กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 13 : 2(5)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,678
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
    6 ส.ค. 61

คุณโอเคนะ” 

ไม่โอเค ไม่โอเค ไม่โอเค!

แค่เขาอยู่ใกล้ๆ ก็ดูเหมือนเขาจะขโมยอากาศจากบริเวณรอบๆ ไปจนหมดสิ้น เธอมองเข้าไปในดวงตาคู่งามของเขา มันเต็มไปด้วยความปรารถนาและความต้องการเหมือนมีลูกไฟลุกโชนอยู่ในนั้น มุมปากข้างหนึ่งโค้งขึ้นเป็นสัญญาณยั่วยวนโดยที่ไม่ตั้งใจ

ฉันต้องขอโทษอีกครั้งนะคะ ที่เดินไม่ดูตาม้าตาเรือจนเดินชนคุณเข้า

น้ำเสียงปนหอบหายใจ ทำให้หน้าท้องคริสเตียนหดเกร็งฉับพลัน มันขมวดเป็นเกรียวด้วยความปรารถนา ผู้หญิงคนนี้ยั่วใจจริงๆ เหมือนนางแมวยั่วสวาท

ผมยินดีให้คุณเดินชนผมได้ทุกที่ ทุกเวลาที่คุณต้องการรอยยิ้มบางๆ ปรากฏขึ้นบนริมฝีปากหยักลึกมีเสน่ห์

โลกกลมจริงๆ เลยนะครับเสียงห้าวลึกแผ่กังวานเป็นระลอกเข้าสู่ตัวไลลาด้วยจังหวะเย้ายวนใจ แค่ได้ยินเสียงเขาก็ทำให้เธอสั่นสะท้านอยู่ภายในและหลอมละลายเหมือนช็อกโกแลตเหลวๆ เธอจ้องมองผู้ชายที่นึกถึงในยามว่างและยามค่ำคืนตลอดหลายคืนที่ผ่านมาไม่วางตา

“ใช่ ค่ะ โลกกลมจริงๆ”

ผู้ชายคนนี้ทำให้เธอประหม่า ไม่ใช่ประหม่าแบบตื่นตูม ไม่ใช่แบบอึดอัด แค่เป็นกังวล และรับรู้ได้ถึงตัวตนเขาอย่างแรงกล้า ราวกับตัวเธอไวสัมผัสเกินไป

เวลาเจอคุณฉันทำเรื่องน่าอายทุกทีหญิงสาวย่นจมูกอย่างน่ารักโปรยเสน่ห์อย่างเต็มที่ ก็ไม่ใช่ว่าฉันจะงกหรืออะไรนะคะ แต่ฉันแน่ใจว่านั่นคงไม่ใช่สีของคุณหรอกค่ะ

สีของผมหรือครับคริสเตียนทวนถามอย่างข้องใจ

ไม่แน่ใจว่าอีกฝ่ายพูดถึงอะไร แต่ไม่ว่าเธอจะอยู่ในชุดสีอะไรหรือแต่งหน้าโทนไหน เขาก็คิดว่ามันดูดี แต่สังเกตว่าเธอจะชอบสีแดงเป็นพิเศษ วันนี้เธอสวมเสื้อสเวตเตอร์สีเทาขนาดพอดีตัวกับกางเกงเอวต่ำที่รั้งอยู่เหนือสะโพกงอนงาม และมีผ้าพันคอสีแดงตลบพันรอบลำคอ เสื้อผ้าดูเรียบๆ ก็จริง แต่ข้างใต้นั้นคือเรือนร่างเย้ายวนใจชนิดที่ทำให้เขาฝันเปียก และเขาจินตนาการถึงเรือนร่างเปลือยเปล่าของเธอมากกว่าหนึ่งครั้ง

ไม่ใช่ค่ะ ฉันหมายถึงสีลิปสติกน่ะเธอลุกขึ้นยืนอย่างเชื่องช้า ริมฝีปากอวบอิ่มคลี่ยิ้มน้อยๆ แล้วชี้มือมาที่มือเขา คุณกำลังถือลิปสติกของฉันอยู่

