กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 36 : 7(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
  27 ก.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH


สงสัยคู่เดตพี่จะมาแล้ว ฉันจะออกไปเปิดประตูและพาไปนั่งรอที่ห้องนั่งเล่น ส่วนพี่ก็เลือกสักชุดจากกองนั้น” บุ้ยปากไปที่เตียง “รีบแต่งตัวแล้วรีบตามออกมา โอเค๊ว่าแล้วก็ผลุนผลันออกไป ไม่ได้สำนึกเลยว่าตัวเองนั้นกำลังท้องกำลังไส้

 ไลลาส่ายหน้า ใช้นิ้วชี้เคาะริมฝีปากขณะนิ่วหน้ามองชุดเดรสหลากสีที่วางเรียงกันอยู่บนที่นอน ในที่สุดเธอก็หยิบชุดเดรสลูกไม้แขนยาวไหล่ปาดสีแชมเปญขึ้นมาทาบกับตัวเอง เอียงซ้ายเอียงขวามองเงาตัวเองในกระจกเงา ก่อนจะถอดชุดเดรสสีม่วงที่สวมอยู่ออกแล้วสวมชุดเดรสสีแชมเปญ

ติ๊งต๊อง...ติ๊งต๊อง...

มาแล้วค่ะลลิตาตะโกนบอก ขณะเดินเนิบช้าไปที่หน้าต่างในห้องนั่งเล่น เลิกผ้าม่านสีสวยขึ้นก็เห็นชายหนุ่มร่างสูงในชุดสูทลำลองสุดเท่ในมือถือดอกคาเมลเลียสีแดงช่อใหญ่ยืนอยู่บนระเบียงหน้าบ้าน มือเล็กปล่อยผ้าม่านลง เดินไปที่ประตู ยื่นมือไปจับลูกบิดทองเหลือง แล้วเปิดประตูออกกว้าง

โอ ว้าว! ผู้ชายคนนี้เหมือนมีเทสโทสเตอโรนซึมออกมาจากตัวเลยทีเดียว ชื่นชมแบบที่ผู้หญิงเจอผู้ชายหล่อ แต่ไม่ได้คิดอะไรไปมากกว่านั้น

ลลิตาส่งยิ้มสดใสไปเป็นทัพหน้า สวัสดีค่ะ ฉันชื่อลลิตา ส่วนคุณต้องเป็นคู่เดตของพี่สาวฉันแน่เลยแนะนำตัวพร้อมยื่นมือออกไปตรงหน้า

สวัสดีครับ ผมคริสเตียน คอลลินส์ ยินดีที่ได้รู้จักคุณเช่นกันคริสเตียนยื่นมือไปจับมือเล็กบางที่ยื่นมาตรงหน้า และมองสำรวจหญิงสาวตรงหน้า ลลิตามีหน้าตาคล้ายไลลาเป็นอย่างมาก ยกเว้นหน้าท้องนกลมนูนทรงผมที่ยาวและหยิกกว่า

เชิญเข้ามานั่งรอข้างในก่อนค่ะหญิงสาวดึงมือกลับ แล้วเดินนำที่ห้องนั่งเล่น รับเครื่องดื่มอะไรดีคะ ชา กาแฟ น้ำอัดลมหรือน้ำเปล่า มีไวน์ด้วยแต่ไม่มีเบียร์

ขอบคุณครับ แต่คุณลลิตาไม่ต้องลำบากหรอกครับมองไปรอบๆ ห้องนั่งเล่น ก่อนจะเดินไปทรุดนั่งบนเก้าอี้เดี่ยวสีฟ้าขาวตัวหนึ่ง

เรียกลิต้าก็พอค่ะ

งั้นคุณลิต้าก็ต้องเรียกผมว่าคริสเตียนเขาว่ายิ้มๆ แล้วมองไปรอบๆ บ้านหลังเล็ก มันมีบรรยากาศสบายๆ อบอุ่น เป็นกันเอง มีกรอบรูปและของกระจุ๋มกระจิ๋มที่สร้างความขยาดให้แม้แต่ชายทั้งแท่งที่มีความมั่นใจสูงสุดแบบเขาวางกระจายอยู่หลายจุด

