บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 7 : ตาต่อตา ฟันต่อฟัน (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,147
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  2 ส.ค. 60

จ้า ถ้าเธอจะคิดอย่างนั้น แต่รับรองฉันไม่คิดแบบเธอแน่เอลิซาตัวสั่นเทาขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ เมื่อนึกถึงอำนาจทางสายตาของแมตเตโอที่มีผลต่อเธออย่างเห็นได้ชัด มันทั้งกระด้าง เย็นชา จนกระทั่งเธอที่นั่งอยู่ตรงกันข้ามยังรู้สึกได้ เมื่อตอนกลางวันฉันแทบจะไม่กล้าสบสายตาคมๆ ของพี่ชายเธอแน่ะ คนอะไรก็ไม่รู้หน้าตาหล่ออย่างกะเทพบุตร แต่ความเย็นชาและรังสีอำมหิตนี่ยิ่งกว่าซาตาน

นี่เธอยังไม่เลิกหลงรูปของพี่ชายฉันอีกหรือมิเคล่าหัวเราะร่า เมื่อนึกถึงความคลั่งไคล้ของเพื่อนสาวที่มีต่อพี่ชายสุดหล่อของเธอ

แมตเตโอเป็นผู้ชายรูปร่างสูงแบบนักกีฬา เขาน่าจะสูงอย่างน้อยหกฟุตสามนิ้วและเต็มไปด้วยมัดกล้ามและพละกำลังจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ใบหน้าหล่อเหลาและมีเหลี่ยมมุมแบบที่ช่างภาพหรือจิตรกรคงจะชอบ ผมและคิ้วของแมตเตโอเป็นสีเข้มเช่นเดียวกับเธอ ดวงตาของเขาเป็นสีฟ้าอมเทามีอำนาจสะกดให้สาวๆ ต่างต้องมนตร์ จมูกเป็นสันตรงแข็งแรงรับกับริมฝีปากหนาหยักลึกมีเสน่ห์ที่ไม่ค่อยจะยิ้มหัวมากนัก แม้ว่าเขามักจะแสดงท่าทางเย็นชา ไม่แยแส แต่ผู้หญิงไม่เคยที่จะหยุดคลั่งไคล้เขา

ยังย่ะ หล่อ ฮอตฮ่าต่อให้เย็นชาแค่ไหนฉันก็ไม่หวั่นแม้วันมามากจ้าคนพูดมีท่าทางเพ้อฝัน และนั่นก็ทำให้มิเคล่าได้แต่ส่ายหน้าน้อยๆ ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงดูถูกอีกฝ่ายว่า

เฮอะ! เพิ่งบอกว่าพี่ชายฉันน่ากลัวอยู่แหม็บๆ กลับมาหลงใหลได้ปลื้มกันอีกแล้ว

ช่างฉันเถอะน่าเอลิซาไม่สนใจกับน้ำเสียงดูถูกของเพื่อนสาว ต้องใช้เวลานานหลายนาที ก่อนที่คุณหมอสาวจะกลับเข้าสู่โหมดปกติอีกครั้ง แล้วตกลงว่าเธอแน่ใจว่าตัวเองท้องน่ะ

แน่ใจสิ ฉันซื้อชุดทดสอบการตั้งครรภ์มาตั้งสองกล่องเผื่อกันพลาด และผลการทดสอบก็เป็นไปตามที่เอกสารในกล่องบอกและเพราะด้วยความตื่นเต้นบวกกับความเผอเรอนี่แหละทำให้เธอโดนพี่สาวและพี่ชายจับได้เรื่องตั้งครรภ์

