กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 47 : 8(5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,330
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    24 ต.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

ฉันไม่มีวันถอดอะไรให้คุณดูอีกแล้ว แล้วก็เปิดประตูห้องงี่เง่านี่นะเขย่าลูกบิดทองเหลืองอย่างบ้าคลั่ง ดูเหมือนประตูจะถูกล็อกจากด้านนอก

บ้าฉิบ! ถ้าขืนยังอยู่ในห้องนี้อีกแค่นาทีเดียวเธอคงต้องระเบิดอารมณ์ออกมาและตกเป็นเหยื่อของสัตว์ร้ายที่ชื่อคริสเตียนอย่างแน่นอน

คุณไม่ต้องยอม เพราะผมสามารถจัดการถอดเสื้อผ้าคุณได้ในเวลาไม่ถึงสิบวินาทีเขาคุยโว และเธอแน่ใจว่าเขาทำได้

คุณนี่โคตรอวดดีและโคตรทุเรศเลย

คุณทำให้ผมไม่มีทางเลือกมากนักย่างสามขุมเข้ามาหา ยืนตระหง่านค้ำศีรษะเธอ ดวงตามุ่งมั่นจะทำตามใจ ริมฝีปากหยักลึกขยับยิ้มร้ายกาจ ผมต้องทำการบอดี้เช็กคุณ

ถ้าคุณต้องการจะทำแบบนั้นคุณอาจจะต้องเจ็บตัวเธอตวัดลิ้นเลียริมฝีปากแห้งผาก 

จากสภาพของฮันเตอร์ผมรู้ว่าคุณคงมีฝีมือไม่เบา แต่ผมก็เข้าคอร์สฝึกพิเศษมาเหมือนกัน แล้วผู้หญิงที่ชอบใช้กำลังก็ทำให้ผมคึกคักเป็นพิเศษ

ผู้ชายสายเอส ไม่รู้จริงไม่จริง แต่ที่รู้คือเธอต้องไปจากที่นี่

ไลลา เธอบ้าไปแล้วแน่ๆ ยืนบื้อทำบ้าอะไรน่ะ ทำไมถึงไม่น็อกหรือจะเตะผ่าหมากเขาไปซะ หรือหนี ถามตัวเองในใจ

ปฏิกิริยาแบบสู้หรือถอยออกฤทธิ์ คราวนี้เป็นอย่างหลัง เธอทะยานไปที่ประตูที่เชื่อมกับห้องประชุมที่เคยเห็นคริสเตียนเข้าออกแบบทำลายสถิติ แต่ก่อนที่มือจะทันได้แตะลูกบิดประตู ร่างหนาหนักของแบดบอยตัวร้ายก็กระแทกเธอเข้ากับประตูไม้แข็งๆ จนจุกแอ้ก 

 หายใจสิไลลา หายใจเข้าบอกตัวเองในใจ พร้อมกับสูดลมหายใจเข้าลึก

ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้

น่าทึ่งดีแท้ ที่สุ้มเสียงเธอยังสงบราบเรียบและมีเหตุมีผลอย่างที่สุด หญิงสาวพยายามดันตัวเองออกจากประตู แต่ร่างแข็งแกร่งกำยำด้วยมัดกล้ามไม่ยอมขยับเขยื้อนแม้แต่นิดเดียว มือหนายึดมือเล็กให้แบติดกับประตู เพื่อที่เธอจะได้ทำร้ายเขาไม่ได้

ผมจะปล่อย เมื่อผมทำการบอดี้เช็กคุณแล้วเขาลูบๆ คลำๆ ตัวเธอเหมือนวัยรุ่นกลัดมันที่เพิ่งได้ลูบคลำสาวเป็นครั้งแรก

คุณกำลังทำบ้าอะไรนะตวาดแว้ดถามด้วยน้ำเสียงตื่นตระหนก

แล้วคุณคิดว่าผมทำอะไรอยู่ล่ะถามพร้อมตวัดลิ้นร้อนชื้นไปรอบๆ จุดที่ชีพจรเต้นตุบๆ ที่ต้นคอและกระดูกสันหลังของเธอบรรจบกัน ปลายนิ้วจิกลงในแผ่นไม้ เข่าอ่อนแทบทรุด แต่ยั้งไว้ด้วยการเตือนตัวเองว่าเขาเป็นผู้ชายจองหอง อวดดีแค่ไหน

