กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 78 : 13(จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 726
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 21 ครั้ง
    17 ม.ค. 62

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

แล้วแต่คุณ แต่ขอกาแฟเข้มๆ สักกา

ได้เลย

คริสเตียนนอนยิ้มกริ่มอย่างครึ้มอกครึ้มใจ คว้าโทรศัพท์บนโต๊ะข้างหัวเตียงมาโทรสั่งอาหารเช้าและกาแฟเข้มๆ กาหนึ่ง ก่อนจะลุกขึ้นนั่งเวียงขาลงยืนข้างเตียง เดินเปลือยเข้าห้องน้ำ อาบน้ำ แต่งตัวและรอไลลามารับประทานอาหารเช้าด้วยกัน อะไรๆ กำลังคืบหน้าตามที่เขาต้องการ แต่เสียดายที่เมื่อคืนไลลาผล็อยหลับไปก่อน แต่ไม่เป็นไรเขายังมีโอกาสและเวลาอีกมากที่จะดำเนินตามแผนการ

 

หนึ่งชั่วโมงต่อมา

ไลลาอาบน้ำแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าง่ายๆ สเวตเตอร์ลายขวางสีเทาสลับสีชมพู กางเกงยีนเอวต่ำ แล้วไปรับประทานอาหารเช้าร่วมกับคริสเตียน เมื่อรับประทานอาหารเช้าเสร็จจึงสังเกตเห็นสมุดโน้ตที่วางอยู่บนโต๊ะรับแขก จึงก้มลงฉวยสมุดโน้ตเล่นนั้นขึ้นมาแล้วจ้องตัวเลขที่เห็นอย่างโมโห

นี่อะไรกันเอาสมุดโน้ตไปจ่อตรงหน้าคริสเตียนที่นั่งบนเท้าแขนโซฟาจนชิดติดหน้า

คิ้วสีบลอนด์เข้มขมวดเข้าหากัน จากนั้นริมฝีปากหยักลึกก็ขยับยิ้มร้ายกาจ นี่เป็นผลลัพธ์ของการเล่นโป๊กเกอร์เมื่อคืนไง

ตามที่จดมานี่ ฉันเป็นหนี้คุณหนึ่งหมื่นหนึ่งร้อยดอนลาร์

โชคเข้าข้างผมหลังจากคุณดื่มสก็อตวิสกี้ไปสามแก้วชูสามนิ้วขึ้น นัยน์ตาพราวระยับฉายแววเจ้าเล่ห์อย่างปิดไม่มิด ไม่น่าไว้ใจแบบสุดๆ ถ้าเผลอรับรองโดนหมาป่าตัวนี้เขมือบแน่ๆ เจ้าเล่ห์จริงๆ ผู้ชายคนนี้ ลูกล่อลูกชนพราวพรายจนตามไม่ทัน

ไลลายืนกอดอกมอง ใบหน้าบึ้งตึง ก็คงอย่างนั้นแหละ ฉันไม่เคยแพ้ในการเล่นโป๊กเกอร์บ่อยนัก คุณทำให้ฉันเมาแล้วเอาเปรียบฉันกล่าวหาเสียงขุ่น มุมปากข้างหนึ่งกระตุกขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ แค่สก็อตวิสกี้ก็น็อกคุณได้แล้ว ผมต้องจำไว้เสียหน่อยแล้ว

กะจะมอมเหล้าฉันล่ะสิ! เบ้ปาก มองบนก่อนจะแถไปว่า เป็นเพราะเหล้าและความเครียดเรื่องงานก่อนหน้านี้ต่างหากล่ะ

ไม่รู้สิคริสเตียนยักไหล่ สำหรับผม มันฟังเหมือนข้อแก้ตัวยังไงไม่รู้

เหอะ!โยนสมุดโน้ตลงบนตักเขา ก่อนจะยกมือเท้าตรงสะโพกอย่างเอาเรื่อง ยังมีคำอธิบายอีกข้อหนึ่ง

อะไรเหรอรอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลา เธอบังคับให้ตัวเองจ้องตาเขา ไม่ยอมให้ถูกหลอกด้วยรอยยิ้มใสซื่อและลดความระมัดระวังลง

จิกตามอง และพูดเสียงดังฟังชัดว่า คุณโกงยังไงล่ะ

หมายความว่าคุณจะไม่ยอมรับหนี้พนันก้อนนี้ใช่ไหมดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงสงบนิ่ง แต่ไม่มีอะไรในตัวเขาที่เยือกเย็นและมีเหตุผล มีแต่ความป่าเถื่อนที่ถูกซ่อนไว้ใต้ฉากหน้าใสซื่อเป็นอย่างดี

เหอะ! หมาป่ายังไงก็คือหมาป่าต่อให้เอาขนแกะมาหุ้มทั้งตัว ก็ยังเป็นหมาป่าอยู่วันยังค่ำ

หญิงสาวทำหน้าตูมและประกาศว่า ถ้าคุณจะเก็บเงินหนึ่งหมื่นหนึ่งร้อยดอนลาร์จากฉันละก็คิดใหม่ได้เลย

บางทีเราน่าจะชำระหนี้กันด้วยวิธีอื่นแนะนำด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้ม เย้ายวน

 คิ้วเรียวขมวดมุ่น อย่างเช่นอะไร

ผมเชื่อว่าเมื่อคืนผมได้บอกคุณไปแล้วนะ

ผมวางแผนจะใช้เวลาทั้งคืนทำให้คุณกรีดร้องด้วยความสุขสม ด้วยนิ้ว ปาก ลิ้นและตัวตนของผม ผมจะแสดงให้คุณได้เห็นว่าผมควบคุมร่างกายที่แสนเร่าร้อนของคุณได้ยังไงบ้าง ถ้าคุณจะอนุญาต

ไลลาหยิบหมอนอิงใบหนึ่งขึ้นมาเขวี้ยงใส่หัวของคริสเตียน เขาหงายหลังลงไปบนโซฟายาวหัวเราะเสียงดัง ส่วนเธอกระทืบเท้าเหมือนเด็กๆ ที่โดนขัดใจ ก่อนจะเดินกระฟัดกระเฟียดกลับห้องพัก ปิดประตู ลงกลอนแน่นหนา


วันนี้คริสเตียนพาไปชอปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า บอกว่าได้รับเชิญจากให้ไปร่วมงานเลี้ยงค่ำนี้และอยากให้เธอไปด้วย ไลลาเริ่มสงสัยแล้วว่าเขาต้องมีแผนการอะไรบางอย่างถึงยืดเวลาการอยู่ที่วอชิงตัน ดี.ซี. ออกไป แต่ยังไม่รู้สาเหตุ แต่ถ้าจะให้เดามันต้องเกี่ยวข้องกับฮันเตอร์ ฮาร์เปอร์ อย่างแน่นอน

หญิงสาวยืนอยู่หน้ากระจกเงาของโต๊ะเครื่องแป้ง ม้วนผมยาวประบ่าขึ้นด้วยกิ๊บหนีบตัวโต หยิบผ้าขนหนู เสื้อคลุมอาบน้ำสีขาว เดินเข้าไปในห้องน้ำ อาบน้ำโดยไม่อ้อยอิ่งเหมือนทุกวัน ใช้เวลาอาบน้ำไม่นานก็เสร็จ มือบางเอื้อมไปคว้าเสื้อคลุมมาสวมและผ้าขนหนูมาซับที่ใบหน้า เดินออกจากห้องน้ำตรงไปยังกล่องใบใหญ่บนโซฟายาวหน้าเตียงนอน เปิดฝากล่องออกชุดกระโปรงผ้าไหมเกาะอกสีแดงที่คริสเตียนซื้อให้อยู่ในนั้น

