บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 44 : ผมไม่กัด(2)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,233
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
    14 ธ.ค. 60

ฉันยังทำเป็นอีกหลายอย่าง แล้วจะทำให้ทานมือเล็กหหยิบคุกกี้ชินหนึ่งขึ้นมา ลองชิมคุกกี้หน่อยไหมคะ เพิ่งออกจากเตาอบใหม่ๆ เลย

งั้นคุณช่วยป้อนหน่อยสิ มือของผมสกปรกน่ะดวงตาพราวระยับของคนพูดทำให้คนฟังไม่ค่อยไว้ใจ

ก็ไปล้างมือสิคะตะวันวาดเอ่ยแนะนำเสียงเรียบ ก่อนจะขยับให้ห่างจากร่างสูง เพราะไม่ชอบกลิ่นและความร้อนที่แผ่ออกมาจากร่างกายของสามี มันไม่ได้น่ารังเกียจ แต่มันทำให้เธอว้าวุ่นใจ และไม่เป็นตัวของตัวเอง ความร้อนจากร่างแกร่งโอบล้อมตัวเธอ หลอกล่อ ล่อลวง ดูดกลืนเรี่ยวแรงของเธอจนหมดสิ้น

ไม่เอาผมอยากจะให้คุณป้อนนี่แมตเตโอขยับเข้ามาใกล้ ใช้มือทั้งสองข้างกักร่างบางไว้ระหว่างร่างใหญ่โตของตนกับโต๊ะเตรียมอาหารในครัว กลิ่นโคโลญและกลิ่นกายสะอาด สดชื่น และไอร้อนที่แผ่ออกมาจากร่างคนตัวสูง ทำให้เส้นประสาทของตะวันวาดตื่นตัวและรับรู้ถึงตัวตนของเขา แมตเตโอสูงหกฟุตกว่า ร่างกายเต็มไปด้วยมัดกล้ามที่สวยงาม และเขามีอำนาจลึกลับบางอย่างเหนือผู้หญิง เวลาที่เขาทำตัวมีเสน่ห์ก็ไม่มีผู้หญิงคนไหนที่สามารถต้านทานได้

ผู้หญิงทุกคนที่มีเลือดเนื้อและหัวใจ สาวหรือแก่ หน้าตาธรรมดาหรือว่าสวย ต่างได้รับผลกระทบนี้ทั้งนั้น หลอมละลายเหมือนกับน้ำแข็งที่ได้รับความร้อนจากเปลวไฟที่ร้อนรุ่ม แล้วเธอก็หลงเสน่ห์ของสามีเข้าให้อย่างเต็มเปา

หญิงสาวกลืนน้ำลายลงคอที่แห้งผาก ก่อนจะตัดสินใจขยับร่างหันหน้ามาเผชิญหน้ากับสามีที่ยืนซ้อนอยู่ด้านหลัง

งั้นก็อ้าปากสิคะเธอพูดด้วยน้ำเสียงสงบอย่างที่ไม่นึกมาก่อนว่าจะทำได้ ก่อนจะป้อนคุกกี้ใส่ปากสามีจอมเจ้าเล่ห์

แมตเตโอเคี้ยวคุกกี้ด้วยท่าทางเอร็ดอร่อย ก่อนจะยกมือข้างหนึ่งขึ้นลูบไล้ท่อนแขนเปลือยทั้งสองข้างเบาๆ และมองจ้องเข้าไปในนัยน์ตาของเธอ ริมฝีปากหยักลึกที่ขยับเป็นรอยยิ้มน้อยๆ ทำให้ตะวันวาดรู้สึกสั่นสะท้านอยู่ข้างใน สัมผัสบางเบากระตุ้นความโหยหาของเธอ

