กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 41 : 7(7)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,440
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 32 ครั้ง
  10 ต.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH


ไลลา

ไปเลยค่ะตบพนักพิงเพื่อเป็นการเร่งคนขับ

เมื่อรถแล่นออกมาแบบฉิวเฉียด หญิงสาวก็ปล่อยลมหายใจที่กลั้นไว้ออกมา ก่อนจะเอี้ยวคอไปมองก็เห็นคริสเตียนยืนแยกเท้าอยู่ข้างหลัง ท่าทางหัวเสีย โดยมีฮันเตอร์และแคโรไลน์ยืนอยู่ข้างหลัง

โลกกลมจริงๆ ที่คริสเตียนกับฮันเตอร์ดันเป็นเพื่อนกัน ไลลาไม่รู้หรอกว่าผู้ชายชอบพูดอะไรกันเวลาที่ไปพบปะสังสรรค์กัน แต่ไม่สนและไม่แคร์ เพราะเธอจะไม่ข้องเกี่ยวกับพวกเขาอีก

เป็นแบบนี้ก็ดีแล้วสินะ ผู้หญิงธรรมดาแบบเธอไม่มีวันเหมาะสมกับผู้ชายแบบคริสเตียน คอลลินส์หรอก เขาทั้งหล่อเลิศ ร่ำรวยและฉลาดล้ำ ถือว่าเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟกต์ก็ว่าได้ เขาทำให้เธอหายใจติดขัด หัวใจเต้นโครมครามด้วยความหวาดกลัวในนาทีหนึ่งและความตื่นเต้นในอีกนาทีหนึ่ง และทำให้เธอหมกมุ่นในราคะนับตั้งแต่ที่พบกัน แต่ยังไงเธอกับเขาเหมือนมาจากคนละโลก เหมือนฟ้ากับเหว

คนขับรถแท็กซี่วัยกลางมองผู้โดยสารสาวผ่านกระจกมองหลัง ก่อนจะเอ่ยถามว่า คุณจะให้ผมขับไปเรื่อยๆ หรือไปส่งที่ไหนครับคุณผู้หญิง

ไลลาหันกลับมา คุณช่วยไปส่งฉันที่…”

บอกที่อยู่และนั่งนิ่งเงียบ รู้สึกอ่อนเปลี้ยและเรื่อยลอยแบบแปลกๆ เหมือนตกอยู่ในความฝัน เธอรู้ว่ามันเป็นผลตามหลังมาจากพายุอารมณ์ ครึ่งชั่วโมงต่อมารถแท็กซี่ก็จอดพรืดที่หน้าบ้านหลังน้อยของเธอ

ถึงแล้วครับ

หญิงสาวจ่ายเงิน เปิดประตู ก้าวเท้าในรองเท้าส้นสูงสี่นิ้วลงจากแท็กซี่ ตอนที่กำลังจะปิดประตูรถก็เห็นไฟหน้ารถสปอร์ตของคริสเตียนที่เพิ่งเลี้ยวตรงแยก เธอกระแทกประตูรถแท็กซี่ปิดดังปัง เดินแกมวิ่งไปตามทางเดินที่ปูด้วยแผ่นคอนกรีตสีอิฐเปิดกระเป๋าถือหยิบกุญแจบ้านมาไขล็อก หมุนลูกบิดแล้วผลุบเข้าไปข้างใน ปิดประตูบ้านล็อกลูกบิด พอดีกับที่รถคอร์เวทจอดพรืดตรงหน้าบ้าน หัวใจไม่รักดีของเธอเต้นโครมครามในอกตอนที่เอนพิงประตู

กลับมาเร็วจังเสียงของลลิตาที่กำลังนั่งดูทีวีในห้องนั่งเล่นพูดขึ้น

อย่าเปิดประตูให้ใครทั้งนั้น

“เกิดอะไรขึ้น”

“ทีหลัง แค่อย่าประตูให้ใครทั้งนั้น” พูดสั่งเสร็จแล้วก็ก้าวฉับๆ เข้าไปในห้องนอนส่วนตัว ปิดประตูเสียงดัง

ลลิตามองตามหลังพี่สาวไปด้วยความงงงัน ตอนไปก็ยังดีๆ กัน แต่ไงกลับมาอารมณ์บ่จอย สงสัยทะเลาะกันมาแน่ๆ แต่ทะเลาะเรื่องอะไรล่ะ

ติ๊งต๊อง...ติ๊งต๊อง...