เธอหยิบมันขึ้นมาจากกล่องทาบลงบนร่างเดินไปที่กระจกเงาเอียงซ้ายเอียงขวาแล้วยิ้ม ก่อนจะเดินกลับไปที่เตียงวางชุดราตรีไว้บนที่นอน หยิบบราเซียร์และกางเกงในไหมลูกไม้แบบเซ็กซี่ที่มีเพียงสายคาดเส้นเดียวในถุงกระดาษขึ้นมา คริสเตียนซื้อชุดชั้นในแบบเซ็กซี่ให้เป็นโหลชดใช้ที่ทำกางเกงในเธอขาด แต่เป็นแบบที่เขาชอบและหลงใหลทั้งนั้น แถมยังมีหน้ามาบอกให้เธอลองชุดชั้นในให้เขาดูอีก เธอน่ะอายพนักงานขายที่แอบกลั้นยิ้มยืนมองอยู่แทบตายจนอยากจะแทรกแผ่นดินหนีให้รู้แล้วรู้รอด

ไลลาวางชุดชั้นในลูกไม้สีแดงเข้าชุดกันไว้บนชุดราตรี ทุกอย่างดูเข้าชุดกันดี หญิงสาวคิด ก่อนจะเดินกลับไปนั่งลงบนเก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง มองเงาสะท้อนของตัวเองบนกระจกเงาที่มองตอบกลับมา มือเล็กเอื้อมไปหยิบครีมบำรุงและเครื่องสำอางขึ้นมาแต่งหน้าแบบจัดเต็มฟูลออปชั่นเพราะเป็นงานเลี้ยงระดับหรูงานหนึ่ง

มือเล็กหยิบบรัชออนขึ้นมา ปัดลงบนโหนกแก้ม ก่อนจะหยิบลิปสติกสีแดงเชอร์รีแท่งโปรดขึ้นมาทาลงบนริมฝีปากอวบอิ่ม เม้มปากลงบนทิชชู ก่อนจะทาซ้ำอีกรอบ ปิดท้ายด้วยการทาแป้งฝุ่นแบบโปร่งแสงก็เป็นอันเสร็จกระบวนการการแต่งหน้า หญิงสาววางตลับแป้งฝุ่นลงบนโต๊ะเครื่องแป้ง ใช้มือข้างหนึ่งเอากิ๊บที่หนีบผมออก หวีและรวบทำมวยแบบง่ายๆ ปล่อยผมบางปอยให้เป็นอิสระเคลียข้างแก้ม

เธอมองกระจกเงาก็รู้ว่าตัวเองดูสวยสะดุดตาไม่น้อย เมื่อพอใจกับเงาที่สะท้อนออกมาแล้ว ก็เดินไปหยิบชุดชั้นในและชุดราตรีบนที่นอนขึ้นมาสวม หลังจากแต่งตัวเสร็จแล้ว ก็หยิบตุ้มหูแบบระย้าและสร้อยข้อมือออกมาสวม สวมรองเท้าส้นสูงสีแดงสี่นิ้ว แค่นี้เธอก็พร้อมที่จะไปงานเลี้ยงแล้ว หญิงสาวเอียงซ้ายเอียงขวาเช็กความเรียบร้อยของเสื้อผ้า หน้า ผมอีกรอบ ก่อนจะหยิบหวี ลิปสติก กระดาษทิชชูห่อเล็กลงในกระเป๋าถือใบเล็ก เดินไปที่ประตูเชื่อม เคาะเบาๆ ก่อนจะเปิดเข้าไป คริสเตียนที่นั่งรออยู่บนโซฟาในห้องรับแขกขยับลุกขึ้นแล้วเดินเข้ามาหาเหมือนคนที่ตกอยู่ในมนต์สะกด ราคะลุกโชนในดวงตาและสีหน้า จุดเพลิงราคะอันเร่าร้อนในตัวเธอขึ้นมา

คืนนี้คุณสวยมาก ไลลาและดูน่ากินในชุดนี้ ต่อประโยคสุดท้ายในใจ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 21 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น