กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 68 : 12(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,088
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 39 ครั้ง
  14 ธ.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

คุณร้องไห้เหรอ

ปะเปล่า ไม่ได้ร้อง

เสียงเครือแล้วยังเสียงสูดน้ำมูก ไม่ได้ร้องไห้ก็บ้าแล้ว คุณอยู่ที่ไหนบอกมาผมจะไปหาเดี๋ยวนี้

ฉัน

ตอบผมมาสั่งด้วยน้ำเสียงเผด็จการ

” ลลิตาเอาโทรศัพท์ที่แนบหูออก แล้วแยกเขี้ยวใส่โทรศัพท์มือถือ เธอไม่น่าโทรไปหาเขาเลย

บอกผมมาเร็วๆ ลลิตา ผมเป็นห่วงคุณแทบบ้าแล้ว

หญิงสาวแนบหูโทรศัพท์กับหูอีกครั้งและกรอกเสียงลงไปว่า ฉันอยู่โรงพยาบาล

จีซัส! เกิดอะไรขึ้นรัวถามคำถามอีกหลายคำถามจนเธอไม่รู้จะตอบคำถามไหนก่อนดี บอกผมมาว่าเกิดอะไรขึ้น

ฉันหกล้ม มีเลือดออกหญิงสาวได้ยินเสียงสบถพึมพำจากปลายสายในทันที ฉันจะบอกว่าถ้าจะมาสบถใส่เธอก็จะวางสาย แต่เขาพูดขัดขึ้นซะก่อนว่า

ผมจะไปเดี๋ยวนี้จากนั้นก็ตัดสาย

ลลิตาเอาโทรศัพท์ที่แนบหูออก แล้วมองเครื่องมือสื่อสารไฮเทคราวกับมันเป็นของที่มาจากต่างดาว ฮันเตอร์ ฮาร์เปอร์ กำลังจะมาที่นี่ ง่ายๆ แค่นั้นเอง

 

ฮันเตอร์บอกให้เลขาฯ ยกเลิกประชุมสำคัญที่กำลังจะมีขึ้นในไม่กี่นาทีโดยไม่สนใจกับความเสียหายที่จะเกิดขึ้น เขาขับรถฝ่าการจราจรที่คับคั่งบนท้องถนนความเร็ว ปาดหน้ารถคันหนึ่งและเกือบชนท้ายอีกคันหนึ่ง โดยมีคำพูดของลลิตาดังก้องอยู่ในโสตประสาท ฉันหกล้ม มีเลือดออกแต่ในที่สุดเขาก็มาถึงโรงพยาบาลโดยไม่เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนได้ เขาจอดรถพรืดตรงหน้าตึงของโรงพยาบาล ก้าวลงจากรถสปอร์ตคันหรู ก่อนจะเดินดุ่มๆ เข้าไปในอาคารสีขาว

ลลิตาบอกว่าหกล้ม เลือดออก ไม่รู้ว่าอาการร้ายแรงแค่ไหน มันต้องร้ายแรงสิ เพราะไม่อย่างนั้นเธอคงไม่มีทางโทรหาคนแบบเขาหรอก ชายหนุ่มตรงดิ่งไปที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ แจ้งชื่อคนไข้ แล้วยืนรอด้วยความร้อนใจ นางพยาบาลในเครื่องแบบบอกหมายเลขห้องและชั้นของคนไข้ให้ เขากล่าวขอบคุณแล้วบ่ายหน้าไปที่ลิฟต์

พอไปถึงห้องพักของลลิตาเขาก็ยกมือเคาะเบาๆ แล้วเปิดเข้าไปเลยโดยไม่รอ ว่าที่คุณแม่นอนหลับอยู่บนเตียงแคบๆ ของโรงพยาบาล ลมหายใจสม่ำเสมอ หน้าผากย่น หัวคิ้วขมวดมุ่นแม้เวลาหลับ เธอต้องหวาดกลัวมากแน่ๆ แม้ใบหน้าจะซีดเซียว แต่เธอก็ยังดูงดงามจับตา

