บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 39 : ของขวัญ(จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 4,206
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    23 พ.ย. 60

คุณอย่ามาพูดอะไรห่ามๆ แบบนี้นะ ฉันไม่ชอบหญิงสาวตวาดแวด พร้อมกับขึงตา

ทำไมจะพูดไม่ได้ เราเป็นผัวเมียกันนะ แล้วผมก็คิดถึงคุณจนไม่มีสมาธิจะทำงานอะไรได้เลยในวันนี้ เพราะอยากจะกลับมาเห็นแต่หน้าคุณคนพูดกุมมือเรียวมาแนบที่หัวใจและมองเข้าไปในนัยน์ตาของเธอ สายตาออดอ้อน อ่อนหวาน น้ำเสียงนุ่มทุ้มของเขา มีผลต่อเธออย่างเห็นได้ชัด ผมคิดถึงคุณ แล้วผมก็มีของขวัญมาให้คุณด้วย

แมตเตโอมองเข้าไปในดวงตาคู่สวยของภรรยาและดึงกล่องกำมะหยี่สีน้ำเงินขนาดไม่ใหญ่นักขึ้นมาถือไว้ในมือ

อะไรคะ

เปิดดูสิคนพูดยื่นกล่องกำมะหยี่สีน้ำเงินมาให้ ด้วยความอยากรู้ตะวันวาดจึงยื่นมือไปรับและเปิดกล่องกำมะหยี่สีน้ำเงินขึ้นดู สร้อยข้อมือเพชรนอนนิ่งอยู่ในนั้นตัวเรือนทำจากทองคำโดยมีเพชรที่ถูกจัดแต่งให้เป็นรูปดอกแก้วเปล่งประกายอยู่ในนั้น สวยถูกใจคุณไหม ผมสั่งทำมันเป็นพิเศษเลยนะ

มันสวยมากค่ะพูดพลางยกมือข้างหนึ่งกุมรอบแหวนดอกแก้วที่รอยไว้รอบสร้อยคอเส้นบางอย่างเผลอไผล ขนตาหนายาวงอนที่ทาบอยู่ที่แก้มนวลกระพือขึ้น หญิงสาวกะพริบตาและมองจ้องหน้าสามีด้วยความคลางแคลงใจ แต่ฉันไม่เข้าใจว่าทำไมคุณจะต้องซื้ออะไรแพงๆ แบบนี้ให้กับภรรยาที่คุณไม่ต้องการด้วย

ใครบอกคุณว่าผมไม่ต้องการคุณแมตเตโอคำรามดุดัน ก่อนจะดึงร่างบางของภรรยาเข้าไปกอดไว้แน่น ผมต้องการคุณนับตั้งแต่ที่ผมเห็นคุณในครั้งแรก แล้วผมก็ยังกระหายที่จะได้คุณอีกครั้งแล้วก็อีกครั้ง ถ้าคุณ…”

ตะวันพอจะเดาคำพูดของประโยคสุดท้ายได้ หญิงสาวก็เลยเอ่ยตัดบทขึ้นว่า…“ขอบคุณสำหรับของขวัญมันสวยมากค่ะหญิงสาวพูดอย่างเย็นชา ก่อนจะสะบัดตัวจนหลุดออกจากอ้อมแขนแข็งแรงของสามี

แมตเตโอต้องการเรือนร่างของเธอ นั่นเธอมั่นใจ แต่หญิงสาวอยากจะรู้ว่าตัวเธอเองมีความหมายอย่างอื่นกับเขาอีกบ้างไหม นอกจากคอยรองรับความใคร่จากเขา คงไม่ ที่เขาทำดี เอาอกเอาใจเธอ ทั้งหมดนี้มันเพื่ออะไรกัน ถ้าไม่ใช่เพื่อเซ็กซ์ หญิงสาวคิดด้วยขมขื่น ปวดร้าวในหัวใจ

ถ้าอย่างนั้นผมขออนุญาตใส่ให้คุณนะแมตเตโอหยิบสร้อยข้อมือเพชรออกจากกล่องกำมะหยี่และสวมลงบนข้อมือเล็กบาง ผมนึกอยู่แล้วว่ามันจะต้องเหมาะกับคุณ แล้วมันก็เข้ากับแหวนที่แม่ของคุณสั่งทำให้คนพูดมองเข้าไปในนัยน์ตาสีน้ำตาลคาราเมลที่ต่อต้านเขาอย่างเงียบๆ ซันนี่ คุณนิ่งไป เป็นอะไรหรือเปล่า

