กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 11 : 2(3)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,755
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 35 ครั้ง
    2 ส.ค. 61

ฉันดูเป็นยังไงคะ

คุณสวยน่ากิน ผมตั้งใจจะกินคุณให้หมดทั้งตัว

เขาก็ใช่ย่อยเมื่อไหร่ล่ะ เป็นสิ่งยั่วยวนโดยแท้

ไลลายิ้มกว้าง เท้าสะเอวแอ่นอกมาข้างหน้า ฉันเป็นของคุณ คุณจะทำอะไรกับฉันก็ได้แล้วแต่คุณ

จริงรึลมหายใจร้อนๆ เป่ารดลำคอระหง หนวดเคราเป็นตอสั้นๆ เสียดสีกับผิวเนื้ออ่อนนุ่มขณะซุกไซ้ซอกคอและลาดไหล่ขาวผ่อง

จริงเธอเงยหน้ามองใบหน้าหล่อเหลา

ดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงเข้มขึ้นด้วยความสิเน่หาคุณไม่รู้หรอกว่าคุณทำอะไรกับผม

แล้วแผ่นหลังบางแนบกับแผ่นอกกว้างร้อนผ่าว บั้นท้ายงอนงามซุกซบอยู่กลางหน้าขาแกร่งในตำแหน่งที่เหมาะเจาะ เขาเงยหน้าขึ้นมองสบตาเธอในกระจกเงา กระซิบข้างใบหูเล็กน่ารักว่าเธอสวยและเซ็กซี่แค่ไหน นั่นทำให้หัวใจของหญิงสาวเต้นผิดจังหวะ แล้วมือหนาที่ไล้วนเหนือหน้าท้องนุ่ม เลื่อนขึ้น... เขามีมือที่ใหญ่ นิ้วยาวเรียวและแข็งแกร่งดีเหลือเกิน พลันบางสิ่งบางอย่างในกายเธอได้ตื่นขึ้นมา

ไลลารู้สึกตื่นเต้น วาบหวิวและวาบหวามกับจินตนาการที่ตัวเองสร้างขึ้น ความต้องการกำลังแผดเผาและสร้างความเร่าร้อนปั่นป่วนในกายสาว การตอบสนองของร่างกายเกี่ยวพันกับความเพ้อฝันที่เธอมีต่อชายแปลกหน้า เธอต้องการชายคนนี้อย่างไม่อาจปฏิเสธได้

แวบ! หลังจากนั้นเขาก็เคลื่อนมายื่นด้านหน้า ... จินตนาการที่เหมือนจริงนั้น ทำให้หัวใจเธอเต้นรัวราวกลองศึก ลมหายใจหอบแรง ใบหน้าแดงก่ำแม้จะอยู่เพียงคนเดียวภายในห้องน้ำ

หยุดนะ ไลลา หยุดคิด หยุดจินตนาการบ้าๆ สักทีตบหน้าตัวเองเบาๆ ที่จินตนาการเป็นตุเป็นตะ พร้อมกับประณามความรู้สึกแปลกๆ ของตัวเอง แล้วพูดย้ำอีกครั้งว่า หยุดเพ้อเจ้อ เพ้อฝันไร้สาระสักที

ไลลาย้ำกับตัวเองซ้ำแล้วซ้ำอีก ก่อนจะเดินเข้าไปยืนใต้ฝักบัว เอื้อมมือไปหมุนก๊อกน้ำ แล้วสายน้ำเย็นเฉียบก็พุ่งออกมาดับความรุ่มร้อนที่แผดเผาในกาย

 

ณ เพนต์เฮาส์

คริสเตียนนอนไม่หลับทั้งที่เวลาล่วงเข้าวันใหม่แล้ว ชายหนุ่มเลิกผ้าห่มลุกนั่งบนที่นอน เหวี่ยงขายาวๆ ลงมายืนบนพื้นพรมข้างเตียง เอื้อมมือไปหยิบเสื้อคลุมที่ถอดทิ้งไว้มาสวม สวมรองเท้าแตะเดินออกจากห้องตรงไปยังห้องทำงานที่อยู่ติดกับห้องนอน

เวลานอนไม่หลับ เขาก็มักจะลุกขึ้นมาทำงาน ทำงานวันล่ะสิบสองถึงสิบหกชั่วโมงต่อวัน จัดอยู่ในประเภทพวกบ้างาน เขานั่งลงบนเก้าอี้นวมหลังโต๊ะทำงาน หยิบแฟ้มงานมาเปิดอ่าน

