กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 29 : 5(จบ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,593
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
  4 ก.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

คุณจะไปเดตทั้งที่มีรอยประทับของผมอยู่บนตัวคุณอยู่อย่างนั้นเหรอถามและก้าวประชิดตัวเธออย่างรวดเร็ว แผ่นหลังบอบบางกดแนบกับโลหะแข็งเย็นของรถยนต์ ขณะที่ด้านหน้าถูกแผดเผาจากไอร้อนจากร่างแกร่ง มือหนาข้างหนึ่งกุมลำคอระหง ข้างหนึ่งปลดกระดุมเสื้อเชิ้ตสีหวานแหวกคอเสื้อไปข้างๆ สายตาลดลงมองรอยดูดที่เขาทำไว้ตอนไหนสักตอน ตอนที่นัวเนียกัน

รอยประทับหรือคะ

มือเล็กวางทับบนมือหนา แล้วรำพึงรำพันในใจ มิน่า แคโรไลน์ถึงมองเธอแปลกๆ แล้วยิ้ม เพราะรอยนี้นี่เอง น่าอายและน่าขายหน้าชะมัด ค่ำนี้และสองสามวันต่อจากนี้คงต้องสวมเสื้อคอเต่าหรือโบกด้วยคอนซีลเลอร์จนกว่ารอยประทับนี้จะหายไป ไม่งั้นโดนใครต่อใครล้อแน่

ใช่ ผมตีตราคุณไว้แล้ว คุณเป็นผู้หญิงของผมคริสเตียนก้มลงมอง สีหน้าแววตาผสมผสานกันระหว่างความใคร่และความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของแบบเถื่อนๆ

เธอเงยหน้าขึ้น หรี่ตามองเขา ในทางกลับกันคุณเป็นผู้ชายของฉันไหม

เขาเงียบไปอึดใจหนึ่ง หัวใจของไลลาเต้นระทึกรอคำตอบ

แน่นอน ทำไมจะไม่ใช่ล่ะคำตอบของเขาทำให้ลมหายใจที่กักเก็บไว้ถูกปลดปล่อยออกมา ผมไม่ใช่ผู้ชายที่ใจกว้างมากนักหรือชอบแบ่งอะไรกับใคร ผมจะไม่ยอมแม้แต่ให้ผู้ชายคนไหนมองคุณ

คำพูดหวงแหนเค้นออกจากลำคอเขา มันปลุกเร้าความตื่นเต้นดิบเถื่อนของเธอ ความร้อนวาบหวิวก่อตัวในท้องน้อย ทำให้เธออยากเขย่งเท้าขึ้นแล้วจูบริมฝีปากหยักลึกที่เม้มแน่นของเขาอย่างรุนแรงจนแทบต้านทานไม่ไหว จมูกโด่งเป็นสันตรงอยู่ห่างจากจมูกเธอไม่ถึงนิ้ว หัวคิ้วสีบลอนด์เข้มขมวดมุ่นแทบจะชนกัน ลมหายใจร้อนผ่าวเป่ารดใบหน้าเธอ หญิงสาวหลุบเปลือกตาลงจ้องริมฝีปากเขา พิจารณารูปทรงและความแน่นตึงของมัน เรียวปากอวบอิ่มเผยอด้วยความคาดหวัง

ฉันก็เหมือนกันคะกระซิบแผ่วด้วยน้ำเสียงเร้ารัญจวน ฉันเป็นผู้หญิงที่เห็นแก่ตัว ขี้หวงและไม่ชอบแบ่งอะไรกับใคร

ปลายนิ้วแกร่งเชยคางมนขึ้น งั้นแปลว่าตอนนี้คุณกับผมเข้าใจกันดีแล้ว

ค่ะเธอตอบรับ ในระหว่างที่เราเดตกัน คุณต้องไม่รับผู้หญิงคนไหนขึ้นเตียงของคุณอีก และห้ามหว่านเสน่ห์กับสาวสวยคนไหนทั้งนั้น ตกลงไหม”

เธอจะไม่ยอมแบ่งคริสเตียนกับผู้หญิงคนไหนทั้งนั้น

ตกลงคริสเตียนตอบตกลงอย่างง่ายดาย ขณะมองเข้าไปในดวงตาคู่สวย เตียงของผมจะเป็นของคุณเพียงคนเดียว ไลลา และคุณก็ห้ามมองหรือมีผู้ชายคนอื่น

