กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 16 : 3(2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,695
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 40 ครั้ง
    12 ส.ค. 61

เธอจำไม่ได้หรือว่าเขาชื่ออะไร

ชื่อฮันเตอร์หรือฮาร์เปอร์นี่ล่ะ ตอนนั้นฉันเมาเละเลย

เป็นงานเลี้ยงฉลองวันเกิดของเพื่อนคนหนึ่ง จัดที่ไนต์คลับหรูแห่งหนึ่งในแอลเอ เธอดื่มเตกีลาไปหลายชอตและโชว์ลีลาแดนซ์บนฟลอร์เต้นรำ ยักย้ายส่ายสะโพกด้วยลีลาที่สาวเต้นจำบ๊ะยังต้องอาย แล้วจู่ๆ ก็มีมือร้อนผ่าวของผู้ชายคนหนึ่งมาจับที่เอว เธอถองศอกใส่หน้าท้องแกร่งแบบที่ผู้ชายมือไวสมควรได้รับเป็นการสั่งสอนแบบที่พ่อจะต้องภูมิใจ แต่พอเอี้ยวคอหันกลับไปมอง เธอก็เหมือนตกอยู่ในมนต์นะจังงังเมื่อสบตากับผู้ชายมือไวที่บังอาจวางมือบนเอวคอดของเธอโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต เขาเป็นชายที่มีเสน่ห์จนเธอไม่อาจต้านทานได้ เธอควรจะวิ่งหนี กลับได้แต่ยืนจ้องตาเขาอยู่อย่างนั้น

ชายแปลกหน้าก้มหน้าลงมากระซิบข้างใบหู คุณกลัวหรือเสียงต่ำห้าวสัมผัสอยู่ข้างใบหูเล็กจนขนอ่อนในกายลุกเกรียว

เธอกลัวหรือ ถามตัวเองในใจ แล้วก็ได้ข้อสรุปว่าเปล่าเลย ทั้งที่เธอควรกลัวถ้าสมองไม่ได้ฉ่ำไปด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์ขนาดนี้

หญิงสาวส่ายหน้าน้อยๆ แล้วตอบปฏิเสธอย่างกล้าหาญว่า ฉันไม่ได้กลัว

ดีชายแปลกหน้าจับมือเธอวางแหมะไว้บนไหล่ข้างหนึ่ง แล้วทาบฝ่ามือทั้งสองข้างบนเอวคอดอีกครั้ง งั้นเต้นรำกัน

สำหรับผู้ชายร่างใหญ่ต้องถือว่าเขาเคลื่อนไหวได้ดีทีเดียว เท้าและเรือนร่างแกร่งสมชายขยับอย่างลื่นไหลและดูเป็นธรรมชาติเหมือนเขาเป็นเจ้าแห่งการเต้นรำ

มันชักจะเซ็กซี่เกินไป อันตรายเกินไปแล้วนะ!

มือหนาดึงร่างเธอเข้าไปใกล้ๆ จนหน้าอกอวบอึ๋มสัมผัสกับหน้าอกแกร่ง หน้าท้องนุ่มสัมผัสกับความโป่งนูนมากๆ ด้านหน้ากางเกงยีน หัวใจลลิตาเต้นแรง ชีพจรเต้นถี่เร็วขึ้นจากการใกล้ชิดนั้น ไม่ใช่ความกลัวแต่เป็นเพราะความตื่นเต้นกับพลังทางเพศที่ลอยอบอวลอยู่ระหว่างทั้งคู่ มันทั้งเข้มข้น ร้อนแรง และเร้าอารมณ์เป็นที่สุด เขาอยู่ใกล้จนเธอได้กลิ่นและรู้สึกถึงไอร้อนจากร่างกายแกร่งผ่านเสื้อผ้าที่สวมได้เลย กลิ่นโคโลญผสมกลิ่นสะอาด สดชื่นจากกายชายและความร้อนที่แผ่มาจากร่างสูงท่วมท้นอยู่ในพื้นที่แคบๆ ระหว่างกัน มันทั้งดิบเถื่อนและร้อนแรง ทำให้เส้นประสาทของเธอตื่นตัวและรับรู้ถึงตัวตนของเขา

เปลือกตาของชายแปลกหน้าหลุบลงระหว่างก้มมองเธอในความสลัวของไนต์คลับ เรือนร่างของเธอขยับสอดคล้องเป็นจังหวะไปพร้อมกับเขาอย่างลงตัว คุณเป็นนักเต้นหรืออาจจะหมายถึงสาวเต้นจำบ๊ะตามคลับตามบาร์

