กำราบรักซุป'ตาร์ร้าย

ตอนที่ 13 : Chapter 3 ไม้กันหมา (3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 189
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    29 พ.ค. 59


วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ

E-BOOK

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถดาวโหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 
ฝากเพจ พูดคุยที่นี่คะ ธีร์วรา นักเขียน

 

 

 

 

Chapter 3

ไม้กันหมา
 

ณ ไนต์คลับ

 เห็นเป้าหมายแล้ว ไอ้ไทม์พูดเสียงดังแข่งกับเสียงเพลงดันตรีที่แผดดังสนั่นไปทั่วไนต์คลับ

ไหนวะผมถามด้วยน้ำเสียงเนือยๆ ไม่ได้สนใจจริงจังกับภารกิจตามล่าหาสาวร้าย

ซ้ายมือ ที่สามนาฬิกา ผู้หญิงผมยาวสีฮันนี่บลอนด์ สวมเสื้อกล้ามสีขาวพิมพ์ลายโชว์สะดือ สกินนี่ยีนส์สีดำ กำลังแดนซ์อย่างเมามันอยู่ข้างๆ ผู้หญิงตัวเล็กผมสั้นบ็อบเทชุดแส็กสีฟ้า กลางฟลอร์นั่นไง

เชี่ย! บรรยายซะละเอียดยิบเหมือนจับสาวแก้ผ้ากลางฟลอร์เลยมึง คิดจะนอกใจน้องสาวกูเปล่าเนี่ย

ผมที่ยืนอยู่บนชั้นสองหันไปที่สามนาฬิกา มือข้างหนึ่งถือแก้วเครื่องดื่มอีกมือเกาะราวกั้นสแตนเลสจ้องมองผู้หญิงที่เป็นเป้าหมาย ระยะห่างระหว่างกันหลายเมตรในไนต์คลับที่เต็มไปด้วยฝูงผีเสื้อราตรีและแสงไฟสลัวไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด

เป้าหมายดูเหมือนจะรู้ตัวว่าถูกจับจ้องมอง เธอหันกลับมาเงยหน้าขึ้นมองชั้นสองแล้วมีอันต้องนิ่งขึงไป เมื่อสบสายตาพิฆาตของผม ที่ส่งผลต่อประสาทสัมผัสที่ทำให้ผู้หญิงอ่อนระทวยและตกเป็นทาสสวาทมานักต่อแล้ว

ภาพและเสียงที่อยู่รอบตัวดูพร่าเลือน เราทั้งสองจ้องมองกันราวกับชั่วนิรันดร์ เหมือนมีแค่ ผม กับ เธอ บนโลกที่วุ่นวายใบนี้ ทั้งที่เวลาจริงๆ เพียงแค่ไม่กี่วินาที

 ว้าว! สเปกกูเลยไอ้เป้ซี๊ดปากอย่างถูกใจ

ประจำแหละไอ้นี่ มีสองเต้าของผู้หญิงที่ยังมีชีวิตอยู่คนไหนไม่ถูกใจมันมั่ง ระวังเฮอะ! ฟันไม่เลือกจะเจอของดี สมัยนี่กระเทยยิ่งสวยกว่าผู้หญิงอยู่ด้วย

เฮ้ย! ไอ้เป้ งดสักวันเฮอะมึง ให้ไอ้ทัพมันเลือกก่อนมันกำลังเดือดร้อนไอ้แบงค์ผลักหัวไอ้เป้ที่กำลังซี๊ดปากอยู่ไม่ไกล แต่ใครจะไปห้ามน้ำลายที่กำลังไหลแหมะของมันได้ล่ะ

น่าสมเพชชะมัด!

