บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 42 : ยั่วดีนักเดี๋ยวจัดให้หนัก(จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,174
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    4 ธ.ค. 60

ทำไมต้องโกรธขนาดนี้ก็ไม่รู้ มิเคล่าคิด ก่อนจะก้มลงมองชุดที่ตัวเองสวม มันก็เรียบร้อยดีนี่ มีเสื้อ กางเกง ครบ

เรียบร้อยตรงไหนฮะ!ดวงตาสีเฮเซิลของวินเซนโซ่ดูดุดันและป่าเถื่อนนิดๆ ก่อนจะเริ่มเทศนาเธอต่อว่า…“เสื้อก็บางแถมยังคอกว้างเห็นไปถึงไหนๆ กางเกงขาสั้นก็รัดติ้วจนเห็นแก้มก้นแบบนั้น แล้วส้นสูงห้านิ้วนั้นอีก ถ้าเกิดหกล้มขึ้นมาจะทำยังไง เคยคิดถึงลูกที่อยู่ในท้องบ้างไหม

สายตาของวินเซนโซ่กวาดไปทั่วร่างของเธออย่างหวงแหนและเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ถ้าเขาไม่ได้กำลังโกรธขนาดนี้ เธอก็กำลังคิดว่าเขาคงกำลังหวงหรือกำลังหึงเธอกับผู้ชายพวกนั้นอยู่แน่ๆ

หญิงสาวยกมือขึ้นกอดอก เพราะเธอระมัดระวังมากอยู่แล้ว ถ้าเกี่ยวกับความปลอดภัยของลูก ตกลงว่าคุณเป็นห่วงหรือแค่ต้องการเทศนาฮึ!

ก็ทั้งสองอย่างนั่นแหละ ต่อแต่นี้ไป อย่าคิดได้ทำอะไรแผลงๆ แบบนี้อีก เคยมีใครเคยบอกคุณบ้างไหมว่าคุณเป็นผู้หญิงมีความคิดประหลาดที่สุดและบ้าที่สุด

เสียงคำรามอย่างหงุดหงิดของสามียิ่งทำให้มิเคล่าอยากจะต่อต้าน ท้าทาย ลองดีโดยการยั่วอารมณ์ของอีกฝ่ายให้โมโหโกรธาขึ้นไปอีก

เคย บ่อยด้วย แต่ฉันไม่แคร์ นี่ชีวิตของฉัน ฉันอยากจะทำอะไรฉันก็จะทำ

เหมือนกันเลยที่รักวินเซนโซ่พูดเสียงเครียด อารมณ์ของเขาไม่สงบพอที่จะพูดคุยกับใครหรือผู้ชายคนไหน ได้โดยไม่ต่อยเบ้าตาใครสักคนที่บังอาจจ้องมองภรรยาสุดเอ็กซ์ของเขาอย่างชื่นชมและเปลืองผ้าของเธอในคราวเดียวกันได้ แต่ผมอยากให้คุณคิดให้มากๆ ก่อนที่จะทำอะไรเสี่ยงๆ หรือบ้าบิ่น ไม่คิดหน้าคิดหลังแบบนั้นอีก เพราะลูกของเราอาจจะเป็นอันตรายได้

ลูกของเราหญิงสาวแค่นเสียง ก่อนจะลอบมองเสี้ยวหน้าคมเข้มของสามีที่นั่งอยู่ข้างๆ

ก็ใช่น่ะสิพูดโดยไม่ละสายตาไปจากการจราจรบนท้องถนนเบื้องหน้า ผมรับแกเป็นลูกแล้วนี่ แกก็ต้องเป็นลูกของผมสิ

ฮึ!

