กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 43 : 8(1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,420
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
    15 ต.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH


ไลลาเป็นของฉัน ฉันไม่สนอดีตที่ผ่านมาเขาประกาศเสียงกร้าว

ไอ้ความหึงหวง หวงก้างหวนกลับมาเต็มอัตรา เขาไม่ชอบที่ผู้ชายคนอื่นมองหรือสนใจเธอ ผู้ชายคนไหนบังอาจมาแหย็มจะได้เห็นดีกันไป ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสนิทหรือไม่

ฉันสน และฉันจะพิสูจน์เรื่องนี้เองฮันเตอร์บอกด้วยน้ำเสียงมุ่งมั่น

ไม่ ฉันจะทำเอง

ฉันอยากเจอไลลาอีก

ไม่ได้พูดแทบเป็นตะโกน

ทำไมไม่ได้หน้าทำตาเหมือนอยากจะฆ่าผม ถ้าทำได้ก็เข้ามาเซ่ กำลังคันไม้คันมืออยากจะออกกำลังอยู่พอดี

ไม่ได้แล้วกันโว้ย!อย่าได้คิดได้หวังว่าเขาจะเสียสละหลีกทางให้เหมือนพระเอกที่แสนดีหรือยกให้ไลลาให้ สิ่งที่เขาต้องการ เขาพร้อมที่จะทำทุกอย่าง ทุกทางเพื่อให้ได้มา นายอยู่ห่างๆ จากไลลาของฉันเอาไว้ จนกว่าฉันจะพิสูจน์เรื่องนี้เสร็จเรียบร้อยแล้ว

แกจะทำยังไง ฉันแน่ใจว่าพวกเธอไม่ว่าคนน้องหรือคนพี่คงไม่ยอมให้พวกเราคนใดคนหนึ่งเข้าใกล้อีกแน่

มุมปากข้างหนึ่งกระตุกขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ฉันมีวิธีก็แล้วกัน

ไลลาเป็นผู้หญิงของเขา เธอไม่มีทางที่จะกำจัดเขาไปได้ง่ายๆ สมองของคริสเตียนครุ่นคิดวางแผนทำให้ไลลาเสพติดเขา จนไม่มีวันปฏิเสธเขาอีก ต่อไปนี้เขาตั้งใจจะอยู่ในทุกๆ ที่เธออยู่ ทุกๆ ทีที่เธอไป จะทำให้เธอคุ้นชินกับการมีเขาอยู่ใกล้ๆ

 ริมฝีปากหยักลึกได้รูปยกยิ้มอย่างพึงพอใจกับแผนการที่วางไว้เป็นขั้นเป็นตอน ไลลา ลอเรนซ์ คอยมองเหลียวหลังของคุณเอาไว้ให้ดี เพราะผมกำลังจะตามล่าคุณ


คุณต้องการผมใช่ไหม ไลลา

ไลลาเกลียดคริสเตียนเพราะเขาพูดถูกทุกอย่าง เธอจะไม่มีวันลืมเขาได้ ไม่ใช่เร็วๆ นี้ หญิงสาวนอนพลิกตัวไปมาอยู่หลายชั่วโมงขณะครุ่นคิดวุ่นวายในหัว ต้องการโทษฮันเตอร์ ฮาร์เปอร์ที่ทำให้ชีวิตของเธอยุ่งเหยิง แต่ก็ซื่อสัตย์กับตัวเองมากพอจะยอมรับว่าว่าเป็นความผิดของตัวเองกึ่งหนึ่งที่ทำให้ความสัมพันธ์ที่เพิ่งเริ่มระหว่างเธอกับคริสเตียนดิ่งลงเหว

เรื่องบ้าบอแบบนี้ไม่น่าเกิดขึ้น แต่มันก็เกิดขึ้นไปแล้ว

ศักดิ์ศรีที่ถูกทิ่มแทงจนบอบช้ำ การถือทิฐิ และความดื้อรั้น โง่ๆ ทำให้เธอพบกับความยุ่งยาก ยุ่งเหยิงอีกครั้ง

ที่ชีวิตวุ่นวาย สับสน ทั้งหมดนี้เป็นเพราะเธอชอบผู้ชายผิดคน เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร เหอะ! คงเพราะความใจเร็วด่วนได้เวลาที่มีผู้ชายเพอร์เฟกต์ที่เหมือนหลุดออกมาจากในความฝันแบบคริสเตียนมาสนใจเธอยังไงล่ะ เขาแค่ให้ความสนใจ พูดจาอ่อนหวานไม่กี่คำเธอก็ละลายราวกับช็อกโกแลตเหลว ถ้าไม่เป็นเพราะฮันเตอร์กับแคโรไลน์ไม่แน่คืนนี้เธออาจจะถูกแบดบอยตัวร้ายล่อลวงไปที่เตียงของเขาแล้วก็ได้