ผมจะทำให้คุ้นชินกับร่างกายของผม นั่นคือสิ่งที่เขาพูดและทำให้เธอรู้สึก

อืม อร่อยจนถือว่าเป็นบาปได้เลย แต่ก็ยังสู้จูบหวานๆ จากคุณไม่ได้

มือหนาสัมผัสใบหน้าเรียว ตะวันวาดยืนนิ่ง แมตเตโอก็เลยขยับมือเรียวจนกระทั่งนิ้วโป้งของเขาสัมผัสกับริมฝีปากอิ่มที่เคลือบไว้ด้วยลิปกลอสสีอ่อนใส นิ้วโป้งคลึงเบาๆ บนริมฝีปากนุ่ม และเขามองจ้องเธอด้วยนัยน์ตาสีฟ้าอมเทาที่เข้มขึ้นด้วยความหิวกระหาย

 ตะวันวาดวางมือทาบบนมือหนา แต่ไม่มีเรี่ยวแรงพอที่จะปลดมันออก นัยน์ตาสีเข้มที่มองจ้องมาเหมือนกับเขาพยายามจะสะกดจิตเธอให้ทำตามที่เขาต้องการ ในระหว่างนั้นนิ้วโป้งของเขาก็สัมผัสคลึงเบาๆ บนกลีบปากนุ่มอย่างยั่วเย้า แล้วหญิงสาวก็รู้สึกถึงกระแสไฟฟ้าหรือพลังงานบางอย่างที่แล่นปราดไปทั่วร่างกาย ใบหน้าคมเข้มของคนตัวสูงโน้มเข้ามาใกล้ และเธอเบี่ยงใบหน้าหนีได้ในเสี้ยววินาทีสุดท้าย และพูดว่า

อย่ามาพูดจาหวานเลี่ยนแถวนี้เลยค่ะ มันทำให้ฉันคลื่นไส้ตะวันวาดพูดเสียงสั่น พลางสูดหายใจเข้าลึก เพราะรู้ว่าสามีกำลังวางแผนจะทำอะไร แมตเตโอกำลังวางแผนโอ้โลมปฏิโลมเธออย่างช้าๆ เพื่อให้คุ้นเคยและยอมเป็นของเขาแต่โดยดี

เขาเลิกคิ้วเข้มๆ ข้างหนึ่งขึ้น คุณแพ้ท้องเหรอ ผมนึกว่าการท้องครั้งนี้ของคุณจะมีแค่ผมที่มีอาการคลื่นไส้อาเจียนในทุกๆ เช้าอยู่คนเดียว

นั้นเป็นความจริง ที่ทำให้ทุกๆ คนในครอบครัวจิโอวานนี่หัวเราะขำขัน แต่คงต้องยกเว้น แมตเตโอที่ไม่เห็นขันไปด้วย ในทุกๆ เช้า เขาจะมีอาการคลื่นไส้อยากอาเจียนเหมือนผู้หญิงที่กำลังตั้งครรภ์อยู่จริงๆ แล้วกาแฟรสเข้มข้นที่เคยชอบดื่มทุกเช้าเขาก็ไม่สามารถดื่มมันได้อีก เนื่องจากทนกลิ่นหอมๆ ของมันไม่ได้ และเธอก็ได้หัวเราะชอบใจกับอาการแพ้ท้องของสามี สมน้ำหน้าแล้ว กรรมใดใครก่อ กรรมนั้นย่อมคืนสนอง แมตเตโอทำไม่ดีกับเธอไว้มาก แค่แพ้ท้องนิดหน่อยทุกเช้า มันยังไม่อาจจะทดแทนกับสิ่งที่เขาทำกับเธอตลอดสามสัปดาห์ในห้องใต้ดินได้ และตะวันวาดก็ได้แต่ภาวนาและขอให้เขามีอาการแบบนี้ไปตลอดเจ็ดเดือนครึ่งข้างหน้า พูดง่ายๆ ก็จนกว่าเธอจะคลอดนั่นแหละ

