กามเทพร้ายพยศรัก (ซีรีส์กามเทพร้าย)

ตอนที่ 56 : ตอนพิเศษ:มากกว่ารัก (2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7,329
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
    29 พ.ค. 60

หลายเดือนต่อมา

“ได้เวลานอนกลางวันแล้วคนเก่ง” ร่างสูงของศตคุณยืนเต็มช่องประตู มองมาด้วยสีหน้าอ่อนโยน

“ดาร์ลิ่งยังไม่ง่วงเลยค่ะ” ดารินบอก ปิดหนังสือแม่และเด็กที่กำลังอ่านลง “แค่อยากพักเท้าหน่อย”

“งั้นไปนอน แล้วพี่จะนวดเท้าให้”

ศตคุณมักจะใจดีเสมอ เขาคอยเอาอกเอาใจ คอยแคร์ ห่วงใย เอาใจใส่ความรู้สึกอันแปรปรวนจากการตั้งครรภ์ของเธอเสมอ มันให้ความรู้สึกดีอย่างเหลือเชื่อที่มีคนคอยแคร์ ดูแล ห่วงใย เอาใจใส่ แบบนี้

 “พี่คุณรู้ไหมว่าพี่คุณกำลังทำให้ดาร์ลิ่งเสียนิสัยจนยากจะแก้ไข” ดารินพูดขึ้นหลังจากย้ายจากห้องนั่งเล่นมานั่งกึ่งนอนในห้องนอนแล้ว

“ไม่ต้องห่วง พี่ตั้งใจจะเลิกสนใจน้องดาในทันทีที่น้องดาคลอดเจ้าหญิงตัวน้อยให้พี่” ศตคุณพูดเย้า พร้อมกับลูบไล้หน้าท้องกลมนูนด้วยความรัก

ดารินไม่ถือสา เพราะมั่นใจเต็มเปี่ยมในความรักที่สามีมีให้เธอ ศตคุณนวดเท้า นวดขา นวดแผ่นหลังให้ภรรยา จนคนที่บอกว่าไม่ง่วงผล็อยหลับไป เขาทอดตัวลงนอนข้างๆ ร่างภรรยา ตวัดแขนกอดเอวที่หนา จ้องมองใบหน้าภรรยาด้วยความรัก

ยิ่งมอง ยิ่งอยากลักหลับคนน่ารัก

ดารินถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาหลังจากนั้นและก่อนที่จะตื่นเต็มตา หญิงสาวก็รับรู้ถึงร่างแกร่งและความแกร่งชันของสามีที่แนบอยู่ที่บั้นท้ายงอนงามได้ หญิงสาวร้องครางเบาๆ แทรกกับเสียงถอนหายใจและขยับปรับท่านอนใหม่ที่สามีจัดให้ แต่ยังไม่ยอมตื่น

ความต้องการของศตคุณช่างเร่งร้อนนักจนไม่มีเวลาจะปลุกภรรยาตัวเล็ก นอกจากยกขาเรียวยาวขึ้น แทรกกลางระหว่างบั้นท้ายกลมกลึงและทะยานกล้าแทรกลึกในกายสาวอย่างร้อนแรง

ดารินกรีดร้องชื่อสามี ตื่นเต็มตา เมื่อศตคุณส่งเธอไปพบกับความหฤหรรษ์ที่พร่างพราว ล่องลอยไปจนถึงดินแดนสวรรค์ไร้กาลเวลาที่เขาเคยส่งเธอไปมาหลายครั้งหลายคลา

มันเป็นการร่วมรักที่งดงามสมบูรณ์แบบ เธอคิดอย่างอิ่มเอมใจและผล็อยหลับไปอีกครั้งในอ้อมกอดของสามี

 

ดารินนอนหงายอยู่บนเตียงตอนห้าโมงเย็น รู้สึกเหนื่อยอ่อนทั้งที่ไม่ได้ทำอะไร แต่เธอไม่รู้สึกว่าจำเป็นต้องรีบลุก เพราะรู้สึกดีที่ได้นอนอยู่ท่ามกลางกลิ่นอบอุ่นอย่างชายชาตรีของสามี มือเรียวเอื้อมไปดึงหมอนของศตคุณมากอดแนบอก หลับตา แล้วสูดกลิ่นของสามีเข้าปอด

ตื่นเถอะ คนขี้เซา

คนถูกปลุกปรือเปลือกตาขึ้นมองใบหน้าหล่อเหลาสะอาดสะอ้านเกลี้ยงเกราของสามีที่ชะโงกหน้ามองอยู่ ริมฝีปากสวยได้รูปก็คลี่ยิ้มบางๆ เหยียดกายออกประหนึ่งแมวน้อยที่กำลังอิ่มเอม เธอยื่นมือขึ้นกอดคอหนารั้งใบหน้าหล่อเหลาของศตคุณลงมาสำหรับจุมพิต

