กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 32 : 6(3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,411
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    14 ก.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

สมน้ำหน้าว่าแล้ว ก็สตาร์ตรถแล้วขับรถจากลานจอดรถในทันที

 

ลลิตาคว้าเอาถุงถั่วในตู้เย็น ปิดตู้เย็น หมุนตัวเดินช้าๆ เนิบๆ เอาพุงโตๆ นำหน้า ดึงเก้าอี้ตัวหนึ่งออกมานั่ง ก่อนจะวางถุงถั่วเย็นๆ บนหลังข้อนิ้วที่เจ็บของพี่สาว

เกิดอะไรขึ้น

ไม่มีอะไรหรอกไลลาพูดเลี่ยง แล้วเสหยิบแก้วไวน์แดงขึ้นจิบ จะให้บอกว่า ฉันเพิ่งถลุงไอ้สารเลวที่ทำเธอท้องมา งั้นเหรอ ไม่ล่ะ

ตอนที่ทำลงไปเธอกำลังของของขึ้นและเลือดขึ้นหน้าจนไม่ได้คิดไตร่ตรองหรือใคร่ครวญให้ดี โชคดีที่ไม่มีใครดวงซวยเดินตัดหน้ารถเธอตอนขับกลับบ้าน เพราะยังไม่อยากขับรถชนใคร แต่อย่างน้อยการต้องบังคับรถหลบหลีกรถคันอื่นบนท้องถนนก็เบนความสนใจเธอจากความโกรธได้ในระดับหนึ่ง เมื่อกลับมาถึงบ้าน ความโกรธกรุ่นก็บรรเทาลง กลับมาอยู่ในการควบคุมอีกครั้ง

ลลิตามองมาแบบคาดคั้น ไม่ยอมปล่อยเรื่องนี้ไปง่ายๆ ไม่มีอะไรแล้วมือที่เจ็บนี่คืออะไร ถ้าไม่บอกฉันจะไม่ให้จูบพี่พูดขู่ออกไป

พี่ไม่ต้องการจูบจากเธอตอบปฏิเสธทันควัน

ตอนที่เป็นเด็ก เวลาที่เธอและน้องๆ เล่นซุกซนจนเจ็บตัวได้แผลนางลีลาก็จะทำแผล เป่าเพี้ยงหรือไม่ก็จุ๊บที่แผลให้ลูกๆ ในตอนที่แม่ทำแบบนั้นมันรู้สึกดีและเหมือนความเจ็บปวดจะหายไป

ฉันหมายถึงช็อกโกแลตยี่ห้อคิสต่างหากล่ะ

อ้อ! นึกว่าจูบจริงๆ ไลลาไม่สงสัยแล้วล่ะว่าลลิตาตัวใหญ่เท่ากระโจมได้ยังไง ก็ในเมื่อว่าที่คุณแม่โหยหาคิส (ช็อกโกแลต) และไอศกรีมรสมะนาวเชอร์เบทหลังอาหารสามมื้อหรืออย่างน้อยก็ต้องได้หม่ำหลังอาหารค่ำทุกวัน

น้อยๆ หน่อยเหอะ ช็อกโกแลตนั่นพี่เป็นคนซื้อให้เธอเองนะพูดขึ้นเสียง พูดถึงเรื่องช็อกโกแลตและไอศกรีมก็ดีกว่าพูดเรื่องที่ข้อมือเจ็บก็แล้วกัน

พี่ซื้อให้ก็แปลว่ามันเป็นของฉัน แล้วก็บอกมาซะดีๆ ว่าเกิดอะไรขึ้นกดดันทางสายตา อ้าปากจะโกหกว่าซุ่มซ่ามเดินชนนั่น นี่ แต่สีหน้าเอาเรื่องของน้องสาวทำให้ปากที่อ้าหุบลง อ๊ะ อ๊ะ! ไม่ต้องมาโกหกว่าซุ่มซ่ามทำตัวเองเจ็บตัว เพราะฉันไม่เชื่อ ดูจากแผลน่าจะเป็นการไปถลุงใครสักคนมามากกว่า

มีความเป็นไปได้สูงว่าอาจจะเป็นผู้ชายมากกว่าผู้หญิง ด้วยรูปร่างหน้าตาอย่างกับดาราเซ็กซ์ซิมโบลหรือนางแบบเพลย์บอยทำให้ชีวิตของพวกเธอต้องเจอกับผู้ชายชีกอหน้าหมอหูดำเป็นประจำ และเหตุผลที่ไลลาถูกไล่ออกจากงานส่วนหนึ่งก็เป็นเพราะถลุงหัวหน้างานมานี่ล่ะ