มึงจะเลือกใครวะ ระหว่างสาวผมดำหรือสาวผมฮันนี่บลอนด์  กูให้เลือกก่อนเห็นว่ามึงกำลังลำบากไอ้เป้เสนออย่างมีน้ำใจ

ยังไม่รู้วะ ต้องเข้าไปคุยก่อน มึงก็น่าจะรู้ว่าบัวบูชาน่ะร้ายขนาดไหน ถ้าไม่แน่จริง รับรองกระเจิงอีกแน่ผมพูดด้วยน้ำเสียงเบื่อหน่าย ขณะสายตายังจับจ้องสองสาวเป้าหมาย

เออก็จริงของมึงวะไอ้เป้พยักหน้าเห็นด้วย

 มีไอ้หนุ่มใจกล้าคนหนึ่งเดินตรงไปหาสองสาวขอเต้นด้วย สองสาวเหมือนจะอนุญาต สาวผมฮันนี่บลอนด์เสื้อกล้ามสีขาวตัวเล็กบางโชว์สเต็ปแดนซ์ ผมจ้องช่วงเอวขาวๆ ตาเป็นมันเวลาเธอยกไม้ยกมือตามเสียงเพลงและสกินนี่ยีนส์แนบไปกลับสะโพกกลมกลึงน่ารัก

ผมแทบล่ะสายตาจากสาวผมสีฮันนี่บลอนด์ไม่ได้ ณ ตอนนี้เธอกำลังแหงนหน้าหัวเราะเริงร่าอย่างสนุกสนาน ผมยาวดัดเป็นลอนทิ้งตัวเป็นคลื่นละแผ่นหลังบอบบาง เพลงกำลังเปลี่ยนเป็นจังหวะร็อกรัวเร็ว เธอหมุนตัวออกสเต็ปอย่างเร่าร้อน

ถ้าเธอร้อนแรงแบบที่อยู่บนฟลอร์เต้นรำ แล้วบนเตียงเธอจะร้อนแรงแค่ไหน แค่คิดก็เครื่องร้อนแล้ว!

ผมกำลังมีปัญหา ปัญหาหนักเสียด้วย ผมอยากจะเดินเข้าไปหาเธอลากไปที่มุมมืดที่ไหนสักแห่ง และจัดการฟัดกับเธออย่างที่ต้องการ เร่าร้อน ดุดัน นั่นคือส่งที่จะเกิดขึ้นกับเรา

สาวผมฮันนี่บลอนด์วางมือเล็กลงบนหน้าอกของผู้ชายที่เธอกำลังเต้นรำด้วย หัวเราะแล้วสะบัดผมยาวพลิ้ว มือของผู้ชายคนนั้นเลื่อนต่ำลงมา ถ้ามันบังอาจวางมือบนบั้นท้ายกลมกลึงน่ารักของเป้าหมายของผม ไอ้หื่นกามนั้นได้อยู่ในรายการของสัตว์พันธุ์หายากแน่

โชคยังดี ที่เธอจับมือปลาหมึกของไอ้หื่นกามคนนั้นไว้ แล้วเดินฝ่าฝูงผีเสื้อราตรีออกจากฟลอร์ ก่อนที่ผมจะได้ทำให้ใครบางคนต้องสูญพันธุ์ไป

 จากที่มอง กูว่ายัยผมสีฮันนี่บลอนด์น่าจะแรงดีวะ  

เฮ้ย! พูดแบบนี้กูคิดลึกนะเฟ้ย!” ไอ้แบงค์ที่อยู่ข้างๆ พูดพร้อมกับยิ้มกว้าง

ส่วนไทม์ที่ข้างผมก็พยักหน้าเห็นด้วย กูเห็นด้วยกับไอ้ซันวะ แล้วไอ้แบงค์แกหยุดยิ้มปัญญาอ่อนแบบนั้นสักที

โอเค ฉันจองยัยผมฮันนี่บลอนด์ผมประกาศจับจอง ก่อนจะยกแก้ววิสกี้ขึ้นกระดกลงในคอรวดเดียว ของเหลวไหลร้อนไปตามลำคอ ความร้อนแผ่ซ่านลงไปในตับไตไส้พุงของผม แล้วในจังหวะนั่นเอง สายตาของเป้าหมายปะทะกับผมอีกครั้ง

 กูจองยัยผมดำไอ้เป้ว่า

ไอ้ไทม์ส่ายหน้าไปมาอย่างระอา ก่อนจะพูดขึ้นว่า น้อยๆ หน่อยไอ้เป้ หุบปากสักที แล้วก็เช็ดน้ำลายที่ไหลยืดซะด้วย เห็นแล้วนึกว่าเป็นโรคกลัวน้ำ

แจ่บ! แจ่บ!