แทนที่จะถูกจูบ เขากลับเป็นคนจูบเธอเสียเอง ยิ่งจูบกันนานเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเรียกร้องมากยิ่งขึ้น เร่าร้อนไปด้วยความปรารถนา มือใหญ่ยึดใบหน้าเธอไว้เพื่อตักตวงให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น ครู่ใหญ่ เขาผละจากจูบ นั่งลงบนขอบเตียง ปลดท่อนแขนเรียวออกจากลำคอหนา แล้วยกมือหนึ่งขึ้นจูบเบาๆ บนหลังมือ

พี่คุณตื่นนานแล้วหรือคะ

เธอยิ้มให้ราวกับแมวน้อยซุกซนแล้วเบียดตัวเข้าหา (ศตคุณเปลี่ยนเธอจากแมวน้อยแสนน่ารักตอนนี้กลายเป็นลูกแมวยั่วสวาทไปแล้ว) การขยับทำให้ผ้าห่มเลื่อนลงมากองที่เอวคอดกิ่ว สายตาคมกล้ามองตามด้วยความกระหาย

สักพักแล้ว

ศตคุณพยายามไม่มองทรวงอกอวบอิ่มเต่งตึงที่กำลังเว้าวอนให้เขายื่นมือไปสัมผัส ให้ตายสิ! ถ้าดารินไม่หยิบอะไรมาปิดเนื้อตัว เขาเป็นได้หน้ามืดตามัวกระโจนเข้าใส่และฟัดเธออีกรอบแน่ๆ

ดารินเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย ตอนนี้เธอเป็นแม่สาวร้อนแรงและทำให้เขาต้องการเธอแทบคลั่ง และเขาชอบที่เธอเป็นแบบนี้จริงๆ แต่ค่ำนี้เขาดันมีเวรวอร์ดนะสิ!

ร่างสูงผุดลุกขึ้นจากเตียง เดินตัดห้องไปยังตู้เสื้อผ้า ก่อนกลับมาพร้อมเสื้อยืดของเขาตัวหนึ่ง แล้วโยนไปให้ยัยลูกแมวยั่วสวาทบนเตียง

สวมซะ! สภาพน้องดาตอนนี้ยั่วน้ำลายจริงๆ

ดารินหยิบเสื้อยืดขึ้นมาสวม สอดแขนเข้าไปในในแขนเสื้อช้าๆ ด้วยท่าทียั่วยวน แล้วยิ้มหวานจ๋อยให้เขา

ดีขึ้นไหมคะ

มากทีเดียวล่ะเขาทิ้งตัวลงนั่งบนขอบเตียงอีกครั้ง น้องดาไปอาบน้ำ เดี๋ยวพี่จะเป็นคนทำอาหารค่ำสำหรับเราสองคนเอง

ดาร์ลิ่งขอไข่ลวกสองฟอง

คนพูดเหลือบสายตาวิววับไปที่เป้ากางเกงสามีอย่างยั่วเย้า ซึ่งคนถูกมองก็กำลังตื่นตัวครึ่งๆ แต่เขาไม่มีเวลาจริงๆ เอาไว้ทบต้นทบดอกทีหลังก็แล้วกัน จะเอาให้ฟ้าเหลืองเลยคอยดู โทษฐานที่ชอบยั่วดีนัก

รู้ไหมความต้องการของพี่คุณ ทำให้ดาร์ลิ่งหมดเรี่ยวแรงดารินพูดเย้าสามี พลางไล้ด้านในข้อมือเขาด้วยปลายนิ้วชี้

คนฟังยิ้มกว้างแบบลำพองใจ รู้สิ! ค่ำนี้พี่ถึงได้อาสาทำอาหารนี่ไง จะอาบน้ำหรือทานอาหารก่อน

อาบน้ำก่อนค่ะ ว้าย!ดารินหวีดร้องด้วยความตกใจ เมื่อจู่ๆ สามีก็ช้อนอุ้มเธอขึ้นในวงแขนแข็งแรง อุ้มทำไมคะ

พี่ชอบอุ้มน้องดาพูดพร้อมๆ กับก้าวตรงไปที่ห้องน้ำที่อยู่ห่างแค่ไม่กี่ฟุต วางลงบนพื้นกระเบื้อง อยากได้คนช่วยอาบน้ำให้ไหม

ขืนพี่คุณช่วยอาบให้ วันนี้ทั้งวันก็ไม่เสร็จแน่ๆคนพูดย่นจมูกอย่างน่ารัก เห็นแล้วน่ามันเขี้ยวจริงๆ

รู้ดีศตคุณว่า หลิ่วตาแบบหนุ่มเจ้าชู้ไปให้ ตบบั้นท้ายงอนงามทีหนึ่ง รีบๆ อาบล่ะ

เจ้าค่ะ

สองหนุ่มสาวกำลังค่อยๆ ปรับตัวเข้าหากันทีละนิดๆ หลังแต่งงาน แต่การอยู่กับดารินทำให้เขามีความสุขจริงๆ นะ ศตคุณยิ้ม ฮัมเพลงรักในคอ และเริ่มทำอาหารเช้า

 

 

สั่งซื้อ E-BOOK ที่นี่> https://goo.gl/lB50IY

โหลดตัวอย่างตอนพิเศษฟรีที่นี่ > http://goo.gl/VU8OaH

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

403 ความคิดเห็น