กามเทพร้ายพยศรัก (ซีรีส์กามเทพร้าย)

ตอนที่ 55 : ตอนพิเศษ:มากกว่ารัก (1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 8,999
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 48 ครั้ง
    25 พ.ค. 60

 

 

 


 

    

ศตคุณโก่งคออาเจียนอย่างเอาเป็นเอาตาย อยู่เหนือชักโครกในห้องน้ำอยู่นาน โดยมีมือเล็กบางคอยลูบหลังไหล่ให้อย่างอ่อนโยนด้วยความเป็นห่วงปนกังวล ไม่อะไรออกมานอกจากน้ำลายเหนี่ยวๆ จนกระทั่งความปั่นป่วนหยุดแล้วนั้นแหละ เขาจึงเงยหน้าขึ้นฝืนยิ้มเซียวๆ ให้ภรรยาตัวเล็กที่มองมาด้วยความกังวล ก่อนจะลุกขึ้นจากพื้นห้องน้ำ กดชักโครก

พี่คุณไม่สบายหรือคะดารินยื่นแก้วน้ำให้

ไม่นี่ พี่ปกติดีคนพูดรับแก้วน้ำมาบ้วนปากและวักน้ำขึ้นมาล้างหน้าให้รู้สึกสดชื่นขึ้น

งั้นไปทำงานวันนี้พี่คุณอย่าลืมให้หมอที่โรงพยาบาลตรวจให้ละเอียดๆ เผื่อเป็นอะไรที่หนักกว่านี้จะได้รักษาทัน” ศตคุณอ้าปากจะพูดว่าเขาเป็นหมอ รู้ดีว่าตัวเองเป็นอะไร แต่ภรรยาตัวเล็กรู้ทันใช้ปลายนิ้วแตะปากหยักลึก แล้วพูดต่อด้วยน้ำเสียงเป็นห่วงปนกังวล อ่ะ! ถึงพี่คุณจะเป็นหมอ แต่เวลาเจ็บป่วยไม่สบายก็ต้องให้หมอคนอื่นรักษานะคะ

พี่ไม่เป็นไร แข็งแรงขนาดยกน้องดาแทนบาร์ยกน้ำหนักได้เลยพูดอวดพร้อมกับช้อนอุ้มภรรยาร่างเล็กขึ้นในวงแขนแล้วเดินไปที่เตียงในห้องนอน

ศตคุณนั่งลงโดยมีภรรยาร่างเล็กนั่งซ้อนอยู่บนตัก เขานิ่วหน้าครุ่นคิดอาการป่วยของตัวเองในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา แล้วดวงตาก็เปล่งประกาย ริมฝีปากหยักลึกบิดเป็นรอยยิ้มเมื่อรู้อาการของตัวเอง

คลื่นไส้ อาเจียน วิงเวียน แถมยังอยากกินมะม่วง มะดอง มะดัน มะขามเปรี๊ยวจี๊ดเข็ดฟัน นี่มันอาการแพ้ท้องแทนเมียชัดๆ เป็นอาการทางจิต (วิทยา) จัดอยู่ใน กลุ่ม "couvade syndrome"  ซึ่งอาการแปลกๆ ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นนับตั้งแต่ที่เขารู้ว่าภรรยาตั้งครรภ์

คนแพ้ท้องแทนเมียซุกหน้ากับคอขาวๆ พูดเสียงหงุงหงิงออดอ้อนเมียเสียงหวาน เอ! อาจจะเป็นเพราะช่วงนี้พี่พักผ่อนน้อยไปหน่อยก็เป็นได้

ดาร์ลิ่งก็นอนน้อยพอๆ กับพี่คุณ ยังไม่เห็นเป็นอะไรเลยมือน้อยกำเป็นกำปั้นทุบบนอกคนหื่นที่รังแกคนท้องแบบเธอทั้งคืนทีหนึ่ง รังแกเค้าแล้วยังมีหน้ามาโทษกันอีก

แก้มนวลแดงระเรื่อ เห็นแล้วมันเขี้ยว แบบนี้ขอหอมสักฟอดแล้วกัน ว่าแล้วจมูกโด่งเป็นสันกับปากก็กดลงบนแก้มนุ่ม สูดกลิ่นหอมจนชุ่มปอด เฮ้อ! เมียใครไม่รู้ตัวห้อมหอม ทั้งยังนุ่มนิ่มน่ากินอีกต่างหาก

นั่นเป็นเพราะน้องดาสูบวิญญาณพี่ไปไงล่ะศตคุณพูดล้อ

ดาร์ลิ่งไม่ใช่ซัคคิวปัส (ปิศาจเสน่หา) น่ะที่จะได้สูบวิญญาณพี่คุณได้นะ

จริ๊งเหรอคนพูดพูดเสียงสูง ก็เล่นรีดเค้นจนพี่จนหมดเรี่ยวแรง

บ้า!มือน้อยฟาดต้นแขนกำยำอีกเผียะ! คนถูกตีซู้ดปากทำเสียงเหมือนเจ็บมาก ไม่เอา ไม่พูดแล้ว พูดไปก็เข้าเนื้อเปล่าๆ เดี๋ยวดาร์ลิ่งจะไปชงกาแฟและทำโจ๊กให้นะ รับประทานอาหารเช้าเยอะๆ ทำให้สมองแล่นพร้อมที่จะทำงาน

แค่นึกถึงกาแฟและโจ๊กเละๆ ศตคุณก็เกิดอาการพะอืดพะอมอยากอ้วกแล้ว

ดารินนิ่วหน้า เอียงคอมองสามี พินิจพิจารณา จากการตั้งข้อสังเกตของตัวเอง แปลกแฮะ! ปกติศตคุณชอบดื่มกาแฟจะตาย ดื่มวันล่ะสามแก้วเป็นอย่างน้อย ส่วนโจ๊กก็ซื้อป้าเจ้าประจำหน้าปากซอยหรือเธอทำให้กินออกบ่อย

