กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 14 : 2(จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,736
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    8 ส.ค. 61

ฉันชื่อไลลา ลอเรนซ์ แล้วคุณไลลายิ้มด้วยความขบขันและส่งมือมาให้ก่อน นิ้วเรียวใหญ่กระชับนิ้วเรียว มือของเธอเล็กกว่ามือของเขามากและนุ่มกว่ามาก

ผมคริสเตียน คอลลินส์ เรียกผมว่าคริสเตียนก็ได้เขายังไม่ยอมปล่อยมือเล็กของเธอ พลิกมือเล็กน้อย แล้วถูกปลายนิ้วร้อนผ่าวลากวนเป็นวงบนผิวเนื้อตรงกลางฝ่ามือเป็นวงกลมอย่างยั่วเย้า เป็นการบังคับกลายๆ ให้เธอรับรู้ตัวตน และสัมผัสของเขา

ยินดีที่ได้รู้จักคุณค่ะ คริสเตียน แต่ฉันต้องไปแล้วไลลาดึงมือกลับ ส่งยิ้มแบบรู้เท่าทันให้แล้วหันหลังเดินส่ายสะโพกน้อยๆ จากไปด้วยจังหวะอันเย้ายวนใจ

ขณะเดินห่างออกไปยังรู้สึกได้ว่าเขายังมองตามอยู่ เมื่อถึงประตูเธอหันกลับมาและยิ้ม ใช่เลย สายตาคมกล้ายังจับจ้องอยู่ที่เธอ แค่สายตาที่เขาใช้มองก็มากพอที่จะทำให้เธอเดินสะดุดไปจังหวะหนึ่ง

ร่างกายคริสเตียนส่งเสียงอ้อนวอน ขอร้อง เรียกร้อง ให้ไลลาเป็นคนที่จะยุติการไร้คู่นอนของเขา ความต้องการที่ปั่นป่วนอยู่ในกายหนุ่มเป็นสิ่งไม่คาดฝันและไม่เป็นที่ต้อนรับในความร้อนแรงของมัน ปกติเขาสามารถบังคับร่างกายและอารมณ์ให้สงบถึงขั้นเหินห่างได้ตามที่ต้องการ

แต่กลับผู้หญิงคนนี้เขาไม่อาจจะบังคับอะไรได้เลย ตอนนี้ยังได้กลิ่นน้ำหอมของเธอซึ่งสดชื่นและรวยริน ผสมกับกลิ่นหอมหวานของผิวกายสาวอยู่เลย เขายืนมองอยู่แบบนั้นจนกระทั่งแผ่นหลังบอบบางหายลับไปจากสายตา ดูก็รู้ว่าเธอสนุกกับเกมที่ทั้งคู่เล่นพอๆ กัน

เราจะต้องได้พบกันอีกแน่ไลลา ลอเรนซ์ริมฝีปากหยักลึกยกยิ้ม เป็นรอยยิ้มของนักล่าที่พร้อมจะล่าเหยื่อ

 

ณ สนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก

ไลลากวาดสายสแกนมองไปรอบๆ ในอาคารขาเข้าเพื่อหาน้องสาว รอบๆ ตัวเธอผู้คนแต่งกายด้วยชุดสูทสำหรับไปติดต่อธุรกิจหรือใส่เสื้อผ้าสบายๆ อย่างเสื้อยืดทับด้วยเสื้อแขนยาว เสื้อแจ็กเกตหรือสเวตเตอร์ กางเกงยีนรีบเร่งเดินผ่านไป เสียงตะโกน เสียงร้องทักทาย เสียงพูดคุย เสียงประกาศจากเจ้าหน้าที่แจ้งเตือนดังจ้อกแจ้กจอแจ เธอยกแขนขึ้นดูเวลาบนนาฬิกาบนข้อมือ เครื่องลงได้สิบนาทีแล้ว

ลลิตาอยู่ที่ไหน

ไลลากวาดสายตามองไปรอบๆ อีกรอบ เดินผ่านกลุ่มนักท่องเที่ยวจากเอเชีย นักธุรกิจท่าทางหงุดหงิด เมื่อมองเห็นน้องสาวกำลังทุ่มเถียงหน้าเครียดกับเจ้าหน้าที่รปภ. ของสนามบิน

คุณคิดว่าฉันจะซ่อนอะไรไว้ในพุงของฉันนอกจากเด็กทารกฮะ!ชี้มือใส่หน้าท้องกลมนูนของตัวเอง แล้วถลึงตาใส่เจ้าหน้าที่รปภ. ร่างใหญ่สามคนที่กำลังทำท่าเหมือนจะร้องไห้ คงไม่เคยถูกผู้หญิงท้องวีน เหวี่ยงใส่มาก่อนนั่นเอง

ขอโทษสำหรับความไม่สะดวกครับคุณผู้หญิงก่อนที่ลลิตาจะได้อ้าปากพูด ไลลาก็เดินเร็วๆ เขาไปจับแขนน้องสาวรั้งไว้

ลิต้า!

