กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 56 : 10(2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,128
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    17 พ.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

เดี๋ยวไลลา

หญิงสาวหันมาทั้งตัว อะไรคะ

ค่ำนี้ไปดินเนอร์กันนะ

ฉันเหนื่อย อยากสั่งอาหารขึ้นมารับประทานบนห้อง อาบน้ำแล้วนอนเลย ขอตัวนะคะเหล่มองไปที่มือเขา

คริสเตียนปล่อยมือจากแขนเธอ ไลลาเดินไปที่ประตูห้องพักหยิบคีย์การ์ดขึ้นมาเปิดประตู แล้วผลุบเข้าไปในห้องพัก ถอดรองเท้าส้นสูงไว้มุมห้องและวางกระเป๋าถือลงบนเตียงขนาดคิงไซซ์ที่ปูด้วยผ้าปูเตียงลายก้นหอยหลากสีสัน หมอนผ้าซาตินวางเคียงกันอย่างมีศิลป์บนเตียง

ไลลาเหลียวมองไปรอบๆ ผนังทาสีน้ำตาลอมส้มให้บรรยากาศอบอุ่น เครื่องเรือนเป็นสีน้ำตาลเข้มเช่นเดียวกับหน้าต่าง หญิงสาวเดินไปกระชากผ้าม่านผ้าไหมเนื้อหนาออกเผยให้เห็นวิวทิวทัศน์อันงดงามที่สุดมุมหนึ่งของวอชิงตัน ดี.ซี จากตรงนี้เธอสามารถมองเห็นอนุสาวรีย์วอชิงตันและอนุสาวรีย์เจฟเฟอร์สันได้ เธอเดินไปตรงประตูกระจกแบบบานเลื่อน เลื่อนเปิดออกและเดินออกไปชมวิวทิวทัศน์ด้านนอก สายลมเย็นเฉียบยามค่ำพัดผ่านร่างทำให้เธอรู้สึกหนาวและผ่อนคลายไปในคราวเดียวกัน ยืนอยู่แบบนั้นพักใหญ่ ก่อนจะเดินกลับเข้ามาในห้องพัก ปิดประตูบานเลื่อน โทรสั่งอาหารทางรูมเซอร์วิส ก่อนจะเดินเข้าไปในห้องน้ำ ถอดเสื้อผ้าออก เตรียมอาบน้ำ

การได้แช่น้ำอุ่นในอ่างจากุซซีทำให้ไลลารู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น หญิงสาวแต่งตัวเสร็จพอดี เมื่อรูมเซอร์วิสมาเคาะประตูห้องพัก เธอให้ทิป แล้วรับประทานอาหารค่ำเพียงลำพังตรงโต๊ะมุมห้อง เปิดทีวีดู แต่ไม่มีรายการอะไรน่าสนใจ จึงกดรีโมตปิด หยิบหนังสือนิยายโรมานซ์ในกระเป๋าเดินทางออกมาอ่าน อ่านได้ไม่ถึงห้าหน้าเมื่อได้ยินเสียงเคาะประตูที่เชื่อมระหว่างห้องเธอกลับห้องของคริสเตียนดังขึ้น

ก๊อก! ก๊อก!! ก็อก!!!

ไลลาวางหนังสือลงบนหมอนหนุน หยิบเสื้อคลุมผ้าไหมสีแดงมาสวมทับชุดนอนแล้วเดินไปที่ประตูเชื่อม ปลดกลอน หมุนลูกเปิดประตูแง้มพอเห็นหน้ากันได้ คริสเตียนยืนอยู่อีกฟากประตู สวมกางเกงนอนและเสื้อยืดสีขาว ผมเปียกชื้นตกลงมาละหน้าผากกว้าง แปลว่าเขาเพิ่งอาบน้ำเสร็จ

คิ้วเรียวเลิกขึ้นเป็นเชิงถาม มีอะไรคะ

คุณมีแหนบไหม

แหนบ?” ถามย้ำ

อืมเขาตอบรับในคอ

มีค่ะ ว่าแต่คุณจะเอาแหนบไปทำอะไร ถอนขนคิ้วหรือไงเธอพูดแหย่

เปล่า เสี้ยนตำมือยื่นนิ้วชี้มาตรงหน้า

ขอดูหน่อยเธอจับนิ้วเขาขึ้นมาแล้วโน้มตัวเข้าไปดูใกล้ๆ มีเสี้ยนสีดำติดอยู่ตรงปลายนิ้ว ไม่แย่เท่าไหร่ ว่าแต่ว่าไปทำอีท่าไหนให้เสี้ยนตำมือ