เปล่าค่ะ ฉันแค่พูดประชดหญิงสาวย่นหน้า ก่อนจะหยิบคุกกี้อีกชิ้นหนึ่งขึ้นมา คุกกี้ อีกสักชิ้นไหมคะ

พอแล้วล่ะ เพราะสิ่งที่ผมอยากจะลิ้มรสในตอนนี้ก็คือ…”

นัยน์ตาสีฟ้าอมเทาจับจ้องริมฝีปากสีแดงระเรื่อด้วยความหิวกระหายและเธอรู้ดีว่าเขาไม่ได้หิวหรือกระหายเครื่องดื่มใดๆ หัวใจของหญิงสาวเต้นตึกตัก เพราะสายตามุ่งมั่นของสามีบอกว่าเขากำลังจะจูบเธอ

อย่าค่ะหญิงสาวพยายามจะเบี่ยงหน้าหนี แต่ก็ไม่สามารถรอดพ้นริมฝีปากร้อนรุ่มที่ฉกวูบลงมาได้ ฟันแข็งแรงของเขาขบเม้มที่ริมฝีปากล่าง ดวงตาหญิงสาวเบิกกว้างและอ้าปากจะพูดกับเขา แต่ชายหนุ่มอาศัยจังหวะนั้นในการแทรกลิ้นเข้ามาในปากของเธออย่างว่องไว เขาเพิ่มแรงกดของริมฝีปากและดันลิ้น เข้ามาเกี่ยวกระวัดกับลิ้นนุ่ม

แม้ว่าจะไม่เต็มใจและยังต่อต้านเขาอยู่ แต่มันวิเศษเหมือนกับทุกครั้ง ตัวของตะวันวาดสั่นเทาและเผลอจูบตอบอย่างห้ามไม่อยู่ เธอพอใจกับสัมผัสและรสชาติของเขา ทรวงอกที่ไวต่อสัมผัสของหญิงสาวปวดร้าวหดเกร็งตอบสนองในทันทีทันใด ปลายถันชูชันแข็งเป็นตุ่มไตเต้นตุบๆ และมันอยากได้รับการพะเน้าพะนอเอาอกเอาใจจากมือและริมฝีปากของเขา ความคิดน่าอายนั้น ทำให้หญิงสาวเบี่ยงหน้าหนีจากจุมพิตปลุกเร้าอารมณ์นั้น ก่อนที่จะร้องขอให้สามีทำในสิ่งที่คิด และเขาคงจะยิ่งกว่าเต็มใจที่จะสนองความต้องการของเธอ

ตะวันวาดไม่ควรยอมให้สามีเข้าใกล้หรือจุมพิต เพราะศัตรูตัวร้ายของเธอคือความเย้ายวน และเธอกำลังถูกยั่วยวนโดยผู้ชำนาญการ เธอเป็นผู้หญิงไม่ใช่รูปปั้น ถึงจะได้ไม่รู้สึกรู้สากับสิ่งที่สามีกำลังทำ แล้วแมตเตโอ จิโอวานนี่ก็เป็นผู้ชายเต็มตัว ความมุ่งมั่นที่จะได้ตัวเธอของเขาทำให้หญิงสาวสั่นสะท้านไปถึงข้างใน และนั่นทำให้เธอหวาดกลัวกับการที่รู้สึกว่าตัวเองต้องการเขา

ดวงตาของแมตเตโอเป็นประกายวาววาม ริมฝีปากเซ็กซี่ของเขาเป็นมันวาวจากจุมพิต อร่อยกว่าคุกกี้จริงๆ ด้วยเขาพูด ก่อนจะผละออกห่าง

ท่าทางคุกคามของแมตเตโอคงทำให้ปริ๊นเซสที่เพิ่งวิ่งเข้ามาไม่พอใจ มันเห่าเสียงดังลั่นและขู่ฟ่อใส่ผู้ชายที่กำลังคุกคามเจ้านายสาวของมันในทันที ปริ๊นเซสไม่เพียงแต่เห่าและขู่ มันยังอ้าปากงับขาของเจ้าของบ้านหนุ่มอีกด้วย