เอ แฟ้มสรุปผลประกอบการของไตรมาสนี่อยู่ไหนนะพึมพำกับตัวเอง ขณะมือเปิดแฟ้มดูทีละแฟ้ม จนเจอแฟ้มที่ต้องการ

แทนที่จะจดจ่อกับตัวอักษรหรือตัวเลขตรงหน้า ความคิดโจ๋งครึ่มชั่วร้ายเกี่ยวกับหญิงสาวแปลกหน้าในห้องประชุมก็บุกรุกเข้ามาในจิตใจ และนี่คือสาเหตุหลักที่ทำให้เขานอนไม่หลับในคืนนี้

ภาพที่เธอนั่งอยู่บนเก้าอี้ มีแบทแมนเกาะอยู่บนทรวงอกอวบอึ๋ม กระโปรงถลกสูงโดยมีถุงน่องเจ้าปัญหาที่เขายึดไว้ราวกับพวกโรคจิตรัดอยู่รอบต้นขาขาวผ่องทำให้ชายหนุ่มยิ้มได้เสมอเมื่อนึกถึง แล้วจินตนาการติดเรตก็เข้ามาทรมานจิตใจ เธอจะต้องงดงามเมื่อเปลือยกาย เพราะมีผิวขาวผ่องราวกับนมสด เขาจึงอยากรู้ว่าปลายถันของเธอจะมีสีอ่อนหรือสีเข้ม และตั้งใจจะรู้ให้จงได้

แล้วภาพที่มือใหญ่จับต้องทรวงอกอวบงามก็แวบเข้ามาในหัว เขาแตะต้องสัมผัสและไล้ลิ้นอ้อยอิ่งแช่มช้าลิ้มชิมทั่วตัวเธอทุกตารางนิ้ว กินเธอทั้งร่างอย่างอิ่มหมีพีมัน ภาพติดเรตนั้นทำให้คริสเตียนจูเนียร์แข็งขึงคึกคักขึ้นมาในทันทีทันใด เมื่อใดที่คิดถึงสาวแปลกหน้านางนั้น เขาก็จะอยู่ในสภาพนี้ ถ้าดูจากระยะเวลาที่พบกันมันชักจะบ่อยเกินไปซะแล้ว

นรกอะไรกันวะ!สบถพึมพำด่าตัวเอง

คริสเตียนขยับตัวอย่างอึดอัดอยู่บนเก้าอี้หลังโต๊ะทำงานกับสภาพของตัวเอง จะทำยังไงได้ล่ะ ในเมื่อเขาเป็นเพียงผู้ชายที่มีแรงผลักดันทางเพศสมบูรณ์เต็มที่นี่นา แล้วก็เว้นว่างกิจกรรมอย่างว่ามาหลายเดือนแล้ว ชายหนุ่มคำรามอย่างคับข้องใจ แล้วแบทแมนที่เขย่ากรงอย่างเมามันก็ส่งเสียงขู่ฟ่อๆ ตอบ

เขาปิดแฟ้มในมือลุกจากเก้าอี้หลังโต๊ะทำงาน เดินไปที่กรงของแบทแมน มันมองเขาด้วยดวงตากลมโตน่ารัก ดมฟุดฟิดๆ ก่อนจะกระโดดขึ้นมาบนมือไต่ขึ้นมาตามแขนมาเกาะอยู่บนหัวไหล่ คริสเตียนมองรอยแดงๆ ที่เกิดจากเล็บของเจ้าตัวเล็กและนึกได้ว่าจะต้องตัดเล็บให้มัน

เล็บแกชักจะยาวแล้ว เดี๋ยวฉันจะตัดเล็บให้แกนะ แบทแมน

ภารกิจตัดเล็บชูการ์ไกรเดอร์เป็นภารกิจเบี่ยงเบนความสนใจที่ใช้ได้ผลดีทีเดียว เพราะแบทแมนขู่ฟ่อๆ พยายามจะมุดหนีตลอดเวลา กว่าภารกิจตัดเล็บชูการ์ไกรเดอร์จะเสร็จสิ้น เขาก็ถูกแบทแมนงับ กัด ข่วนไปหลายที

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 35 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น