กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 55 : 10(1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,138
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
    14 พ.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

เดินทางปลอดภัยนะลลิตาพูด แล้วสูดจมูกน้อยๆ เอาแล้วน้ำหูน้ำตาของว่าที่คุณแม่มาอีกแล้ว แต่ไลลาก็ไม่ถือสาเพราะเป็นอารมณ์ปรวนแปรของคนท้อง

จ้ะ เธอก็ดูแลตัวเองด้วย ถึงแล้วพี่จะโทรหา

“โอเค”

หลังจากล่ำลากับน้องสาวที่หน้าบ้านเสร็จ ไลลาก็หิ้วกระเป๋าขึ้นรถแท็กซี่ที่จอดรออยู่เพื่อไปยังสนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก เมื่อถึงสนามบินหญิงสาวจ่ายเงินค่าแท็กซี่แล้วหิ้วกระเป๋าเดินทางใบใหญ่เดินเข้าไปในอาคาร แล้วมิสเตอร์ไวล์เดอร์ก็เดินเข้ามาหาและพาเธอไปที่เกตเพื่อขึ้นเครื่องบินเจ็ตส่วนตัว ซึ่งเป็นที่ที่คริสเตียนรออยู่แล้ว เธอรู้สึกว่ามันแปลกๆ ตั้งแต่ที่ได้รับงานชิ้นนี้แล้ว แต่ไม่พูดอะไรด้วยความที่ต้องการเอาคืนไบรอัน เบนท์และบริษัทไฮเทค

ไลลาทักทายคริสเตียนเหมือนไม่มีเรื่องโกรธเคืองกันมาก่อนและทำตัวแบบมืออาชีพ เมื่อนั่งลงเรียบร้อยแล้วก็ได้ยินกัปตันพูดผ่านลำโพงบอกให้ผู้โดยสารทุกคนรัดเข็มขัด ก่อนจะพาเครื่องบินลำใหญ่ทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า

การเดินทางสะดวกสบายแบบเอกซ์คลูซีฟมีแอร์โฮสเตสสาวสวยผมบลอนด์ประจำเครื่องดูแลอย่างดี ระหว่างที่แอร์โฮสเตสคนสวยเล่นหูเล่นตาให้ท่าคริสเตียน ไลลาแสร้งทบทวนข้อมูลในเอกสารที่เตรียมมา พร้อมกับรู้สึกโมโหเดือดไปพร้อมๆ กัน ทั้งที่คริสเตียนวางหน้าเฉยเมยมองออกไปนอกหน้าต่างไม่ได้มองหน้าแอร์โฮสเตสสาวนางนั้นด้วยซ้ำ แอร์โฮสเตสสาวหน้าเสียก่อนจะรักษาท่าทีอย่างเป็นมืออาชีพตลอดการเดินทาง

ระยะทางในการบินราบรื่นดี เครื่องลงจอดที่ท่าอากาศยานนานาชาติวอชิงตันดัลเลสโดยไม่เจอปัญหายุ่งยาก แถมยังมีรถลีมูซีนจากทางโรงแรมมาจอดรอรับ มิสเตอร์ไวล์เดอร์ปิดประตูรถหลังจากที่คริสเตียนขึ้นมานั่งเรียบร้อยแล้วจึงเดินไปนั่งข้างคนขับที่เบาะหน้า รถลีมูซีนสีดำแล่นออกจากสนามบิน เธอมองออกไปนอกหน้าต่างรถ แทนที่จะมองใบหน้าหล่อเหลาของคนที่นั่งอยู่ข้างๆ เพราะยังโกรธที่เขาเข้าใจผิดว่าเธอมีความสัมพันธ์กับฮันเตอร์อยู่

