กามเทพร้ายพยศรัก (ซีรีส์กามเทพร้าย)

ตอนที่ 2 : ว่าที่คู่หมั้น (2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 7,633
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
    16 ก.พ. 60

ว่าที่คู่หมั้น

 

 

ทันใดนั้นปลายถันเล็กๆ ของเธอก็ชูชันขึ้น ขืนเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ เขาคงได้หน้ามืดเผลอปลุกปล้ำยัยตุ๊กตาน่ารักนี่แน่ ชายหนุ่มบังคับสายตาเคลื่อนกลับไปยังใบหน้าน่ารัก ก่อนจะคว้าเสื้อสูทสีเข้มของตัวเองที่วางอยู่บนที่นอนโยนให้ยัยตุ๊กตาน่ารักที่มองเขาตาแป๋ว

สวมซะสั่งเสียงเข้ม แล้วผุดลุกขึ้นยืนเหมือนกลัวอะไรบางอย่าง หรือ ระบุให้ชัดลงไป คือใจตัวเอง

ดวงตาสีน้ำตาลเข้มคู่นั้นมองมาด้วยสายตารู้ทัน ริมฝีปากอวบอิ่มคลี่ยิ้มน้อยๆ เจตนายั่วยวนเขา

กลัวจะอดใจไม่ไหวใช่ไหมล่ะ

ใช่แล้ว เขากลัว เพราะไม่เคยจ้องผู้หญิงคนไหนตาเป็นมันเหมือนเด็กหนุ่มจ้องนางเอกหนังโป๊ ไม่เคยกระหายหิว เหมือนที่กำลังเกิดขึ้นกับสาวน้อยทรวงอกเต่งตึงคนนี้

พี่คุณ สิบกว่าปีที่ไม่ได้เจอกัน เขาเปลี่ยนไปมากจริงๆ จากสีหน้าและท่าทางคงจำเธอไม่ได้ เช่นเดียวกับที่เธอคงจำเขาไม่ได้ ถ้าไม่เห็นรูปถ่ายที่นางเงินตราส่งไปให้ดูเนืองๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

สายตาของดารินกวาดมองชายร่างสูงตรงหน้า ประเมิน วิเคราะห์ราวกับเขาคือสูตรขนมหวานซับซ้อนที่กำลังศึกษาอยู่ จากการกะด้วยสายตาเขาสูงกว่าหนึ่งร้อยแปดสิบเซนติเมตร สูงจนต้องแหงนหน้าคอตั้งบ่ามอง ช่วงไหล่กว้างรับกับช่วงเอวสอบเพรียวและช่วงขายาวๆ สมส่วน ความแข็งแกร่งสมชายประทับอยู่ทุกหนแห่งบนเรือนร่างเพอร์เฟกต์นี้

ไม่มีผู้ชายคนไหนควรจะมีสิทธิ์หล่อเหลาและเซ็กซี่ได้ขนาดนี้

โดยไร้คำพูดใดๆ หญิงสาวปล่อยสายตาที่มีแววชื่นชม เคลิบเคลิ้มมองชายร่างสูงตรงหน้าเหมือนผู้หญิงปัญญาอ่อน ศตคุณเหมือนหลุดออกมาจากภาพโปสเตอร์ หล่อเหลา มีเสน่ห์ เซ็กซี่ และน่ากิน ดูดีมากจนหญิงสาวคันมือคันไม้อยากยื่นออกไปสัมผัสเหลือเกิน แต่แน่นอนว่าไม่ทำอยู่แล้ว

ดวงตากลมโตหยุดและจ้องเป๋งที่รอยแยกตรงกระดุมเสื้อเชิ้ตบริเวณหน้าอกกว้าง แล้วถูกล่อลวงให้หยุดแป๊บหนึ่งที่ลำคอหนา หลังจากนั้นสายตาซุกซนก็เลื่อนขึ้นมาที่คางแข็งแรง แนวกรามสอบเพรียว อ้อยอิ่งนานนิดหนึ่งที่ริมฝีปากหยักลึกมีเสน่ห์เย้ายวนใจ ถ้ามันจะยิ้มแทนที่จะเม้มแน่นด้วยความไม่พอใจคงดีไม่น้อย คิดขณะสายตาเลื่อนขึ้นสำรวจจมูกโด่งเป็นสันตรงแข็งแรงได้ขนาดพอดีกับใบหน้า คิ้วเข้มเหยียดตรงเหนือดวงตาเรียวยาวสีนิล

