กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 15 : 3(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,682
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  10 ส.ค. 61

การอาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ไม่ใช่เรื่องง่าย มันมีทั้งข้อดีและข้อเสีย เพราะทุกคนรู้จักกันหมด นั้นทำให้ลลิตาชอบเมืองใหญ่ๆ มากกว่า เมืองใหญ่ๆ มักจะเต็มไปด้วยผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ ภาษา วัฒนธรรม และที่สำคัญคือไม่มีใครสนใจใครนอกจากตัวเอง เมืองล่าสุดที่เธอพำนักอยู่คือแอลเอ เมืองแห่งทูตสวรรค์ที่มีแต่คนสวยๆ งามๆ ที่เห็นแก่ตัว เมืองที่ทำให้เธอตั้งครรภ์

พอทราบว่าตัวเองตั้งครรภ์หลังจากค่ำคืนนั้น ลลิตาก็รู้สึกหวาดกลัวปนกังวล เพราะไม่มีเงินและกำลังจะไม่มีงาน และนั้นทำให้เธอหวนกลับออริกอนเพื่อกลับไปหาที่พักพิงทางกายและใจนับตั้งแต่เกิดจนโต ปัญหาคือคนในเมืองเล็กๆ ที่ครอบครัวลอเรนซ์อาศัยอยู่คิดว่าเธอน่าสมเพชเวทนา ถ้าไลลาผู้เก่ง ฉลาดอยู่ใกล้ๆ เธอจะต้องโดนมองอย่างเปรียบเทียบอย่างไม่ต้องสงสัย ตอนเป็นเด็กเธออาจจะเคยอิจฉา ริษยาในความเก่งและฉลาดของพี่สาว โดยการพยายามเรียกร้องความสนใจจากพ่อแม่โดยทำตัวเป็นเด็กเกเร มีปัญหา แต่ตอนนี้เธอโตแล้ว และรู้ว่าพ่อแม่รักลูกทั้งสามเท่าๆ กัน แม้ว่าเธอจะนำความอับอายขายหน้าให้พวกท่านแค่ไหนก็ตาม

หลังจากรับประทานอาหารค่ำ ไอศกรีมรสมะนาวเชอร์เบทและช็อกโกแลตยี่ห้อคิสเสร็จแล้ว ลลิตาอ้อนขอนอนกับพี่สาวเพื่อที่จะลำลึกถึงความหลังกันหลังจากไม่ได้เจอกันหลายเดือน ที่บ้านที่ออริกอนทั้งสองนอนห้องเดียวกันจนกระทั่งไลลาจบไฮสคูลแล้วไปเรียนต่อมหาวิทยาลัย ตอนเป็นเด็กสองพี่น้องจะนั่งเล่นตุ๊กตาบาร์บี้ด้วยกัน บางครั้งก็แอบเอาเครื่องสำอางของแม่มาแต่งหน้าแต่งตาทาปากแดง พอเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นสองสาวก็จะนอนหัวชนกัน คุยเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมและเรื่องหนุ่มๆ หล่อล่ำในทีมฟุตบอล มันเป็นความทรงจำที่ทำให้ยิ้มหรือหัวเราะด้วยความขบขันเมื่อนึกถึง แล้วตอนนี้สองสาวก็กำลังลำลึกถึงความหลังช่วงเวลาเหล่านั้น

 “เอ่อ ตอนจะมาขึ้นเครื่องฉันเจอเชสด้วยล่ะ เขาถามถึงพี่ด้วยนะลลิตาพูดขึ้น

 “เขาเป็นยังไงบ้างไลลาเอ่ยถาม

เชส แซนเดอร์คือแฟนคนแรกของเธอ เขาเป็นลูกคนใหญ่คนโตในเมืองเล็กๆ ที่ครอบครัวเธออาศัยอยู่ พ่อของเขาเป็นเจ้าของธุรกิจของเมืองครึ่งหนึ่ง

ก็ยังหล่อเหลาเหมือนเดิม ตอนนี้เชสกำลังเตรียมตัวจะลงเล่นการเมืองแทนพ่อของเขาเธออยากได้ยินว่าเชสเริ่มหัวเถิกหรืออ้วนลงพุงบ้างแล้ว ไม่ใช่ยังดูดีอยู่ แล้วฉันก็ได้ยินว่าเขาเลิกกับยัยฮิลารีแล้วนะ

