กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 80 : 14(2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 608
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
    23 ม.ค. 62


E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

เอ! เหมือนผมได้ยินความหึงหวงในน้ำเสียงของคุณหรือเปล่า ถ้าใช่ก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเนธกับเมแกนรักกันดี

ไม่ใช่คุณเมแกนหรอกค่ะ สาวๆ ที่มองคุณตาเป็นมันนั่นต่างหากล่ะไลลาเตือนตัวเองในใจว่าทั้งสองไม่ได้เป็นอะไรกัน เธอจะมาหึงหวงไม่ได้ คิดได้ดังนั้นก็ถอนหายใจยืดยาว ฉันคิดว่าคงต้องทำใจให้คุ้นเคยกับเสน่ห์ของคุณที่มีต่อผู้หญิงตั้งแต่สาวยันแก่ซะแล้ว

ถ้าคุณตอบตกลง ผมจะเป็นของคุณเพียงคนเดียว

ไลลาต้องการเขา อย่างมากด้วย แต่เธอมีเวลาคิดใคร่ครวญน้อยเหลือเกินที่จะตอบรับหรือตอบปฏิเสธ จึงเตะถ่วงเวลาออกไป

ดูเหมือนอาหารค่ำจะเริ่มแล้วนะคะ เราไปที่ห้องอาหารกันเถอะ

เธอสอดมือควงแขนคริสเตียนแล้วพากันเดินเข้าไปในห้องรับประทานอาหาร ทั้งสองถูกจัดให้นั่งติดกันบนโต๊ะอาหารยาวยี่สิบสี่ที่นั่งในห้องอาหารหรูหราราวกับนั่งอยู่ในพระราชวัง ไม่รู้ว่าเป็นความตั้งใจหรือความบังเอิญที่ขาข้างหนึ่งของคริสเตียนวางแนบไปกับขาเรียวยาวของเธอ เขาโน้มตัวไปทักทายและสนทนากับชายที่นั่งอยู่ข้างเธออีกด้าน ชั่วอึดใจหนึ่งกลิ่นกายผสมกลิ่นโคโลญของคริสเตียนอบอวลอยู่รอบตัวเธอ หัวใจหญิงสาวเต้นแรงขึ้นเล็กน้อย สมองมึนงง

พอเขาหันกลับไปคุยกับเจ้าภาพฝ่ายหญิง ไลลาจึงค่อยๆ ผ่อนลมหายใจที่กลั้นไว้ออกมา หยิบแก้วไวน์ขึ้นมาจิบแล้วนั่งพิงเก้าอี้ด้วยท่าทางผ่อนคลายอารมณ์กว่านาทีที่แล้ว ชายที่นั่งติดกับเธออีกด้านหันมาชวนคุย เขาแนะนำตัวว่าชื่อชาร์ลและชวนคุยเรื่องอาหารที่เสิร์ฟบนโต๊ะว่าอร่อย ไลลาจึงหันไปยิ้ม แนะนำตัวและยืนยันคำพูดของเขา เธอไม่ต้องการสนใจคริสเตียน จึงหันไปให้ความสนใจชาร์ลอย่างเต็มที่ เขาอายุสามสิบห้าและเป็นวุฒิสมาชิกที่ทรงเกียรติ และ

นิ้วแข็งแกร่งของคริสเตียนไล้ไปบนต้นขาบริเวณรอยผ่าของกระโปรงที่ผ่าสูงขึ้นมาถึงต้นขาใต้ผ้าปูโต๊ะไลลาตัวแข็งทื่อ คำพูดประโยคถัดไปหายไปในลำคอ เมื่อปลายนิ้วแกร่งปัดผ่านตั้งแต่เข่าจนถึงต้นขา มือเล็กคว้ามือซุกซนใต้โต๊ะแล้วหยุดไม่ให้มือข้างนั้นเลื่อนขึ้นสูงกว่านั้น หญิงสาวหันไปมองแบดบอยตัวร้ายที่กำลังป่วนเธอ แต่เขากำลังคุยกับเจ้าภาพฝ่ายหญิงอย่างออกรส

แคโรไลน์เป็นยังไงบ้างคะ ครั้งสุดท้ายที่เจอก็ก่อนที่เธอจะไปทำงานที่เทกซัส

เพิ่งย้ายกลับมาซานฟรานฯ แล้วคุณกับเนธล่ะเป็นยังไงบ้าง

บางครั้งฉันก็แทบเป็นประสาทกับความขี้หึง ขี้หวงของเนธ แต่ฉันก็รักเขาหมดหัวใจเมแกนพูดตบท้าย

