กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 64 : 11(3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 961
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
    4 ธ.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

ฉันรับผิดชอบตัวเองค่ะ ฉันคนเดียว ไม่มีใครอื่น โปรดจำใส่สมองคุณซะใหม่ด้วย คุณจ้างฉันให้ทำงานให้ ไม่ได้เป็นเจ้าของฉันเน้นคำพูดนั้นด้วยการจิ้มหน้าอกกว้างแรงๆ

คริสเตียนรวบมือเล็กมากุมไว้แนบอก หญิงสาวพยายามดึงมือออกจากการเกาะกุม แต่ไม่อาจจะทำได้ ผมเป็นห่วง ช่วยจำใส่สมองของคุณซะด้วยคุณผู้หญิง ผิดด้วยหรือที่ผมจะเป็นห่วงคุณน่ะพูดแทบเป็นคำราม

” ไลลากะพริบตาปริบๆ เผชิญหน้ากับหมีขี้โมโห

โทรไปก็เข้าระบบฝากข้อความ ผมเป็นห่วงแทบบ้าเลยสั่งให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของโรงแรมออกตามหาคุณให้วุ่นไปหมด เพราะกลัวว่าคุณจะถูกทำร้าย ลักพาตัวหรือว่าอะไร

คำพูดยาวๆ ประโยคนั้นดังก้องในสมอง ความห่วงใยจากมนุษย์หิน แม้จะพยายามรักษาความขุ่นเคืองเอาไว้ หากไลลาก็ตีปีกพั่บๆ ในใจที่คริสเตียนเป็นห่วงเป็นใยเธอถึงขนาดนี้ มือหนายังกุมมือเล็กไว้แน่นไม่ยอมปล่อย และเมื่อสบดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงคู่นั้น ก็ตระหนักถึงความจริงบางอย่างว่า เขาสามารถลากเธอเข้าถ้ำได้สบายๆ แบบไม่ต้องใช้กำลังหรือจิกผม เธอก็คงตามไปด้วย

หญิงสาวกวาดสายตามองใบหน้าหล่อเหลา ขากรรไกรขบเป็นสันนูนและริมฝีปากหยักลึกเม้มแน่นที่เธอรู้ว่านุ่มแค่ไหน พลันหัวใจก็เริ่มเต้นตึกตักๆ

ขอโทษด้วยค่ะที่ฉันไปไหนมาไหนโดยไม่ได้บอก คราวหน้าถ้าฉันจะไปไหนฉันจะบอกค่ะ แต่โปรดรู้ไว้ว่าฉันดูแลตัวเองได้และไม่ใช่คนหัวอ่อน

คริสเตียนยิ้มอย่างพอใจกับคำสัญญานั้น ผมพูดเรอะว่าอยากได้ผู้หญิงหัวอ่อน ผมแค่อยากให้แน่ใจว่าคุณไม่คาดหวังให้ผมเป็นคนหัวอ่อนเหมือนก่อน

คุณรู้ไหมว่าฉันมองคุณยังไงกลืนน้ำลายสองครั้งติดๆ กัน ฉันมองว่าคุณเป็นเสือที่กำลังทำตัวดีๆ ฉันไม่โง่จนคิดว่าจะปราบพยศคุณได้

ความทระนงแบบเพศชายในตัวเขาพอใจกับคำพูดตรงๆ นั้น

ผมจะสอนคุณเองว่าจะต้องทำยังไงให้ผมเชื่องชะโงกหน้าไปจุ๊บเบาๆ ที่ริมฝีปากอวบอิ่ม เมื่อไหร่ก็ได้ที่คุณต้องการยิ้มกริ่มอย่างอารมณ์ดี

ไลลาตัวสั่น รู้สึกว่าผิวกายไวต่อสัมผัสและร้อนผ่าวเหมือนคนเป็นคนไข้ คริสเตียน

ปล่อยไปตามธรรมชาติพูดแนะนำด้วยเสียงทุ้มนุ่มยั่วยวนใจ

อย่าต่อต้าน ปล่อยไปจมูกโด่งซุกไซ้ซอกคอระหงและสูดกลิ่นกายหอมเหมือนหมู่มวลดอกไม้เข้าสู่ปอด

หญิงสาวเบี่ยงคอหนี ผลจากสัมผัสของเขาทั้งรุนแรง สั่นสะเทือนจนถึงแกนกลางร่าง ฉันต้องการเวลาอีกนิดค่ะ

คริสเตียนขยับถอยห่าง ถ้าไลลาต้องการเวลา เขาก็จะให้ แต่จะผลักดัน เรียกร้อง ท้าทาย โน้มน้าว ล่อลวง แต่จะไม่ทำร้ายเธอ ไม่มีวันที่เขาจะทำให้เธอเจ็บปวด

