กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 77 : 13(4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 907
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 27 ครั้ง
  9 ม.ค. 62

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

คริสเตียนยกมือขึ้นลูบไล้ที่พวงแก้มนุ่ม ริมฝีปากสีระเรื่อที่บวมเจ่อนิดๆ จากจูบของเขา คุณสบายดีหรือเปล่าหืม

ปวดหัวและท้องไส้ปั่นป่วนนิดหน่อย

อาการเมาค้างน่ะเขาจำได้ว่าดื่มไปมากกว่าไลลา แต่ตื่นมาไม่มีอาการเมาค้างที่ว่านั่นเลย นอกจากสดชื่นแจ่มใสจากการได้นอนกอดร่างนุ่มนิ่มที่มีส่วนโค้งเว้าแบบผู้หญิงของไลลา เธอเป็นหมอนข้างที่นุ่มที่สุดที่เขาเคยมีก็ว่าได้

แย่! แย่!! แย่มาก ไลลาจำอะไรไม่ได้เลยนอกจากจุมพิตเร่าร้อน ให้ตายสิ หัวเธอปวดตุบๆ ท้องไส้ปั่นป่วนขึ้นมาอีกแล้ว หญิงสาวบังคับตัวเองให้สูดลมหายใจลึกๆ แล้วนั่งนิ่งๆ จนอาการทั้งสองบรรเทาลง เอาล่ะ เรามีเรื่องต้องพูดกัน

เรื่อง?

เรื่องเมื่อคืน

มอร์นิ่งคิส ก่อนสิต่อรองด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้ม เซ็กซี่ เย้ายวนใจ

ก่อนเจอคริสเตียน ไลลาไม่เคยมีประสบการณ์วาบหวามใกล้ชิดผู้ชายคนไหนเหมือนเมื่อคืนมาก่อน ประเด็นคือเธอดื่มสก็อตวิสกี้มากไป มันทำให้สตินึกคิดหรือสามัญสำนึกของเธอลอยหายไป แต่ตอนนี้สามัญสำนึกและสติกลับมาครบถ้วนแล้ว

เธอหรี่ตามอง แค่จูบเดียวน่ะ

อืม เพียงแค่คุณจูบผม ผมจะเล่าเรื่องเมื่อคืนให้คุณฟังทุกชอตเลยทำปากจู๋และเสียงจุ๊บๆ

ไลลากัดปาก จ้องริมฝีปากหยักลึกมีเสน่ห์ตรงหน้า เอาวะ! มันก็แค่จูบๆ เดียว บอกตัวเอง มือเล็กสองข้างว่างขนาบข้างศีรษะได้รูป โน้มใบหน้าลงไปใกล้ ใกล้จนริมฝีปากเกือบจะสัมผัสกัน เธอหลุบเปลือกตาลงพิจารณารูปทรงและความแน่นตึงของมัน ก่อนจะจุ๊บบนริมฝีปากหยักลึกเบาๆ แล้วผละออกห่าง

คุณได้มอร์นิ่งคิสแล้ว ทีนี้เล่าเรื่องเมื่อคืนสิคะ

ขี้โกงทำหน้างอ ปากยื่นเหมือนเด็กสามขวบโดนขัดใจ แบบนั้นไม่เรียกว่าจูบหรอก ผมต้องการจูบเฟรนช์คิส ไม่ใช่จุ๊บแบบเด็กๆ แบบนั้น เอ๊ะ! หรือผมต้องเปิดคอร์สสอนจูบว่าจูบเด็กกับผู้ใหญ่มันต่างกันยังไงรอยยิ้มค่อยๆ เปลี่ยนเป็นเจ้าเล่ห์และลึกลับ ถ้าผมสอนจูบคุณจะไม่ได้ลงจากเตียงนี่อีกเลย

โอเคๆ จูบใหม่

เขาหัวเราะหึๆ ในลำคอ ซึ่งบ่งบอกถึงความพอใจ ทำใจเสร็จยัง

เสร็จแล้วไลลาพูด พลางทำปากยื่นอย่างไม่ชอบใจ ก่อนจะวางมือเล็กสองข้างขนาบข้างศีรษะได้รูปอีกครั้ง โน้มใบหน้าลงไปประกบปากจูบเขา ในตอนนี้เธอเพียงแต่รู้สึกดีและปล่อยให้ตัวเองรู้สึกเท่านั้น หญิงสาวยกมือหนึ่งขึ้น สอดไซ้เข้าไปในเรือนผมสีบลอนด์เข้มดกหนานุ่มเพื่อกดจูบให้รุนแรงขึ้น ความเร่าร้อนกระจายทั่วผิวกายสาว จากนั้นก็ดิ่งลึกลงไป ลุกไหม้ปลายประสาทให้ลุกวาบ ความเครียดและความต้องการไปรวมตัวกันที่ท้องน้อย

 เธอปล่อยกายใจไปตามแรงดึงดูดรุนแรงและปล่อยกายให้นำทางจิตใจ

ไลลาหายใจเข้าลึก เมื่อคริสเตียนจูบเธออย่างดูดดื่ม ริมฝีปากหยักลึกขยับชิดกลีบปากนุ่มชุ่มฉ่ำ แล้วฉวยโอกาสที่เธอเงียบงันสำรวจริมฝีปากนุ่มหวานอย่างหลงใหล ริมฝีปากนุ่มเผยอและยินยอมพร้อมใจให้เขาปัดไล้ริมฝีปากเข้ากับเธออย่างอ้อยอิ่ง

