กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 54 : 9(5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,102
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
    12 พ.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

ถ้าเป็นลลิตาจริง เด็กในท้องของเธอก็…”

ใช่และนั่นทำให้ฮันเตอร์โกรธแทบบ้า ที่ลลิตาบังอาจปิดบังเรื่องลูก เด็กที่มียีนและโครโมโซมครึ่งหนึ่งมาจากเขา แกเป็นส่วนหนึ่งของเขา และเขามีสิทธิ์อย่างเต็มที่ที่จะรู้เรื่องของแก แต่ลลิตากับตัดสินใจแทนเขาว่าไม่จำเป็นต้องรู้ เขาล่ะอยากจับเธอเขย่าจนความคิดโง่ๆ พวกนั้นหลุดออกไปจากหัวเธอ ก่อนจะลดลงกอบกุมทรวงอกที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากการตั้งครรภ์ไปพร้อมๆ กัน

“ใจเย็น เพื่อน” คริสเตียนยื่นมือไปจับไหล่เพื่อนบีบเบาๆ

นี่เย็นสุดๆ แล้ว” พูดลอดไรฟันที่ขบกันแน่น “รู้ไหมลลิตาโกหกฉันว่ายังไง

ไม่ใช่พระพุทธเจ้านี่จะได้ตรัสรู้ได้ตอบกวน

ลลิตาบอกว่าสามีเธอชื่อจอห์น เล่นตำแหน่งไลแบ็กเกอร์ แต่จากการตรวจสอบเบื้องต้น เธอโกหกทั้งเพคำพูดโกหกทุกคำ ทุกประโยคที่ลลิตาเคยพูดดังขึ้นในหัว กระตุ้นความขุ่นเคืองใจ ปลุกเร้าความโกรธเกรี้ยวที่เขาเก็บไว้ในส่วนลึกขึ้นมา เขาเกือบหักไม้คิวในมือเป็นสองท่อน ฉันลองปรึกษาทนายความเรื่องสิทธิ์ในการเลี้ยงดูเด็กแล้ว

เฮ้ย! นายคิดจะแย่งเด็กมาจากแม่หรือ นั่นมันไม่โหดร้ายไปหน่อยไหม

ฉันก็หวังว่าจะไม่ต้องทำพูดเสียงกระด้าง แล้วก็นึกถึงการกระทำของตัวเองขึ้นมา เขาจากไปโดยเขียนข้อความไว้บนกระดาษของโรงแรม พร้อมกับทิ้งเงินปึกหนึ่งไว้ให้ จากสิ่งที่ฉันเคยทำไว้ ฉันไม่ใช่คนโปรดของเธอ

เราทั้งคู่คริสเตียนว่า ยกกระป๋องเบียร์ขึ้นดื่มอึกใหญ่ ก่อนจะวางลงบนโต๊ะเมื่อถึงตาของเขาเล่น เดินรอบโต๊ะพลู กำลังมองหามุมเพื่อแทงลูกบิลเลียดลงหลุมข้างโต๊ะ จนได้มุมเหมาะๆ จึงโน้มตัววางไม้คิว ชายหนุ่มออกไม้คิว ลูกสีวิ่งลงหลุมข้างโต๊ะ

แผนต่อไปว่าไงถามเชิงปรึกษา เดินอ้อมโต๊ะพูลเพื่อหามุมเหมาะๆ เพื่อแทงลูกลายลงหลุม เขาออกไม่คิว แต่ครั้งนี้แค่เกือบเฉียดลูกลายเท่านั้น

ไลลา รบกวนจิตใจเขา เธอเป็นผู้หญิงคนเดียวที่คริสเตียนไม่สามารถสลัดจากจิตใจได้ เขาคิดถึงดวงตากลมโตสีน้ำตาลเข้ม ริมฝีปากอวบอิ่มที่บวมเจ่อจากจุมพิต รวมถึงเรือนร่างอวบอัดยั่วใจชวนให้น้ำลายไหล เขาคิดถึงเธอมากขนาดนี้ได้ยังไงกันนะ ทั้งที่เพิ่งจะเจอเธอเมื่อวานนี้เอง มันเป็นความรู้สึกที่แปลกและอาจจะเร็วเกินไป ชายหนุ่มถอนหายใจยาว ถอยห่างจากโต๊ะพูลเพื่อให้เพื่อนเล่นบ้าง

ต้องจับไลลากับลลิตาแยกกันว่าแล้วก็ออกไม้คิว ลูกลายลงหลุมข้างโต๊ะ

เรื่องนั้นฉันพอจะจัดการได้

ฮันเตอร์เอี้ยวคอมามอง คิ้วเข้มขมวดมุ่น ยังไง

เดี๋ยวก็รู้ริมฝีปากหยักลึกยกขึ้นเป็นรอยยิ้ม ความหิวกระหายพลุ่งพล่านไปทั่วกายหนุ่ม

คริสเตียนคิดถึงวิธีการมากมายที่เขาจะได้ครอบครองไลลาในเร็วๆ นี้ เธออาจจะไม่เห็นด้วย แต่เขาเป็นนายพรานไม่เคยปล่อยให้เหยื่อที่หมายตาไว้หลุดรอดไปได้

 

ณ ตึกแคนเดลา

กริ๊ง...กริ๊ง...

ไลลาละสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ เอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์บนโต๊ะมาแนบหู สวัสดีค่ะ

ลอเรนซ์ คุณช่วยเข้ามาพบผมที่ห้องทำงานตอนนี้ได้ไหมเสียงของกาเร็ต แกรนท์ดังขึ้นในสาย

ได้ค่ะ

หญิงสาววางโทรศัพท์ลงบนแป้น ลุกขึ้นยืน หยิบปากกาและสมุดจดโน้ตเดินตรงไปยังห้องทำงานของหัวหน้าแผนก เมื่อไปถึงก็ยกมือขึ้นเคาะประตูห้องสามครั้งเป็นสัญญาณจนได้ยินเสียงบอกอนุญาตจึงหมุนลูกบิดเปิดเข้าไป

นั่งก่อนสิหญิงสาวเดินไปนั่งลงบนเก้าอี้ตัวหนึ่งหน้าโต๊ะทำงาน นั่งนิ่งรอฟังว่าจะได้รับมอบหมายงานอะไร มีโพรเจกต์ใหญ่แกรนท์เกริ่นนำ เอนตัวมาข้างหน้าเล็กน้อย แต่ถ้าเราอยากจะได้โพรเจกต์นี้ เราต้องแข่งกับไฮเทค คุณคิดว่าเราจะทำได้ไหม

ได้แน่นอนค่ะ เพราะฉันรู้จุดเด่นจุดด้อยของไฮเทคเป็นอย่างดีและเธอก็ชอบที่จะได้ลุยคู่ปรับเก่าอย่างบริษัทไฮเทค ไบรอัน เบนท์คงเต้นเป็นเจ้าเข้า ถ้ารู้ว่าเธอได้ทำโพรเจกต์นี้

เยี่ยม งั้นคุณเตรียมตัวบินไป ดี.ซี. สุดสัปดาห์นี้ได้เลย

ฉันหรือคะถามย้ำ

ใช่ คุณนั่นแหละ เดี๋ยวผมจะส่งรายละเอียดให้ทางอีเมลนั่นคือการบอกให้รู้ว่าเขาหมดธุระคุยกับเธอแล้ว

ไลลาลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้วเดินออกจากห้องไป พร้อมกับไฟแค้นที่ลุกพรึบ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น