รถลีมูซีนสีดำแล่นไปตามถนนยามค่ำในวอชิงตัน ดี.ซี ก่อนจะเลี้ยวเข้าสู่ถนนอีกเส้นแล่นเลียบไปกลับแม่น้ำโปโตแมคที่มีต้นซากุระสีชมพูออกขาวจนถึงสีชมพูเข้มกำลังบานสะพรั่งรับฤดูใบไม้ผลิเป็นแนวยาวหลายกิโลเมตร แล้วรถลีมูซีนสีดำก็ตีไฟเลี้ยว เลี้ยวเข้าไปจอดหน้าโรงแรมหรูใกล้กับอนุสาวรีย์วอชิงตันและอนุสาวรีย์เจฟเฟอร์สัน ถ้าไม่ค่ำมืดขนาดนี้ เธอก็อยากจะไปเดินดูต้นซากุระอยู่เหมือนกัน

สรุปว่า...คริสเตียนพูดขึ้นเมื่อเข้ามายืนอยู่ในล็อบบีที่ตกแต่งอย่างหรูหราของโรงแรม

“ว่า ว่าอะไรคะ”

หนึ่งห้องใช่ไหม

สอง เพราะฉันจะไม่นอนกับคุณกระซิบบอกเสียงเครียด

ใครบอกว่าเราจะนอนล่ะ เราจะ

เธอยกมือปิดปากเขา ก่อนที่จะได้พูดคำทะลึ่งออกมา ไม่ คุณเสียโอกาสนั้นไปแล้ว แล้วที่สำคัญฉันยังโกรธคุณอยู่

เฮ้อ! ให้ตายสิเสียงเขาฟังเหมือนเด็กสามขวบที่ถูกปฏิเสธไม่ให้กินขนมหวาน ไม่ใช่เสียงผู้ใหญ่ที่โตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว

เป็นความผิดของคุณเองพูดโดยไม่มีความสงสารเห็นใจแม้แต่นิดเดียว

          คริสเตียนหันไปมองมิสเตอร์ไวลเดอร์ “ห้องสูทสอง ขอแบบมีประตูเชื่อมถึงกันนะ”

“ครับ”

“ทำไมต้องมีประตูเชื่อมด้วยละคะ” ถามด้วยน้ำเสียงแปลกใจ

“จะได้สะดวกไง” มุมปากข้างหนึ่งของเขากระตุกขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ไม่น่าไว้ใจแบบสุดๆ ถ้าเผลอรับรองโดนหมาป่าตัวนี้เขมือบแน่ๆ

“สะดวกอะไรคะ” ถามเสียงขุ่นเขียว

“สะดวกเวลาปรึกษาเรื่องงานไงละครับ”

มิสเตอร์ไวลเดอร์ซึ่งเป็นคนจัดการเรื่องเช็กอิน จัดการเปิดห้องสูทสองห้องและห้องธรรมดาหนึ่งห้องเดินกลับมา ทั้งสามเดินตามเบลล์บอยเข้าไปในลิฟต์

คุณไม่จำเป็นต้องเปิดห้องสูทให้ฉันก็ได้ เปลืองเปล่าๆ ฉันนอนห้องธรรมดาก็ได้

แต่ถ้าคุณทำให้เราได้โพรเจกต์นี้ ผมจะเซอร์วิสคุณมากกว่านี้อีก

ขอบคุณ

ติ๊ง!

ประตูลิฟต์เลื่อนเปิดออกตรงทางเดินกว้างขวาง เบลล์บอยจัดการขนกระเป๋าเข้าไปในห้องพักทั้งสองห้องโดยมีมิสเตอร์ไวลเดอร์เดินตามเข้าไปสำรวจห้องพักด้วย หลังจากจัดการให้ทิปเบลล์บอยและแจ้งกับคริสเตียนว่าห้องพักเรียบร้อยดี คริสเตียนก็บอกให้หัวหน้ารปภ. ซึ่งในบางครั้งก็รับหน้าที่เป็นบอดี้การ์ดส่วนตัวไปพักได้

ถ้าทุกอย่างเรียบร้อยดีแล้ว ฉันขอตัวไปพักผ่อนก่อนนะไลลาพูดขึ้น เตรียมหมุนตัวจะเดินไปที่ห้องของตัวเอง แต่มือแข็งๆ จับแขนเรียวเล็กไว้

เดี๋ยวไลลา

หญิงสาวหันมาทั้งตัว อะไรคะ

ค่ำนี้ไปดินเนอร์กันนะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น