กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 25 : 4(จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,577
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    27 ส.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โปรโมชั่น 279 บาทถึงต้นเดือนกันยายน 2561นี้ค่ะ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH

กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รักมีสองคู่นะคะ
ไรต์อัพตอนพิเศษคู่ของลีโอนาร์ด VS แคโรไลน์ให้อ่านฟรีนะคะ โหลดได้ที่ Meb


หญิงสาวกลืนน้ำลายฝืดๆ คุณตั้งใจจะค้นหาว่ามันจะให้ความรู้สึกยังไงใช่หรือเปล่า

 ใช่ ผมอยากจูบคุณ” เขาพูดยืนยัน “และอยากให้คุณตอบตกลงหรือไม่ก็บอกผมไสหัวไปซะภายใน เอาเป็นว่า หนึ่งวินาที

นั่นแทบยังไม่ทันเริ่มนับด้วยซ้ำ ไลลาคิดในใจและรู้สึกว่าท้องไส้ปั่นป่วนไปหมดเพราะอารมณ์ที่ขัดแย้งกัน ทั้งโกรธและปรารถนา ทั้งคาดหวังอย่างใจจดจ่อและกลัวจนใจหายใจคว่ำ โอ๊ย! หัวใจ อารมณ์ ความรู้สึก กับสมองขัดแย้งกันไปหมด หัวใจเธอเต้นแรงโครมครามอยู่ในอก ความสนใจทั้งหมดทั้งมวลของเธออยู่ตรงริมฝีปากเต็มตึง เย้ายวนใจ น่าจูบเป็นที่สุด

เธอกลืนน้ำลายและจ้องอยู่แบบนั้น จนกระทั่งเขาโน้มลงมาใกล้ราวกับอ่านใจเธอออก แล้วปากของเขาก็ประทับลงปากอวบอิ่มของเธอ นั่นแปลว่าหนึ่งวินาทีหมดไปแล้ว

คริสเตียนไล้ริมฝีปากกระด้างแต่อบอุ่นบนปากที่ปิดแน่นของเธอ เปิดปากให้ผมสิ คนดี

พูดคะยั้นคะยอชิดกลีบปากนุ่ม เสียงครางกระหึ่มสะท้านก้องลึกจากในแผงอกกว้าง ได้ฟังแล้วไลลาก็เนื้อตัวสั่นระริกด้วยความปรารถนา เธอเผยอปาก แล้วลิ้นร้ายกาจก็แทรกซอนเบียดพุ่งเข้าสู่กลีบปากนุ่มหวานในทันที กระแสความพึงพอใจแล่นปราดไปทั่วร่าง ปฏิกิริยาที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันนี้ทำให้เธอทั้งประหลาดใจและตื่นตระหนก

เขาจูบเธออย่างลึกซึ้ง เชื่องช้า อ้อยอิ่ง ถี่ถ้วน หญิงสาวตั้งใจจะยุติจุมพิตเร่าร้อนแสนหวานลง แต่คริสเตียนปลุกเร้าและจูบเหมือนกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัวด้วยความหิวกระหายจาบจ้วงปนดิบเถื่อนหน่อยๆ ยิ่งเธอตอบสนองตอบเร้าใจ เขาก็ยิ่งกดจูบให้ลึกล้ำ ดื่มด่ำมากยิ่งขึ้น

จูบของเขาหวานล้ำชวนให้ติดอกติดใจ ปากต่อปาก ฟันต่อฟัน ลิ้นต่อลิ้นพัวพันกัน เป็นจุมพิตที่เต็มไปด้วยความต้องการ ความปรารถนา ความใคร่อย่างไม่ต้องสงสัย รสชาติของแอลกอฮอล์จากปากเขาช่วยกระพือไฟพิศวาสภายในกายสาวให้ลุกฮือขึ้น ดุจเดียวกันกับเปลวไฟลาดด้วยน้ำมันหรือจุดไม้ขีดใกล้กับดินปืน เจอกันเมื่อไหร่ระเบิดตูมตามเมื่อนั้น

มันเป็นจูบสูบวิญญาณและเธอกำลังจะขาดอากาศหายใจตาย มือเล็กตีไหล่หนาแรงๆ เพื่อบอกให้เขาปล่อย ฉะฉันกำลังจะขาดใจตายเพราะจูบของคุณ

คริสเตียนมองเธอ แล้วเสียงหัวเราะแบบแมนๆ ก็ดังกระหึ่มออกจากลำคอหนา ในที่สุดเขาก็แหงนหน้าหัวเราะด้วยความขบขัน เสียงแบบผู้ชายแท้ๆ ลูบไล้ไปบนตัวเธอ

