บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 41 : ยั่วดีนักเดี๋ยวจัดให้หนัก(2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  30 พ.ย. 60

ฉันจะอธิบายทีหลัง คุณหลีกไปก่อนได้ไหมมิเคล่าพยายามแกะข้อมือเล็กออกจากมือแข็งปานคีมเหล็กของสามี แต่ทำอย่างไรก็ไม่สามารถหลุดจากการเกาะกุมจากคีมเหล็กที่บีบแน่นนั้นได้

ไม่วินเซนโซ่ตอบปฏิเสธ ก่อนจะช้อนอุ้มภรรยาขึ้น เสียงแฟลชจากกล้องถ่ายรูปวาบขึ้น ตามด้วยเสียงรัวถามจากนักข่าวดังขึ้น

นี่คุณกำลังทำบ้าอะไรอยู่มิทราบกระซิบถามพร้อมกับโอบแขนไปรอบคอของสามีโดยอัตโนมัติเพราะกลัวตก เวทีนี้ก็ใช้เตี้ยๆ ซะเมื่อไหร่ ตกลงไปมีหวังเจ็บจนจุก

ก็กำลังจะพาคุณออกไปจากตรงนี้ไงล่ะ เกาะแน่นๆ ล่ะ

ไม่พูดเปล่าแต่ขายาวๆ ของคนพูดก็ก้าวเดินตรงไปยังหลังเวที โดยมีนักหนังสือพิมพ์ นักข่าวและกล้องวิดีโอตามติดเป็นพรวน

นักข่าวตามมาโน้นแล้วหญิงสาวพูดอย่างร้อนรน เมื่อมองเห็นกองทัพนักข่าวที่วิ่งตามมาทางด้านหลัง และต่อให้เดินเร็วแค่ไหนยังไงก็คงจะหนีไม่พ้น ยกเว้นจะมีปีกเป็นของตัวเองแล้วบินหนีนะน่ะ

ซินญอร์ วินเซนโซ่ค่ะ/ ซินญอร์ วาเลนติโนครับเสียงนักข่าวรัวถามจนแยกไม่ออกว่าใครเป็นคนพูด แล้วไมค์และเครื่องบันทึกเสียงก็จ่อมาที่หน้าของสองหนุ่มสาวจนไม่มีทางที่จะหลบเลี่ยง พวกเราขอสัมภาษณ์ได้ไหมคะ ว่าผู้หญิงที่อยู่กับคุณคือใครคะวินเซนโซ่นิ่วหน้า ส่วนมิเคล่าซุกหน้าลงกับอกกว้างเพื่อหนีหน้านักข่าว

คุณใช่ซินญอรินา มิเคล่า จิโอวานนี่ ดีไซเนอร์ เจ้าของห้องเสื้อจิโอวานนี่หรือเปล่าครับเสียงคำถามของนักข่าวยังรัวเป็นรถไฟสายด่วน และการที่ทั้งคู่จะหนีไปจากที่นี่ในตอนนี้ได้ก็คือต้องเกิดไฟไหม้หรือไม่ก็เกิดเหตุระเบิดขึ้นเท่านั้น

วินซ์ วางฉันลงมิเคล่ากระซิบเสียงแผ่ว เมื่อไม่เห็นทางหนีทางอื่น

ผมจะคิดบัญชีกับคุณทีหลังชายหนุ่มกระซิบตอบเสียงเข้ม แต่ก็ยอมปล่อยร่างบางของภรรยาลงมายืนบนพื้นแต่โดยดี

ตกลงว่าคุณใช่ ซินญอรินา มิเคล่าหรือเปล่าคะเสียงนักข่าวหญิงจากสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งเอ่ยถามขึ้น ก่อนจะตามด้วยเสียงของนักข่าวจากหนังสือพิมพ์ยักษ์ใหญ่อีกฉบับหนึ่ง แล้วพริตตี้คนนี้เป็นอะไรกับคุณครับซินญอร์ วินเซนโซ่ไมค์และเครื่องบันทึกเสียงจ่อมาที่หน้าของสองหนุ่มสาวอีกครั้ง ซินญอร์…”

เงียบครับทุกคนวินเซนโซ่ประกาศเสียงเข้ม พลางยกมือข้างหนึ่งขึ้น ผมจะตอบทุกคำถาม แต่ช่วยถามทีละคำถามและทีละคนด้วยนะครับ