ผมล่ะกลัวจริงๆ ว่าแกจะเกิดมาแล้วได้นิสัยของคุณมาเต็มๆ วินเซนโซ่หันมามองภรรยาในระหว่างที่พูด เมื่อเขาเลี้ยวรถสปอร์ตคันหรูเข้าสู่ถนนอีกเส้นที่มีการจราจรคับคั่งน้อยกว่า เนื่องจากเป็นเส้นทางออกนอกเมืองมิลาน

แน่สิ ก็ลูกของฉันนี่หญิงสาวพูดเสียงสูง และมองเขาอย่างอวดดี แต่ก็ขอบคุณนะ ที่คิดจะรับลูกของผู้ชายของคนอื่นเป็นลูกของตัวเอง

หุบปากสั่งเสียงกร้าว

สีหน้าอวดดีของมิเคล่า ทำให้เขาอยากจะจับเธอเขย่าหรือไม่ก็จับพาดเข่าแล้วฟาดก้นสักตุบสองตุบเพื่อเป็นการสั่งสอนนัก ผู้หญิงอะไรไม่รู้ร้ายกาจเป็นที่สุด อวดดี ปากเก่งเดี๋ยวจะจับจูบให้หายปากเก่งเลยเชียว ดูสิจะแผลงฤทธิ์อะไรได้อีก

ไม่มิเคล่าตอบปฏิเสธ พลางขึงตา ฉันจะพูดใครจะทำไม

ก็ไม่ทำไมหรอกคนขับจอดรถสปอร์ตคันหรูเข้าข้างทางอย่างกะทันหัน

คุณจอดรถทำไม แล้วนี่ยังไม่ถึงบ้านเลยนี่หญิงสาวหันขวับมาแหวเสียงขุ่น เพราะไม่ได้นึกกลัวสามีเลยสักนิด

ผมกำลังจะบรรลุแก่โทสะ ฆาตกรรมคุณ แล้วหมกศพคุณไว้ที่นี่น่ะสิวินเซนโซ่ปลดเข็มขัดนิรภัยฝั่งของตัวเอง พลางโน้มใบหน้าเข้าไปใกล้ใบหน้าเรียวสวย มือหนาปลดเข็มขัดนิรภัยฝั่งทางผู้โดยสารแล้วกระชากร่างบางจนตัวลอยมานั่งคร่อมทับบนตักกว้างอย่างไม่นุ่มนวลนัก

ต่อให้มิเคล่าร้องไห้อ้อนวอนเป็นสายเลือด เขาก็จะไม่ยอมใจอ่อน พยศดีนัก จะปราบพยศซะให้เชื่องเลยคอยดู

กรี๊ด อย่านะมิเคล่ากรีดร้อง พลางร้องห้าม เมื่อเห็นสายตาน่ากลัวของสามี โทสะของเขาราวกับภูเขาไฟระเบิด แล้วถ้าเผื่อเขาบ้าขึ้นมาจับเธอฆ่าหมกป่าแถวนี้ขึ้นมาจริงๆ จะทำยังไง ถนนหนทางแถวนี้ยิ่งเปลี่ยวๆ อยู่ด้วย

วินเซนโซ่แสยะยิ้ม คุณหนีไม่พ้นหรอก

อุ๊บ!

มิเคล่าร้องได้เท่านั้น เมื่อริมฝีปากร้อนรุ่มของสามีบดปากเข้ากับริมฝีปากอิ่มสวยได้รูปของเธออย่างรุนแรงและดูดดื่ม ดีไซเนอร์สาวตัวชาวาบ เมื่อลิ้นของสามีเกี่ยวกระหวัดลิ้นนุ่มนิ่มของเธออย่างชำนิชำนาญ หญิงสาวจึงจูบตอบอย่างทัดเทียมกัน สองหนุ่มสาวบดจูบแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ไฟปรารถนาปลุกเร้าไฟพิศวาสในตัวของทั้งคู่จนสติมอดไหม้

เสียงครางดังประสานกันในลำคอ เธอดูดปลายลิ้นร้อนชื้นอย่างหิวกระหาย จุมพิตของเขาหนักหน่วงขึ้นดื่มด่ำขึ้นและร้อนระอุ จุมพิตที่ร้อนแรงและเต็มไปด้วยความปรารถนาทำให้เธอสะท้านเยือก ไฟพิศวาสแผดเผากระจายไปทั่วร่าง และเธอต้องการมากกว่าจูบที่เร่าร้อนนี้

