กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 81 : 14(3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 662
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  25 ม.ค. 62


E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

ปล่อยปั้นหน้ายิ้มให้เจ้าภาพฝ่ายหญิงราวกับว่าตอนนี้เธอกับคริสเตียนกำลังคุยกันอย่างสนุกสนานทั้งที่เธออยากจะงับหูเขากระชากแรงๆ จนทนไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวมีคนเห็น

ใจเย็นน่า ผ้าปูโต๊ะยาวขนาดนี้ ไม่มีใครเห็นหรอกฝ่ามือร้อนผ่าวเลื่อนขึ้นอีกหนึ่งนิ้ว ปลายนิ้วแกร่งลากไปตามขอบกางเกงใน

ใจเย็นกับผีน่ะสิไลลาหลับตาโอดครวญในใจกับความทรมานที่แบดบอยตัวร้ายเป็นผู้ก่อ เธอสาบานได้เลยว่ามีเหงื่อไหลไปตามร่องอก

ในโลกนี้ไม่มีผู้ชายคนไหนเหมือนคริสเตียนอีกแล้ว กร้าวแข็ง ควบคุม สั่งการ ทุกการสัมผัส ทุกการกระทำ ล้วนแล้วแต่สร้างมาเพื่อยั่วเย้าให้นึกถึงความหฤหรรษ์อย่างสูงสุดที่เขาจะมอบให้ เขาจุดอารมณ์ใคร่แบบที่เธอไม่เคยรู้สึกมาก่อน แต่ในที่สุดอาหารค่ำมื้อที่ทรมานที่สุดก็สิ้นสุดลงทุกคนย้ายไปที่ห้องบอลลูนเพื่อดื่ม พูดคุยและเต้นรำกันต่อ

เต้นรำกับผมสักเพลงสิ

ไลลารู้สึกเสียววูบวาบ เพราะมีอะไรบางอย่างในแววตาและน้ำเสียงของเขาตอนที่เอ่ยชวนเต้นรำ ก่อนที่จะตอบปฏิเสธ คริสเตียนก็จับมือเธอฉุดเข้าไปในฟลอร์เต้นรำ โอบกอดเธอไว้ในอ้อมแขนแข็งแรง เฮ้อ! อ้อมแขนของเขาช่างให้ความรู้สึกดีเหลือเกิน

เสียงเพลงแจ๊สนุ่มๆ ลอยวนรอบกายขณะที่ร่างสูงพาเคลื่อนไหวอย่างราบรื่นไปตามจังหวะของเพลงซึ่งแฝงด้วยมนต์ขลังที่ซึมซาบเข้าสู่จิตใจและครอบคลุมลงบนร่างกายของเธอ

ที่โต๊ะอาหารคุณพยายามเฟลิร์ตกับชาร์ลเพื่อทำให้ผมหึงใช่ไหม

เธอช้อนดวงตาขึ้นมองอย่างยั่วเย้า แล้วมันได้ผลไหมล่ะ

เพียงแค่มองดวงตากลมโตคู่สวย ริมฝีปากอวบอิ่มสุดเซ็กซี่ สะโพกกลมกลึงและส่วนสัดโค้งเว้าอันยั่วยวนของเธอก็สามารถปลุกเร้าความร้ายกาจ ความมีชีวิตชีวา ความตื่นเต้นและกระตุ้นตัณหาราคะในกายของเขาขึ้นมาได้เพียงแค่เสี้ยววินาที

รู้ตัวหรือเปล่าว่าคุณกำลังเล่นกับไฟเอ่ยเตือนเสียงเข้ม

อู๊ว คงจะร้อนน่าดูไลลาหลิ่วตา ทำเสียงเหมือนกลัว ใช้ปลายนิ้วที่เคลือบด้วยยาทาเล็บสีแดงลากไล้ไปบนแผงอกกว้างอย่างยั่วเย้า ฉันขอถามคุณกลับบ้างดีกว่า คุณรู้สึกยังไงบ้างคะแขนกำยำที่โอบรอบเอวคอดดึงมาแนบชิด หน้าอกนุ่มหยุ่นและปลายถันแข็งครัดปะทะอกนูนแน่น

แค่นี้พอจะตอบคำถามของคุณได้ไหมพึมพำถาม คลอเคลียริมฝีปากร้อนๆ อยู่ข้างใบหูเล็กน่ารัก

ไลลารู้สึกถึงสัดส่วนแข็งขึงคึกคักที่กดแนบอยู่กับหน้าท้องได้ อาการเสียวซ่านเกิดขึ้นตรงนั้นแล้วแผ่กระจายไปยังซอกขาทันที ทำให้เธออ่อนระทวย อ่อนเปลี้ยอยู่ในอ้อมแขนของเขา ปลายถันแข็งครัดเสียดสีกับแผงอกกว้างอย่างเร้าอารมณ์แม้จะมีเสื้อผ้าของทั้งคู่ขวางกั้นอยู่