เขาเหลือบมองมือตัวเอง จริงด้วย

เธอแบมือตรงหน้า เพื่อขอลิปสติกคืน คุณเก่งจังที่ช่วยตะครุบมันเอาไว้ให้ฉันได้

อย่าเพิ่งด่วนสรุปสิครับ คุณผู้หญิงชูแท่งลิปสติกขึ้นสูง ไม่ให้เธอเอื้อมถึง ผมจะรู้ได้ยังไงว่าลิปสติกแท่งนี้เป็นของคุณ

คิ้วโก่งสวยที่วาดมาอย่างดีเลิกขึ้นให้กับการเย้าแหย่ของเขา แต่ด้วยตากลมโตเต็มไปด้วยแววซุกซน

 แหม! แล้วจะเป็นของใครไปได้ล่ะคะ มีแค่ฉันที่ทำกระเป๋าหล่นจนข้าวของกระจายเกลื่อนอยู่คนเดียว

เอาล่ะพูดต่อ เพื่อถ่วงเวลาให้เธออยู่ใกล้ๆ ต่อไป คุณต้องพิสูจน์ว่ามันเป็นของคุณจริงๆ

เธอหรี่ตาลง แต่ยังคงเล่นเกมนี้กับเขาต่อ มันเป็นแท่งกลมเอ่ยด้วยเสียงแหบพร่าเซ็กซี่ ที่ทำให้เขานึกเพริดไปถึงเสียงผ้าปูที่นอนขยับเสียดสีและราตรีที่เร่าร้อนยาวนาน ที่เขาเฝ้าแต่คิดถึงตลอดหลายคืนมานี้ แล้วก็แข็ง เป็นสีแดงร้อนแรงน่าหลงใหล

พูดได้เลยว่าผู้หญิงคนนี้ร้อนแรง ยั่วยวนใจที่สุด

เลือดในกายของคริสเตียนร้อนฉ่าขึ้นอีกหลายองศา จีซัส! ทำไมเขาไม่ลากเธอเข้ามุมมืดที่ไหนสักแห่ง และจัดการฟัดกับเธออย่างที่เขาต้องการ แต่สิ่งที่เขาทำคือแบมือออกอ่านฉลากตรงก้นแท่งลิปสติก สีแดงร้อนแรงน่าหลงใหล

ใช่ของคุณจริงๆ ด้วยพูดพึมพำ นิ้วเธอแตะถูกมือเขาตอนรับแท่งลิปสติกไป

เพียงสัมผัสแผ่วเบาจากมือที่อบอุ่นผิดปกติของผู้หญิงคนนี้ เขาก็รู้สึกเหมือนถูกชกเข้าที่หน้าท้องอย่างจัง

ฉันไม่รู้จะขอบคุณ คุณยังไงดี

ในหัวเขานึกถึงวิธีที่เธอจะขอบคุณเขาได้เป็นสิบเป็นร้อยวิธี และพวกมันอยู่บนเตียงทั้งหมด แต่ไม่มีทางหลุดปากออกไปแน่ เดี๋ยวไก่ตื่น

ชื่อ ผมอยากรู้ชื่อของคุณ

เขาเลือกกลยุทธ์แบบที่ทำอยู่เสมอ นั่นคือคำนวณอย่างรอบคอบเยือกเย็นถึงผลลัพธ์ที่จะได้รับ การคาดเดาจุดอ่อนและคาดคะเนกวามคิดของเพศตรงข้ามเป็นพรสวรรค์ของคริสเตียน แต่สิ่งที่เขาไม่ได้ใส่ลงไปในสมการคือปฏิกิริยาที่เขามีต่อผู้หญิงคนนี้ เลือดในกายเขาร้อนผ่าวด้วยความคาดหวังที่ไม่คุ้นเคย เขาไม่สามารถล่ะสายตาจากดวงตามีเสน่ห์ดูน่าหลงใหลคู่นั้น ไม่คิดที่จะมองไปทางอื่น

ฉันชื่อไลลา ลอเรนซ์ แล้วคุณไลลายิ้มด้วยความขบขันและส่งมือมาให้ก่อน นิ้วเรียวใหญ่กระชับนิ้วเรียว มือของเธอเล็กกว่ามือของเขามากและนุ่มกว่ามาก

ผมคริสเตียน คอลลินส์ เรียกผมว่าคริสเตียนก็ได้” 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น