กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 39 : 7(5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,363
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 30 ครั้ง
    6 ต.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH


ไม่เจ็บแล้วล่ะค่ะ มันเกิดขึ้นเพราะฉันซุ่มซ่ามไลลาอธิบาย พยายามไม่สนใจความรู้สึกวูบวาบ หวามไหวที่น่าวิงเวียนที่พุ่งมาจากมือที่สัมผัสกันขึ้นมาตามแขน แต่ความรู้สึกถูกปลุกเร้าก่อตัวขึ้นเรื่อยๆ เร็วเกินไป เธอควรจะวิ่งหนีดีไหม

ไม่ ฉันต้องการอยู่กับเขา

หญิงสาวพยายามดึงมือกลับ แต่เขาไม่ปล่อย ผมชอบความรู้สึกของผิวคุณ มันให้ความรู้สึกนุ่ม เนียนเหมือนผ้าไหม

 ขอบคุณค่ะหลบตาและขยับตัวอย่างไม่สบายใจ

ผมรู้วิธีทำให้คุณหายเจ็บคริสเตียนจับมือเล็กในมือยกขึ้นช้าๆ ช้ามากๆ แล้วยกขึ้นแตะริมฝีปาก ประทับจูบนุ่มนวลบนแผลบนข้อนิ้ว หลังมือ พลิกมือเล็กในมือแล้วจูบที่ด้านในข้อมือ ความรู้สึกวูบวาบ หวามไหวปะทุเร็วรี่ อากาศรอบตัวทั้งคู่ราวกับแตกเปรี๊ยะเป็นประจุไอออนด้วยความท้าทาย มันกระตุ้นเร้ารุนแรงจนกระทั่งเขาพร้อมจะคุกเข่าวิงวอนให้เธอนอนกับเขา

ณ ตอนนี้ ร่างกายที่มีแต่ความใคร่กำลังทำให้คริสเตียนรู้ว่าสาวนางนี้ติดตรึงอยู่ในใจเขาอย่างที่ไม่มีผู้หญิงคนไหนทำได้เรียบร้อยแล้ว เพียงได้อยู่ใกล้ๆ ได้สัมผัส ได้จุมพิตก็ทำให้เลือดในกายหนุ่มร้อนฉ่า ความต้องการแรงกล้าบิดเกลียวอยู่ภายใน ความเป็นชายแข็งขันคึกคักจนเขาต้องใช้พลังใจทุกหยาดหยดห้ามใจตัวเอง ไม่จับไลลาพาดไว้บนโต๊ะอาหารแล้วใช้ลิ้นลิ้มรสชาติเธอแทนอาหารหรือเครื่องดื่ม และเขาแน่ใจเป็นบ้าว่าเธอจะต้องมีรสชาติดีกว่าอาหารหรือเครื่องดื่มที่จะเสิร์ฟในค่ำนี้แน่ๆ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเขาหลงเสน่ห์สาวนางนี้อย่างลึกล้ำ แต่มันมากกว่าการหลงใหลใบหน้าสวยๆ หรือเรือนร่างงดงามที่ทำให้ผู้ชายคุกเข่าอ้อนวอนได้ เขารู้สึกสนุก ผ่อนคลายเวลาอยู่กับเธอ ไลลามีความเฉลียวฉลาด อารมณ์ขันและความมั่นใจในตนเอง ทั้งหมดนั่นเป็นเสน่ห์ของเธอ

เมื่อไลลาได้แต่เบิ่งตามองไม่ทักท้วงสักแอะ แบดบอยหนุ่มจึงเริ่มไล้เลียชีพจรที่เต้นตุบๆ ที่ข้อมือ หญิงสาวหอบหายใจแรงและพยายามกระตุกมือกลับ ไม่ใช่เพื่อให้พ้นมือเขา แต่เพราะประหลาดใจ ใช่ เขาแน่ใจเป็นบ้าว่าเห็นความพึงพอใจบนใบหน้าเรียวสวยของเธอ มันต้องใช่แน่

คริสเตียนปล่อยมือจากเธอไม่ได้ ถึงทำได้ก็ไม่อยากทำ การแตะต้องไลลาก็เหมือนกับการแตะต้องสายไฟฟ้าที่มีกระแสไฟฟ้าแรงสูง ช็อตและตรึงเขาให้อยู่กับที่ จับเขาไว้เป็นเชลยด้วยแรงกระตุกคล้ายกับถูกไฟฟ้าช็อต

ฉันไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนไลลาพูด ขณะกลั้นหายใจ

“แบบไหนครับ”

“แบบ” เหมือนถูกไฟชอร์ตหรือไม่ก็ไฟดูด เพียงแค่ปากเขาสัมผัสมือเท่านั้น เธอเบิกตาโตมอง เพราะไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อน ไม่รู้ว่าเขารู้สึกหรือไม่ แต่ไม่กล้าถามให้มากความ ฉันไม่เคยรับประทานอาหารพร้อมกับให้ผู้ชายจูบฉัน

ดี แบดบอยหนุ่มคิดในใจ ก่อนจะแย้งไปว่า ผมไม่ได้กำลังจูบคุณสักหน่อย

ฉันหมายถึงจูบมือ คุณจูบมือฉัน

ผมอยากจูบคุณดวงตาของเขาคงสื่อว่าไม่ใช่แค่มือ เพราะแก้มนวลของเธอแดงเปล่งปลั่งน่ากิน จูบจริงๆทุกตารางนิ้วบนตัวเธอ

ทำไมคะ อย่าเข้าใจผิดนะคะรีบพูดต่อ ฉันดีใจ แต่ทำไมต้องเป็นฉันล่ะคะ

คุณเป็นผู้หญิงสวยที่น่าปรารถนา

คงมีผู้ชายหลายคนบอกไลลาแบบนี้ นั่นทำให้คริสเตียนโกรธ เมื่อนึกถึงมือไม้ของผู้ชายพวกนั้นบนตัวเธอแบบที่เขาจะทำ

ฉันนี่หรือคะ ที่สวยน่าปรารถนาไลลากระตุกและดึงมือกลับมาวางไว้บนตัก ถอยห่างจากแรงดึงดูดเร้าใจของคริสเตียน เขาทำให้เลือดเธอร้อนฉ่า ปลายถันแข็งขึงชูชันแนบเสื้อตัวสวยและความเป็นหญิงรวดร้าวเต้นตุบๆ ราวกับมีชีวิตของมันเอง เปียกชุ่ม ฉ่ำหวาน ด้วยความรวดร้าวทรมาน ปฏิกิริยาทั้งหมดนี้เกิดขึ้นเพียงแค่เขาจูบมือเท่านั้น

เขาทำให้เธอเกิดอารมณ์กลางร้านอาหารหรูที่มีลูกค้าแน่นขนัดรายล้อมรอบตัวได้ยังไงกัน ขณะครุ่นคิดความตึงเครียดทางเพศราวกับซุปข้นๆ จู่ๆ ก็ลอยกรุ่นในอากาศ

ใช่ครับเสียงเขาแหบพร่าด้วยอารมณ์ที่ถูกกระตุ้น คุณไม่รู้สึกถึงความปรารถนาของผมหรือ

รู้สิ รู้ชัดเลย ทั้งในน้ำเสียงและแววตา

ฉัน

ไลลาขบเคี้ยวริมฝีปากล่างของตัวเอง เป็นนิสัยเวลาเกิดความกระวนกระวายใช่หรือไม่ ท่าทางนั่นน่ารัก แต่เขาอยากเป็นคนเคี้ยวริมฝีปากอวบอิ่มนั้นแทน

ไลลากระแอมกระไอ พยายามสุดชีวิตที่จะรักษาความสงบแบบจอมปลอมเอาไว้ ทั้งที่ภายในไม่รู้สึกสงบเลยสักนิด 

ฉันเป็นแค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง

ไลลาที่รัก คุณไม่ใช่ผู้หญิงธรรมดา” คริสเตียนพูดแย้งทันควัน “คุณสวยเริ่ด ไม่มีผู้ชายคนไหนไม่มองคุณซ้ำสองหรือสามหรือสี่ได้หรอก

และเขาไม่ชอบให้ผู้ชายหื่นกามพวกนั้นมองเธอ เธอเป็นผู้หญิงของเขา ความหวงแหนเป็นเจ้าข้าวเจ้าของพุ่งขึ้นอย่างแรงกล้า

ฉันไม่รู้จะพูดอะไรดี

พูดว่าตกลงสิครับ

เธอเงียบ นานมาก นานเกินไป

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 30 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น