 “ผมอยากได้คุณ อยากฟัดคุณแรงๆ นับตั้งแต่ที่ผมเห็นคุณ แล้วทั้งหมดนี้ให้ความรู้สึกดีเป็นบ้าพูดตรงแทบจะเป็นขวานผ่าซาก

หญิงสาวอุทานแผ่วด้วยน้ำเสียงตกใจ หัวใจเต้นโครมครามกลัวว่าคู่เต้นคู่อื่นๆ จะได้ยินสิ่งที่คริสเตียนพูด สองหนุ่มสาวสบตากันเนิ่นนานประดุจเวลาชั่วนิรันดร์ขณะเคลื่อนร่างไปตามทำนองเพลงแจ๊สนุ่มๆ หัวใจของไลลาเต้นไม่เป็นส่ำ ทว่าเขาเพียงเกยคางบนศีรษะเธอพร้อมกับกอดไว้นิ่ง อ้อมกอดนี้ให้ความรู้สึกอบอุ่นและปลอดภัย เหมือนกับว่าไม่มีสิ่งใดในโลกจะมาทำร้ายเธอได้อีกต่อไป ยามใดที่อยู่กับเขาเธอจะปล่อยตัวปล่อยใจตามสบายและเชื่อว่าทุกอย่างจะลงเอยด้วยดี

หญิงแหงนหน้าขึ้น ศีรษะจึงไปชนคางของคริสเตียน เขาถอยออกไปเล็กน้อยเพื่อให้มองหน้าเธอได้ถนัด สองหนุ่มสาวประสานสายตากันขณะเคลื่อนร่างไปตามจังหวะเพลงต่อไป ราวกับโลกมีแค่เธอกับเขาเพียงสองคนทุกอย่างที่อยู่รอบกายถูกลืมเลือนไปจนหมดสิ้น

ที่คุณถามฉันก่อนหน้านี้ ฉัน…”

คิ้วสีบลอนด์เข้มเลิกขึ้นเป็นเชิงถาม อะไรรึ!

ฉันตกลงค่ะ

คุณแน่ใจนะ นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่คุณจะถอนตัว

ไลลากลืนน้ำลายเพื่อขับไล่ความเขินอาย ความตื่นเต้นที่ทำให้ร่างสั่นเทาออกไป กล้าๆ หน่อย หญิงสาวให้กำลังใจตัวเอง เธออยากได้เขา ถึงอย่างนั้นก็อดรู้สึกแปลกๆ ไม่ได้ เพราะผู้ชายคนนี้แหละที่จะได้พรหมจารีของเธอไป เธอไว้ใจเขามากพอที่จะมอบสิ่งมีค่านี้ให้เขา

ฉันต้องการคุณค่ะ และจะไม่มีอะไรในโลกจะเปลี่ยนใจฉันได้ความหวาดหวั่นของเธอไม่เพียงพอจะเอาชนะความโหยหาต้องการทางเพศได้

กล้ามเนื้อทุกส่วนในร่างแกร่งเกร็งด้วยความต้องการ สีหน้าของคริสเตียนคล้ายคนกำลังทรมานอย่างสุดแสน เพราะทนรออีกต่อไปไม่ไหว หญิงสาวรอบยิ้มอยู่ในใจเมื่อรู้ว่าเขาต้องการเธออย่างแรงกล้า

งั้นกลับกันเถอะ ผมอยากเข้าไปในตัวคุณเร็วๆ

ต้องรอก่อนค่ะ

รอให้โง่ปะไร คริสเตียนคิดในใจ ผู้หญิงคนนี้กำลังทำให้เขาคลั่งอยากได้แทบเป็นบ้า เขาอยากลากเธอไปที่มุมมืดที่ไหนสักแห่ง และจัดการฟัดกับเธออย่างที่เขาต้องการ เร่าร้อน ดุดัน ฐานที่ชอบยั่วดีนัก

ไม่เอาน่า เบบี้

คิ้วเรียวเลิกขึ้นเป็นเชิงถาม ไม่ เอาหรือคะ

“ ‘เอาสิรีบพูด ถ้าขืนลีลาท่ามาก ผมจะจับคุณแล้วเสียบเข้าไปเลย
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #23 Nokhuk1973 (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 26 มกราคม 2562 / 02:49

  เดี๋ยวปูเสื่อรอข้างเตียงนะ...

  #23
  0
 2. #22 WanwisaSmail (จากตอนที่ 81)
  วันที่ 25 มกราคม 2562 / 17:13

  ร้ายยยยย
  #22
  0