กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 59 : 10(5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,015
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 31 ครั้ง
    24 พ.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

เขาพอใจที่เห็นเธอตัวสั่นและมีท่าทีมึนงง ถ้าอย่างนั้นปรายตาไปยังเตียงคิงไซซ์กลางห้อง อ้อยอิ่งอยู่ที่นั่น ราวกับรอคอยคำเชิญ

ไม่ไลลาเค้นคำปฏิเสธออกมาจนได้ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ

ราตรีสวัสดิ์ ไลลา อย่าลืมฝันถึงผมนะ

คริสเตียนเร่าร้อนสุดขีดด้วยความต้องการ แต่ก็เปิดประตูเชื่อมและปิดประตูใส่ใบหน้าน่ารักที่แดงระเรื่อด้วยความปรารถนา ยืนรอจนได้ยินเสียงคลิก จึงผละจากประตูและปล่อยเสียงครางที่กลั้นไว้ออกมา พลางถอดเสื้อผ้าออก ตรงดิ่งเข้าไปในคอกฝักบัว ตอนแรกตั้งใจจะเปิดน้ำเย็น แต่กลับเปลี่ยนใจเปิดน้ำอุ่นให้พร่างพรมลงบนร่างเปลือยเปล่า แค่จูบก็ทำให้เขาตื่นเพริดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน พอก้มลงมองไอ้หนูที่น่าสงสารของเขาก็แข็งคึกคักปานแท่งเหล็ก อารมณ์ปรารถนาเดือดพล่านอยู่ในกระแสเลือด ถึงอย่างนั้นเขาก็จำต้องผละออกมา

ณ ตอนนี้ คริสเตียนทำอะไรไม่ได้นอกจากจินตนาการถึงสิ่งที่เขาจะทำกับไลลาหรือสิ่งที่เธอจะทำกับเขา ยืนก้มหน้าใต้ละอองน้ำจากฝักบัว ขาสองข้างแยกออกปล่อยให้สายน้ำอุ่นๆ พรั่งพรูไหลผ่านเส้นผม ไหล่และแผ่นหลัง น้ำไหลลงมาตามร่าง มือหนาเริ่มลูบคลำสัดส่วนของตัวเองปลดปล่อยจากความเครียด เขาหลับตาจินตนาการถึงตอนที่ไลลาคุกเข่าอยู่ตรงหน้า มีรอยยิ้มประดับริมฝีปากอวบอิ่ม มือเล็กกอบกำความเป็นชายที่แข็งปานท่อนเหล็กไว้ รูดไล้ พร้อมกับช้อนดวงตากลมโตขึ้นมอง

อา ซี๊ดเสียงแหบห้าวครางพร่า ขณะจินตนาการว่าไลลาตวัดลิ้นลิ้มรส ก่อนจะอ้าปากกว้างรับความความเป็นชายเข้าสู่กลีบปากนุ่มชุ่มฉ่ำสีแดงระเรื่อ มันคงนุ่มนวลไม่ต่างจากผ้ากำมะหยี่เลยเชียว “แบบนั่นแหละ ลึกๆ เลยเบบี้”

ชายหนุ่มคำรามเบาๆ ยังทรมานตัวเองต่อไปด้วยการจินตนาการถึงตอนที่เขาสอดใส่ความเป็นชายแข็งขึงคึกคักเจ็บปวดเข้าในความอ่อนนุ่มคับแน่นของไลลาเป็นครั้งแรก พลางรู้สึกรื่นรมย์กับความรู้สึกจากมือของตัวเอง ใกล้แล้ว มือใหญ่ขยับเร็วขึ้น แรงขึ้น ลมหายใจหอบถี่ขึ้น แล้วเขาก็ทะยานสู่จุดสุดยอดในขณะที่คำรามชื่อของไลลาออกมา แล้วความปรารถนาและความต้องการจากความพิศวาสก็ค่อยๆ ลดลงในระดับที่สามารถควบคุมได้อีกครั้ง ชายหนุ่มลืมตาขึ้น พลางยันมือกับผนังห้องน้ำ มองของเหลวกระฉูดลงบนพื้นกระเบื้อง มือหนารูดเร็วขึ้นจนหยดสุดท้ายขาดหายไป

แม้จะปลดปล่อย แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่พบความสุขอย่างที่ควรเป็น เขาต้องการไลลา ด้วยความลึกซึ้งแบบที่ไม่เคยรู้สึกกับหญิงใด ชายหนุ่มยืนนิ่งปล่อยให้สายน้ำอุ่นพร่างพรมลงบนร่างกาย ยิ้มหยันตัวเอง ไม่รู้ไลลาจะให้เขารอนานหรือทรมานแบบนี้ไปอีกนานแค่ไหน ตอนนั้นเองที่ตระหนักว่าตัวเองถลำลึกเกินจะแก้ไขเสียแล้ว และไม่นึกอยากจะถอยกลับซะด้วย

