สืบร้อนซ่อนเสน่หา (E-BOOK)

ตอนที่ 15 : ตอนที่ 7 40%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 136
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    2 มิ.ย. 59

วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบ E-BOOK

สามารถดาวโหลดตัวอย่างมาอ่านก่อนได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ


 

ฝากเพจ พูดคุยที่นี่คะ ธีร์วรา นักเขียน

 

 

 

 

Credid เพลง style ศิลปิน taylor swift

 

 

ตอนที่ 7

 

          คอนโดของทีสิต

          อาทิตตายืนอยู่ที่หน้าห้องของทีสิตพร้อมกับคุณนักสืบหนุ่มที่มาด้วย เธอจ้องมองประตูแล้วหันกลับไปมองเขา เหมือนจะบอกเขาว่าเราเข้าไปไม่ได้หรอก

ที่คอนโดแห่งนี้มีการรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมแห่งหนึ่ง และที่เธอสามารถผ่านยามเข้ามาได้จนถึงหน้าห้องของทีสิตแบบนี้ก็ล้วนแล้วแต่เป็นฝีมือของเอกลักษณ์ล้วนๆ แต่ตอนนี้มันดันติดตรงที่ประตูนี่แหละ เพราะเธอกับเขาไม่มีใครมีคีย์การ์ดสักคน

“เราจะเข้าไปข้างในกันได้ยังไงค่ะ”เธอหันไปถามเขาที่ยืนซ้อนหลังของเธอซะชิด ที่จริงเธอก็เข้าใจว่าทำไมเขาต้องยืนซะใกล้แบบนี้ ก็คงเป็นเพราะเธอกับเขาแอบเข้ามาโดยที่ไม่ได้เป็นผู้อาศัยของคอนโดแห่งนี้นะสิ และมีสิทธิ์ว่าเธอกับเขาจะโดนจับได้ในข้อหาบุกรุก

เธอรับรู้ถึงความแข็งแกร่งของร่างกายที่แสนจะยอมเยี่ยมของเขาที่แผ่ความอบอุ่นออกมาตลอดเวลา จนเธอรู้สึกหวั่นไหวกับสัมผัสแผ่วเบานั้น เธอได้กลิ่นน้ำยาโกนหนวดและโคโลญที่เขาใช้ มันให้ความรู้สึกสดชื่นและน่าเร้าใจเมื่อมันผสมกับกลิ่นกายของเขา

 แม่เจ้านี่เธอกำลังคิดอะไรกันอยู่นี่ แล้วเขาล่ะรู้สึกเช่นเดียวกับเธอหรือไม่ เพราะถ้าไม่ ก็คงจะมีแต่เธอที่จะเป็นบ้ากับความรู้สึกที่แผดเผาทั้งภายในใจและกายของเธออยู่นี่

“ผมมีวิธี”เขาพูดเสียงเบาชิดหูเธอ

เขาเดินมายืนตรงหน้าประตู ก่อนจะใช้อุปกรณ์พิเศษที่เขาพกมาด้วยเปิดประตูของห้องทีสิต มีลักษณะคล้ายคีย์การ์ด เขาขยับสองสามทีประตูห้องของทีสิตก็เปิดออก ซึ่งเป็นอะไรที่อัศจรรย์มากๆ สำหรับเธอ และถ้าเธอไม่รู้จักเขาก็ต้องบอกว่าเขาสามารถเป็นตีนแมวที่ประสบความสำเร็จมากคนหนึ่งเลยทีเดียว

“คุณทำได้ยังไงกัน”เธอมองเขาแบบทึ่งจัด เพราะไม่เคยเห็นอะไรแบบนี้มาก่อน เขาสามารถเปิดประตูห้องได้ภายใน 5 วินาที ซึ่งเป็นสถิติที่ยอดเยี่ยมมากสำหรับเธอ

“งานอดิเรกของผมเมื่อนานมาแล้วน่ะ แล้วคุณจะเข้าไปหรือเปล่านี้”เขาเลิกคิ้วขึ้นมองเธอ ซึ่งมองเขาอย่างทึ่งจัด

