กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 35 : 7(1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,410
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
    23 ก.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH


ย้ายกลับมาอยู่ที่ซานฟรานฯ เลยหรือเปล่าเอ่ยถามอย่างกระตือรือร้น

แม่เขาเคยเจอกับแคโรไลน์และชมว่าเป็นเด็กสาวน่ารัก นิสัยดี นั่นทำให้ชื่อของแคโรไลน์เลื่อนมาอยู่อันดับหนึ่งในลิสต์รายชื่อเมียของฮันเตอร์ ฮาร์เปอร์ ความชอบพอมาตั้งแต่เด็กอาจจะทำให้พวกเขารักกันได้ก็เป็นได้

อืม ว่าเปิดคลินิกรักษาสัตว์กับเพื่อนที่เรียนมาด้วยกัน นี่ก็เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ที่บ้านของคุณยายเดซี่

พร้อมห่านสองตัว (ไล่งับขากางเกงเขา) นกแก้วมาคอร์ (พูดเจื้อยแจ้วไม่ได้หยุด น่ารำคาญ) หนูแฮมส์เตอร์ (ปั่นวงล้อไม่ได้หยุด) แมว (ตาบอดข้างหนึ่ง อารมณ์ร้าย เหมือนผู้หญิงเมนส์ไม่มา ใช้กรงเล็บตะกุยนั่นนี้เละเทะไปหมด) และหมา (หมาสามขา พันทางดูไม่ออกว่าพันธุ์อะไร ไอ้ตัวนี้นิสัยใช้ได้) อย่างละตัว แต่ละตัวน่ารักทั้งนั้น (ประชด)

ถามทำไมวะคริสเตียนเอ่ยถาม

ถ้าฉันจะสมัครเป็นน้องเขยนาย นายจะว่าไงถามทีเล่นทีจริง

ไปไกลๆ ตีนเลยยกเท้าในรองเท้าหนังเงาวับประกอบ

อะไรวะ แคโรไลน์อายุยี่สิบห้าแล้วไม่ใช่เด็กสาวอายุสิบห้า ยังจะหวงน้องสาวอีก

“ไม่ว่า แคโรไลน์จะอายุแปดสิบฉันก็ยังห่วง” คริสเตียนพูดด้วยน้ำเสียงจริงจัง

“ฉันรู้”

ที่สำคัญ ฉันไม่อยากให้น้องสาวฉันน้ำตาเช็ดหัวเข่าเพราะความเจ้าชู้ของนาย แล้วอย่างนายไม่ใช่สเปกของแคโรไลน์หรอก ไปหาแม่พันธุ์ปั๊มลูกที่อื่นเลยไปว่าอย่างไม่ไว้หน้า

นายจะไปรู้สเปกของน้องสาวได้ยังไง พูดเพราะจะกันท่ามากกว่า ถ้านายสนับสนุนฉัน ฉันสัญญาว่าจะปรับปรุงตัวเอง

ไม่ห้วนๆ สั้นๆ

อะไรวะ ไม่คิดจะช่วยแล้วยังจะกันท่าอีกฮันเตอร์โอดครวญ แต่มีความตั้งใจว่าจะไปขับรถเล่นแถวๆ บ้านของคุณยายเดซี่ซึ่งตอนนี้แคโรไลน์อาศัยอยู่

หึหึ!! กันท่าดีนัก เดี๋ยวจะได้เพื่อนเป็นน้องเขยไม่รู้ตัว ยิ้มกริ่มในใจวันต่อมา

ลิต้า ชุดนี้เป็นยังไงไลลาเอ่ยถาม หลังจากลองชุดสวยที่มีในตู้เสื้อผ้าผ่านไปห้าชุดและชุดนี้คือชุดที่หก แต่ก็ยังไม่ถูกใจสักที เรียบไป เซ็กซี่ไป ไม่มีชุดไหนตรงกับความต้องการสักชุด

ลลิตานิ่งมองอึดใจหนึ่ง ก่อนที่รอยยิ้มซุกซนจะคลี่ขึ้น พี่สวมชุดนี้แล้วดูเร่าร้อนชะมัด

คิ้วเรียวที่วาดเป็นอย่างดีขมวดมุ่น เธอพูดเหมือนตอนที่พี่ลองชุดที่แล้วเปี๊ยบ เธอไม่คิดว่ามันทำให้พี่ก้นใหญ่เหรอ