คริสเตียนยินดีทำทุกอย่าง ต่อให้ต้องทรมานตัวเองด้วยความต้องการที่รุมเร้าก็ตาม มันเป็นราคาที่ต้องจ่ายเพื่อพิสูจน์ให้ไลลาเห็นว่าเขาต้องการเธอจริงๆ

มือหนาเอื้อมไปปิดก๊อกน้ำ ก้าวเท้าออกจากคอกฝักบัวคว้าผ้าขนหนูสีขาวผืนใหญ่มาพันรอบเอวขมวดปมไว้เหนือสะโพกแบบหมิ่นแหม่ เป่าผมให้แห้งด้วยไดร์เป่าผม พอเสร็จก็เดินเท้าเปล่าเข้าไปในห้องนอน เปิดตู้เสื้อผ้าหยิบเสื้อยืดและกางเกงนอนขายาวตัวหนึ่งมาสวม เดินไปที่เตียงแล้วทิ้งตัวลงนอน ลืมตาโพลงมองเพดานอยู่แบบนั้น

จีซัส! คืนนี้คงจะเป็นค่ำคืนที่ยาวนานอีกคืนหนึ่ง

 

เช้าวันต่อมา

ไลลามาเจอคริสเตียนโต๊ะอาหารเช้าที่ระเบียงห้องพัก หลังจากที่เขาอ้างว่าอยากคุยเรื่องงานที่ต้องนำเสนอในวันพรุ่งนี้ หญิงสาวจึงยอมมา

“มอร์นิ่ง ไลลา” คริสเตียนเอ่ยทักทาย มองเธอผ่านขอบแก้วกาแฟ

“มอร์นิ่งค่ะ”

รอยคล้ำใต้ตาของไลลาเห็นชัดขึ้นท่ามกลางแสงดวงอาทิตย์ยามเช้า หน้าตาเธอดูแย่มาก คริสเตียนคิดในใจ เอาเป็นว่าดูแย่เท่าที่ผู้หญิงซึ่งสวยธรรมชาติแบบน่าตะลึงหลงจะเป็นได้แล้วกัน

ฉันรู้นะว่าคุณพยายามทำอะไรไลลาพูดด้วยน้ำเสียงราบเรียบไม่บ่งบอกอารมณ์ หลังจากนั่งลงบนเก้าอี้ตัวตรงกันข้าม มีไส้กรอก เบคอน ไข่ เห็ด ขนมปังปิ้งตัดเป็นรูปสามเหลี่ยมจัดวางในจานสวยงามและกาแฟหอมกรุ่นวางอยู่ตรงหน้า แค่เห็นท้องก็ส่งเสียงโครกครากด้วยความหิวแล้ว

คริสเตียนวางแก้วกาแฟที่เพิ่งจิบลงบนโต๊ะ ถ้าอย่างนั้นก็พูดกันตรงๆ เลยแล้วกัน”

“ดีค่ะ”

“ผมพยายามเอาใจคุณเพื่อให้คุณให้โอกาสผมอีกครั้ง นี่ถือว่าเป็นความพยายามแรกของผมก็แล้วกัน

เขาจ้องมอง ดื่มด่ำกับภาพตรงหน้า ไลลาสวยมาก สวยเหลือเกิน เธอเป็นผู้หญิงที่เย้ายวนใจที่สุดที่เขาเคยเห็นมา ไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ยืนหรือนั่งเฉยๆ ก็กระตุ้นตัณหาราคะในกายชายได้แล้ว เธอเป็นผู้หญิงที่น่าสนใจ สมบูรณ์แบบ เป็นผู้หญิงที่ทรงเสน่ห์อย่างหาตัวจับยาก แต่เขาไม่สนความสวยฉาบฉวยเหล่านั้นนัก เขาต้องการผู้หญิงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์เร้าใจที่ซ่อนตัวอยู่ในท่าทางเป็นมืออาชีพต่างหากล่ะ

คุณได้คะแนนสำหรับความพยายาม ฉันรู้สึกปลื้มแบบแปลกๆ ที่คุณเอาอกเอาใจฉันใช้ส้อมจิ้มไส้กรอกเข้าปาก เคี้ยว แล้วกลืน

ผมรู้อยู่แล้วว่าการเอาอกเอาใจคุณไม่ใช่เรื่องง่ายๆ

นั้นยิ่งทำให้สนุกขึ้นไปอีก ใช่ไหมล่ะ คุณคงไม่อยากให้ฉันถอดเสื้อผ้านอนรอคุณอยู่บนเตียงหรอกใช่ไหม

ผมไม่อยากงั้นรึเขาส่งเสียงคำรามเบาๆ ไม่เห็นด้วย


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 31 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น