ค่ะ คุณคริสเตียนลลิตามองสำรวจชายตรงหน้าอย่างพิจารณา เขาเป็นผู้ชายที่ถูกจัดไว้ในประเภทไวท์ ทอล แอนด์ แฮนซั่ม เมื่อเปรียบเทียบกับรูปในนิตยสาร เขาหล่อและดูดีกว่าเป็นสิบเท่า พี่สาวของฉันเล่าเกี่ยวกับคุณให้ฉันฟังหลายเรื่องเชียวค่ะว่ายิ้มๆ

หวังว่าจะเป็นเรื่องดีๆ นะครับ

ผู้หญิงเราไม่ว่าร้ายผู้ชายหรอกค่ะลลิตายิ้มหวาน

ระหว่างรอไลลาแต่งตัว สองหนุ่มสาวคุยกันหลายเรื่อง แต่เรื่องที่คุยส่วนใหญ่เป็นเรื่องของไลลาสมัยเป็นเด็กและตอนเรียนไฮสคูล ลลิตาเล่าวีรกรรมที่เธอกับพี่สาวตัดผมบาร์บี้จนสั้นเกรียน ทั้งยังแอบเข้าไปในห้องนอนของพ่อแม่และใช้เครื่องสำอางหลากสีของแม่ละเลงใบหน้า พอตอนวัยรุ่นก็แอบหนีพ่อแม่โดยการปีนหน้าต่างห้องนอนไปเที่ยวจนถูกกักบริเวณหนึ่งสัปดาห์ คริสเตียนหัวเราะขำกับวีรกรรมของสองศรีพี่น้อง อยากเจอตอนที่ไลลายังสวมเหล็กดัดฟัน อยากจะรู้ว่าจะน่ารักแค่ไหน

ลลิตามองไปยังประตูห้องนอนห้องหนึ่ง ก่อนจะกลอกตา คุณคริสเตียนรอแป๊บหนึ่งนะคะ พี่ไลลายังเลือกชุดไม่ได้ เพราะเป็นกังวลเกี่ยวกับบั้นท้ายสุดสะบึมของตัวเอง

ทำไมต้องกังวลละครับ มันเพอร์เฟกต์ออกและน่าฟัดเป็นที่สุด คริสเตียนล่ะประโยคสุดท้ายนั่นไว้ในใจ

ฉันก็บอกพี่ไลลาแบบนั้นเหมือนกัน แต่พี่ไม่เชื่อฉัน

คุยอะไรกันอยู่คะเสียงหวานพูดขัดขึ้น

คริสเตียนหันขวับไปมองในทันที มองไล่ตั้งแต่ใบหน้างดงามจนถึงบั้นท้ายน่าฟัด ไลลาช่างน่ากินเหลือเกิน ค่ำนี้เธอสวมชุดเดรสสั้นไหล่ปาดโชว์ไหล่ขาวเนียนและรูปร่างอะร้าอร่ามไปด้วยส่วนโค้งส่วนเว้าอ่อนนุ่มเข้าข่ายล้นหลามจนใจสั่น และเธอนี่แหละคือผู้หญิงที่เขาอยากให้เปลือยเปล่าอยู่บนเตียงของเขา

สายตาคมกล้ามองไล่จากรองเท้าส้นสูงสี่นิ้วขึ้นมาตามขาเรียว หยุดอ้อยอิ่งนิดหนึ่งที่หน้าอกหน้าใจไซซ์ใหญ่โดนใจ จ้องเธอตาเป็นมันราวกับพวกหื่นกามเจอสาวในร้านหนังโป๊ ก่อนจะเลื่อนขึ้นไปมองสบตาดวงตาคู่สวย เขาขยับลุกขึ้นยืนแล้วก้าวไปหาเจ้าของบ้านสาวเหมือนต้องมนต์สะกด

คุยเรื่องของคุณตอบเหมือนคนละเมอ

หญิงสาวกลอกตา ฉันก็คิดอยู่แล้ว

คืนนี้คุณสวยมากไลลาดูสวยหวาน คลาสสิกและโคตรเซ็กซี่

เขาชอบชุดของเธอ ไลลาเขินจนวูบวาบหวั่นไหว คริสเตียนก็หล่อมาก ไม่มีผู้ชายคนไหนควรจะมีสิทธิ์จะหล่อเหลาและเซ็กซี่ได้ขนาดนี้

“คุณก็หล่อมากค่ะว่าวันนี้”


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #9 Molruedee2547 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 13:05
  อัพบ่อยๆๆนะค่ะรออยู่
  #9
  0