คริสติน่าคงจะไปใช้ห้องน้ำในห้องเธอในขณะที่อลอนโซ่สามีใช้อีกห้อง และนั่นคงทำให้หล่อนพบชุดทดสอบการตั้งครรภ์ที่เธอเผลอทิ้งไว้ในถังขยะในห้องน้ำ เมื่อหลักฐานพยานพร้อม จำเลยอย่างมิเคล่าจึงจำต้องยอมสารภาพเรื่องการตั้งครรภ์นี้ทั้งที่ยังไม่พร้อม พี่สาว พี่เขยและพี่ชายต่างรู้เรื่องการตั้งครรภ์นี้แล้ว คนต่อไปที่เธอจะต้องสารภาพก็คือพ่อกับแม่ที่บินไปเที่ยวรอบโลกและจะกลับมาในอีกสามหรือสี่สัปดาห์นี้ พอถึงตอนนั้นมิเคล่าก็หวังว่าเธอคงจะพร้อมที่จะพูดเรื่องการตั้งครรภ์ลูกนอกสมรสนี้อีกครั้ง

เอ่อ แม้จะแน่ใจยังไงก็อย่าลืมแวะไปโรงพยาบาลหรือคลินิกเพื่อตรวจสอบให้แน่ๆ อีกครั้งล่ะ และถ้าท้องจริงๆ ก็จะได้ฝากครรภ์พร้อมกันไปเลย

ก็คิดไว้แล้ว ว่าจะแวะไปหาเธอที่โรงพยาบาลหรือไม่ก็ไปที่คลินิก เพื่อตรวจให้ละเอียดไปเลย เพราะฉันไม่อยากให้เกิดความผิดพลาดอะไรขึ้นมิเคล่ายกมือเรียวบางขึ้นลูบไล้หน้าท้องที่ยังแบนราบของตัวเองอย่างรักใคร่ โดยสาบานว่าจะรักและปกป้องลูกที่กำลังจะเกิดมาด้วยชีวิตของเธอ

แล้วเธอจะแวะไปเมื่อไหร่ล่ะ

อาจจะพรุ่งนี้เช้า

ดี แล้วฉันจะรอคุณหมอสาวบอกยิ้มๆ ก่อนจะชะโงกดูแท็บเล็ตเล็ตในมือของเพื่อนสาว แล้วเธอกำลังทำอะไรอยู่

กำลังออกแบบเสื้อผ้าให้ลูกของฉันมิเคล่าพูดด้วยความภูมิใจ แม้จะไม่เคยออกแบบเสื้อผ้าเด็กมาก่อน แต่พอรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์ ไอเดียและแบบต่างๆ ก็พุ่งเข้าสู่สมองของเธอเหมือนกับสายน้ำ มันหลั่งไหลเข้ามาไม่ได้หยุด จนกระทั่งเธอต้องวาดมันออกมา

เอลิซาย่นจมูก กับความโอเวอร์ของคุณแม่คนใหม่ เว่อร์มากมายเธอ ยังไม่ทันจะรู้แน่ๆ เลยว่าตัวเองท้องจริงๆ หรือเปล่า แล้วยังไม่รู้แน่ว่าเด็กในท้องเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายอีก ยังจะมาออกบงออกแบบเสื้อผ้าเด็กไว้อีกแน่ะ

หญิงสาวยักไหล่แบบไม่แคร์ ฉันไม่แคร์หรอก เพราะฉันแน่ใจและมั่นใจว่าตัวเองท้อง และฉันก็รักลูกคนนี้ของฉันมากจนไม่แคร์ว่าเขาจะเป็นเด็กผู้หญิงหรือผู้ชาย

แล้วพ่อของลูกเธอล่ะ เธอแคร์เขาบ้างไหม ถ้าเกิดพี่ชายของเธอทำอะไรเขาขึ้นมาจริงๆ น่ะ

ฉันก็ไม่รู้สิ อาจจะแคร์มั่ง เพราะอย่างน้อยเขาก็ไม่ได้ทำอะไรผิด นอกจากทำให้ฉันได้ในสิ่งที่ฉันต้องการ

มาริโอ้เป็นคนดีและถ้าเกิดอะไรขึ้นกับเขาจริงๆ เธอจะไม่ให้อภัยตัวเองเลย และได้แต่หวังว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเขา

 

