กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 66 : 11(5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 996
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
    9 ธ.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

แล้วคุณคิดยังไงกับการมีเซ็กซ์ในห้องประชุมคริสเตียนเอ่ยถามเบาๆ พยายามหาวิธีปลดปล่อยความตึงเครียดของไลลาออกไปก่อนการนำเสนอที่กำลังจะเริ่มขึ้นในไม่กี่นาทีนี้

ผมคิดว่าโต๊ะประชุมตัวนี้คงแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักคุณได้สบายๆ

ใบหน้าเรียวสวยแดงก่ำ ฉันก็คิดว่าคงได้ แต่ถ้าจะทำแบบนั้นเราคงต้องล็อกประตูให้แน่นหนาก่อนว่าไหมคะริมฝีปากอวบอิ่มคลี่ยิ้มนิดๆ แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะชอบถูกกระแทกใส่พื้นแข็งๆ ของโต๊ะ

คำว่า กระแทกเป็นตัวกระตุ้น ทำลายความตั้งใจทั้งหมดของคริสเตียนจนหมดสิ้น

งั้นผมจะให้คุณขึ้นคร่อมผมก็ได้รอยยิ้มที่ปรากฏบนริมฝีปากหยักลึกมีเสน่ห์ของเขาเป็นการเชื้อเชิญกลายๆ ขณะที่ความเป็นชายกระตุกแข็งขึงคึกคักเหมือนท่อนเหล็กในกางเกงสแล็กส์ฟิตพอดีตัว ภาพที่เห็น ทำให้ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะถูกกระแทก

 คริสเตียนเรียกชื่อเป็นการเตือน ถ้าคุณไม่ทำตัวดีๆ ฉันจะ…”

ประตูห้องประชุมถูกเคาะและเปิดเข้ามา แล้วบอร์ดบริหารทั้งห้าคนซึ่งเป็นผู้ชายสี่คนและผู้หญิงวัยปลายสี่สิบแต่งตัวดีคนหนึ่งเดินเรียงแถวกันเข้ามา หลังจากแนะนำตัวกันครบแล้ว

ไลลาก็เริ่มนำเสนอระบบของบริษัทซีเทคในทันทีอย่างมืออาชีพ นี่เป็นโอกาสอันดีที่จะได้เอาคืนบริษัทไฮเทคและแสดงศักยภาพของเธอให้คริสเตียนได้เห็นอย่างเต็มที่ หลังจากนำเสนอจบ เธอบอกได้เลยว่านี่คือระบบคอมพิวเตอร์ที่บริษัทโคลบี้แอนด์ซันอินดัสทรีต้องการ

บอร์ดบริหารหันไปคุยกัน ทุกคนต่างรู้ดี เพราะทุกคนเห็นสเปกและอ่านรายงานมาแล้ว แล้วตอนที่รายงานหญิงสาวก็ได้เน้นจุดขายที่สำคัญๆ ที่บริษัทซีเทคเชี่ยวชาญและบริษัทไฮเทคด้อยกว่า ระหว่างตอบข้อสงสัยและคำถามจากบอร์ดบริหารทั้งห้าคน ถึงเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ที่ไลลามั่นใจว่าบริษัทซีเทคจะได้โพรเจกต์นี้

คริสเตียนก็ไม่ได้นั่งเฉย เขาบรรยายผลิตภัณฑ์และความสำเร็จของบริษัทซีเทคให้บอร์ดบริหารฟัง ทำให้คณะบอร์ดบริหารของบริษัทโคลบี้แอนด์ซันอินดัสทรีมีความมั่นใจในระบบมากขึ้น แต่ทางบอร์ดบริหารขอเวลาการตัดสินใจก่อนแล้วจะแจ้งผลให้ทราบทีหลัง ทั้งตอนบ่ายบอร์ดบริหารทั้งห้ายังต้องเข้าฟังการนำเสนองานจากบริษัทไฮเทคซึ่งเป็นคู่แข่งของบริษัทซีเทคต่ออีก