ตกลงว่าผู้หญิงที่อยู่กับคุณคือใครคะ ใช่ซินญอรินา มิเคล่า จิโอวานนี่ ดีไซเนอร์เจ้าของห้องเสื้อจิโอวานนี่หรือเปล่าครับ แล้วเธอเป็นอะไรกับคุณค่ะ แล้วเธอมาเป็นพริตตี้โชว์ล้างรถได้ยังไงคะคำถามสุดท้ายจากนักข่าวทำให้เขาก็อยากจะรู้เหมือนกันว่ามิเคล่ามาทำบ้าอะไรที่นี่ วินเซนโซ่คิด

ใช่ค่ะมิเคล่าฉีกยิ้มหวาน ก่อนจะเริ่มแนะนำตัว ฉันคือมิเคล่า จิโอวานนี่ ดีไซเนอร์เจ้าของห้องเสื้อจิโอวานนี่นักข่าวและนักหนังสือพิมพ์หลายๆ คนรู้จักเธออยู่แล้ว เนื่องจากเธอเป็นหนึ่งในทายาทของตระกูลจิโอวานนี่ เป็นดีไซเนอร์ที่มีชื่อเสียงประสบความสำเร็จทั้งในและนอกประเทศ ส่วนฉันกับวินซ์…” และก่อนที่เธอจะพูดจบประโยค สามีหนุ่มก็พูดตัดบทเสียงเข้มว่า

เธอเป็นภรรยาของผมครับ และตอนนี้เธอเป็น ซินญอร่า มิเคล่า วาเลนติโนวินเซนโซ่ดึงร่างบางของภรรยามาแนบด้านข้างของตน แขนกำยำโอบอยู่รอบเอวบางที่ยังไม่แสดงถึงอาการของคนตั้งครรภ์สิบสัปดาห์แต่อย่างใด

แล้วพวกคุณแต่งงานกันตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ ทำไมไม่มีข่าวการแต่งงานระหว่างซีอีโอของ อัลฟ่าเวกเตอร์ เรย์ กับทายาทสาวชื่อดังของตระกูลจิโอวานนี่มาก่อนละครับ

มิเคล่าฝืนยิ้ม เมื่อรู้สึกถึงร่างที่เกร็งเครียดของสามีที่อยู่ด้านหลัง เราจัดพิธีแต่งงานแบบเรียบง่าย เชิญแต่แขกคนสนิทนะคะ

ใช่ เพราะท้องก่อนแต่งหรือเปล่าคะ พวกคุณถึงได้แต่งงานกัน

คำถามตรงๆ ของนักข่าวคนหนึ่ง ทำให้มิเคล่าอึ้งไปนาทีหนึ่งเต็มๆ แม้จะเคยรับมือกับนักข่าวมาก่อน แต่คำถามนี้มันก็ยากที่จะตอบและก่อนที่หญิงสาวจะทันได้ตั้งตัว นักข่าวจากสถานีโทรทัศน์และนักหนังสือพิมพ์คนอื่นๆ ก็รัวถามประเด็นเรื่องท้องก่อนแต่งใส่เธอจนแทบจะไม่มีช่องให้ตอบ

ฉัน…”

ขอโทษนะครับวินเซนโซ่พูดเสียงเข้ม พลางมองนักข่าวและนักหนังสือพิมพ์ด้วยสายตาคมกริบไม่พอใจ เมื่อเริ่มเห็นอาการไม่สบายใจของภรรยา พอดีภรรยาของผมไม่สบาย เอาไว้เราทั้งคู่จะจัดแถลงข่าวการแต่งงานของพวกเราอย่างเป็นทางการวันหลังนะครับ ขอตัวครับพูดจบ เขาก็แหวกทางนักข่าวและดันร่างบางของภรรยาออกจากบริเวณนั้นในทันที โชคดีที่การ์ดของบริษัทเข้ามากันนักข่าวที่กำลังตามมานั้นไว้ก่อนที่พวกนักข่าวจะแห่ตามเขากับมิเคล่ามาอีก

ไม่สบายนี่ เป็นเพราะตั้งครรภ์หรือเปล่าครับเสียงตะโกนถามจากนักข่าวคนหนึ่งดังขึ้นไล่หลัง แล้วก็ตามด้วยคำถามคล้ายๆ กันนี้อีกหลายคำถามตะโกนตามมา รับรองข่าวหน้าสังคมคงไม่พ้นข่าวของซีอีโอของ อัลฟ่าเวกเตอร์ เรย์ กับทายาทสาวชื่อดังของตระกูลจิโอวานนี่อย่างแน่นอน แล้วประเด็นท้องก่อนแต่งก็โผล่มาพร้อมกับการใส่สีตีไข่อีกเพียบ