ปากเก่ง ปากดี แล้วก็ชอบยั่วแบบนี้ มันน่าจะโดนมากกว่านี้เขาพูดหลังจากผละจากจูบที่แสนดูดดื่มนั้นแล้ว

มิเคล่ามองเข้าไปในนัยน์ตาสีเฮเซิลมองเห็นความต้องการและความปรารถนาอยู่ในนั้น ทำไม คุณจะทำอะไรฉันหญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่า พลางบดเบียดหน้าอกอวบที่มียอดอกแข็งขึงเข้ากับกล้ามเนื้อตรึงแน่นอย่างยั่วยวนหวังจะยั่วเย้าให้สามีต้องการเธอ อย่างที่เธอต้องการเขาในขณะนี้ หญิงสาวกลั้นหายใจ แม้แต่การเคลื่อนไหวเพียงเล็กน้อยก็ยังมากเกินไปในความรู้สึกของเธอ

ผมก็จะเอาผ้าผูกปากคุณไว้น่ะสิชายหนุ่มกระซิบขู่เสียงเข้ม

ร่างบางกัดริมฝีปากล่างเล็กน้อย ขนตาหนายาวงอนที่ทาบอยู่ที่แก้มนวลกระพือขึ้นมองเขา ท่าทางแบบนั้นดูยั่วยวนเป็นที่สุด

ฉันนึกว่าคุณจะทำอะไรๆ ฉันที่เบาะหน้าของรถซะอีกมิเคล่าพูดยั่ว พลางลูบไล้อกกว้างและลำคอหนาอย่างยั่วเย้า

ยั่วสามีตัวเอง นี่ไม่ผิดกฎหมายใช่ไหมคะ หญิงสาวคิด อย่างครึ้มอกครึ้มใจ

ผมบอกแล้วว่าผมจะไม่นอนกับคุณวินเซนโซ่พูดด้วยน้ำเสียงอ่อนลง เมื่อเจอการยั่วยวนชวนเชิญแบบเปิดเผยนั้น

เอาเลย เธอเป็นเมียนายนะ จัดการเลย ร่างเพรียวระหงในชุดเสื้อยืดตัวเล็กและกางเกงขาสั้นนั้นทำให้นายน้ำลายหยดติ่งๆ เลยใช่ไหม เธอร้อนแรงจริงๆ นะ เสียงของมารตัวที่ชั่วร้ายที่สุดพูดเชียร์ขึ้น อย่านะ นายพูดว่านายจะไม่นอนกับเธอ นายจะกลืนคำพูดของตัวเองหรือไง เสียงของมารตัวที่ชั่วร้ายน้อยกว่าพูดขัดขึ้น ไม่เห็นจะเป็นไรเลย ไหนๆ ก็แต่งงานกันแล้ว แล้วก็มีไม่ข้อห้ามหรือกฎหมายข้อไหนห้ามนอนกับเมียนี่เสียงของมารตัวที่ร้ายที่สุดพูดขึ้นอีก และก่อนที่ปิศาจร้ายอีกตนจะพูดขึ้น มิเคล่าก็พูดขึ้นว่า

เราก็ไม่ได้นอนนี่

ใช่ สิ่งที่เขาคิดและทำกับภรรยาที่ สวย เซ็กซี่ ร้อนแรงคนนี้ คือการไม่นอนทั้งวันทั้งคืนบนเตียงกว้างที่มีร่างเปลือยของทั้งคู่อยู่บนนั้น จิตใจของชายหนุ่มปั่นป่วนไปกับฉากต่างๆ นับพัน แต่ละฉากร้อนแรงชวนให้กระดูกหลอมละลายยิ่งกว่าฉากก่อนหน้า และนั่นทำให้เขาร้อนฉ่าไปด้วยความต้องการที่เร่าร้อนในขนาดนี้ ความคิดที่จะทำให้เธอเร่าร้อนด้วยตัวเขาเอง ทำให้ชายหนุ่มหายใจติดขัดในลำคอ และความเป็นชายตื่นตัวขึ้นมาและเขารู้ว่าเธอรู้ว่ามันคืออะไร

ต้องการแบบนี้ใช่ไหมเขากระซิบถามด้วยน้ำเสียงแหบพร่า เมื่อมองเข้าไปในดวงตาสีฟ้ากระจ่างใสคู่นั้น

