กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 69 : 12(2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,029
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
    17 ธ.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

สีหน้าเขาเครียดขรึม เมื่อมองใบหน้าแม่ของลูกอีกครั้ง เล่าให้ผมฟังสิว่าเกิดอะไรขึ้น

ลลิตาสบตาเขา ก่อนจะเริ่มเล่า ฉันก็ทำกิจวัตรประจำวันปกติ แต่พอดีก๊อกน้ำในครัวมีปัญหา มันหยดตลอดเวลา ทำให้น้ำท่วมห้องครัว ฉันโทรไปหาช่างซ่อมและเดินไปหยิบผ้าถูพื้นมาเช็ด แต่เกิดลื่นล้มจากน้ำที่เจิ่งนองทั่วพื้น ฉันนอนจุกอยู่แบบนั้นพักหนึ่ง ก่อนที่จะมีแรงคลานไปหยิบโทรศัพท์มือถือโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ หมอจับฉันตรวจอย่างละเอียดยิบ มีเลือดออก แต่ไม่มากนัก

ใบหน้าของฮันเตอร์ซีดเผือด ท้องไส้ปั่นป่วนหดเกร็งไปด้วยความหวาดกลัว ไม่อยากจะนึกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเกิดล้มแรงกว่านั้น

ฉันนอนค้างที่โรงพยาบาลเมื่อคืน พอมาถึงวันนี้ ฉันก็ขอหมอออกจากโรงพยาบาล แต่หมอไม่ยอมให้ฉันกลับบ้าน ถ้าไม่มีคนดูแล ที่จริงฉันอยู่คนเดียวได้สบายมาก แต่หมอไม่ยอมเซ็นอนุญาตให้ฉันออกจากโรงพยาบาล ฉันไม่อยากโทรไปหาพ่อแม่เพราะกลัวว่าพวกท่านจะไม่สบายใจ แล้วพี่ไลลาก็ไปทำงาน ฉันเลยไม่อยากโทรไปกวน เลยโทรหาคุณ

นี่ยังมีหน้าไปห่วงเรื่องจะกวนคนอื่นอีก ไม่รู้จักห่วงตัวเองบ้างเลย ฮันเตอร์โน้มตัวไปข้างหน้า ถลึงตา คุณควรโทรหาผมตั้งแต่เกิดเรื่อง ไม่ใช่ตอนนี้

ลลิตาถลึงตาตอบ ถ้าฉันมีทางเลือกอื่น ฉันไม่มีทางโทรหาคุณหรอก

คุณพูดแบบนั้นได้ยังไง ผมเป็นพ่อของลูกคุณนะสบถดุเดือดและนึกอยากจับคนเจ็บเขย่าให้รู้สำนึก ถ้าไม่ติดว่าเธอเจ็บตัวอยู่

ถ้าคุณจะมาสบถใส่ฉันก็ออกไปว่าที่คุณแม่กัดฟันกรอด ขณะชี้มือสั่นเทาไปทางประตูห้อง

” เกิดความเงียบชั่วขณะ

ถ้าจะให้พูดตรงๆ คุณไม่มีความหมายอะไรในชีวิตฉันเลย มิสเตอร์ฮาร์เปอร์ ไม่มี เชิญคุณกลับไปทำสิ่งที่คุณทำอยู่ ฉันสามารถดูแลตัวเองและลูกของฉันได้ ฉันยอมนอนอยู่บนเตียงนี้ตลอดชีวิตก็ยังได้พูดด้วยความรุนแรง จนเขาเจ็บปวดที่หัวใจ

ฮันเตอร์ฉวยมือข้างนั้นไว้แล้วกดลงบนเตียง ก่อนลูบไล้ข้อมือด้านในอย่างปลอบโยน ผมไม่ควรสบถแบบนั้น ผมขอโทษ ผมกำลังโกรธและกำลังกลัว กลัวว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับคุณความเครียดบนใบหน้างดงามปรากฏเด่นชัด นั้นทำให้สีหน้าของเขาคลายความกระด้างลง อย่าหงุดหงิดเลยนะ เดี๋ยวลูกของเราจะหงุดหงิดไปด้วย คุณคงไม่อยากให้ยัยหนูหงุดหงิดใช่ไหมเอาลูกมาอ้าง

ก็ได้

งั้นผมจะไปคุยกับหมอ ถ้าหมออนุญาตผมก็จะพาคุณกลับบ้านฮันเตอร์พูดด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน ก่อนจะลุกขึ้นจากเก้าอี้หมุนตัวเดินไปที่ประตูห้อง