ไลลาเอนหลังพิงพนักเก้าอี้ด้วยท่าทีเซ็งๆ ก็แค่ผู้ชายขี้หลีมือไวคนหนึ่ง

คนที่ทิ้งลลิตาไว้ที่ห้องพักในโรงแรมและตั้งครรภ์ยังไงล่ะ สมน้ำหน้าแล้วล่ะที่ต้องเจอทั้งหมดนั้น น่าเสียดายชะมัด! ถ้ามีปืนอยู่ในมือแม่จะยิงแสกหน้าระยะเผาขนเลย โอ๊ะ! ถ้าทำเธอก็ต้องกลายเป็นฆาตกร แต่อาจจะได้ลดหย่อนผ่อนโทษเพราะทำไปด้วยอารมณ์และไม่ได้ไตร่ตรองมาก่อน ลูกขุนอาจจะเห็นใจ เพราะเธอบันดาลโทสะเพราะสิ่งที่ไอ้สารเลวนั่นทำกับน้องสาวของเธอ

หวังว่าไม่ใช่เจ้านายหรือเพื่อนร่วมงานผู้ชายของพี่อีกหรอกนะคิ้วเรียวสวยขมวดมุ่นด้วยความเป็นกังวล

ไม่ใช่หยิบแก้วไวน์แดงบนโต๊ะมาจิบอึกใหญ่

แล้วไปคิ้วเรียวสวยที่ขมวดมุ่นของลลิตาคลายลง ก่อนจะขมวดใหม่อีกรอบ แล้วนี่ผู้ชายคนนั้นเขาจะเอาเรื่องพี่ไม่เนี่ย

ไม่รู้ แล้วก็ไม่สน

ถ้ากล้าเสนอหน้ามาเอาเรื่อง หลังจากทำเรื่องเลวๆ กับน้องสาวตัวน้อยของเธอ แม่จะยิงแสกหน้าเลยคอยดู พูดแล้วของขึ้น มือเล็กเอื้อมไปหยิบแก้วไวน์มาดื่มรวดเดียวหมดแก้วเพื่อดับความโกรธที่เดือดพล่านอยู่ในใจ

บางครั้งพี่นี่ก็ชอบทำตัวเป็นเด็กนะลลิตาว่าอย่างอ่อนใจ หยิบถุงถั่วขึ้นแล้วมองข้อนิ้วที่เจ็บของพี่สาว อืม ดีขึ้นแล้ววางถุงถั่วบนหลังมือพี่สาวอีกข้างเพื่อลดอาการบวม

แล้วเธอก็ทำตัวเป็นแม่แก่บ่นพี่ พี่เป็นพี่เธอนะ ไม่ใช่เป็นน้องหรือลูกเธอ พี่ล่ะชักสงสารยัยหนูที่มีแม่ขี้บ่นแบบเธอจริ๊งจริง

น้อยๆ หน่อยเหอะ เพราะพี่เป็นพี่ฉันหรอกฉันถึงต้องบ่นน่ะ อ๊ะ!” มือข้างวางของลลิตายกขึ้นวางทาบบนหน้าท้องกลมนูนของตัวเอง

อะไร เป็นอะไร

ยัยหลานสาวตัวดีของพี่ตัดสินใจจะตื่นขึ้นมา ตีลังกา ม้วนหน้า ม้วนหลังสามตลบและเตะฉันน่ะสิบอกหน้าเบ้ นับตั้งแต่รู้สึกถึงการดิ้นของทารกน้อยในครรภ์ในครั้งแรกเมื่อเดือนที่แล้ว หลังจากนั้นทารกน้อยก็ดิ้นแรงขึ้น บ่อยขึ้น

สมน้ำหน้าว่าแล้วก็ก้มลงคุยกับหลานสาวตัวน้อย อย่าไปฟังแม่หนูบ่นมากนักนะ เพราะส่วนใหญ่มันไร้สาระ

ตลอดสัปดาห์ที่อยู่ด้วยกันในบ้านหลังน้องสองพี่น้องหารือกัน บางครั้งก็เถียงกันอย่างเผ็ดร้อนเรื่องพ่อของเด็ก แต่ลลิตายังคงเป็นผู้หญิงหัวรั้น ปากแข็ง ใจแข็ง คนเดิม ไม่ยอมเล่าปัญหาให้เธอหรือใครฟัง บอกแต่ว่ามาที่ซานฟรานซิสโกนี่เพราะอยากรวบรวมความคิด ความกล้าและการตัดสินใจว่าจะทำอะไรต่อไปดี

 ลลิตาปิดปากเงียบทุกครั้งในหลายเดือนที่ผ่านมา ไม่ยอมพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้นที่แอลเอ ยกเว้นเรื่องที่ไอ้ผู้ชายสารเลวคนนั้นทิ้งน้องสาวเธอไว้บนเตียงในห้องพักโรงแรม พร้อมเงินปึกใหญ่และข้อความบทกระดาษของโรงแรมว่า ขอบคุณ ลงชื่อตัว ตัวใหญ่ ซึ่งตอนนี้เธอรู้แล้วว่ามันย่อมาจากฮันเตอร์ ฮาร์เปอร์

พี่จะมาสอนลูกฉันแบบนี้ไม่ได้นะ” 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น