หญิงสาวตกใจกับความใจง่ายและความคิดน่าละอายของตัวเอง แต่ต่อจากนี้ไปเธอจะไม่ยอมให้มันเลยเถิดเหมือนที่ผ่านมา และบอกตัวเองว่ามันเป็นเพียงความหลงใหลส่วนตัวของผู้หญิงโง่ๆ คนหนึ่ง ไม่มีอะไรมากไปกว่านั้น ไม่มี ผ่านไปสักสัปดาห์เธอคงมีเรื่องราววุ่นวายเรื่องอื่นมาให้คิดแทนคิดถึงใบหน้าหล่อเหลา หรือรูปร่างสุดเพอร์เฟกต์ของคริสเตียน

หลับเดี๋ยวนี้ไลลาบอกตัวเองเป็นรอบที่ร้อย แต่ก็ยังนอนไม่หลับเหมือนเดิม

ไลลาผุดลุกขึ้นนั่ง เอื้อมมือไปเปิดโคมไฟบนโต๊ะข้างหัวเตียง แสงสีส้มนวลสว่างวาบขึ้น หญิงสาวเหวี่ยงขาเรียวยาวลงมายืนบนพื้น สวมรองเท้าแตะหัวกระต่ายบันนี่และเริ่มเดินงุ่นง่านไปมาทั่วห้อง

ครึ่งชั่วโมงผ่านไป ไลลาก็ตัดสินใจว่าจะไปหานมอุ่นๆ ดื่ม หรือไม่ก็ไวน์สักขวดดื่มให้เมาไปเลย เธอเดินไปหยุดตรงประตูห้อง เอื้อมมือไปหมุนลูกบิด หมุนเปิดออก เดินไปตามทางเดินมืดสลัวผ่านห้องนั่งเล่นเข้าไปในห้องครัว

หญิงสาวเอื้อมมือไปเปิดสวิตซ์ไฟ ไฟกลางห้องครัวสว่างวาบขึ้น เธอเห็นดอกคาเมลเลียสีแดงดอกใหญ่ปักอยู่ในแจกันแก้วเจียระไนอย่างสวยงาม เธอเดินตรงเข้าไปคว้าแจกันแสนสวยขึ้น ตั้งใจจะโยนใส่ถังขยะ แต่พอจะโยนลงไป ก็ทำไม่ได้ ดอกคาเมลเลียแสนสวยพวกนี้ไม่ได้ทำอะไรผิดแล้วมันก็สวยเหลือเกิน เธอเป็นคนชอบดอกไม้และของสวยๆ งาม ให้ตัดสินใจทิ้งมันเพราะไม่ชอบเจ้าของมัน เธอก็ทำไม่ได้

ไลลาถอนหายใจยืดยาวด้วยความเซ็งจิต ก่อนจะเอาแจกันแก้วเจียระไนที่มีดอกคาเมลเลียดอกงามไปวางไว้บนโต๊ะรับประทานอาหารเหมือนเดิม หมุนตัวเดินไปยังตู้เย็นมุมห้อง หยิบขวดไวน์และแก้วใบหนึ่งเดินกลับไปนั่งลงบนเก้าอี้ตัวหนึ่ง จ้องมองดอกคาเมลเลียแสนสวยพร้อมกับยกแก้วไว้ขึ้นดื่ม

พี่ยังไม่นอนอีกหรือเสียงน้องสาวทักขึ้น ทำให้เธอเอี้ยวคอหันไปมอง

เธอล่ะ

ฉันนอนไม่หลับและได้ยินเสียงพี่เดินไปมาในห้อง

ลลิตาเดินเนิบช้ามานั่งบนเก้าอี้ตัวข้างๆ ยื่นมือไปสัมผัสกลีบดอกคาเมลเลียแสนสวยในแจกันแก้วเจียระไนกลางโต๊ะ

ฉันว่าจะเอาไปไว้บนโต๊ะข้างหัวเตียงในห้องนอนพี่ แต่ลืม

ไลลาวางแก้วไวน์ที่ดื่มไปเกือบครึ่งลงบนโต๊ะ ลุกขึ้นยืนพร้อมกับพูดว่า พี่จะไปอุ่มนมให้สักแก้ว” 


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น