กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 75 : 13(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 848
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
  2 ม.ค. 62

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

ฉันฟรัชโพธิ์แดงเยี่ยมเลย มีเปอร์เซ็นต์ที่จะชนะสูง

คริสเตียนยิ้มกระหยิ่มยิ้มย่อง วางไพ่คิงสามใบและไพ่เอชสองใบลงบนโต๊ะ ผมฟูลเฮาส์ เพราะฉะนั้นผมเป็นฝ่ายชนะในตานี้ดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงจ้องเป๋งที่ริมฝีปากอวบอิ่มของเธอด้วยความกระหาย ถอด ถอด ถอดส่งเสียงเชียร์เร่งเร้าให้เธอถอดชุดนอนหรือไม่ก็กางเกงในตัวจิ๋วที่เหลืออยู่

เวรจริงๆ ไลลาหน้าหงอหงิกเพราะแพ้สองตาติดกัน รู้ดีว่าครั้งนี้ไม่สามารถหลบเลี่ยงได้ ไม่ยุติธรรมเลยทำแก้มพอง ปากยื่น ก่อนจะขยับลุกขึ้นยืน ห้องหมุนๆ เอียงๆ ยังไงไม่รู้ เธอมองสบตาคริสเตียนตาปรือปรอย ขณะสอดมือเข้าไปในใต้ชุดนอนแบบกระโปรงยาว ขยับดุ๊กดิ๊กๆ เลื่อนกางเกงในสีแดงแบบเซ็กซี่ลงมาตามเรียวขา เมื่อถอดเสร็จก็แกว่งไปมารอบนิ้ว

ส่งมาเดี๋ยวนี้เลยกระดิกนิ้วชี้แล้วแบมือมาตรงหน้า

เอาไปวางกางเกงในตัวจิ๋วใส่มือเขา

ตอนนี้เราก็เสมอกันแล้ว

ไลลาทำปากยื่น ผู้ชายคนนี้ไม่เพียงแต่โอหัง แต่เขายังกวนโมโหอีกด้วย ไม่เล่นแล้วจะไปนอนพูดเสียงอ้อแอ้เพราะดื่มเหล้าไปหลายแก้ว

นัยน์ตาเจ้าเล่ห์เป็นประกายระยับ กลัวล่ะสิ

ไม่ ฉันไม่เคยกลัวฤทธิ์แอลกอฮอล์ทำให้คนกล้าได้กล้าเสียมากขึ้น

งั้นก็อีกตา ตานี้หมดตัว เอ๊ย! หมดหน้าตัก

โอ ตายล่ะ เขาหมายความอย่างนั้นจริงๆ ด้วย

หญิงสาวกลืนน้ำลายอึกใหญ่ หัวใจเต้นแรง เธอกำลังเร่าร้อนและตื่นเต้นด้วยความปรารถนา ร่างร้อนผ่าวราวกับเป็นไข้ คริสเตียนสับไพ่แล้วแจก ก่อกวนสมาธิที่มีน้อยนิดอยู่แล้วด้วยหน้าอกนูนแน่นเปลือยน่ากัดและการพูดเซ็กซี่ยั่วยวนใจ พยายามดึงความฝันวาบหวิวที่เธอเคยคิดหรือฝันเกี่ยวกับเขาออกมา ราวกับมองเห็นความคิดในสมองหรือความฝันของเธอ

รอยัลสเตรทฟรัชพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้มอย่างขันๆ วางไพ่เรียง เอส คิง แหม่ม แจ๊ค สิบโพดิ์ดำลงบนโต๊ะ

ไลลาวางไพ่ตองเก้า สองข้าวหลามตัดและห้าโพธิ์แดงลง มันเป็นเกมที่ต้องอาศัยโชค จิตวิทยาและความเสี่ยงอย่างแท้จริง เอ๊ะ! หรือว่าคริสเตียนโกงไพ่ สี่ตารวดเชียวนะ!