หนึ่งอาทิตย์ต่อมา สำนักงานใหญ่ของบริษัทจิโอวานนี่

ไม่ถึงสัปดาห์แมตเตโอก็ได้รู้ข้อมูลทุกๆ อย่างเกี่ยวกับผู้ชายที่ทำให้น้องสาวของเขาต้องตั้งครรภ์ลูกนอกสมรส หลังจากที่ได้ภาพจากกล้องวงจรปิดจากเจ้าหน้าที่ของโรงแรมลูเซียโนสาขาที่ปารีส เขาก็ให้ติอาร์โก้ มีลาโน หนึ่งในลูกน้องคนสนิทออกสืบประวัติของเป้าหมาย ไม่ถึงยี่สิบสี่ชั่วโมงเขาก็ได้ชื่อของไอ้สารเลวคนนั้น พอถึงเจ็ดสิบสองชั่วโมงเขาก็ได้รู้ทุกๆ เรื่องเกี่ยวกับ วินเซนโซ่ วาเลนติโน

วินเซนโซ่เป็นซีอีโอและผู้ถือหุ้นใหญ่ของบริษัทผลิตรถยนต์ในมิลาน แม่เสียนานแล้วจากโรคมะเร็งและพ่อก็ไปแต่งงานใหม่กับผู้หญิงไทย ก่อนที่ทั้งคู่จะเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุเมื่อสิบปีที่แล้ว โดยทิ้งตะวันวาดน้องสาวติดแม่ไว้ให้ แต่จากข้อมูลที่ได้รับ แมตเตโอก็ได้รู้ว่าไอ้สารเลวคนนั้นมันก็รักและหวงน้องสาวไม่ต่างกันกับเขาสักเท่าไหร่

ที่จริงเขาจะทำให้บริษัทผลิตรถยนต์ของวินเซนโซ่ล้มละลายก็ได้ แต่นั่นมันไม่ทำให้แมตเตโอรู้สึกสะใจหรือทำให้อีกฝ่ายเจ็บช้ำได้เท่ากับที่เขารู้สึก ตาต่อตา ฟันต่อฟัน พริกจิ้มพริก เกลือจิ้มเกลือ เมื่อมันทำให้น้องสาวของเขาตั้งครรภ์ลูกน้องสมรสและการที่จะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกในแบบเดียวกันก็คือให้น้องสาวที่มันรักและหวงนักหวงหนานั้นอยู่ในสภาพเดียวกัน

ริมฝีปากของชายหนุ่มขยับยิ้มทั้งที่ไม่ได้นึกอยากจะยิ้ม แต่แผนการที่เขาได้วางไว้เป็นอย่างดีทุกขั้นทุกตอนมันกำลังจะเริ่มแล้ว

แมตเตโอลุกขึ้นจากเก้าอี้นวมที่มีราคาที่สามารถซื้อรถยนต์ระดับกลางได้เลย เขายืนอยู่บนชั้นสิบเอ็ด และมองออกไปนอกหน้าต่างห้องทำงานของตน ดวงอาทิตย์ในเดือนมีนาคมส่องแสงเจิดจ้าจนทำให้หมูตึกสูงเสียดฟ้าของมหานครแห่งสายน้ำ (เวนิสหรือเวเนเซีย) ที่ประกอบด้วยกระจกและเหล็กดูเป็นเส้นเงาตัดกับท้องฟ้าสีฟ้าหลากหลายเฉดโดยมีทิวเมฆสีขาวลอยอ้อยอิ่งไปตามแรงลม มาเฟียหนุ่มยืนอยู่แบบนั้นอีกพักใหญ่เพื่อซึมซับความเงียบสงบภายในห้องทำงานที่เย็นเฉียบจากเครื่องปรับอากาศยี่ห้อดังที่ส่งเสียงเบาๆ ตรงมุมห้อง ในขณะที่ด้านล่างของสำนักงานกับเต็มไปด้วยความวุ่นวายของการจราจรและผู้คน เขายืนมองความสับสนวุ่นวายของเมืองอยู่แบบนั้นจนกระทั่งได้ยินเสียงเคาะประตูห้อง

ก๊อก...ก๊อก...