ผู้ชายอะไรตาดุชะมัด! ดารินคิดในใจขณะจ้องตากับหนุ่มตัวโต

ดวงตาเรียวยาวสีนิลคมกริบราวมีดโกนคู่นั้น ไม่เพียงแต่มีเสน่ห์ แต่ยังมีเปลวไฟด้วย เป็นความเร่าร้อนที่ลึกลับและอันตราย เธอนั่งนิ่งทั้งที่ข้างในสั่นสะท้าน หัวใจเต้นไม่เป็นส่ำ ลมหายใจติดขัดขึ้นมาอย่างกะทันหัน แม้กระทั่งกลิ่นโคโลญแบบบุรุษเพศก็ยั่วยวนอารมณ์เธอ เชิญชวนให้เข้าไปใกล้ยิ่งขึ้นเพื่อพิสูจน์ มันหอมสดชื่นจนเธออยากจะซุกใบหน้าแล้วสูดดมเหมือนผู้หญิงโรคจิต

ศตคุณกลอกตาด้วยความเบื่อหน่าย เดินเข้าไปหาจัดการสวมเสื้อสูทให้ยัยตุ๊กตาน่ารักซะเอง

บอกมาว่าคุณเป็นใคร เข้ามาในห้องพักและนอนบนเตียงของผมได้ยังไง

แค่เผลอมองสบกับดวงตากลมโตคู่สวย แจ่มใส งดงาม ตัดกับขนตาหนา ยาวงอนและคิ้วสีเข้มของเธอก็สามารถปลุกเร้าความร้ายกาจและกระตุ้นตัณหาราคะในกายของเขาขึ้นมาได้ แล้วยังริมฝีปากอวบอิ่มสุดเซ็กซี่ที่เผยอนิดๆ ราวกับรอรับจุมพิตนั้นอีกล่ะ แค่มองความเร่าร้อนและตื่นเต้นก็เสียดแทงอยู่ข้างใน

ในชั่วขณะ ดูเหมือนลมหายใจจะขาดห้วงเหมือนถูกชกเข้าที่หน้าท้องอย่างแรง ทุกความเป็นชายในตัวเขากำลังสนองตอบกับทุกความเป็นหญิงในตัวเธอ

เธอมองเขาด้วยแววตาเกือบเป็นพิศวง คุณไม่รู้จริงๆ หรือคะว่าฉันเป็นใคร

แล้วจะหวังอะไรล่ะ! ตั้งสิบกว่าปีที่ไม่ได้พบกัน ศตคุณคงจำเด็กผู้หญิงตัวเล็กที่เดินตามเขาต้อยๆ คอยเรียกร้อง บังคับให้เล่นด้วยไม่ได้

ยัยตุ๊กตาน่ารักจ้องเขาด้วยดวงตากลมคู่โตและรอคอยคำตอบ

ผมควรรู้อย่างนั้นหรือ?” ศตคุณพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบไม่บ่งบอกอารมณ์ ไม่รีบร้อนอย่างที่ควรเป็นเพื่อกำจัดยัยตุ๊กตาน่ารักออกจากห้องพัก

ทั้งที่สมองซีกซ้ายฝั่งที่มีเหตุผลบอกว่ายัยตุ๊กตาน่ารักคนนี้คือตัวปัญหา ตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาเห็นเธอบนเตียง

ไม่ค่ะ คุณไม่ควรต้องรู้เธอยิ้มน่ารัก พร้อมกับยื่นมือมาให้เขา ฉันดาริน ว่าที่คู่หมั้นของคุณค่ะ

มันเรื่องบ้าห่าเหวอะไรกันวะ!