เมื่อประตูปิดตามหลัง ลลิตาก็ผ่อนลมหายใจที่กลั้นออกมา มือลูบไล้หน้าท้องกลมนูน ร้องเพลงเห่กล่อมลูกน้อยเบาๆ

 

ฮันเตอร์ไปคุยกับนายแพทย์เจ้าของไข้ โดยอ้างว่าเป็นสามีของลลิตา นายแพทย์สูงวัยบอกว่าต้องระมัดระวังให้มาก ไม่อยากให้มีการหกล้มอีกเพราะจะเป็นอันตรายต่อแม่และเด็กในครรภ์ เขาให้สัญญาว่าจะดูแลคนเจ็บเป็นอย่างดี นายแพทย์จึงตวัดปากกาเซ็นอนุญาต เขาไปจ่ายค่ารักษาและขับรถพาลลิตากลับบ้าน

ฮันเตอร์อยากให้ลลิตากลับไปพักที่บ้านเขา แต่เธอไม่ยอม ชายหนุ่มทอดถอนใจ บอกตัวเองว่านี่ไม่ใช่เวลาที่จะพยายามทำตัวมีเหตุผลกับผู้หญิงที่กำลังโกรธและอารมณ์แปรปรวนด้วยฮอร์โมน เพราะรังแต่จะทำให้ว่าที่คุณแม่หงุดหงิดขึ้นเรื่อยๆ และอาจจะมีผลต่อเด็กในครรภ์ด้วย ถ้าเธอปักใจเชื่อว่าเขามันเลวชาติ ซึ่งดูท่าว่าจะเป็นแบบนั้นจริงๆ เขาคงไม่มีทางเปลี่ยนความโกรธที่สั่งสมมาห้าเดือนให้หายไปในห้านาทีได้หรอก

ชายหนุ่มเลี้ยวรถขึ้นสู่ถนนหน้าบ้านจอดรถต่อท้ายรถฟอร์ด เอสเคปสีแดง ดับเครื่องยนต์ เปิดประตูแล้วเดินอ้อมไปทางฝั่งผู้โดยสาร เปิดประตู แล้วช้อนอุ้มลลิตาขึ้นอย่างอ่อนโยน

คุณไม่จำเป็นต้องอุ้มฉันก็ได้ ฉันเดินเองได้พูดเหมือนตอนที่เขาอุ้มเธอลงจากเตียงสู่รถเข็น และตอนที่เขาอุ้มเธอจากรถเข็นสู่ที่นั่งผู้โดยสารของรถเปี๊ยบ

จำเป็นสิ ผมไม่อยากให้คุณหกล้มอีก แล้วที่สำคัญผมชอบอุ้มคุณ

เธอฟาดมือบนอกกว้างดังปึก เขาตกใจจนหยุดเดิน อย่าพูดอะไรแบบนั้น คุณไม่ได้หมายความตามที่พูดจริงๆ หรอก

“ผมพูดจริง” สีหน้าจริงจังของเขา ดูเร้าอารมณ์จริงๆ

” ลลิตานิ่งเงียบ

ฮันเตอร์รู้ว่าตัวเองได้ทำร้ายจิตใจผู้หญิงคนนี้ และไม่รู้จะแก้ไขยังไง แต่ก็ต้องพยายาม เพราะการกอดเธอแบบนี้ไม่เพียงแต่ให้ความรู้สึกดีเท่านั้น แต่ยังรู้สึกว่าถูกต้องด้วย เขาไม่พูดต่อล้อต่อเถียงเดินไปตามทางเดินปูด้วยแผ่นคอนกรีตสีอิฐขึ้นบันไดสามขั้นไปที่ระเบียง บอกให้ลลิตาเปิดประตู แล้วเขาก็อุ้มเธอเข้าไปในบ้าน เดินผ่านห้องนั่งเล่นที่มีของตกแต่งกระจุ๋มกระจิ๋มตรงไปยังห้องนอนห้องหนึ่ง แล้ววางร่างของว่าที่คุณแม่ลงนั่งกึ่งนอนบนเตียง ดึงผ้าห่มมาคลุมให้ถึงเอว

คุณอยากได้อะไรไหม

อยากได้คิสพูดจบแก้มก็แดงก่ำ

คิ้วเข้มเลิกขึ้น หืม

ฉันหมายถึงช็อกโกแลตยี่ห้อคิสนะเธอรีบอธิบาย กลัวเขาเข้าใจผิด

แล้วมันมีอยู่แถวๆ นี้ไหม

ในตู้เย็น อ้อ! ขอไอศกรีมรสมะนาวเชอร์เบทในช่องฟรีซด้วย

ได้เลยขอรับ” 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น