เสียงเคาะประตูทำให้เจ้าของห้องที่กำลังยืนมองวิวทิวทัศน์ทางหน้าต่างของห้องทำงานขยับตัว ชายหนุ่มหมุนตัวและนั่งลงบนเก้าอี้นวมตัวใหญ่หลังโต๊ะทำงาน ก่อนจะตะโกนบอกอนุญาต แล้วร่างสูง ล่ำสัน กำยำ ปานนักมวยของติอาร์โก้ก็เดินเข้ามา

ทุกอย่างเตรียมพร้อมไว้หมดแล้วใช่ไหมติอาร์โก้

ครับ ซินญอร์

ดีเขาผงกศีรษะนิดหนึ่ง ก่อนจะสั่งต่อว่า….“จัดการทุกอย่างตามที่ฉันสั่งให้เรียบร้อย แล้วฉันจะรีบตามไป

ติอาร์โก้รับคำ ก่อนจะขออนุญาตออกไปจัดการทุกอย่างตามที่เขาสั่ง

 

บ้านวาเลนติโน มิลาน แคว้นลอมบาร์ดี

หลังจากเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ทั้งเบอร์บ้านและเบอร์มือถือแล้ว ตะวันวาดก็รู้สึกดีขึ้นที่ไม่ต้องรับฟังคำขอโทษขอโพยจากมาร์โก้อดีตแฟนหนุ่มและคำด่ากราดอย่างไม่ไว้หน้าจากจูเลียนน่า

ทั้งสองเพิ่งจะเข้าสู่ประตูวิวาห์เมื่อสองวันก่อนหน้านี้และในตอนนี้คงจะไปฮันนีมูนที่ไหนสักแห่ง และเธอก็ไม่สนใจด้วยว่ามันคือที่ไหน

แต่แม้จะเพิ่งหลุดพ้นจากคู่สามีภรรยาโรคจิตคู่นั้น และไม่ต้องรับสายจากบรรดาสื่อที่อยากจะเล่นข่าวรักซ้อนหรือมือที่สาม หญิงสาวก็ยังรู้สึกหงุดหงิด โกรธแค้นไม่พอใจอยู่ แม้จะหลีกเลี่ยงข่าวคาวๆ ได้เป็นส่วนใหญ่ แต่เธอก็ยังไม่สามารถหลุดพ้นไปจากพวกปาปารัซซีที่กัดไม่ยอมปล่อย ถ้าโผล่หน้าออกไปจากบ้านปุ๊บพวกปาปารัซซีเป็นโผล่มาปั๊บ ดื้อด้านและเกาะติดยิ่งกว่าเห็บหมาซะอีก แต่ถือว่าเธอยังโชคดีที่มีข่าวคาวๆ อีกเรื่องของนักแสดงสาวสุดฮอตที่เพิ่งเตียงหักกับผู้กำกับชื่อดังหลุดออกมาจึงทำให้นักข่าวและปาปารัซซีไปตามเรื่องของดาราสาวผู้นั้นมากกว่าที่จะมาตามเธอ เพราะตอนนี้ข่าวรักซ้อนและมือที่สามของเธอกลายเป็นข่าวเก่าไปแล้ว

ส่วนเธอจะทำอะไรได้นอกจากยักไหล่แบบไม่ยี่หระแล้วก็ก้าวเดินต่อไป แต่ถ้ามีเรื่องเครียดหรือไม่สบายใจ ตะวันวาดก็จะมีวิธีระบายง่ายๆ อยู่สองสามวิธีด้วยกัน วิธีแรกคือการวาดรูป วิธีที่สองคือการทำขนม วิธีที่สามคือการพาปริ๊นเซส สุนัขเพศเมียสายพันธุ์ปอมเมอเรเนียนของตัวเองไปเดินเล่น

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #159 veraya2099 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2560 / 17:20
  พระเอกนี่หมาบ้าจริงๆ รู้ทั้งนู้ว่าทั้งหมดเป็นแผนอยากได้ลูกของน้องสาวตัวเอง ไม่เกี่ยวกับคนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่เล้ย
  #159
  0