ไลลาพยักหน้ายอมรับข้อตกลง ตกลงค่ะ

ดี ทีนี้ก็ยกเลิกนัดเดตของคุณซะ

ไม่ได้ค่ะส่ายหน้าน้อยๆ

ทำไมจะไม่ได้ ก็เราตกลงกันแล้วพูดด้วยน้ำเสียงกร้าวกระด้าง

ฉันไม่ได้นัดเดตกับผู้ชาย แต่ฉันนัดกับน้องสาวว่าจะไปดินเนอร์นอกบ้านกัน

น้องสาว?” สีหน้าของเขาเมื่อได้ยินว่าเธอจะไปดินเนอร์กับน้องสาวดูน่าขันจริงๆ

ค่ะเธอยิ้มน้อยๆ ไล้กรามแกร่งด้วยหลังมือ ทีนี้ก็เลิกหึงหวงได้แล้วนะคะ ฉันไม่ได้มีผู้ชายคนอื่นนอกจากคุณ

ดีพูดจบ เขาก็จูบเธอ

ริมฝีปากหยักลึกผนึกแน่นกับริมฝีปากปากอวบอิ่ม ก่อนจะวาดปลายลิ้นไปตามขอบริมฝีปากอ่อนนุ่มอย่างยั่วยวน การกระทำนั้นส่งแรงปรารถนาจนไปถึงปลายเท้าที่อยู่ในร้องส้นสูงสามนิ้ว จนต้องจิกปลายรองเท้ากับพื้นแข็งๆ ของลานจอดรถและเผยอปากอย่างอดใจไม่ไหว

คริสเตียนส่งลิ้นร้อนๆ เข้ามาสัมผัสภายในริมฝีปากนุ่มหวานของเธอ พร้อมทั้งดูดดุนริมฝีปากบนล่างอย่างเร่าร้อนไม่เว้นช่วงจังหวะให้หญิงสาวได้พักหายใจ ลิ้นร้อนๆ เกี่ยวกระหวัดกับลิ้นนุ่มภายในโพรงปากนุ่มควานหาความหอมหวานอย่างหื่นกระหาย รสชาติหวานลิ้นทุกคราที่ได้ครอบครองยิ่งฉุดให้อารมณ์ความต้องการเพิ่มสูงขึ้นอีก

เขาจูบแรงๆ สอดลิ้นเข้าลึกล้ำเร่าร้อนเหมือนกับจะกลืนกินเธอ ปากของเขาหิวกระหายและแสวงหา ไลลาส่งเสียงครางแผ่ว เมื่อเขาใช้ริมฝีปาก ฟันและลิ้นเล้าโลมจนกระทั่งเข่าของเธออ่อนระทวยเป็นเจลลี่เหลวหลอมละลายเข้าหาร่างแกร่ง แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่รังเกียจ เพราะดึงร่างอวบอัดของเธอแนบกับร่างแกร่ง ไลลาถูกครอบงำด้วยจุมพิตหวานจากเขาอย่างสิ้นเชิง

แล้วคริสเตียนก็เป็นฝ่ายที่ผละออกก่อนอย่างอ้อยอิ่ง ริมฝีปากของเขาชุ่มชื้นเป็นมันวาวจากจุมพิตและเลอะลิปสติกของเธอ

ถ้าไม่หยุด ผมคงได้มีเซ็กซ์กับคุณที่ลานจอดรถนี่แน่

แต่ครั้งแรกระหว่างเขากับไลลา เขาอยากให้เป็นบนเตียงนุ่มๆ มากกว่า

ฉันต้องกลับจริงๆ แล้วล่ะค่ะ

โอเคขยับถอยห่าง เปิดประตูรถให้ ไลลาสอดตัวเข้าไปนั่งบนเบาะหนังหลังพวงมาลัย รัดเข็มขัดนิรภัยเรียบร้อย คริสเตียนที่วางมือบนประตูและหลังคารถก้มมองเธอ คุณคิดยังไงกับดินเนอร์ค่ำวันศุกร์

เยี่ยมเลยค่ะ

งั้นก็ขับรถดีๆ นะครับคริสเตียนพูด ก่อนจะปิดประตูรถให้ ยืนมองจนไฟท้ายรถฟอร์ด เอสเคปสีแดงหายลับไปจากสายตา เขาผิวปาก แล้วบ่ายหน้าไปที่ลิฟต์อย่างอารมณ์ดี


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #13 1600500 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 16:25

  นนึกว่าจะเสร็จซะแล้ว

  #13
  0
 2. #4 Molruedee2547 (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 20:47
  อัพเร็วๆๆค่ะ
  #4
  0