กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 58 : 10(4)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,032
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    22 พ.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

คริสเตียนคอยผลักดันเธอด้วยคำสัญญาเร่าร้อนดังไฟ ความหฤหรรษ์ลึกลับไม่มีที่สิ้นสุด คำสัญญาที่เขาจะทำอย่างเคร่งครัด และสิ่งที่เขาต้องการคือเซ็กซ์แบบไม่ผูกมัด

ไม่สนแม้แต่นิดเดียวปฏิเสธแบบไร้เยื่อใย

ผมอาจจะเปลี่ยนใจคุณได้นะ

เฮ้ย! จะมีใครหน้าด้านหน้ามึนเหมือนอีตาบ้านี่อีกไหมเนี่ย

คุณนี้หน้ามึนซะมัด ฉันบอกว่าไม่สนใจยังไงล่ะหญิงสาวแสร้งหาวเสียงดัง “ฉันง่วงนอนแล้ว คุณกลับห้องคุณไป”  

คริสเตียนทำท่าอิดออดเหมือนไม่อยากไป ไลลาลุกขึ้นดึงมือและฉุดกระชากร่างสูงไปที่ประตูห้องที่เชื่อมกันจนได้ ขืนอยู่ด้วยกันสองต่อสองนานๆ เธออาจจะละเมิดกฎของตัวเองทุกข้อเกี่ยวกับเขา อยากให้แน่ใจมากๆ ว่าเขาคุ้มค่ากับการเสี่ยง

ไลลาคริสเตียนไล้นิ้วหัวแม่มือบนผิวอ่อนนุ่มด้านในข้อมือเล็ก หญิงสาวตัวสั่นสะท้านจนเขาสัมผัสได้

ตอนที่ไลลาใช้มือช้อนหน้าอกของตัวเองขึ้น เขาก็นึกถึงภาพของเธอเปลือยกายอยู่บนเตียง แข็งเป็นหินตั้งแต่เอวลงไป อย่างที่เธอตั้งใจทำ ดีล่ะ เขาไม่คิดจะทุกข์ทรมานคนเดียวในคืนนี้

ผมคิดว่าจูบราตรีสวัสดิ์เป็นเรื่องสมควรใช่ไหม มันดูเหมือนจะสอดคล้องกับบรรยากาศดีๆ ในคืนนี้

ดวงตากลมโตเบิกกว้างกว่าเก่า ทำไมฉันต้องจูบคุณด้วยล่ะ

อยู่กับอีตาหื่นนี่มีแต่เสียกับเสีย

ถ้าผมไม่ได้กู๊ดไนต์คิสผมก็ไม่ไป

คิ้วเรียวขมวดมุ่น แค่ครั้งเดียวใช่ไหม

แน่นอน

เอาวะ! ไหนๆ ก็ขนาดนี้แล้ว “ก็ได้” บอกอย่างจำยอม

อย่างไรก็ตาม ในตอนนี้เขาจะรับอะไรก็ตามที่ไลลาเสนอให้ คริสเตียนโอบมือหลังต้นคอระหง ดันร่างของหญิงสาวพิงประตูเชื่อม แขนเรียวเล็กกอดกระหวัดรอบคอหนา แปลกใจกับความพอเหมาะพอดีที่เกิดจากการเคลื่อนไหวนั้น เขาจูบเธอเหมือนที่จะทำถ้าได้ร่วมรักกับเธอ ยึดครองทั้งหมด ไม่ต้องการให้เธอเหลือเซลล์สมองสักเซลล์เดียวที่จะคิดถึงเรื่องอื่น

ริมฝีปากอวบอิ่มเผยอสูดหายใจแรงและเขาถือโอกาสรุกรานมากขึ้น ดุนดันลึกด้วยการไล้ลิ้น เธอมีรสชาติหวานล้ำเหมือนลูกพลัมสุกอย่างที่จำได้ มือหนาสองข้างลูบโลมไปตามเรือนร่างอวบอัด ทำความรู้จักทุกส่วนโค้งส่วนเว้าใหม่อีกครั้ง มือหนาสองข้างเลื่อนต่ำลงไปตะปบบนบั้นท้ายกลมกลึงน่าฟัดดันขึ้น บดเบียดร่างแกร่งร้อนผ่าวเข้าหาแสดงหลักฐานของความพิศวาสเสน่หาชนิดเร้าใจ เขาลิ้มรสชาติเธอจากปากไปจนถึงปลายคางมนแล้วเลื่อนต่ำลง ใช้ปากขบเม้มตอดเล็มโค้งลำคออ่อนนุ่มเบาๆ ก่อนจะและเล็มขึ้นมายังริมฝีปากอวบอิ่มหวานล้ำอีกครั้ง