ช่วงนี้พี่ไม่ดื่มกาแฟ เหม็นคนแพ้ท้องแทนเมียบอก

งั้นดื่มน้ำขิงดีไหมคะ เผื่อท้องไส้พี่คุณจะได้ดีขึ้น

ก็ดีนะ แต่ตอนนี้พี่อยากได้มอร์นิ่งคิสคนอยากได้มอร์นิ่งคิสจากเมียทำปากยื่นทำเสียงจุ๊บๆ ดารินหัวเราะคิกคัก ส่ายหน้าปฏิเสธ เร็วๆ สิ ไม่งั้นจะทำมากกว่ามอร์นิ่งคิสนะคนอยากกินเมียต่อรองเสียงเข้ม ถ้าไม่ได้มอร์นิ่งคิส ก็ไม่ต้องไปไหนกันล่ะวันนี้

งอแงเป็นเด็กสามขวบที่ถูกผู้ใหญ่ปฏิเสธไม่ให้กินขนมหวานไปได้คนพูดส่ายหน้าอย่างระอา

หมายความว่าไงฟะ!

นับสาม ไม่คิส เดี๋ยวจะคิสทั้งตัวเลย แล้วจะขย่มจนเตียงพังเลยวันนี้คนหื่นขึ้นหน้าว่าอย่างมันเขี้ยว คนฟังทำปากขมุบขมิบสวดเจริญพร ขณะที่คนเอาแต่ใจเริ่มนับ สาม

ดารินยื่นมือมาจับใบหน้าของสามีไว้ จ้องมองเข้ามาในดวงตาเขา แล้วพูดว่า อย่าลืมให้หมอที่โรงพยาบาลตรวจนะ

ตรวจทำไม สองคนที่วินิจฉัยโรคตัวเองเสร็จสรรพเรียบร้อยแล้วถามด้วยความสงสัย

หาหมอ ตรวจให้รู้กันไป ดาร์ลิ่งจะได้สบายใจไงว่าพี่คุณสบายดีไม่ได้เป็นอะไรจริงๆ

แล้วพี่จะได้อะไรล่ะ หนึ่ง

คนฟังยิ้มกรุ้มกริ่ม โน้มหน้ามากระซิบข้างหู เสียงแผ่วต่ำเซ็กซี่ว่า จูบทั้งตัว

โอเคคนที่จะได้จูบทั้งตัวรีบตอบรับเสียงกระเส่า

แล้วดารินทึ้งเสื้อนอนเขาออก ไม่ถึงนาทีมือเล็กก็ผลักเขาให้นอนหงายบนเตียงเล็ก ขยับขึ้นคร่อมขาเล็กหนีบลำตัวหนา เธอหลิ่วตาและยิ้มซุกซนแบบแมวน้อยมาให้ เขามองเห็นสวรรค์ร่ำไร เมื่อริมฝีปากนุ่มและมือเล็กๆ สัมผัสเขาทั้งตัวด้วยความหิวกระหาย

อีกนานหลังจากนั้น ศตคุณจูบขมับภรรยาแล้วพูดเสียงแผ่วราวเสียงกระซิบว่า พี่รักน้องดา

ดารินผงกศีรษะขึ้น วางคางบนแผ่นอกกว้าง กระพือขนตาหนายาวงอน ยิ้มให้ราวกับแมวน้อยซุกซน “ถ้ารักดาร์ลิ่ง รักลูกก็ให้หมอตรวจนะคะ”

“พี่ไม่ได้เป็นอะไร”

“ไม่เป็นอะไรได้ยังไงโอ้กอ้ากแต่เช้า”

“พี่ไม่ได้เป็นอะไรจริงๆ แค่แพ้ท้องแทนน้องดา”

ดดวงตากลมโตน่ารักเบิกกว้าง เห็นแต่ในนิยายและละครทีวีชอบพูดกันว่า ถ้าผู้ชายแพ้ท้องแทนเมียแสดงว่าผู้ชายคนนั้นรักภรรยาของเขามาก แต่ในความเป็นจริงแล้ว ยังไม่มีงานวิจัยใดๆ ออกมายืนยันเรื่องนี้เลย แต่ถึงไม่มีผลวิจัยใดๆ รับรอง ดารินก็เชื่อว่าสามีรักเธอมาก

“แต่ดาร์ลิ่งไม่เห็นจะแพ้อะไรเลย” คนไม่มีอาการแพ้ท้องใดๆ ยกเว้นความอยากอาหารที่เพิ่มมากขึ้นพูดขึ้น

“ดังนั้นเราคนใดหนึ่งถึงแพ้ท้องไง แล้วพี่ก็ยินดีที่จะแพ้ท้องแทนน้องดา” ศตคุณชี้แจงด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้ม ยกมือข้างหนึ่งลูบศีรษะทุยเบาๆ ด้วยความรัก ความเอ็นดู

“พี่คุณ”

“จ๋า”

“ดาร์ลิ่งรักพี่คุณ”

“พี่ก็รักน้องดา”

ดารินกระซิบบอกรักสามี และเริ่มตั้งหน้าตั้งตาสำรวจเรือนร่างเซ็กซี่ น่าหม่ำ อย่างไม่อาจปฏิเสธได้ของสามีต่อไป แล้วไฟพิศวาสก็ลุกพรึบขึ้นอีกครั้ง

 

สามารถสั่งซื้อหนังสืออีบุ๊คของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

 

      

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 48 ครั้ง

403 ความคิดเห็น