เอี้ยวคอไปมองบั้นท้ายไซซ์สามสิบเจ็ดของตัวเอง ไลลาไม่ใช่ผู้หญิงที่มีเรือนร่างบอบบางอรชรอ้อนแอ้นมาแต่ไหนแต่ไรแล้ว เธอมีรูปร่างอวบอัดรูปทรงเหมือนนาฬิกาทราย จำได้ว่าช่วงวัยรุ่นเธอก็สวมบราเซียร์ขนาดสามสิบหกคัพบีแล้วแถมยังมีสะโพกอวบอัดและช่วงขาเรียวยาวเพรียวจนรู้สึกเก้งก้างเหมือนยีราฟ เธอรู้สึกอับอาย ไม่มีความมั่นใจในตัวเองในตัวเอง ซ่อนตัวเองอยู่หลังเสื้อยืด เสื้อกีฬาตัวโคร่ง แถมยังต้องสู้รบปรบมือกับเรื่องน้ำหนักมาตลอดชีวิตและพยายามลดน้ำหนักมากเกินกว่าจะนับไว้ เพราะเชื่อว่ามันจะทำให้ทรวงอกอะร้าอร่ามและบั้นท้ายใหญ่ๆ ของตัวเองลดลง ลงท้ายทรวงอกเธอก็ขยายขนาดเป็นสามสิบหกคัพดี นั่นทำให้ผู้ชายกลัดมันทั้งหลายต้องการที่จะเดตกับเธอเพื่อเผด็จสวาท แต่ไลลาดันรู้เท่าทันความคิดหื่นกามของผู้ชายพวกนั้นจนถึงแก่นจึงอยู่เป็นโสดมาจนถึงทุกวันนี้ แม้แต่เชสที่เป็นแฟนคนแรกก็หวังจะมีอะไรๆ กับเธอ เมื่อถูกปฏิเสธบ่อยครั้งเข้า เขาก็ไปมีอะไรกับฮิลารีคู่แข่งของเธอ เมื่อคิดย้อนกลับไป แม้จะโกรธที่ถูกคู่แข่งแย่งแฟน แต่ก็ไม่ได้เสียใจอะไรมากมาย

และน่าทึ่งจริงๆ ที่เธอยังรักษาความบริสุทธิ์ได้จนถึงตอนนี้

ไลลาหมุนตัวแล้วหันไปมองภาพสะท้อนของตัวเองในกระจกเงา คนที่มองตอบกลับมาดูเป็นคนละคนกับเธอเลยทีเดียว ผู้หญิงในกระจกดูสวยหวานกว่าทุกวัน วันนี้เธอแต่งหน้าทำผมอย่างประณีตกว่าปกติ ผมที่หยักเป็นคลื่นยาวประบ่าถูกม้วนด้วยที่ม้วนผมตรงปลายให้เป็นลอนเคลียข้างแก้มนวล ผมหน้าม้าหวีปัดไปทางซ้ายเปิดหน้าผาก อายแชโดว์สีชมพูและสีน้ำตาลทองที่เปลือกตาทำให้ดวงตาของเธอดูหวานซึ้ง แต่อายไลเนอร์และมาสคาร่าสีดำช่วยทำให้ดวงตาดูกลมโตมากขึ้น และเพื่อให้แมตช์กับดวงตาดังนั้นเธอจึงทาลิปสติกสีนู้ดชมพูแทนสีแดงเชอร์รี สไตล์การแต่งหน้าดูหวาน ดังนั้นจึงไม่เหมาะกับชุดเดรสเซ็กซี่สีม่วงที่สวมอยู่ แม้ลลิตาจะยืนยันว่ามันทำให้เธอดูเร่าร้อนแค่ไหนก็ตาม

ลลิตาแตะนิ้วกับริมฝีปากตัวเอง พิจารณาบั้นท้ายสุดสะบึมของพี่สาว ก็ปกตินี่ ถ้าพี่อยากแน่ใจรอถามคู่เดตพี่ไหมล่ะ ฉันแน่ใจว่าเขาต้องยืนยันคำพูดของฉัน

บ้าเหรอ

ติ๊งต๊อง...ติ๊งต๊อง...

เสียงกริ่งประตูดังขึ้น ทำให้สองสาวมองไปที่ประตูหน้าบ้าน จู่ๆ ไลลาก็รู้สึกขนลุกเกรียวแค่รู้ว่าคริสเตียนยืนอยู่บนระเบียงหน้าบ้าน ฮอร์โมนปั่นป่วนเพราะต้องการผู้ชายคนนี้ คริสเตียนคือสิ่งยั่วยวน คือบาป เธอไม่แน่ใจว่าจะรับมือเขาได้ไหม

สงสัยคู่เดตพี่จะมาแล้ว ฉันจะออกไปเปิดประตูและพาไปนั่งรอที่ห้องนั่งเล่น ส่วนพี่ก็เลือกสักชุดจากกองนั้น” บุ้ยปากไปที่เตียง “รีบแต่งตัวแล้วรีบตามออกมา โอเค๊” 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น