เราจะติดต่อกลับไปเร็วที่สุดวิลเลียม ชอว์เอ่ย เมื่อเดินมาจับมือลาอย่างสุภาพ

ก่อนกลับโรงแรม ไลลาขอตัวไปเข้าห้องน้ำ คริสเตียนพยักหน้าแล้วยืนรอแถวๆ หน้าห้องประชุม เมื่อทำธุระในห้องน้ำเสร็จเรียบร้อย หญิงสาวก็เปิดประตูก้าวออกมา

โอ๊ะ โอ ดูสิว่าเราเจอใครเสียงเยาะหยันคุ้นหู แต่ไม่ได้ยินหลายเดือนแล้วทำให้หญิงสาวชะงักกึก ทั้งที่ไม่อยากจะสนใจหรือเสวนาด้วย

ไม่ได้เจอกันนานนะ ไลลาพูดด้วยน้ำเสียงสนิทสนมราวกับรู้จักกันดี

ดีกับผีน่ะสิ!

ไลลาทำคอแข็ง หรี่ตามองไบรอัน เบนท์ คู่ปรับเก่าที่มีรอยยิ้มเยาะน่าหมั่นไส้ฉาบอยู่บนใบหน้าอวบอูมของเขา สวัสดีมิสเตอร์เบนท์

ทำไมไม่เรียกผมว่าไบรอันล่ะเบนท์พูดขึ้น แล้วเดินเข้ามายืนใกล้ๆ แค่ใช้อากาศหายใจร่วมกัน เธอก็รู้สะอิดสะเอียนเต็มทน

เราไม่ได้สนิทอะไรกันขนาดนั้นกัดฟันพูด มือกำแน่นข้างลำตัว

อ๋อเหรอ! สงสัยตอนนี้คุณคงมีเป้าหมายใหม่แล้วล่ะสิ แถมเป็นปลาตัวใหญ่ซะด้วยคำพูดสื่อนัยน่ารังเกียจนั้นทำให้หญิงสาวเดือดปุดๆ อยู่ข้างใน

ขอโทษนะ ฉันต้องไปแล้วเพราะฉันไม่อยากเสวนากับผู้ชายปากเหม็นจิตใจคับแคบแบบแก ไลลาหลบซ้ายเบี่ยงขวาพยายามเดินอ้อม ปากเต็มอิ่มที่เคลือบไว้ด้วยลิปสติกสีแดงเชอร์รีเม้มเข้าหากันเกือบเป็นเส้นตรง มือที่ข้างลำตัวกำแน่นขึ้น

วันนี้คงได้ต่อยหน้าคน แล้วไปเสียค่าปรับที่สถานีตำรวจเป็นแน่ คิดในใจ

คริสเตียนรอนานจึงตัดสินใจเดินมาตามและทันเห็นผู้ชายวัยกลางคนรูปร่างท้วมในชุดสูทสีสีน้ำตาล จับแขนเรียวเล็กของไลลาไว้ ความโกรธท่วมท้นในกาย ใบหน้าหล่อบึ้งตึงขณะเดินเข้าไปหา

จะรีบไปอบอุ่นเตียงให้เจ้านายของคุณหรือไง

 ความคิดต่ำช้าที่สุด  

ปล่อย ถ้าไม่อยากเจ็บตัวอีกพูดเตือนเสียงเข้ม

ผมพูดผิดหรือไง แค่เห็นสายตาที่เขามองคุณผมก็รู้แล้ว

ไลลาคริสเตียนเรียกเสียงเข้ม

ผู้ชายที่จับแขนไลลาหันมามอง แล้วหน้าซีด โอ๊ะ! ฉิบ

สบถแล้วผลักร่างของไลลามาทางเขา หญิงสาวยืนโงนเงนบนรองเท้าส้นสูงสีดำสี่นิ้ว เขายื่นมือออกไปคว้าร่างของเธอไว้แนบอก ถลึงตาข้ามไหล่บาง

 ผู้หญิงคนนี้ไม่ใช่เหยื่อของนายเพราะเธอเป็นเหยื่อที่แสนหวานของเขา ร่างเล็กนุ่มนิ่ม กลิ่นหอมหวานและเย้ายวนเป็นที่สุด


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น