บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 43 : ผมไม่กัด(1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,864
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
    8 ธ.ค. 60

คฤหาสน์นาวาโร่ โรม แคว้นลาซีโอ

คาร์ลอส นาวาโร่ รู้สึกหงุดหงิดที่ลูกสาวเพียงคนเดียวอย่างจูเลียนน่าขยันหาแต่เรื่องปวดหัวมาให้ตามเช็ดตามล้างไม่เว้นแต่ละวัน จูเลียนน่าเป็นลูกสาวที่เกิดจากภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของเขา และหล่อนได้ฆ่าตัวตายหลังจากที่คลอดจูเลียนน่าได้ไม่นาน เนื่องจากมีอาการหดหู่จากโรคซึมเศร้าหลังคลอด การเสียภรรยาไม่ได้ทำให้มาเฟียเฒ่าเศร้าเสียใจอะไรมากมายนัก เพราะเขายังมีเมียเก็บลับๆ และลูกนอกสมรสอยู่อีกหลายคน ก่อนที่เขาจะแต่งงานกับแม่ของจูเลียนน่าด้วยซ้ำ และแต่ละคนก็ไม่เคยก่อเรื่องยุ่งวุ่นวายให้เขาได้มากเท่าจูเลียนน่าเลยสักคน

จูเลียนน่ามีปัญหากับการควบคุมอารมณ์โกรธของตัวเองมาตั้งแต่เด็ก อยากได้อะไรก็ต้องได้ และถ้าไม่ได้ดั่งใจก็จะอาละวาดจนทำให้คนที่อยู่ใกล้ชิดขวัญกระเจิง และนั่นก็อาจจะเป็นหนึ่งในความผิดของเขาด้วย ที่ไม่เคยมีเวลาให้หรืออบรมเลี้ยงดูลูก เนื่องจากต้องทำธุรกิจมากมายทั้งถูกกฎหมายและผิดกฎหมาย สิ่งที่จูเลียนน่าได้รับคือทุกสิ่งทุกอย่างที่หล่อนต้องการ จูเลียนน่าเป็นเด็กที่โหยหาความรักเป็นอย่างมาก และหล่อนต้องการมันจากทุกคนที่ให้มันกับหล่อนได้ ยกเว้นตัวเขาที่ไม่เคยมีเวลาให้ลูกสาวคนเดียวเลย

คาร์ลอสพยายามอดทนอดกลั้นกับนิสัยแย่ๆ ของลูกสาวแล้ว แต่เรื่องยุ่งในระยะหลังๆ ของจูเลียนน่านี่มันออกจะเกินเลยไปหน่อย และเขาก็โทษว่าเป็นเพราะมาร์โก้ ซัลวาโน่สามีของหล่อน ไอ้นักแสดงหน้าหล่อนั่นมันไม่ได้รักลูกสาวเขาเลย มันหลอกล่อด้วยสิ่งที่จูเลียนน่าโหยหา แล้วมันก็ทำให้หล่อนตั้งครรภ์และเขาทำอะไรไม่ได้นอกจากยอมตามใจลูกสาวในเรื่องนี้ เพราะไม่อยากต้องอับอายขายขี้หน้าไปมากกว่านี้

แต่เรื่องอับอายขายขี้หน้าไม่ได้จบลงหลังจากที่จูเลียนน่าแต่งงานกับไอ้นักแสดงนั่นด้วยความรักแรง หึงหวงจนเกินพอดีทำให้จูเลียนน่ามีข่าวทำร้ายผู้หญิงที่อยู่ใกล้สามีของหล่อนอยู่เนืองๆ และนั่นก็เป็นปัญหาที่เขาจะต้องตามแก้ไข เพราะไม่อย่างนั้นลูกสาวที่กำลังตั้งครรภ์ของเขาคงได้เข้าไปอยู่ในคุกข้อหาก่อความรำคาญ ทำร้ายร่างกายผู้หญิงหลายคนจนได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเฉพาะนักแสดงหญิงรายล่าสุดที่มาร์โก้มีสัมพันธ์สวาทด้วยก็ถูกจูเลียนน่าสาดน้ำกรดใส่หน้าจนทำให้ใบหน้าสวยงามต้องเสียโฉมไป แถมนักแสดงหญิงรายนี้ยังเป็นลูกของนายตำรวจที่พอมีอิทธิพลอยู่บ้างและนั่นทำให้เกิดปัญหาตามมา

คาร์ลอสใช้เส้นสาย อิทธิพลมืดของตน และหาทนายนายความที่เก่งที่สุดมาว่าความให้ จนกระทั่งสามารถประกันตัวจูเลียนน่าออกมาได้ อิทธิพลแย่ๆ ในระยะหลังนี้เขาแน่ใจว่ามาจากมาร์โก้สามีของหล่อน ไอ้ชั่วนั่นมันหลอกลวงลูกสาวของเขาและมันยังทำชั่วต่อไปโดยการมีสัมพันธ์สวาทกับผู้หญิงทุกคนที่ง่ายพอจะถ่างขาให้มัน