ที่จริงเขาก็ไม่อยากจะแสดงความชำนาญทางด้านนี้ของเขาให้เธอเห็นนักหรอก แต่สถานการณ์มันจำเป็น เขาก็เลยต้องจำใจทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ เพราะมันผิดกฎหมายนั้นเอง

“เข้าค่ะเข้า”เธอรีบพูด ก่อนจะแทรกตัวเข้าประตูห้องไป เพราะนอกจากยามรักษาความปลอดภัยแล้วที่นี่ยังมีกล้องวงจรปิดตามทางเดินอีกด้วย แต่จากที่เขาสำรวจคร่าวๆ เขาสังเกตว่าชั้นนี้มีกล้องอยู่สามตัว ตัวแรกอยู่หน้าลิฟต์ ตัวที่สองอยู่ทางเดินซ้าย และตัวสุดท้ายอยู่ที่ทางเดินขวา แต่ดีว่าห้องของทีสิตอยู่ห้องสุดท้ายของทางเดินขวา เธอกับเขาก็เลยไม่โดนกล้องจับภาพการเคลื่อนไหวได้อย่างชัดเจน

“แล้วผมจะต้องหาอะไร”เขาถามหญิงสาวที่หยุดหมุนตัวไปมาในห้องที่มีขนาดค่อนข้างกว้าง โดยภายในห้องแบ่งเป็นห้องนอนสองห้อง ห้องน้ำสามห้อง ห้องครัว และห้องรับแขกอีกอย่างละหนึ่ง

“อะไรก็ได้ที่น่าสงสัย”เธอบอก ก่อนจะกวาดสายตาไปรอบๆ ห้องอีกครั้ง เหมือนจะมองหาอะไรสักอย่างที่เขาก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร

แต่เขารู้สึกว่าเธอคงจะรู้อะไรที่ไม่ยอมบอกกับเขาสักอย่าง เขาไม่ได้บอกว่าเธอโกหกเขา แต่เขาเพียงแค่รู้ว่าเธอเพียงแค่ปิดบังอะไรเล็กๆ น้อยเกี่ยวกับตัวเธอ เพราะเขาสัมผัสได้ทุกครั้ง เมื่อเธอคิดว่าเขาไม่ได้สังเกตเห็นว่าเธอมักจะระมัดระวังเป็นพิเศษ เมื่อย่างเท้าเข้าไปในที่ที่เธอไม่เคยเข้าไปมาก่อน

 และเธอจะไม่สัมผัสกับสิ่งของต่างๆ ภายในสถานที่ที่เธอไม่คุ้นเคย ซึ่งเขาก็ไม่รู้ว่าทำไม เธออาจจะคิดว่าเขาไม่รู้ แต่หารู้ไม่ว่าเขาไม่เคยคลาดสายตาไปจากเธอเลย นับตั้งแต่ที่เธอย่างเท้าเข้ามาในชีวิตของเขา เพราะสิ่งที่เธอทำ คือสิ่งที่เขาใส่ใจ

“งั้นมันก็กว้างมากเลยนะครับ”

“งั้นเราก็ต้องแยกย้ายกันหา”เธอวางกระเป๋าสีดำลงบนโซฟาตัวหนึ่งในห้องรับแขก วันนี้เธอสวมเสื้อสีขาวกับกางเกงสีดำที่เขาเห็นแล้วไม่ค่อยแสบตาหน่อย และการปฏิบัติการแบบนี้ถ้าเธอดันสวมเสื้อผ้าสีสันแสบตาของเธอมา รับรองว่าพวกเขาคงโดนจับได้ตั้งแต่อยู่ที่ทางเข้าตึกแล้วอย่างแน่นอน

“ผมดูที่ห้องรับแขก ส่วนคุณดูที่ห้องนอนก็แล้วกัน”เขาพูด และพยักหน้าให้หญิงสาวที่มองไปยังห้องนอนทั้งสองห้อง

“ค่ะ”

 

 

 

เรื่องสืบร้อน ซ่อนเสน่หา

 

วางจำหน่ายแล้วในรูปแบบอีบุคค่ะ

 

+++++++++++++++++++++++++++++++


Talk 

 

ฝากแอดเฟร์น กดโวต กดแชร์ให้รู้กันทั้งสามโลก

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

95 ความคิดเห็น