ผมให้เวลาคุณตามที่คุณต้องการ แต่ในระหว่างนั้นผมจะยั่วยวนคุณในทุกโอกาสที่มีเสียงแผ่วต่ำของเขามีแววอันตรายเป็นการเตือนที่ส่งอาการสะท้านไปทั่วร่างเธอ และมันทำให้หญิงสาวไม่สบายใจเป็นอย่างมาก

ฟังดูก็ยุติธรรมดี

ผมจองโต๊ะดินเนอร์ไว้ตอนทุ่มครึ่ง

หญิงสาวรู้สึกว่าท้องบิดเกร็ง ฉันว่าไม่ต้อง…”

คุณต้องกินคำสั่งชนิดไม่ให้โต้แย้ง หรือขัดคำสั่ง คุณต้องการพลังงาน และผมสัญญาว่าจะทำตัวดีๆ

คำปฏิเสธหายไปในลำคอเมื่อเห็นแววตาเอาจริงในดวงตาเขา ก็ได้ค่ะ แต่ฉันขอเวลาล้างหน้า ล้างตาเปลี่ยนเสื้อผ้าสิบนาที

ใช้เวลาตามสบายเลย

สองหนุ่มสาวนั่งรับประทานอาหารใต้แสงเทียนแบบโรแมนติกในร้านอาหารหรูของโรงแรม ค่ำนี้คริสเตียนดูน่าหม่ำจนเธออยากจะกินเขาแทนอาหารค่ำ แค่คิดความร้อนก็แผ่ซ่านไปทั่วร่างรวมทั้งใบหน้า ริมฝีปากหยักลึกคลี่ยิ้ม ยิ้มแบบเซ็กซี่ รู้ทัน ไลลาหลุบตามองแก้วไวน์ คริสเตียนจึงเปิดฉากคุยโดยพูดคุยถึงเรื่องงานที่จะนำเสนอพรุ่งนี้ ก่อนจะเปลี่ยนไปคุยเรื่องอื่นๆ เช่นวันนี้เธอไปทำอะไรมาบ้าง

ไลลาตอบคำถามและหลงเพริดไปกลับเสน่ห์ร้อนๆ ของคริสเตียนตลอดค่ำ หญิงสาวรู้สึกถึงแรงดึงดูดแรงกล้าราวแม่เหล็ก ใบหน้าและเนื้อตัวร้อนผะผ่าวราวกับจะเป็นไข้ป่าชนิดที่รักษาไม่ได้ รู้สึกเหมือนตัวเองเปลือยเปล่าภายใต้การมองของเขา บรรยากาศบนโต๊ะอาหารเปลี่ยนเป็นหวามระทึกทันใด

เธอไม่ไว้ใจตัวเอง เมื่ออยู่ใกล้เขา เพราะคริสเตียนมีเสน่ห์ดึงดูดใจมากคนหนึ่ง เธอรู้สึกรวดร้าว โหยหา ความรู้สึกอะไรบางอย่างที่ขาดหายไป แต่ไม่รู้ว่าคืออะไร แต่เธอกล้าพนันด้วยเงินทั้งหมดในบัญชีว่าสิ่งที่เห็นอยู่เบื้องหน้าคือภูเขาน้ำแข็ง แม้เขาจะทำตัวดีอย่างที่สัญญาไว้โดยการทำตัวสุภาพเหมือนสุภาพบุรุษทุกระเบียบนิ้ว แต่ตัวตนที่อันตรายอย่างแท้จริงของคริสเตียนยังคงซ่อนอยู่ใต้ผิวน้ำ คงไม่มีใครอยากจะเป็นศัตรูกับชายคนนี้เป็นแน่

ระหว่างรับประทานของหวานทั้งคู่คุยกันเรื่องภาพวาด หนังสือที่อ่าน เพลงที่ฟัง หนังที่ดู หนังโปรดของคริสเตียนเป็นแนวบู๊แอ็คชั่น ผจญภัย แต่ไลลาชอบหนังรักโรแมนติก ถึงแม้ทั้งสองจะไม่ชอบหนังตลกงี่เง่าเหมือนๆ กัน ถึงอย่างนั้นก็ชอบหนังเบาสมองชั้นดี หลังจากรับประทานของหวานเรียบร้อยแล้ว ไลลาก็รู้สึกสบายอกสบายใจขึ้นกับการได้คุยกับหนุ่มหล่อเซ็กซี่ แถมด้วยเค้กช็อกโกแลตอีกสองชิ้นทำให้เธอได้พบกับความสุข สุดยอด อยู่รอมร่อ

ราตรีสวัสดิ์ ไลลาคริสเตียนพูดขึ้นเมื่อมาถึงหน้าห้องพัก ยื่นใบหน้าหล่อเหลาเข้ามาใกล้ ตวัดลิ้นเลียริมฝีปากอวบอิ่มเหมือนกำลังขอชิมรสชาติของเธอ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น