นี่คุณกำลังจะพาฉันไปไหนคะมิเคล่าเอ่ยถาม พร้อมๆ กับพยายามก้าวเท้าให้ทันก้าวยาวๆ ของสามี ขาก็สั้นกว่าแล้วยังรองเท้าบูตหนังสูงห้านิ้วนี้อีก เดินลำบากชะมัด หญิงสาวคิด

 กลับบ้านวินเซนโซ่หันขวับกลับมา ก่อนจะจับร่างบางยัดเข้าไปในรถสปอร์ตสองที่นั่งคันหรูของเขา เพราะหมดเวลาสนุกของคุณแล้ว

ผู้ชายบ้าอะไรก็ไม่รู้ไม่มีความนุ่มนวลเลยสักนิด ทั้งที่ทำไปทั้งหมดนี้ก็เพื่อช่วยเหลือเขาแท้ๆ ยังไม่สำนึกในบุญคุณอีก ทำบุญได้บาปชัดๆ

แต่ฉันสามารถอธิบายได้นะมิเคล่าพูดขึ้น เมื่อสามีสอดร่างใหญ่เข้าหลังพวงมาลัยของรถสปอร์ตแล้ว

งั้นก็เริ่มอธิบายได้เลยทูนหัวเขาพูดด้วยน้ำเสียงที่บ่งบอกว่ากำลังข่มกลั้นอารมณ์อย่างเต็มที่ ก่อนจะสตาร์ตรถและแล่นออกไปจากบริเวณจัดงานเปิดตัวรถยนต์ของอัลฟ่าเวกเตอร์ เรย์ ในทันที

มิเคล่านั่งนิ่งบนเบาะหนังนุ่มทางฝั่งผู้โดยสาร และปล่อยให้ความเงียบทำหน้าที่ของมันอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนจะเริ่มอธิบาย

เมื่อเช้าตอนที่ฉันมาทำงาน ก็มีผู้หญิงคนหนึ่งมาชวนฉันไปเป็นพริตตี้

ที่จัดงานเปิดตัวรถสปอร์ตคันใหม่ของ อัลฟ่าเวกเตอร์ เรย์ กับชอปของจิโอวานนี่อยู่ใกล้ๆ กัน เธอก็เลยแวะมาดู แล้วผู้หญิงวัยกลางคนคนหนึ่งก็กำลังหัวเสียและโวยวายอยู่กับอะไรบางอย่าง จนกระทั่งหล่อนเห็นเธอ ดวงตาของหล่อนลุกวาว ก่อนที่หล่อนจะเดินตรงเข้ามาหาและจับมือเรียวบางไว้ พลางพูดละล่ำละลักว่าต้องการให้เธอช่วย หญิงสาวนิ่วหน้า แต่เมื่อฟังเหตุผลของหล่อนแล้ว เธอก็เลยพยักหน้ารับปากว่าจะช่วย

 ที่จริงฉันก็ไม่ได้สนใจงานแบบนี้สักเท่าไหร่ แต่หล่อนดูท่าทางจะเดือดร้อนมากจริงๆ เนื่องจากพริตตี้คนหนึ่งไม่สบายกะทันหัน แล้วมันก็เป็นบริษัทของคุณ ฉันก็เลยรับปากจะช่วยหล่อน

วินเซนโซ่ล่ะสายตาจากถนนหันมามองเธอ ด้วยการใส่ชุดวับๆ แวมๆ แล้วไปเต้นโชว์เซ็กซี่ให้ไอ้หื่นพวกนั้นแทะโลมทางสายตานี่นะ

ทำไมต้องโกรธขนาดนี้ก็ไม่รู้ มิเคล่าคิด ก่อนจะก้มลงมองชุดที่ตัวเองสวม มันก็เรียบร้อยดีนี่ มีเสื้อ กางเกง ครบ

เรียบร้อยตรงไหนฮะ!ดวงตาสีเฮเซิลของวินเซนโซ่ดูดุดันและป่าเถื่อนนิดๆ ก่อนจะเริ่มเทศนาเธอต่อว่า…“เสื้อก็บางแถมยังคอกว้างเห็นไปถึงไหนๆ กางเกงขาสั้นก็รัดติ้วจนเห็นแก้มก้นแบบนั้น แล้วส้นสูงห้านิ้วนั้นอีก ถ้าเกิดหกล้มขึ้นมาจะทำยังไง เคยคิดถึงลูกที่อยู่ในท้องบ้างไหม

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #156 peemai111 (จากตอนที่ 41)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2560 / 09:21
  โดนเฮียแกบ่นชุดใหญ่เลย 55+
  #156
  0