กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 65 : 11(4)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 974
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
  7 ธ.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

ราตรีสวัสดิ์ ไลลาคริสเตียนพูดขึ้นเมื่อมาถึงหน้าห้องพัก ยื่นใบหน้าหล่อเหลาเข้ามาใกล้ ตวัดลิ้นเลียริมฝีปากอวบอิ่มเหมือนกำลังขอชิมรสชาติของเธอ

มือเล็กกำปกเสื้อสูทของเขาไว้แน่นขณะที่พื้นหายไปจากใต้ฝ่าเท้า เขาครางพร่าและผละถอย แต่ก็ทิ้งท้ายด้วยการเอาฟันครูดริมฝีปากล่างของเธอ ความร้อนเหมือนเปลวไฟหลอมเหลวก่อตัวขึ้นระหว่างต้นขา ทำเอาทั้งร่างสั่นสะท้าน

รีบเข้าไปในห้อง ก่อนที่ผมจะแพ้ใจตัวเองแล้วจัดการฟัดคุณอย่างเร็วและแรงตรงนี้

ระราตรีสวัสดิ์ค่ะไลลาพูดตะกุกตะกัก หยิบคีย์การ์ดในกระเป๋าถือใบเล็กด้วยมือสั่นเทา กว่าจะเปิดประตูได้ก็ใช้เวลาหลายนาที

เมื่อเข้ามาอยู่ในห้อง เธอก็ยืนพิงประตูแล้วรูดไปกองบนพื้นเพราะแข้งขาอ่อนแรงจนไม่สามารถยืนได้อีกต่อไป สมองจินตนาการถึงภาพที่แสนเร่าร้อนจากคำพูดของคริสเตียน ผู้หญิงคนอื่นๆ เอาตัวรอดจากความปรารถนาโหยหาอย่างรุนแรงนี้ได้ยังไง

 

เช้าวันต่อมา

ไลลาตื่นขึ้นมาในตอนเช้าหลังจากนอนไม่หลับแทบทั้งคืนจากการที่ร่างกายปวดรวดร้าวจากข้างใน ผิวหนังตึงเครียดและเส้นประสาทอ่อนไหวเป็นพิเศษ เธอรู้สึกหงุดหงิดอัดอั้นตันใจอย่างอธิบายไม่ถูก เพราะความรู้สึกเร่าร้อนที่คริสเตียนทิ้งไว้และการที่รู้ว่าเขานอนหลับอยู่ห้องข้างๆ ไม่ได้ช่วยอะไร

การอาบน้ำเย็นขณะที่อุณหภูมิรอบๆ แค่สิบสององศาเซลเซียสช่วยให้ร่างกายที่ปวดรวดร้าวสงบลงเล็กน้อย เช่นเดียวกับการทำสมาธิเป็นเวลาสิบนาที วันนี้เธอต้องนำเสนองานให้กับลูกค้าของบริษัทฟัง และที่สำคัญเธอจะต้องได้งานนี้ไม่ใช่ไบรอัน เบนท์ เมื่อรู้สึกว่าการควบคุมตัวเองกลับคืนมา (เล็กน้อย) หญิงสาวก็เริ่มแต่งหน้าอย่าประณีตเพื่อปกปิดรอยคล้ำใต้ตา สวมชุดแพนท์สูทสีดำเสื้อเชิ้ตสีขาวไว้ข้างใน

ไลลาเดินไปที่ประตูเชื่อม เคาะเบาๆ ก่อนจะเปิดเข้าไป ไม่ได้เตรียมตัวสำหรับผลกระทบทางสายตาที่เกิดจากคริสเตียน กลิ่นหอมสดชื่นจากตัวเขา กลิ่นแปลกไม่เหมือนใคร แต่คุ้นเคย และเป็นชายชาตรีแบบที่อธิบายไม่ถูก รู้แต่ว่าเธอสามารถแยกกลิ่นของเขากับคนนับร้อยได้โอบล้อมรอบตัวพันธนาการเธอไว้

ไม่สำคัญเลยว่าเธอเพิ่งเจอเขาเมื่อคืน คริสเตียนเป็นผู้ชายประเภทที่ผู้หญิงบางคนจะตบตีแย่งชิงเพื่อให้ได้ครอบครองเป็นเจ้าของ เธอคิดว่าเคยเจอผู้หญิงประเภทนั้นหลายครั้งตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผู้หญิงพวกนั้นจะมองว่าคริสเตียนเป็นถ้วยรางวัล เอาไว้อวดใครๆ โดยไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังพยายามควบคุมพายุที่แรงกล้า