คุณโกงหรือเปล่าเนี่ย ถึงได้ชนะทุกตากล่าวหาเสียงอ้อแอ้

ผมไม่เคยโกง แล้วคุณก็ติดเงินและชุดนอนสุดเซ็กซี่ตัวที่สวมอยู่เธอรู้สึกถึงความร้อนไหลวนจากหน้าท้องแผ่ขึ้นมาบนใบหน้า ถ้าถอดชุดนอนก็เปลือยทั้งตัวน่ะสิ! ถอดชุดนอนออกซะดีๆ ไลลาที่รัก แล้วเรามาหาอะไรสนุกๆ ทำกันดีกว่า

หัวใจต้นตึกตักๆ อยู่ในอก ชีพจรเต้นเร็วขึ้นจากการใกล้ชิดที่เกิดขึ้น ไม่ใช่ความกลัวแต่เป็นเพราะความตื่นเต้นกับพลังทางเพศที่ลอยอบอวลอยู่ระหว่างทั้งคู่ มันทั้งเข้มข้น ร้อนแรง และเร้าอารมณ์เป็นที่สุด เขาอยู่ใกล้จนเธอรู้สึกถึงกลิ่นและไอร้อนจากร่างกายแกร่งผ่านชุดนอนบางๆ ที่สวมได้เลย

คริสเตียน

หืม

สัญญาก่อนว่าจะคุณจะไม่ทำให้ฉันเจ็บปวด

คริสเตียนมองเข้าไปในดวงตาคู่สวย ผมจะไม่ทำร้ายคุณ ไลลา

หรือทำอะไรที่ฉันไม่ชอบรีบพูดจนลิ้นพันกัน

แน่นอน

หญิงสาวแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผากขึ้นมาอย่างกะทันหันและมองสบดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงคมกริบ ฉัน…” จำไม่ได้ว่าจะพูดอะไร ฟีโรโมนก้อนโตกำลังเข้าปกคลุมพื้นที่

ผมรู้ว่าคุณชอบผมเหมือนกัน

คริสเตียนยื่นมือไปลูบไล้แก้มนวลสีแดงระเรื่อน่ารัก จะว่าไปเขาสามารถนั่งมองไลลาได้เป็นวันๆ ไม่รู้เบื่อ เพราะเธอช่างน่ารัก น่าใคร่เหลือเกิน แต่มันยังไม่เพียงพอ เพราะยังอยากลิ้มรส ดมกลิ่นและสัมผัสเธอทั้งตัว อยากดื่มกินผิวกายนุ่มเนียน ทรวงอกขาวผ่องทั้งสองข้างและหยาดน้ำหวานกลางบุปผาดอกงามกึ่งกลางเรียวขาสวย เขาจะดูดเลียดื่มกินจนเธออ่อนระทวยด้วยความอิ่มเอมสุขสมเพื่อดับความกระหายที่รุ่มร้อนในกาย และเพื่อเป็นการตอกย้ำคำพูดนั้น จึงโน้มกายไปข้างหน้า แล้วทดลองลิ้มชิมริมฝีปากหวานอย่างที่นึกอยากจะชิมมาทั้งคืน เป็นจูบนุ่มนวล แผ่วเบาราวกับขนนก ไม่คุกคาม

ขนตาหนายาวงอนทาบอยู่ที่แก้มนวลกระพือขึ้น ไลลาแลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผากและพูดด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา อืม ฉันยอมรับว่าชอบคุณพูดงึมงำตอบรับ แล้วก็ต้องอุทานด้วยความตกใจ เมื่อชายหนุ่มช้อนอุ้มเธอขึ้นอย่างอ่อนโยน แขนเรียวยาวโอบรอบลำคอหนาโดยอัตโนมัติ แล้วนี่คุณจะพาฉันไปไหน

ที่เตียงคริสเตียนยิ้ม ลดริมฝีปากลงมาจนกระทั่งจนริมฝีปากของทั้งคู่สัมผัสกัน จุมพิตเบาๆ แต่ปลุกเร้าเหลือเกิน ผีเสื้อนับพันกระพือปีกในช่องท้องของหญิงสาว

ร่างสูงเดินดุ่มๆ เข้าไปในห้องนอน โดยไม่ยอมให้ริมฝีปากของทั้งคู่แยกห่างกัน เธอจูบเขา ดึงขบเม้มปากล่างด้วยฟันคมๆ แล้วเลียเบาๆ แล้วทั้งสองก็ล้มลงบนเตียง

คริสเตียน

ผมต้องการคุณจนแทบเจ็บปวดจับมือเล็กไปจับสัมผัสความแข็งขึงที่หน้าขาแกร่ง

หญิงสาวชักมือกลับ ใบหน้าสวยแดงก่ำ เมื่อได้สัมผัสหลักฐานนั่นชัดๆ แต่

ชู่ว ผมสัญญาแล้วว่าจะไม่ทำอะไรที่คุณไม่ต้องการ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #18 Nokhuk1973 (จากตอนที่ 75)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 02:36

  ???????????? อะไรยังไงกันน้าาาาาา.....

  #18
  0