อะอืม

ไลลาจิกปลายเล็บแหลมคมลงบนไหล่หนาเพื่อระบายความเสียวซ่านในกาย ความเจ็บแปลบเล็กน้อยนั่นเร่งเร้าให้ทั้งสองเปลือยกายเสียที ลิ้นเล็กโรมรันกับลิ้นฉ่ำลื่นร้อนผ่าว เสียงครางแหบห้าวหลุดมาจากลำคอหนา เป็นเสียงแบบดิบเถื่อน ส่งความหนาวเย็นสลับร้อนผ่าวจับตามไขสันหลังเลื่อยลงมาตามเรียวขา แล้วยังความร้อนที่แผ่มาจากร่างแกร่งอีกมันส่งผ่านความรู้สึกไปยังกึ่งกลางกายสาวให้ชุ่มฉ่ำพรักพร้อมเพื่อเขา

“คุณให้ความรู้สึกดีชะมัด!” คริสเตียนดันโยกร่างหน้าเข้าหาเป็นจังหวะเรียนแบบจังหวะการร่วมรัก

ดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงเข้มขึ้นด้วยความกระหายทางเพศอย่างชัดเจน มือหนาบีบขย้ำบั้นท้ายงอนงามคล้ายจะทดสอบความนุ่มหยุ่น ไลลาครางแผ่วรัญจวนหลงลืมตัวจุมพิตบันลือโลกอีกครั้ง เธอเกี่ยวขาเรียวรอบสะโพกสอบเพรียวโยกสะโพกกลมกลึงเข้าหาความแข็งขึงคึกคักเหมือนลูกคลื่น เขาผลักดันมาข้างหน้า เธอดันตอบและหอบหายใจกระชั้นขึ้นเล็กน้อย

โอ พระเจ้า! ไลลาให้ความรู้สึกดีเหลือเกิน คริสเตียนควรจะได้รับประกาศให้เป็นนักบุญที่ไม่จัดการเลิกเสื้อคลุมตัวโคร่งและชุดนอนกระโปรงขึ้นสูง ดึงกางเกงนอนของตัวเองลง แล้วสอดใส่เข้าไปอย่างล้ำลึก เมกเลิฟกับเธออย่างเร็วและแรงตอนนี้ ไลลาคงชุ่มฉ่ำ คับแน่น ร้อนผ่าว บีบรัดรอบเขา ส่งเสียงครวญครางน่ารักตอนที่เขากระแทกกระทั้นเข้าหา

เป็นเวลานานที่สองหนุ่มสาวอยู่ในภาวะล่อแหลมอย่างนั้น แล้วคริสเตียนก็เป็นฝ่ายคลายมือออก ปล่อยหญิงสาวลงและก้าวถอยหลังหนึ่งก้าว ไลลายืนโงนเงนชั่วครู่หนึ่ง นัยน์ตาเบิกกว้าง ยกมือแตะริมฝีปากบวมเจ่อของตัวเอง ดูราวกับพยายามทำความเข้าใจว่าอะไรได้เกิดขึ้นและอะไรไม่ได้เกิดขึ้น

นั่นมันมากกว่าจูบเดียวกล่าวหาเสียงแหบพร่า

ชายหนุ่มบังคับริมฝีปากให้ขยับยิ้มออกมาจนได้ เป็นความผิดของผมเอง

เขาพอใจที่เห็นเธอตัวสั่นและมีท่าทีมึนงง ถ้าอย่างนั้นปรายตาไปยังเตียงคิงไซซ์กลางห้อง อ้อยอิ่งอยู่ที่นั่น ราวกับรอคอยคำเชิญ

ไม่ไลลาเค้นคำปฏิเสธออกมาจนได้ ราตรีสวัสดิ์ค่ะ

ราตรีสวัสดิ์ ไลลา อย่าลืมฝันถึงผมนะ

คริสเตียนเร่าร้อนสุดขีดด้วยความต้องการ แต่ก็เปิดประตูเชื่อมและปิดประตูใส่ใบหน้าน่ารักที่แดงระเรื่อด้วยความปรารถนา 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น