ใช่ ค่ะ สามีหญิงสาวตอบรับเสียงหวาน พลางบดเบียดร่างเข้าหาแกร่งอย่างเร่าร้อน อุตส่าห์ยั่วยวนมาตลอดสองสัปดาห์ก็เพิ่งจะเห็นผลมันก็วันนี้แหละ

เดี๋ยวจัดให้ริมฝีปากของชายหนุ่มแสยะยิ้มอย่างร้ายกาจ แล้วก็ตามด้วยเสียง แควก! ซึ่งเป็นเสียงเสื้อยืดตัวเล็กของมิเคล่าขาด และเธอไม่มีโอกาสที่จะปิดป้องตัวเอง เมื่อเขานำเสื้อยืดที่ขาดนั้นมัดมือทั้งสองของเธอไว้ด้วยกัน ก่อนจะยกร่างบางไปนั่งบนเบาะฝั่งผู้โดยสารตามเดิม สภาพของเธอไม่ได้ดูดีมากนัก เพราะเสื้อยืดแปรสภาพไปเป็นเชือกเรียบร้อยแล้ว

คุณทำบ้าอะไรน่ะหญิงสาวตวาดแวดเสียงขุ่น เพราะไม่ชอบสภาพของตัวเองมากนัก แม้จะโดนมัดมือ แต่เธอก็ยังมีอาวุธอีกอย่างหนึ่งนั่นคือหน้าอกคัพซีที่ถูกดันจนล้นทะลักนั้นเอง หญิงสาวกัดริมฝีปากล่างอย่างยั่วยวน พลางแอ่นหน้าอกไปตรงหน้าสามีให้เขาได้เห็นชัดๆ ว่าพลาดอะไรไป วินซ์ ฉันรู้ว่าคุณต้องการฉันคนพูดกะพริบตามองเขาด้วยดวงตาสีฟ้ากลมโตอย่างไร้เดียงสา

 คุณเข้าใจผิดผมไม่ได้ต้องการคุณ คุณก็เหมือนๆ กับผู้หญิงคนอื่นๆ นั่นล่ะ

มันคือการโกหกอย่างเห็นได้ชัด และถ้าเธอมองอยู่ มันคงยากที่จะไม่สังเกตเห็นถึงความแข็งขึงระหว่างหน้าขาของเขาหรือเข้าใจผิดเป็นอื่น

แล้วคุณก็ควรจะหัดกลัวไว้บาง ผมไม่ใช่คนดีอะไรนักหรอกนะสายตาคมพูดที่มองกวาดขึ้นๆ ลงๆ ทั่วร่างกลมกลึงด้วยความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเป็นอย่างยิ่ง บราเซียร์ลูกไม้สีดำตัวเล็กจิ๋วก็ไม่ได้ปกปิดอะไรมากนัก สายตาร้อนแรงของเขาอ้อยอิ่งอยู่บนทรวงอกที่แทบจะล้นทะลักตรงหน้าอยู่หลายนาที และไม่ถึงนาทีเขาก็โน้มตัวอยู่เหนือเธอ

ใจเย็น ผมยังไม่ฆ่าคุณในตอนนี้หรอก ผมแค่อยากจะอยู่เงียบๆ สักพักพูดเสียงนุ่ม ก่อนจะใช้เศษเสื้อยืดที่เหลือมาทำเป็นผ้าผูกปาก เมื่อเสร็จงานแล้วเขาก็โยนเสื้อสูทตัวใหญ่ลงบนตัวของภรรยาสาว เพราะไม่อยากจะตบะแตกจากความยั่วยวนเชิญชวนนั้น

อรี๊ดดด อนอ้า

ทำแบบนี้คงทำให้ผมไม่ต้องทนฟังเสียงแหลมๆ ของคุณสักพักหนึ่งวินเซนโซ่พูด ก่อนจะแล่นรถออกจากบริเวณริมถนนโดยมีเสียงกรีดร้องอู้อี้และคำสบถด่าดังมาตลอดทาง

อรี๊ด

 

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น