มิสเตอร์คอลลินส์

คริสเตียน เรียกผมว่าคริสเตียนว่าแล้วเขาก็ซุกไซ้ซอกคอเธอ แล้วหัวใจดวงน้อยก็รัวกระหน่ำปานกลองเพล

ไม่นะ ไม่! อย่ายอม เขาจะลอยนวลไปเพราะน้ำเสียงนุ่มทุ้มเซ็กซี่และการกระทำป่าเถื่อนแบบนี้ไม่ได้ สะโพกสอบเพรียวดันเบียดบั้นท้ายเธอ หญิงสาวกัดริมฝีปากได้เพื่อกลั้นเสียงคราง

คุณทำให้ผมมีอารมณ์ ผมต้องการคุณจนผมปวดร้าวไปหมด

ผมไม่สามารถเลิกคิดถึงคุณได้ ไม่ว่าหลับหรือตื่น คริสเตียนเลื่อนมือลงไปตามเรือนร่างที่มีส่วนเว้าส่วนโค้งยั่วยวนใจ ต้องใช้กำลังใจทุกหยาดหยดไม่ให้กระชากฉีกทึ้งเสื้อผ้าของเธอออก แล้วเมกเลิฟกับจากข้างหลัง มือหนาลูบไล้บั้นท้ายงอนงามอย่างอ้อยอิ่ง

ไลลาหลับตาแน่น มือใหญ่สัมผัสกับบั้นท้ายเธออย่างอ้อยอิ่ง สัมผัสของเขาทำให้ร่างของเธอสั่นกระตุก  ความเร่าร้อนกระจายทั่วผิวกายสาว จากนั้นก็ดิ่งลึกลงไป ลุกไหม้ปลายประสาทให้ลุกวาบ ความเครียดและความต้องการไปรวมตัวกันที่ท้องน้อย

คุณต้องหายใจ ไลลาที่รักเธอระบายลมหายใจที่กลั้นไว้ออกมา ดีแล้ว ทำแบบนั้นไปเรื่อยๆ แล้วคุณจะไม่เป็นอะไร

ทำไมจะไม่เป็นอะไรล่ะ หัวใจเธอไงที่เป็น

มือหนาเลื่อนมาด้านหน้า ปลดตะขอ รูดซิป แล้วสอดมือระหว่างต้นขาและกดแรงๆ ตรงจุดไวสัมผัส ร่างทั้งร่างของหญิงสาวสั่นกระตุกเหมือนโดนไฟชอร์ต เธอรู้ว่าตัวเองฉ่ำชุ่ม และตอนนี้เขาก็รู้ด้วยอีกคน แบดบอยหนุ่มคำรามด้วยความพอใจ ดึงกางเกงสแล็กซ์สีดำเนื้อนุ่มลง

โอ ว้าว! กางเกงในสีม่วงปลายนิ้วแกร่งลูบไล้ตรงขอบๆ

ใบหน้าสวยแดงระเรื่อ หัวใจเต้นโครมครามกับจะทะลุออกมาจากอก “

แต่ผมชอบกางเกงในสีแดงมากกว่าแล้วมือหนาก็จับขอบกางเกงในลูกไม้สีม่วงเลื่อนลงมาไว้ใต้แก้มก้น มือหนาไล้บนผิวเนื้อเปลือยเปล่าก่อนจะขยำเหมือนทดสอบความนุ่มหยุ่นเด้งสู้มือ คุณไม่มีรอยสักเธอเหมือนได้ยินความพอใจในน้ำเสียงเขา

ไลลานิ่วหน้า เอี้ยวคอกลับไปมอง รอยสักอะไร

คริสเตียนพลิกร่างเธอให้หันมาทางเขา ถ้าจะให้แน่ใจผมคงต้องถอดเสื้อผ้าของคุณออกให้หมดยิ้มกริ่มอย่างอวดดี ผมจะได้ตรวจเช็กอย่างถี่ถ้วน

มาชง มาเช็กอะไร หมอเถื่อนชัดๆ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น