มุมปากข้างหนึ่งกระตุกขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าท่าไหน ถ้าคุณต้องการรู้จริงๆ ผมสามารถสาธิตให้ดูได้

หยุดความคิดลามกในหัว แล้วก็นั่งตรงนี้เธอจูงเขาไปนั่งบนโซฟายาวหน้าเตียงนอน แล้วเดินไปที่โต๊ะเครื่องแป้ง หยิบกระเป๋าเครื่องสำอางขึ้นมา เอ! ฉันจำได้ว่าโยนแหนบใส่กระเป๋าเครื่องสำอางมานี่นา อ้อ! อยู่นี่เอง

เธอชูแหนบขึ้น เหมือนเป็นผู้ชนะอะไรสักอย่าง ก่อนจะเดินไปนั่งลงบนโซฟาตัวเดียวกันโดยตั้งใจนั่งห่างออกมาหนึ่งช่วงแขน แต่คริสเตียนย่นระยะเข้ามาด้วยการเขยิบเข้าไปใกล้จนกระทั่งหัวเข่าชนกัน เขาอยู่ใกล้จนเธอได้กลิ่นอาร์ฟเตอร์เชฟและรู้สึกถึงไอร้อนที่แผ่ออกมาจากร่างแกร่งได้

อยู่ใกล้เกินไป หล่อเกินไป และเธอต้องการเขาเกินกว่าจะมีสตินึกคิด

คุณจะทำผมเจ็บไหมคริสเตียนเอ่ยถาม สายตาลดต่ำลงจากใบหน้าเรียวสวยลงมาที่สาบเสื้อคลุมสีแดงที่แยกออกจากกันเผยให้เห็นชุดนอนเซ็กซี่สีแดงขอบลูกไม้และเนินอกขาวผ่องข้างใน

ตัวออกโตกลัวเจ็บเป็นเด็กไปได้บ่นพึมพำด้วยน้ำเสียงระอา พร้อมจับมือของเขาขึ้นมา ตั้งสมาธิอยู่กับการบ่งเสี้ยนที่ปลายนิ้ว

โอ๊ะ!พยายามชักมือหนี แต่เธอยึดมือเขาไว้แน่น

แค่นี้ไม่เจ็บหรอกน่า ไกลหัวใจตั้งเยอะ อย่ามาทำสำออยว่าแล้วก็ก้มหน้าใช้แหนบพยายามหนีบเสี้ยนออก

ไลลาพยายามเพ่งสมาธิที่เสี้ยนสีดำ แต่สายตาร้อนแรงที่จ้องมองมาทำให้เธอรู้สึกอึดอัด มองอะไรกันหนักกันหนาไม่เคยเห็นคนหรือไง บ่นในใจ ก่อนจะก้มมองตัวเองและรู้สึกร้อนผ่าวตั้งแต่หน้าอกจนถึงแก้ม สาบเสื้อคลุมสีแดงตัวโคร่งแยกออกจากกันเผยให้เห็นชุดนอนสีแดงเซ็กซี่และร่องอกตอนที่เธอก้มบ่งเสี้ยน หญิงสาวเงยหน้าถลึงตาให้คริสเตียน พร้อมกับจับสาบเสื้อให้กระชับตัว

เลิกมองหน้าอกฉันเหมือนเด็กหนุ่มกลัดมันจ้องนางเอกหนังโป๊ได้แล้ว

ผมจะดูอะไรก็ตามที่ทำให้ผมเร่าร้อนที่สุดคริสเตียนขยับตัวเพื่อให้ความเป็นชายคลายความปวดร้าวลงบ้าง

ริมฝีปากอวบอิ่มยกยิ้มเจ้าเล่ห์ พร้อมกับยกมือช้อนประคองทรวงอกอวบทั้งสองข้างไว้ในมือ ไอ้นี่เหรอที่ทำให้คุณเร่าร้อนน่ะ

” ชายหนุ่มส่งเสียงคราง เมื่อเห็นภาพยั่วยวนใจตรงหน้า ยั่วดีนัก เดี๋ยวจะจัดให้หนัก เอาให้ยืนไม่อยู่เลยเชียว

นึกแล้วเชียวหญิงสาวหัวเราะขำ เหอะ! ผู้ชาย

อย่ายั่วผมนักเลยเอ่ยเตือนเสียงต่ำ บอกให้รู้ถึงความตึงเครียดทางเพศที่อัดอั้นอยู่ข้างใน ความปรารถนาลุกฮือจนเขาอยากกรากเข้าไปคว้าตัวหญิงสาวอุ้มขึ้น โยนลงบนเตียง แล้วจัดการฟัดเธอแรงๆ อย่างที่เขาต้องการ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น