ไอ้หนูยักษ์ที่กำลังกัดขาผมนี่มันคือตัวอะไรน่ะชายหนุ่มเอ่ยถาม พลางสะบัดขาข้างที่โดนไอ้หนูยักษ์กัดไปมา

ปริ๊นเซสกะพริบตาสีน้ำตาลโตๆ ที่ฉายแววเฉลียวฉลาดขึ้นมองสองหนุ่มสาว ในขณะที่ปากเล็กๆ ของมันงับข้อเท้าของมาเฟียหนุ่มไม่ยอมปล่อย ตัวของมันเล็กและมีขนปุกปุยสีขาวจนทำให้แมตเตโอเข้าใจผิดคิดว่ามันเป็นหนูยักษ์มากกว่าจะเป็นสุนัขพันธุ์เล็ก

ตะวันวาดยิ้มกว้าง เมื่อได้ผู้ช่วยผู้ซื่อสัตย์เข้ามาช่วยเหลือ มันชื่อปริ๊นเซสค่ะ มันเป็นสุนัขสายพันธุ์ปอมเมอเรเนียนไม่ใช่หนู พี่ชายของฉันเพิ่งส่งมันมาให้พร้อมกับข้าวของของฉันน่ะค่ะเจ้าหมาน้อยเพิ่งมาถึงเมื่อตอนสายของวันนี้ พร้อมกับเสื้อผ้าข้าวของของเธออีกหนึ่งคันรถ

อ้อ! ยินดีที่ได้รู้จักนะปริ๊นเซส กัดเจ็บเหมือนแม่แกเลยนะนี่แมตเตโอเจตนาพูดกระเซ้าเย้าแหย่เพื่อก่อกวนอารมณ์เย็นชาของภรรยาสาว

ตะวันวาดชอบจูบของเขา แต่ก็ยังต่อต้านมัน แต่เมื่อกี้เธอเพิ่งจูบตอบเขาอย่างห้ามไม่อยู่ ริมฝีปากของเธออบอุ่นและอ่อนหวานด้วยความต้องการ เขาพยายามหลอกล่อเธอด้วยจุมพิตแผ่วเบาอ้อยอิ่ง อ่อนโยน และความพิศวาสที่หญิงสาวจะได้รับถ้ายอมให้เขาได้แสดงให้เธอได้เห็น

 นี่แน่ะ เปรียบฉันกับหมาเหรอตะวันวาดฟาดมือลงบนอกกว้างด้วยความโมโห ก่อนจะสั่งผู้ช่วยผู้ซื่อสัตย์ให้จัดการกับสามีจอมเผด็จการ จู่โจมเลยปริ๊นเซส เอาให้เนื้อหลุดเลยนะบ๊อก ปริ๊สเซสเห่ารับ ก่อนจะจัดการตามที่นายสาวสั่ง

เปล่าสักหน่อยแมตเตโอพูดปฏิเสธ ก่อนจะเปลี่ยนคำให้การว่า…“ผมจะพูดว่าปริ๊นเซสมันน่ารักเหมือนคุณ แล้วคุณก็ควรบอกมันให้หยุดเคี้ยวกางเกงของผมได้แล้วเขาพูดออดอ้อนพร้อมกับทำสีหน้าน่าสงสารในขณะที่มองภรรยาสาวที่ทำท่าว่าใจแข็งเป็นหินต่อไป

คุณก็ปล่อยมือจากฉันก่อนสิ แล้วฉันจะบอกมันให้ปล่อยขากางเกงของคุณต่อรอง อย่างเป็นต่อ

งั้นก็ปล่อยให้มันเคี้ยวอยู่อย่างนั่นแหละคนพูดโน้มใบหน้าเข้ามาใกล้ใกล้จนใจสั่น

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น