ว่าที่คู่หมั้น?” คิ้วเข้มขมวดมุ่น มองเมินมือเล็กบางที่ยื่นมาตรงหน้า

ค่ะเธอยิ้มน่ารักให้อีก คงรู้ว่ารอยยิ้มของตัวเองมีผลกระทบอย่างไรกับผู้ชายได้บ้าง แต่เขาไม่ยอมให้รอยยิ้มใสซื่อ ใบหน้าสวยน่ารักหรือท่าทีไร้เดียงสามาล่อลวงให้เขาติดบ่วงอีกแล้ว ครั้งเดียวก็เกินพอ

งั้นหรือคิ้วเข้มเลิกขึ้น

บริเวณที่เคยเยือกเย็น สงบ และไร้ชีวิต ราวกับมีบางอย่างไปกระตุ้นให้มันลุกไหม้จากข้างใน แต่เขาตั้งใจมั่นว่าจะทำเมินเฉยต่อดาริน ต่อความต้องการเร่าร้อนที่พุ่งพล่านในกระแสเลือด และรู้สึกหงุดหงิดตัวเองที่มีปฏิกิริยาตอบรับอย่างง่ายดาย

ค่ะ

ถ้างั้น คุณช่วยบอกผมทีพูดเนิบๆ ปนเยาะลงในน้ำเสียงนุ่มทุ้มลึก คุณมานอนอยู่บนเตียงในห้องพักของผมได้ยังไง

คนที่มีคีย์การ์ดและกุญแจคือมารดารของเขา ที่มักจะให้เด็กที่บ้านแวะมาทำความ

สะอาดห้องพัก ซักเสื้อผ้าให้สัปดาห์ล่ะสองวัน งั้นแปลว่า

ดารินไหวไหล่ ใช้กุญแจกับคีย์การ์ดเปิดเข้ามา

นางเงินตราไปรับที่สนามบินและพามาที่นี่ ให้คีย์การ์ดและกุญแจไว้ ก่อนจะกลับไป ส่วนเธอก็อาบน้ำ กินยาแก้ปวดแล้วนอนพักผ่อน เพราะมีอาการเจ็ตแล็กแถมยังมาเจออากาศร้อนๆ ของประเทศไทยเข้าอีก ทำให้ปรับตัวไม่ทัน

เฮ้ย!

นี่มันนรกอะไรกันวะ! ศตคุณสบถดุเดือดในใจ

ไม่ต้องทำหน้าตกใจขนาดนั้นก็ได้ค่ะ ฉันไม่ได้เป็นโจรหรือขโมยสักหน่อยเธอทำหน้ามุ่ย ปากยื่นนิดๆ ยิ่งเหมือนเด็กเข้าไปอีก

แล้วคุณได้คีย์การ์ดกับกุญแจห้องผมมาจากไหน

คุณป้าเงินตราให้มาค่ะ

ซื้อลอตเตอรีทำไมไม่ถูกแบบนี้วะ! ชายหนุ่มคิดอย่างหัวเสีย นึกรู้อยู่แล้วว่ามารดาจอมบงการต้องอยู่เบื้องหลังเรื่องนี้ แต่ต่อให้ผู้หญิงตรงหน้าจะน่ารัก น่าขย้ำ ยังไง เขาก็ไม่มีวันทำให้มารดาสมหวังเป็นอันขาด แล้วยัยตุ๊กตาหน้าละอ่อนนี่สิบแปดหรือยังเหอะ! ถ้าขืนทำอะไรลงไป เขาอาจจะติดคุกข้อหาพรากผู้เยาว์ได้

งั้นก็ลุกไปแต่งตัวเลย ผมจะไปส่งคุณที่บ้านพ่อกับแม่สั่งเสียงเข้ม ไม่ผ่อนปรน

ไม่ไปดารินส่ายหน้าเร็วๆ จนผมยาวหยักศกสะบัดไปมารอบไหล่บาง

เธอมีเหตุผลส่วนตัวบางอย่างที่โผล่มาที่นี่ และอีกเหตุผลที่สำคัญคือรับปากนางเงินตราไว้แล้วว่าจะช่วยนางแยก แทรกแซง ความสัมพันธ์ระหว่างลูกชายสุดรักสุดหวงของนางกับกันย์สินีอดีตแฟนสาวที่เลิกรากันไปแล้ว เพื่อไม่ให้ถ่านไฟเก่าคุขึ้นมาอีกอย่างที่นางกลัว