ไอ้เป้ยกหลังมือขึ้นเช็ดน้ำลายจริงๆ นั่นทำให้พวกผมที่ยืนมองอยู่หัวเราะขัน

กูไม่ได้น้ำลายไหลยืดสักหน่อย มึงมั่วแล้ว ไอ้เป้หน้ามุ่ยเมื่อรู้ว่าถูกหลอก

 เฮ้ย! เป้าหมายมึงกำลังไปโน้นแล้วโว้ย! ตามไปสิวะไอ้ทัพไอ้แบงค์สะกิดผมยิกๆ เร่งให้ตามผู้หญิงสองคนนั้นไป

โอเค งั้นพวกมึงรอกูอยู่นี่แหละผมสั่งความ ยัดแก้วเหล้าใส่มือไอ้ไทม์ แล้วเดินลงบันได ฝ่าฝูงชนตามสองสาวนั้นออกไป

เมื่อมาถึงชั้นล่าง ผมหยุดแล้วกวาดสายตาหาเป้าหมาย เห็นแวบๆ ว่าพวกเธอฝ่าฝูงผีเสื้อราตรีไปทางด้านหลังร้าน คงไปเข้าห้องน้ำหรืออะไรสักอย่าง

ผมยิ้มกริ่ม คิดจะไปดักเจอพวกเธอแถวๆ หน้าห้องน้ำซึ่งอยู่ทางเดียวกันกับห้องน้ำชาย แผนเพอร์เฟกต์ เพราะใครๆ ก็ไปเข้าห้องน้ำจริงไหม?

ฉันไปด้วยไอ้เป้เสนอหน้ามายืนข้างๆ ผม

ให้มันได้อย่านี้สิ! ผมถอนหายใจยืดยาวด้วยความเซ็งจัด แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรออกไป เพราะยังไงมันก็เพื่อนผม

ผมกับไอ้เป้เดินเบียดเสียดฝ่าฝูงชนไป แล้วจู่ๆ ก็มีมือของผู้หญิงคนหนึ่งมาจับที่แขนผมตอนเดินผ่าน ผู้หญิงที่กระหายอยากผจญภัย อยากได้ความตื่นเต้น อย่างมีเซ็กซ์แบบเร็วๆ ในที่ลับตาหรือเซ็กซ์แบบ One night stand แต่คืนนี้ผมไม่มีอารมณ์ตอบสนอง จึงปฏิเสธผู้หญิงคนนั้นอย่างสุภาพ แล้วเอ่ยขอตัว

ผมกับไอ้เป้ต้องปฏิเสธผู้หญิงแบบที่ว่าอีกหลายคนกว่าจะไปถึงที่หมาย

เราสองคนยืนแกร่วรอแถวๆ หน้าห้องน้ำราวๆ สิบนาที ก็ไม่เห็นวี่แววของสองสาวที่เป็นเป้าหมายกลับออกมา นั่นทำให้ผมเริ่มกังวลและคิดว่าหรือว่าสองสาวนั้นจะรู้ตัว และชิ่งหนีไปก่อนแล้ว

เฮ้ย! ทำไมเข้าไปนานแบบนี้วะ หรือว่าตกส้วมตายไปแล้วไอ้เป้มองผมเหมือนขอความคิดเห็น ผมยักไหล่ เพราะก็ไม่รู้เหมือนกัน ว่าทำไมสองสาวนั่นยังไม่กลับออกมาจากห้องน้ำสักที หรือว่าพวกเธอจะรู้ตัว และชิ่งหนีเราไปแล้ว

กูว่าเราสองคนแยกย้ายกันไปดูแถวๆ นี้ก่อนดีกว่า จะได้ชัวร์ผมเสนอ

ก็ดีเหมือนกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++

 

 

Talk

  

หนึ่งเม้นท์ หนึ่งกำลังใจนะครัช ^_^ เป็นกำลังใจให้นักเขียนตัวน้อยๆ

วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ E-BOOK

 

สามารถดาวโหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น