จากนั้นลิ้นร้อนก็คลอเคลียตามหาความหวานละมุนในโพรงปากเปียกชื้น หญิงสาวเผยอริมฝีปากรับอย่างเต็มใจเบียดร่างกระแซะอิงแอบร่างหนา ร่างเกยครึ่งๆ บนร่างแกร่ง แล้วบดเบียดหน้าอกนุ่มหยุ่นเข้ากับหน้าอกนูนแน่นด้วยมัดกล้าม แล้วปล่อยให้ลิ้นร้อนสำรวจลึกซึ้ง เชื่องช้า อ้อยอิ่ง ถี่ถ้วน นานหลายนาที ก่อนจะผละออกอย่างช้าๆ

เล่าเรื่องเมื่อคืนให้ฟังหน่อยสิคะกระซิบสั่งเสียงสั่นพร่า

เขามองเธอตาปรือปรอย ก่อนจะเล่าแบบย่อๆ เรื่องเมื่อคืน เราเล่นโป๊กเกอร์กัน เดิมพันหมดหน้าตัก ผมจูบคุณแล้วอุ้มคุณเข้ามาในห้องนอน ตอนที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม จู่ๆ คุณก็ผล็อยหลับไป ทิ้งให้ผมอารมณ์ค้างอีกคืน กว่าจะข่มตาหลับได้ก็เกือบสว่างแน่ะ

 สรุปคือเมื่อคืนเราไม่ได้มีอะไรกันพูดด้วยน้ำเสียงลิงโลด จุมพิตไปตามขากรรไกรแข็งแรงด้วยความดีใจ

 จูบ แล้วก็ลูบๆ คลำๆ กัน แต่มันห่างไกลกับคำว่ามีอะไรกันตั้งโยชน์บอกด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด ที่จริงผมน่าจะลักหลับคุณนะ เพราะคุณอนุญาตให้ผมทำอะไรๆ กับคุณก็ได้แล้ว

แต่คุณก็ไม่ได้ทำ

ไลลาจ้องมองใบหน้าหล่อเหลาและหยุดที่ริมฝีปากหยักลึกได้รูป อยากได้ปากหยักลึกเซ็กซี่นั้นทาบประกบปากจูบเธออีก เธอรักวิธีการที่เขาจูบ บางครั้งก็อ่อนโยน เชื่องช้า อ้อยอิ่ง โลมเล้า บางครั้งก็กระหาย กลืนกิน เขาทำให้เธอชุ่มฉ่ำเปียกชื้นได้เพียงแค่จูบเดียว

ถ้าคุณไม่หยุดมองผมแบบนั้นคริสเตียนเตือนเสียงดุ เราคงไม่ได้ลงจากเตียงจนกว่าจะถึงพรุ่งนี้

เธอรู้ แต่กลับนั่งพิงหัวเตียงและยิ้มให้เขาอย่างยั่วเย้า เร่าร้อน แล้วเป็นปัญหาเรอะ

เป็นแน่ ถ้าคุณอยากถูกอึ๊บตอนนี้

ไลลาอยากจะต่อปากต่อคำกับเขาในฐานะผู้หญิงที่กล้าเสี่ยงคนหนึ่ง แต่ตัดสินใจถอยทัพกลับไปตั้งหลักที่ห้องพักของตัวเองก่อน งั้นฉันจะกลับห้องไปอาบน้ำล่ะโน้มตัวไปหยิบชุดนอนบนพื้นมาสวม

 เดี๋ยวผมจะโทรสั่งรูมเซอร์วิส คุณอยากได้อะไรเป็นพิเศษไหมพูดพร้อมกับนอนมองวิวด้านหลังของไลลาซึ่งน่าสนใจไม่แพ้ด้านหน้า ไหล่กลมกลึง แผ่นหลังขาวยาวสวยและบั้นท้ายรูปหัวใจคว่ำ ความรีบร้อนทำให้อะไรๆ เด้งดึ๋งน่าสนใจดีจัง

แล้วแต่คุณ แต่ขอกาแฟเข้มๆ สักกา

ได้เลย

คริสเตียนนอนยิ้มกริ่มอย่างครึ้มอกครึ้มใจ คว้าโทรศัพท์บนโต๊ะข้างหัวเตียงมาโทรสั่งอาหารเช้าและกาแฟเข้มๆ กาหนึ่ง ก่อนจะลุกขึ้นนั่งเวียงขาลงยืนข้างเตียง เดินเปลือยเข้าห้องน้ำ อาบน้ำ แต่งตัวและรอไลลามารับประทานอาหารเช้าด้วยกัน อะไรๆ กำลังคืบหน้าตามที่เขาต้องการ แต่เสียดายที่เมื่อคืนไลลาผล็อยหลับไปก่อน แต่ไม่เป็นไรเขายังมีโอกาสและเวลาอีกมากที่จะดำเนินตามแผนการ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 27 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #21 june29062533 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 15:58
  รับทราบคะ
  #21
  0
 2. #20 (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 9 มกราคม 2562 / 12:18

  อัพเพิ่มแล้วนะคะ https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/jj-02.png

  #20
  0