มันไม่ใช่เรื่องตลกน่ะบอกด้วยน้ำเสียงบูดบึ้ง

ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนพูดแบบนี้กับผมมาก่อน

เธอทำเสียงหึเบาๆ ในลำคอ

ไลลาจ๋า รสชาติของคุณหวานล้ำ ชวนมึนเมาเหลือเกินเสียงแหบพร่าด้วยราคะที่อัดสุม กลิ่นกายหอมหวานของคุณทำให้ผมหิวจัดแทบขาดใจตายอยู่แล้ว

มันเป็นประโยคที่ทำให้หัวใจของไลลาพองโต ความปลื้มปีติทะลักเปี่ยมล้นในใจ มันช่างอิ่มเอมปลื้มเปรมมากกว่าสิ่งใด คริสเตียนต้องการเธอจริงแท้แน่นอน เธอเห็นมันในดวงตาของเขาและคิดว่าดูไม่ผิด

คุณเป็นมนุษย์กินคนหรือคะถามด้วยน้ำเสียงซื่อ ไร้เดียงสา

เปล่าแต่ผมอยากกินคุณ อยากกินให้หมดทั้งตัว

งั้นก็แปลว่าคุณแกล้งล้อฉันเล่น

ผมไม่วันล้อผู้หญิงที่ทำให้เกิดอารมณ์โดยไม่มีการเตือน มือหนาตะปบบั้นท้ายงอนงามกระชากเข้าหาร่างแกร่ง แล้วหญิงสาวก็รู้สึกถึงหลักฐานที่บ่งบอกว่าเขาต้องการเธอ

โอแม่เจ้า! อีตาหื่นนี่มีอารมณ์

พลันอาการเสียวซ่านก็เกิดขึ้นในทันใดพร้อมกับอาการร้อนวูบวาบ หวามไหวแปลกๆ

ทีนี้ก็มาถึงบทเรียนที่สอง

อะไรคะเธอกลืนน้ำลายและจ้องอยู่แบบนั้น

จูบผมสิ

เธอต้องการจูบ ต้องการฉันอย่างแรงกล้าเช่นเดียวกับที่ฉันต้องการคุณ ปรารถนาฉันอย่างที่คุณไม่เคยปรารถนาใครมาก่อน

“ยากไปหรือ” คิ้วสีบลอนด์เข้มข้างหนึ่งเลิกขึ้นเป็นเชิงถาม

เอ่อ! เรื่องนี้ไม่ยาก

เธอเลื่อนมือโอบรอบคอหนา สอดไซ้เข้าไปในกลุ่มผมดกหนา รั้งศีรษะของคริสเตียนลงมา เผยอปากแล้วประกบปากอวบอิ่มเข้ากับปากหยักลึก คลอเคลียอย่างนุ่มนวลให้เขาเปิดปากให้ พอเขาอ้าปาก เธอก็แทรกลิ้นเข้าไปภายใน แล้วความเสียวซ่านวูบวาบ หวามไหวก็แล่นพล่านไปทั่วร่าง เธอกดจูบให้ดื่มด่ำ ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ตวัดลิ้นหยอกเย้ากับลิ้นร้อนชื้นเหมือนที่เขาทำ

ไลลาถูไถราวกับแมวน้อยเบียดเจ้าของ มันช่างให้ความรู้สึกวิเศษเหลือเกิน แต่ก็ยังไม่เพียงพอ ยังมีเสื้อผ้าขวางกั้นมากเกินไป หญิงสาวเปล่งเสียงครวญคราง เมื่อมือหนาเลื่อนจากบั้นท้ายไปตามลำตัวด้านข้าง ดึงเสื้อเชิ้ตสีหวานออกจากกระโปรงแล้วสอดเข้าไปสัมผัสเนื้อแท้ๆ ตรงบริเวณหน้าท้องเนียนนุ่ม แล้วไต่เบาๆ เหมือนปูไต่บนผิวเนียนนุ่มจนท้องไส้ของเธอปั่นป่วนยิ่งกว่าเดิม เขาทำให้สมองเธอว่างโหวงหมุนคว้างอย่างคนไร้สตินึกคิด

คริสเตียนผละจากจุมพิตดูดดื่มและมองใบหน้าสวยหวานแดงระเรื่อของหญิงสาวในอ้อมแขนด้วยความพึงพอใจ ริมฝีปากอวบอิ่มชุ่มฉ่ำและยั่วยวนเหลือเกิน แล้วพูดว่า คุณชอบจูบของผม

อืมฮึ

คุณต้องการผมใช่ไหม ไลลา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น