เสียงรัวกดกริ่งและเสียงทุบประตูบ้านดังโครมๆ พร้อมเสียงตะโกนเรียกชื่อของไลลาหยุดความคิดที่กำลังหมุนวนในหัว

ไลลา เปิดประตู เราต้องคุยกัน

ลลิตาแน่ใจเป็นบ้าว่าถ้าคริสเตียนไม่ได้พูดกับพี่สาวเธอ เขาคงไม่ยอมไปไหนแน่ๆ คืนนี้ แล้วถ้าขืนยังรัวกดกริ่งและทุบประตูบ้านโครมๆ เหมือนคนบ้าแบบนี้ เพื่อนบ้านคงได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจแน่ เธอจึงขยับลุกจากโซฟายาวตัวนุ่มเดินไปที่ประตูหน้าบ้าน เพื่อจะบอกเขาให้มาตอนที่ไลลาอารมณ์เย็นกว่านี้ ซึ่งอาจจะเป็นพรุ่งนี้ไม่ใช่คืนนี้

มือเล็กเอื้อมไปหมุนลูกบิดทองเหลืองแล้วเปิดออก ที่หน้าระเบียงบ้านไม่ได้มีแค่คริสเตียน แต่ยังมีผู้หญิงผมบลอนด์คนหนึ่งและผู้ชายที่ทำให้เธอตั้งครรภ์ลูกนอกสมรส ว่าที่คุณแม่ยืนตัวแข็งทื่ออยู่แบบนั้น เพราะไม่คิดว่าจะเจอพ่อของลูกที่ระเบียงหน้าบ้าน

ลิต้า ผมอยากคุยกับไลลา

“ไลลา”

ฉันว่าเอาไว้คุณค่อยมาพูดตอนที่พี่ไลลาอารมณ์เย็นกว่านี้นะคะพูดจบก็รีบปิดประตูและล็อกลูกบิดในทันที

ไลลา ไลลาเปิดประตูเสียงตะโกนเรียกไม่ใช่เสียงของคริสเตียน นั่นก็แปลว่า

ฮันเตอร์ ฉันไม่สนว่านายกับไลลาจะเคยมีอะไรกัน ตอนนี้เธอเป็นของฉันเสียงคำรามของคริสเตียนดังขึ้น นี่มันเกิดเรื่องบ้าบออะไรขึ้น ศึกชิงนางหรือว่าอะไร

ผู้หญิงที่ท้องนั่นน่ะไลลา

นั่นไม่ใช่ไลลา แต่เป็นลลิตาน้องสาวไลลา

ลลิตาไม่อยู่ฟังพวกเขาโต้เถียงกัน รีบเข้าไปในห้องนอนแขกที่เธอใช้เป็นห้องนอนระหว่างพักอยู่ที่นี่ เธอต้องไปจากที่นี่ คิดขณะเดินตรงไปที่ตู้เสื้อผ้า เปิดตู้ ดึงเอากระเป๋าเดินทางใบใหญ่ออกมาวางบนเตียงนอน โยนเสื้อผ้าในไม้แขวนลงไปในกระเป๋า ตามด้วยชุดชั้นในและเครื่องสำอาง

ติ๊งต๊อง...ติ๊งต๊อง...

เสียงรัวกดกริ่ง เสียงทุบประตูบ้านโครมๆ และเสียงตะโกนเรียกทำให้ไลลากระชากประตูห้องนอนเปิด แล้วเดินไปที่ประตูบ้าน กอดอกและตะโกนว่า

ถ้าพวกคุณไม่หยุดรบกวน ฉันจะโทรแจ้งเก้าหนึ่งหนึ่งให้มาลากคอพวกคุณออกไปจากบริเวณบ้านของฉัน

ไลลาผมอยากคุยกับคุณ

แต่ฉันไม่อยากคุยกับคุณ

“ไลลา

เจ้าของบ้านสาวพูดขึ้นก่อนที่คนอีกฟากประตูจะพูดจบประโยคว่า “ฉันพูดจริงนะไม่ได้ขู่ ถ้าพวกคุณยังไม่หยุดรบกวน ฉันจะแจ้งตำรวจจริงๆ ด้วย”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 32 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #10 Phenmanee (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 22:03

  แจ๊กพ๊อตเลย ทั้งพี่ทั้งน้อง


  #10
  0