สักวันหนึ่งเถอะ เขาจะจัดการให้แน่ใจว่าไอ้โต้งของมันใช้การไม่ได้ มาเฟียเฒ่าคิด ก่อนจะกระแทกร่างลงนั่งบนเก้าอี้นวมตัวใหญ่ที่มีราคาแพงพอจะซื้อรถขนาดกลางได้เลยหลังโต๊ะทำงานตัวใหญ่ในห้องทำงาน

จูเลียนน่า นี่แกจะขยันหาเรื่องไปถึงไหนฮะ!คาร์ลอสพูดขึ้น เมื่อบอดี้การ์ดร่างใหญ่ลากลูกสาวที่กำลังตั้งครรภ์สี่เดือนกว่าเข้ามาในห้องทำงานของเขา

จูเลียนน่าสะบัดแขนจนหลุดจากการเกาะกุมจากหนึ่งในบอดี้การ์ดของพ่อ ก็นังหน้าด้าน ร่านยิ่งกว่าโสเภณีนั่นมันอยากมาอ่อยมาร์โก้ก่อนทำไมล่ะคะ ถ้ามันไม่มาให้ท่ามาร์โก้หนูก็ไม่ทำแบบนี้หรอก

มาเฟียเฒ่าถอนหายใจยาวอย่างเบื่อหน่ายปนระอา ก่อนจะเริ่มเทศนาลูกสาวเพียงคนเดียวของตน แกนี่มันช่างเหมือนแม่จริงๆ ส่งเสียให้เรียนก็ดันไปท้องกับไอ้นักแสดงต๊อกต๋อยนั้น จนเรียนไม่จบ

มันเป็นหนึ่งในความล้มเหลวของการเป็นพ่อ คาร์ลอสคิดว่าเขาไม่เหมาะกับการเป็นพ่อของเด็กคนไหนทั้งนั้น ลูกนอกสมรสของเขาแต่ละคนถูกเลี้ยงดูโดยแม่ของตน และเด็กชายเหล่านั้นก็ไม่เคยก่อปัญหาแบบนี้มาก่อน

แล้วนี่ยังไปก่อเรื่องก่อราวจนฉันอยากจะเอาปี๊บคลุมหัว ดีเท่าไหร่แล้วที่เขาไม่เอาเรื่อง

จูเลียนน่าไม่มีท่าทางสำนึกผิดแม้แต่น้อยในตอนนี้ หล่อนนั่งลงบนเก้าอี้หน้าโต๊ะทำงานของพ่อ ก่อนจะยกเท้าขึ้นนั่งไขว่ห้าง

ถ้ามันเอาเรื่องพ่อก็เอาเงินฟาดหัวมันกับครอบครัวจนๆ ของมันไปสิคะ

นั่นคือสิ่งที่จูเลียนน่าคุ้นเคยเป็นอย่างดี เมื่อเกิดปัญหา พ่อของหล่อนก็มักจะใช้อิทธิพล เส้นสายและเงินทองที่มีเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ที่หล่อนก่อขึ้น ที่จริงนังผู้หญิงแพศยาพวกนั้นสมควรโดนมากกว่ามีดกรีดหน้าหรือน้ำกรดสาดหน้าแล้ว เพราะมันบังอาจมายุ่งกับมาร์โก้ของหล่อน มาร์โก้ไม่ผิด คนที่ผิดคือนางผู้หญิงร่านสวาทพวกนั้นที่มายั่วยุทำให้มาร์โก้ของหล่อนไขว้เขว

แกก็พูดง่ายตลอดนั่นล่ะ สร้างแต่เรื่องแต่ราวจะไปไหนก็ไปไป๊คาร์ลอสออกปากไล่ เพราะยิ่งเห็นใบหน้าบูดบึ้งของลูกสาว เขาก็ยิ่งหงุดหงิด

นี่พ่อกล้าไล่หนูเหรอคะลูกสาวของเขาพูดเสียงแหลมเหมือนไม่อยากจะเชื่อ จูเลียนน่าผุดลุกขึ้นจากเก้าอี้อย่างกะทันหันจนทำให้เก้าอี้ตัวที่หล่อนนั่งล้มตึงลงบนพื้นส่งเสียงดัง

เออ!คาร์ลอสพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา พลางโบกมือไล่ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเขาหมดความอดทนแล้ว แล้วก็อย่าพาผัวของแกมาเสนอหน้าให้ฉันเห็นในวันสองวันนี่ด้วยล่ะ

 แน่นอนค่ะจูเลียนน่าเชิดหน้าขึ้นอย่างถือดี เพราะไม่สนใจว่าพ่อจะสนใจหล่อนหรือไม่ ขอแค่มาร์โก้ให้ความสนใจและรักหล่อนคนเดียวก็พอ เพราะสามีหนูเขาบินไปถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่ที่สหรัฐอเมริกาโน้น แล้วหนูก็กำลังจะบินตามเขาไป

งั้นก็รีบไปเลยไป

ไปแน่ค่ะนั่นคือสิ่งที่จูเลียน่าพูดทิ้งท้าย ก่อนที่หล่อนจะเดินกระแทกเท้าโครมๆ และกระแทกประตูห้องทำงานปิดเสียงดัง ปัง!