มืออีกข้างของคริสเตียนหยิบแก้วไวน์ขึ้นมาดื่ม ระหว่างที่ดื่มปลายนิ้วซุกซนก็ลูบไล้ตรงส่วนบนของต้นขาเนียนนุ่ม ขนอ่อนบนตัวของไลลาลุกเกรียว นิ้วแกร่งไล้ขึ้นๆ ลงๆ อย่างแผ่วเบา ยั่วเย้าจนเธอไม่อาจจะเพิกเฉยได้ ความร้อนก่อตัวขึ้นในช่องท้องแล้วพุ่งวาบไปที่กึ่งกลางกาย จนต้องหนีบขาเข้าด้วยกันเมื่อรู้สึกถึงความชุ่มฉ่ำระหว่างซอกขาชุ่มชั้นในผ้าไหมใต้กระโปรง

อีตาบ้า! เขากำลังเผาเธอทั้งเป็น

ฉันคิดว่าจะก่อตั้งมูลนิธิเพื่อเด็กๆ คุณคิดว่าไง

ดีมากเลยครับคริสเตียนพยักหน้าเห็นด้วย ก่อนจะหันมามองเธอ คุณเห็นด้วยไหม ไลลาเขาถาม

เห็นด้วยกับอะไร?

 จำไม่ได้ว่าเขาพูดเรื่องอะไรก่อนหน้านี้ ไม่รู้ว่ามโนไปเองหรือเปล่าเมื่อคิดว่าทุกคนบนโต๊ะอาหารหันมามองเธอเป็นตาเดียวกัน ต้องมีคนบนโต๊ะอาหารนี้สงสัยแน่ว่าปลายถันเธอแข็งครัดได้ยังไงทั้งที่ห้องอาหารออกจะอบอุ่นถึงขั้นร้อนขนาดนี้

ค่ะยิ้มแหย พยายามค่อยๆ ดันมือซุกซนออกอย่างระมัดระวัง แต่เขาจับต้นขาเธอไว้แน่น หญิงสาวออกแรงดันยิ่งกว่าเดิมจนเผลอไปกระแทกชาร์ลจนเขาเกือบทำไวน์หกใส่ตัวเอง

เกิดอะไรขึ้นหรือครับชาร์ลหันมาถาม ทำไมถึงนั่งเกร็งแบบนั้นล่ะครับ

ก็เพราะมีมิสเตอร์หื่นแต๊ะอั๋งฉันใต้โต๊ะยังไงล่ะ

เปล่าค่ะ ฉันซุ่มซ่ามไปชนคุณเข้า ขอโทษด้วยนะคะ

คริสเตียนเอนตัวมาใกล้ แล้วกระซิบ นั่งเฉยๆ เดี๋ยวคนอื่นจะคิดว่าผมแต๊ะอั๋งคุณใต้โต๊ะหรอก

ก็คุณกำลังแต๊ะอั๋งฉันอยู่จริงๆ นี่กระซิบตอบเสียงเครียด

ผมรู้เขายิ้มแบบหนุ่มเจ้าชู้มาให้ ก่อนจะหันไปคุยกับเมแกนเกี่ยวกับการก่อตั้งมูลนิธิเพื่อเด็กๆ ต่อ

 ฝ่ามือร้อนผ่าวยังคลึงอยู่บนต้นขาเปลือย ไลลาพยายามนั่งนิ่งๆ ตีสีหน้าเรียบเฉย ทั้งที่ปลายถันแข็งครัดและความเป็นหญิงเต้นตุบๆ ด้วยความเสียวซ่านจากกระทำของผู้ชายร้ายกาจที่บังอาจเล้าโลมเธอทั้งที่มีแขกเหลือเต็มโต๊ะอาหาร แต่ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเธอจับมือเขาลูบสูงขึ้นมาบนต้นขาตัวเองหรือจับไว้ไม่ให้ละมือออกไปกันแน่

คริสเตียน

เขาเอียงศีรษะมาหา หืม

ปล่อยปั้นหน้ายิ้มให้เจ้าภาพฝ่ายหญิงราวกับว่าตอนนี้เธอกับคริสเตียนกำลังคุยกันอย่างสนุกสนานทั้งที่เธออยากจะงับหูเขากระชากแรงๆ จนทนไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวมีคนเห็น

ใจเย็นน่า ผ้าปูโต๊ะยาวขนาดนี้ ไม่มีใครเห็นหรอก” 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น