ฮันเตอร์ถอดเสื้อสูทพาดคลุมไว้บนพนักพิงเก้าอี้ตัวหนึ่งข้างเตียงคนไข้ ใช้มือปัดผมที่ปรกหน้าลลิตาออกอย่างอ่อนโยน ก้มลงจุมพิตแผ่วเบาตรงหน้าผากมนและหัวคิ้วที่ขมวดมุ่นจนมันคลายออก ก่อนจะถอยหลังมานั่งลงบนเก้าอี้ข้างเตียงคนไข้และรอให้เธอตื่น เขายื่นมือออกไปจับมือเล็กที่กำขอบผ้าห่มสีขาวไว้แน่น ทว่าการเคลื่อนไหวนั้นทำให้เธอตื่นขึ้นมา ดวงตากลมโตเบิกกว้างเมื่อเห็นเขา

ไฮ ผมมาแล้วเสียงเขาเครือน้อยๆ แต่อ่อนโยน

“ไฮ”

มือหนาละจากมือเล็กที่กำขอบผ้าห่มลงมาวางทาบบนหน้ากลมนูน ลูกเราปลอดภัยไหม

แม้จะยังไม่ได้ตรวจสอบโดยการตรวจดีเอ็นเอ ฮันเตอร์ก็เชื่อหมดใจว่าเด็กในครรภ์ของลลิตาเป็นลูกของเขา ยังไม่ได้บอกใครแม้กระทั่งแม่ ถ้าแม่รู้ท่านต้องรีบตรงดิ่งมาที่โรงพยาบาลและบอกให้เขาแต่งงานกับแม่ของหลานท่านในทันที ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่เขาตั้งใจที่จะทำ เพราะไม่อยากให้เด็กมีปมโดนล้อว่าเป็นลูกนอกสมรส แต่การพูดกับแม่ของลูกที่โกรธเกลียดเขา ไม่ยอมฟังที่เขาอธิบาย ไม่ได้ทำให้เรื่องไปถึงไหน ถ้าดื้อดึง ดื้อรั้นมากนัก เขาก็คงต้องบังคับล่ะ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ เพราะเธอเจ็บอยู่

ปลอดภัยดีค่ะลลิตาพูดเสียงแผ่ว ตอนนี้แกคงตื่นแล้ว แถมยังคึกเป็นพิเศษเชียว

ใช่ เขารู้สึกถึงหน้าท้องที่กระตุกใต้ฝ่ามือได้

คุณจะบอกผมได้หรือยังว่าแกเป็นเด็กผู้หญิงหรือเด็กผู้ชาย

เด็กผู้หญิงค่ะ

ลูกสาว อยู่ๆ ฮันเตอร์ก็นึกภาพเด็กหญิงตัวน้อยผมสีน้ำตาล ดวงตาสีเฮเซิลหรือไม่ก็เด็กหญิงผมและตาสีน้ำตาลเข้มละม้ายคล้ายลลิตาขึ้นมา ให้ตาย เธอทำให้เขาฝันเพ้ออีกแล้ว ถ้ายัยหนูโตพอจะรู้ความ เขาจะสอนให้แกอยู่ห่างๆ จากผู้ชายแบบเขา ผู้ชายเจ้าชู้เสเพล

สีหน้าเขาเครียดขรึม เมื่อมองใบหน้าแม่ของลูกอีกครั้ง เล่าให้ผมฟังสิว่าเกิดอะไรขึ้น

ลลิตาสบตาเขา ก่อนจะเริ่มเล่า ฉันก็ทำกิจวัตรประจำวันปกติ แต่พอดีก๊อกน้ำในครัวมีปัญหา มันหยดตลอดเวลา ทำให้น้ำท่วมห้องครัว ฉันโทรไปหาช่างซ่อมและเดินไปหยิบผ้าถูพื้นมาเช็ด แต่เกิดลื่นล้มจากน้ำที่เจิ่งนองทั่วพื้น ฉันนอนจุกอยู่แบบนั้นพักหนึ่ง ก่อนที่จะมีแรงคลานไปหยิบโทรศัพท์มือถือโทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ หมอจับฉันตรวจอย่างละเอียดยิบ มีเลือดออก แต่ไม่มากนัก

ใบหน้าของฮันเตอร์ซีดเผือด ท้องไส้ปั่นป่วนหดเกร็งไปด้วยความหวาดกลัว ไม่อยากจะนึกเลยว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเกิดล้มแรงกว่านั้น


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 39 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #15 chanoknan88 (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 20:37
  ตีพิมพ์​ไหมคะ
  #15
  1
  • #15-1 (จากตอนที่ 68)
   15 ธันวาคม 2561 / 09:17
   เคยตีพิมพ์เป็นเล่มไปแล้วค่ะ
   #15-1