 

ในเวลาเดียวกัน คฤหาสน์จิโอวานนี่ เวนิส แคว้นเวเนโต

ตะวันวาดสวมถุงมือกันความร้อน เปิดเตาอบและดึงถาดคุกกี้ที่เพิ่งอบเสร็จแล้วออกมา กลิ่นหอมๆ ของคุกกี้หรือขนมหวานสามารถยั่วน้ำลายของปริ๊นเซสได้เสมอ และเธอแน่ใจว่ามันจะต้องวิ่งเข้ามาในห้องครัวไม่นาทีใดก็นาทีหนึ่งข้างหน้านี้

นอร่า ฉันขอขวดโหลเพิ่มด้วยจ้ะเธอพูดสั่งโดยไม่ได้หันไปมอง ก่อนจะยื่นมือไปดึงถาดคุกกี้ถาดสุดท้ายออกมาจากเตาอบ เมื่อวางถาดลงหญิงสาวก็มองเห็นขวดโหลลวดลายน่ารักหลายใบตั้งรออย่างเป็นระเบียบอยู่บนโต๊ะเตรียมอาหาร ขอบใจจ้ะ นี่จะเป็นถาดสุดท้ายแล้วล่ะ

ตะวันวาดถอดถุงมือกันความร้อนออกและหันไปยิ้มค้าง เมื่อเห็นว่าคนที่ตนพูดด้วยไม่ใช่นอร่า แม่ครัวของตระกูลจิโอวานนี่

 อุ๊ย! เข้ามาตั้งแต่เมื่อไหร่ค่ะ แล้วนอร่าไปไหนคะหญิงสาวยกมือขึ้นทาบตรงหน้าอกบริเวณหัวใจที่เต้นรัว เพราะช่วงนี้แมตเตโอขยันย่องเข้ามาเงียบๆ ทำให้เธอตกใจแบบนี้บ่อยๆ ทั้งที่จริงๆ เธอควรจะชินได้แล้ว ทุกค่ำคืนเขาจะย่องเงียบเข้ามาในห้องนอนส่วนตัวของเธอและนอนกอดเธอจนถึงเช้า ก่อนจะปลุกให้ตื่นด้วยจุมพิตอ่อนหวาน อ่อนโยนเป็นอย่างยิ่งในเวลาเช้า ก่อนที่เขาจะย่องกลับไปอาบน้ำแต่งตัวที่ห้องของตัวเอง

แมตเตโอทำให้เธอเสียศูนย์ไปเล็กน้อยกับการพะเน้าพะนอเอาอกเอาใจจากเขา ตะวันวาดไม่ต้องการให้เขาอ่อนโยนหรือใจดี เธอต้องการให้เขาเป็นมาเฟียร้ายคนที่แข็งกระด้าง ดุดัน โหดร้าย ป่าเถื่อนเหมือนอย่างที่เคยเป็นก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกัน ถ้าเป็นแบบนั้นเธอแน่ใจว่าอาจจะต้านทานเขาได้ แต่ในตอนนี้เวลานี้หญิงสาวไม่แน่ใจว่าทำได้ เป็นครั้งแรกที่เธอสงสัยว่าตัวเองจะสามารถต่อต้านเขาได้หรือไม่ จริงๆ แล้ว ปัญหาคือ เมื่อไหร่มากกว่าจะเป็น หรือไม่เพราะสุดท้ายแล้วเธอแน่ใจว่าเขาจะได้ในสิ่งที่ต้องการ นั่นก็คือร่างกาย จิตวิญญาณและหัวใจของเธอ

ผมให้นอร่าออกไปในตอนที่ผมเข้ามาแมตเตโอพูดด้วยน้ำเสียงนุ่มทุ้ม ก่อนจะเดินเข้ามาใกล้จนชิดและชะโงกหน้ามามองคุกกี้หน้าตาดีที่อยู่ในถาด ผมเพิ่งรู้นะว่าคุณทำคุกกี้เป็น

ฉันยังทำเป็นอีกหลายอย่าง แล้วจะทำให้ทานมือเล็กหหยิบคุกกี้ชินหนึ่งขึ้นมา ลองชิมคุกกี้หน่อยไหมคะ เพิ่งออกจากเตาอบใหม่ๆ เลย

งั้นคุณช่วยป้อนหน่อยสิ มือของผมสกปรกน่ะ
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น