ถึงแม้คริสเตียนจะเป็นผู้ชายหน้าสวย แต่สิ่งที่ช่วยไม่ให้เขาดูเหมือนผู้หญิงคือขากรรไกรกระด้างอย่างคนดื้อรั้น สายตาแน่วแน่เหมือนคนที่เห็นหลายสิ่งหลายอย่างมามาก บางครั้งก็ดูเจ้าเล่ห์และท้าทาย สองหนุ่มสาวรับประทานอาหารเช้าร่วมกันที่ระเบียงเหมือนเมื่อเช้าวาน แต่เช้านี้ไลลารับประทานอาหารได้น้อยเนื่องจากถูกความเครียดสะสมเล่นงาน จึงดื่มกาแฟเข้มข้นแทน

ไลลาเสียงเรียก ดึงความสนใจเธอไปยังริมฝีปากสวยได้รูปของเขา

คะ?”

คุณเป็นอะไรหรือเปล่า หน้าแดงๆเอื้อมมือมาสัมผัสหน้าผากมน

ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน รู้สึกหยุด นิ่วหน้าคิดหาคำพูดมาอธิบายอาการของตัวเอง

“รู้สึกอะไรรึ!

ร้อนวูบวาบ ผิวหนัง ร่างกายรู้สึกซ่านซ่าแบบแปลกๆ

ความกังวลหายไปจากใบหน้าหล่อเหลา แทนที่ด้วยอารมณ์บางอย่างที่ลึกล้ำเต็มไปด้วยความขบขันเงียบๆ แบบผู้ชาย

มันเรียกว่าอารมณ์ค้าง ที่รัก

ใช่แล้ว คำนี้เลย มันทำให้เธอหงุดหงิดจนนอนไม่หลับทั้งคืน

เขาทำสีหน้าเห็นอกเห็นใจ ผมก็อยากจะเห็นใจคุณหรอกนะ แต่ผมก็นอนตาค้างเพราะแข็งขึงตลอดทั้งคืน

สายตาเธอมองไปที่เป้ากางเกงของเจ้านายหนุ่มโดยอัตโนมัติ แก้มแดงก่ำ เมื่อเห็นหลักฐานยืนยันชัดเจนจึงรีบเงยหน้าขึ้นมองใบหน้าหล่อเหลาที่ยังมีรอยยิ้มขบขันบนใบหน้า เห็นชัดว่าแม้คริสเตียนจะไม่ได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ แต่เขาก็ยังดูดีเสมองในชุดสูทสีเข้มเรียบกริบของอาร์มานี่

คริสเตียนครางเมื่อร่างกายตอบสนองอย่างแข็งขันในทันทีทันใด ผมรู้ว่าจะจัดการปัญหาอัดอั้นตันใจของเราได้ยังไง แต่เสียดายที่เราไม่มีเวลา

ใช่ เราไม่มีเวลา

หลังจากดื่มกาแฟหมดไปอีกแก้ว สองหนุ่มสาวก็ออกจากห้องพักลงลิฟต์ไปขึ้นรถที่หน้าโรงแรม ไปถึงที่หมายก่อนเวลานำเสนอเกือบครึ่งชั่วโมง แอนนา ลอสซ์ซึ่งเป็นเลขาของผู้บริหารได้พาสองหนุ่มสาวไปนั่งรอในห้องประชุมห้องหนึ่ง

พวกคุณรอในห้องนี้ก่อนนะคะ อีกสักครู่บอร์ดบริหารก็จะเข้ามาค่ะหล่อนบอก ก่อนจะหมุนตัวเดินออกจากห้องไป

คุณพร้อมที่จะนำเสนอแล้วใช่ไหมถามเป็นครั้งที่สามในเช้านี้

ค่ะ

แล้วคุณคิดยังไงกับการมีเซ็กซ์ในห้องประชุมคริสเตียนเอ่ยถามเบาๆ พยายามหาวิธีปลดปล่อยความตึงเครียดของไลลาออกไปก่อนการนำเสนอที่กำลังจะเริ่มขึ้นในไม่กี่นาทีนี้

ผมคิดว่าโต๊ะประชุมตัวนี้คงแข็งแรงพอที่จะรับน้ำหนักคุณได้สบายๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #14 Nokhuk1973 (จากตอนที่ 65)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 15:15

  คงมีสมาธิเสนองานหรอกนะนั่น......ค้างเหมือนกันนะ????

  #14
  0