ก็ไม่เชิงเธอเคยเรียนบัลเล่ต์และฟิกเกอร์สเกต (สเกตลีลา) ตอนเป็นเด็ก นั่นทำให้เธอวาดลวดลายบนฟลอร์ได้อย่างสวยงาม

ผมชอบท่าเต้นของคุณ

ตลอดค่ำคืนชายแปลกหน้าคอยผลักดันเธอด้วยคำสัญญาเซ็กซี่ ความหฤหรรษ์ลึกลับไม่มีที่สิ้นสุด คำสัญญาที่เขาจะทำอย่างเคร่งครัด แล้วเขาก็จูบเธอ ดูดดื่ม ลึกล้ำ เหมือนต้องการกลืนกินเธอเข้าไปทั้งตัว จูบของเขาทำให้เธอหมุนคว้างสู่ความปรารถนาต้องห้ามอันน่ามึนงง ทำให้โลกของเธอสั่นสะเทือนเลือนลั่นในทันใดจนแทบละลายกองอยู่บนพื้นฟลอร์ถ้าเขาไม่ได้กอดเธอไว้

 ‘มากับผมสิเอ่ยชวนชิดกลีบปากนุ่ม ถ้าคุณกล้าคำปรามาสนั้น จุดประกายความต้องการเอาชนะในตัวเธอขึ้นมา

เขาจูบเธอทั้งที่เธอยังไม่รู้แม้แต่ชื่อของเขา แต่ก็อยากไปกับเขา อยากรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับเขา อยากไปทุกที่ที่เขาพาไป แล้วเธอจะทำอย่างไรดี จะเดินหนีหรือลองสักตั้งหนึ่ง ทั้งที่ไม่เคยสนใจหรือกระโดดขึ้นเตียงกับผู้ชายแปลกหน้ามาก่อน

ผมสัญญาว่าจะทำให้คุณมีความสุขแบบสุดๆ เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ลมหายใจอุ่นๆ ปะทะขมับ เขากระซิบถึงถ้อยคำเร้ารัญจวนที่ทำให้ปลายเท้าเธอหงิกงอ หญิงสาวยืนนิ่งคิดครู่หนึ่ง ก่อนจะพยักหน้าตอบตกลงอย่างผู้หญิงใจง่ายแล้วออกไปกับเขา

โอ๊ย! ฉันอยากจะบ้าตายไลลาอยากจะทึ้งผมตัวเองแรงๆ เมื่อได้ฟังเรื่องราวทั้งหมดที่น้องสาวเก็บงำไว้หลายเดือน แต่จะเต้นผางๆ ยังไงเรื่องมันก็เกิดขึ้นไปแล้ว ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้แล้ว โอเค เราไม่อาจจะไปแก้ไขเรื่องที่เกิดขึ้นในอดีตได้ จำไว้เป็นบทเรียนและระวังอย่าได้ทำผิดซ้ำสองซ้ำสามอีกก็แล้วกัน

ไม่ ไม่มีทาง เธอได้บทเรียนแล้ว ลลิตาคิดในใจ

จะยังไงก็ช่าง ฉันไม่คิดจะเจอผู้ชายเฮงซวยคนนั้นอีกหรอก ลูกคนเดียวฉันเลี้ยงได้วางมือบนหน้าท้องกลมนูนของตัวเอง

จ้ะ จ้ะ! ไม่ต้องโกรธหรืออารมณ์เสียนะไลลาพูด พร้อมกับเอื้อมมือไปจับมือเล็กของน้องสาวแล้วตบเบาๆ เพราะพี่ไม่อยากให้ยัยหนูมีอารมณ์ร้ายเหมือนเธอ แล้วที่สำคัญพี่ พ่อแม่ แล้วก็ลีโอจะช่วยเธอเลี้ยงยัยหนู

ทั้งที่ไม่รู้ว่าคู่แฝดอยู่ที่ไหนของโลก เรื่องหนึ่งที่เธอแน่ใจคือ ถ้าลีโอนาร์ดรู้เรื่องน้องสาวตั้งครรภ์คงโกรธหัวฟัดหัวเหวี่ยง แล้วคงไปหักคอไอ้สารเลวที่ทำให้ลลิตาตั้งครรภ์ แต่ที่สำคัญเขาจะต้องเป็นลุงที่เป็นแบบอย่างที่ดีให้หลานสาวตัวน้อยที่กำลังจะลืมตาดูโลกในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้าแน่

ถ้าพี่อยากให้ยัยหนูอารมณ์ดี พี่ต้องออกไปซื้อไอศกรีมรสมะนาวเชอร์เบทให้ฉันอีกสองกล่องใหญ่และทาเล็บเท้าให้ฉันด้วย เพราะฉันทาไม่ถึง

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 40 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น