สำหรับดารินแฟนเก่าก็คือแฟนเก่า ไม่มีทางกลับมาเป็นแฟนใหม่ เพราะแม่เคยบอกว่าถ้าของเก่าดีจริง มันคงไม่เป็นของเก่า

ต้องไป ผู้หญิงกับผู้ชายที่ไม่ได้เป็นอะไรกันจะมาอยู่ห้องเดียวกันไม่ได้ศตคุณพูดเสียงดุ เหมือนพูดกับเด็กเล็กๆ ถ้าเป็นน้องเป็นนุ่งจะจับพาดตักตีก้นลาย มีอย่างที่ไหนมานอนในห้องชายโสด ถ้าเป็นคนอื่นไม่ใช่เขา แม่กระต่ายตัวนุ่มหน้าหวานได้ถูกตะปบกินไปเรียบร้อยแล้ว

ไม่ไป ฉันเป็นว่าที่คู่หมั้นของคุณ จะอยู่ด้วยกันก็ไม่เห็นแปลกดารินยักไหล่อย่างไม่แคร์

เธออาศัยอยู่ต่างประเทศมาสิบกว่าปี จึงเห็นเรื่องนี้เป็นเรื่องธรรมดา และยังเชื่อมั่นว่าผู้ชายที่ยืนทำหน้าดุอยู่ตรงหน้าเป็นคนดีมีเกียรติ ถ้าเขาทำอะไรเธอจริงๆ เขาต้องรับผิดชอบเธอแน่ นางเงินตราว่าอย่างนั้น และเธอก็เชื่อท่าน เพราะท่านเป็นผู้ใหญ่ที่เธอนับถือ

หอบผ้าหอบผ่อนมาอยู่กับผู้ชายนี่พ่อแม่ไม่ว่าเหรอศตคุณว่าเข้าให้อย่างเหลืออด อดทนที่จะไม่จับยัยตุ๊กตาพาดตักแล้วฟาดก้นแรงๆ

ดูหน้าก็รู้ว่าดื้อตาใส ผู้หญิงคนนี้คงออกฤทธิ์เดชได้ไม่เลว หวังว่าคงไม่ร้องไห้น้ำตาไหลพรากลงไปดิ้นปัดๆ บนพื้นเวลาไม่ได้ดั่งใจหรอกนะ

ไม่ว่า คุณป้าขอแม่แล้ว

ลอยหน้าลอยตาได้น่าตีจริงๆ คิดด้วยความมันเขี้ยว

คุณ!…”

พี่คุณห้ามว่าดาร์ลิ่งนะเบะปากคว่ำนิดๆ ดูก็รู้ว่าคงถูกสปอยล์มามาก โอ๊ย! อยากจะบ้าตาย แม่นะแม่ หาเรื่องปวดหัวให้อีกแล้ว

พี่คุณ?” พึมพำเบาๆ การเรียกพี่เป็นสิ่งที่ให้ความรู้สึกสนิทสนม เสียจนทำให้เขารู้สึกแปลกๆ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าตัวเองชอบและรู้สึกดีเวลาได้ยิน

พี่คุณอายุมากกว่าดาร์ลิ่งหลายปี ดาร์ลิ่งเรียกพี่คุณก็ถูกแล้วนี่ค่ะคนตัวเล็กให้เหตุผล

ดูเหมือนคุณจะรู้อะไรๆ เกี่ยวกับผมเยอะนะ
++++++++++++

 

E-BOOK กามเทพร้ายพยศรักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

พี่หมอคุณกับน้องดา

ราคา 330 บาท จำนวน 599 หน้า มีตัวอย่างให้อ่านแบบถึงใจถึง 223 หน้า รีบสอยเลยจ้าา

สั่งซื้อ E-BOOK ที่นี่> https://goo.gl/lB50IY

โหลดตัวอย่างตอนพิเศษฟรีที่นี่ > http://goo.gl/VU8OaH

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

403 ความคิดเห็น