ลลิตาหันขวับมามอง “พี่ไลลา”

“เกิดอะไรขึ้น

 “ก็คนพวกนี้น่ะสิ!” ชี้หน้ารปภ. ทั้งสามเรียงตัว คิดว่าฉันเป็นผู้ร้ายที่ทางการกำลังต้องการตัวปลอมแปลงเป็นผู้หญิงท้อง

พวกเราขอโทษจริงๆ ครับคุณผู้หญิง

เขาขอโทษแล้วก็พอเหอะ!

ลลิตาถลึงตามองเจ้าหน้าที่รปภ. ทั้งสามเหมือนจะบอกว่าฝากไว้ก่อน ก่อนจะพูดอย่างเสียไม่ได้ว่า ก็ได้ คราวนี้ฉันจะยกโทษให้

รปภ. ทั้งสามพูดขอโทษขอโพยอีกครั้งเกี่ยวกับการเข้าใจผิด เพราะลลิตามีรูปลักษณ์คล้ายกับผู้ร้ายหญิงฉายา กิ้งก่าคาเมเลี่ยนที่ปลอมตัวเข้ามา เมื่อรปภ. ทั้งสามเดินจากไป สองพี่น้องกล่าวทักทายและกอดกันกลม

“พ่อกับแม่ฝากความรักความคิดถึงมาถึงพี่ด้วยนะ”

“อืม แล้วคราวนี้จะอยู่นานแค่ไหน”

“ยังไม่รู้เลย”

ไลลาจับไหล่น้องสาวแล้วดันไปข้างหลัง ลลิตาสวมเสื้อแขนยาวสีขาว เอี๊ยมกระโปรงยีนยาวและเสื้อโค้ตสีฟ้าอ่อนทับอีกชั้น ตัวพองใหญ่อย่างกับกระโจม ถ้าไม่รู้อยู่แล้วว่าน้องสาวตั้งครรภ์เด็กหญิงตัวเล็กๆ เธอต้องนึกว่าน้องสาวกำลังตั้งครรภ์ลูกแฝดอยู่แน่ๆ

เธอกลายเป็นแม่หมูอย่างที่ว่าจริงๆ ด้วยว่าล้อๆ

ลลิตาที่กำลังตั้งครรภ์ห้าเดือนดูเปล่งปลั่งสวยงามเพราะทารกในครรภ์

ลลิตาเบะปาก ก็บอกแล้วมือเล็กยกขึ้นลูบไล้หน้าท้องกลมนูนของตัวเองเบาๆ ด้วยท่าทีปกป้อง แต่แกคือสิ่งที่ดีที่สุดที่เคยเกิดขึ้นกับฉันพูดด้วยน้ำเสียงรักใคร่ หวงแหน

ใช่ไลลายิ้มน้อยๆ ก่อนที่คิ้วเรียวสวยจะเลิกขึ้นเป็นเชิงถาม จะกลับบ้านเลยหรือจะไปไหนดี

กลับบ้านเลยแล้วกัน อยากจะพักเท้าบวมๆ นี่สักที แต่ระหว่างทางพี่ช่วยแวะร้านสะดวกซื้อให้ด้วยนะพูดด้วยน้ำเสียงออดอ้อน เหมือนตอนที่อยากได้อะไรหรือให้ใครทำอะไรให้

จะซื้ออะไรล่ะเอ่ยถาม พร้อมคว้ากระเป๋าลากใบใหญ่ กอดเอวน้องสาวแล้วเดินผ่านผู้คนพลุ่งพล่านไปตามทางเดิน

ตอนอยู่บนเครื่องหลานสาวตัวน้อยของพี่ตื่นขึ้นมาเต้นแดนซ์จนฉันปวดพุง เลยอยากได้ไอศกรีมรสมะนาวเซอร์เบทกล่องใหญ่ๆ สักกล่องและช็อกโกแลตยี่ห้อคิสสักโหล

 “ได้เลย

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น