ฮิลารีคือคู่แข่งในวัยเด็กของไลลา ระหว่างที่โตมาด้วยกันสองสาวก็แข่งขันชิงดีชิงเด่นกันมากันตลอดไม่ว่าด้านการเรียนหรือกีฬา แล้วตอนเกรดสิบสองหล่อนก็แย่งเชส แซนเดอร์แฟนคนแรกไปจากเธอ ไลลาไปเจอแฟนหนุ่มและคู่แข่งตลอดการกำลังขย่มกันอย่างเมามันอยู่บนเบาะหลังรถ แล้วเรื่องแบบนี้ไม่มีผู้หญิงคนไหนทำใจได้ เธอบอกเลิกกับเชสในทันทีโดยไม่มีอุทธรณ์หรือฎีกา

ตลกเป็นบ้าเลยเนอะ ตอนที่เราสองคนไปเจอเชสกับฮิลารีกำลังขย่มอยู่หลังรถบนจุดชมวิวบนเนินเขาลลิตาหัวเราะขัน แต่ตอนนั้นไลลาหัวเราะไม่ออก เมื่อถูกคนที่รักหักหลัง

ฉันกะจะโผล่ไปให้เซอร์ไพรส์เชส แต่เป็นฉันเองที่เซอร์ไพรส์

โกรธจนนึกอยากจะจับกระชากผมยาวสีบลอนด์เป็นลอนสวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้ของฮิลารีขึ้นมาแล้วกระแทกบนพื้นซีเมนต์แข็งๆ แล้วเสียบมีดเข้าที่พุงของเชสบิดคว้านจนไส้เขาทะลักออกมา

เป็นผู้หญิงคนอื่นฉันจะไม่ว่า แต่ดันมาเป็นยัยฮิลารีตัวแสบน่ะสิ ฉันเลยโกรธจนไม่ยอมยกโทษให้เชส

เลิกกันไม่ทันถึงสัปดาห์ เชสกับฮิลารีก็ควงกันไปงานพร็อมวันงานจบการศึกษา มันเย้ยกันชัดๆ ในขณะที่เธอควงไปกับลีโอนาร์ดคู่แฝดที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวในเวลาไล่ๆ กัน

ถ้าฉันเป็นพี่ ฉันจะทำหมันสดอีตาเชส แล้วจิกผมตบยัยฮิลารีจนดั้งหักทำท่าตบในอากาศ

เหรอย่ะ ขอบใจนะ แล้วเมื่อไหร่เธอจะทำแบบนั้นกับพ่อของลูกเธอบ้างล่ะพูดกระแทกเสียงด้วยความหมั่นไส้

“…”

ไลลาถอนหายใจยืดยาวกับความดื้อรั้นของน้องสาว ว่าเธอดื้อแล้ว ลลิตาดื้อยิ่งกว่า เงียบนี่คืออะไร นี่เธอยังจะปกป้องไอ้สารเลวนั่นอีกหรือ

“ว่าไง”

แล้วพี่จะให้ฉันทำอะไร เพราะพอตื่นขึ้นมาในห้องพักในโรงแรม ฉันก็เจอแค่กระดาษโน้ตกับเงินปึกใหญ่น่ะ

ดีที่สุดเท่าที่ผมเคยมีมา ขอบคุณสำหรับค่ำคืนที่แสนวิเศษ ลงชื่อตัว ตัวใหญ่

จะดีใจหรือเสียใจดีอย่างน้อยเธอก็ดีที่สุดสำหรับเขา ด้วยเหตุผลที่อธิบายไม่ได้ สิ่งที่ได้รับรู้นั้นไม่ช่วยลดความคั่งแค้นของเธอลงแม้แต่น้อย นอกจากจะทำให้เจ็บใจแล้วยังสบประมาทด้วยการทิ้งธนบัตรปึกหนึ่งไว้ให้ ราวกับเธอเป็นคุณตัวราคาถูกที่เขาหิ้วมา

หลังจากอาบน้ำแต่งตัวด้วยชุดเดิม ลลิตาก็ฉวยเงินปึกใหญ่ขึ้นมาถือไว้ อย่างแรกที่เธอจะทำเมื่อเจอผู้ชายสารเลวคนนั้นอีก คือเธอจะบังคับให้เขากินมันหรืออาจจะฟาดเงินปึกนั้นใส่หน้าเขา ถ้าได้ทำจริงๆ คงสะใจพิลึก

เธอจำไม่ได้หรือว่าเขาชื่ออะไร

ชื่อฮันเตอร์หรือฮาร์เปอร์นี่ล่ะ ตอนนั้นฉันเมาเละเลย” 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #1 พระเจ้าสีฟ้า (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 00:09
  เรื่องนี้ไม่มีใน e book เหรอคะ
  #1
  1
  • #1-1 (จากตอนที่ 15)
   12 สิงหาคม 2561 / 09:30
   มีค่ะ ลงอีบุ๊คเดือนนี้ ลงแล้วจะแจ้งนะคะ
   #1-1