เปล่าค่ะ ฉันแค่คิดถึงแม่หญิงสาวพูด ก่อนจะนั่งลงบนเก้าอี้ตัวหนึ่ง

เสียใจด้วยเรื่องแม่และพ่อเลี้ยงของคุณ

ค่ะหญิงสาวพยักหน้า และไม่สนใจร่างสูงที่ยืนอยู่ใกล้ๆ

แล้วนี่พี่ชายของคุณไปไหนล่ะแมตเตโอถาม ก่อนจะนั่งลงข้างๆ ภรรยา เขาไม่รู้ว่าเธอกำลังคิดอะไรอยู่ แต่ไม่ชอบความเย็นชานี้เลย

แมตเตโอรู้ว่าเวลาที่ตะวันวาดอยู่ในอารมณ์พิศวาสบนเตียงกว้างเธอไม่เย็นชาแบบนี้ แล้วภาพที่เธออยู่ใต้ร่างแกร่ง บิดเร่าด้วยความปรารถนาที่เขาปลุกเร้าขึ้นในตัวเธอ เสียงร้องครวญครางแหบพร่าที่ถูกเค้นจากส่วนลึกจากร่างอ้อนแอ้นเมื่อเขาผลักดันเข้าไปในกายเธอครั้งแล้วครั้งเล่าทำให้แมตเตโอเริ่มมีปัญหา ส่วนที่ไม่มีสมองของเขาแข็งขึงขึ้นด้วยความต้องการในทันที

ออกไปรับคุณมิเคล่าค่ะ

ไปรับไปส่ง ทำเอาหน้าหรือเปล่านี่ชายหนุ่มขยับตัวอย่างอึดอัด เนื่องจากส่วนไม่มีสมองของเขากระตุกและแข็งขึงเหมือนท่อนเหล็กอยู่ในกางเกงสแล็กส์ ความปรารถนาเร่าร้อนเข้าครอบงำจนแทบเจ็บปวด แต่ชายหนุ่มจะไม่ตอบสนองมัน ไม่! จนกว่าตะวันวาดจะยินยอมพร้อมใจ ยอมเป็นของเขาด้วยความเต็มใจอีกครั้ง

หญิงสาวตวัดสายตาวาววับขึ้นมอง อย่ามากล่าวหาพี่ชายของฉันลอยๆ นะ

ก็มันจริงนี่ ทำดีแบบนี้มันน่าสงสัย

คุณก็คงเหมือนกัน ทำดีแบบนี้มันน่าสงสัย

มาเฟียหนุ่มยักไหล่ ไม่เห็นจะน่าสงสัยตรงไหนเลย ก็แค่ซื้อของขวัญให้เมีย ไม่ผิดกฎหมายหรืออะไรนี่

แล้วที่เขากำลังจินตนาการว่าได้ครอบครองภรรยาคนสวยอย่างร้อนแรงอยู่นี่ก็ไม่ผิดกฎหมายข้อไหนๆ เช่นเดียวกัน

หญิงสาวหรี่ตา ไม่ผิดกฎหมายแต่มันน่าสงสัยในเจตนา

คุณนี่มองคนในแง่ร้ายชะมัดแมตเตโอโอดครวญอย่างน่าสงสาร พลางควบคุมความต้องการที่เร่งร้อนของตนไว้

ตะวันวาดทำเสียงขึ้นจมูกอย่างไม่พอใจ แล้วคุณเคยทำดีกับฉันกี่ครั้งกันล่ะ ในครั้งแรกที่เจอกันคุณก็ให้ลูกน้องลักพาตัวฉัน แล้วตัวคุณเองก็บังคับ ขู่เข็ญ แบล็กเมล์ ดูถูก ดูหมิ่น เหยียดหยาม และหยาบคายกับฉันสารพัด แล้วจะให้ฉันไว้ใจคุณได้ง่ายๆ ได้ยังไง

การคอยพะเน้าพะนอเอาอกเอาใจ ของขวัญ หรือเสน่ห์อันมากล้นของเขาไม่มีทางทำให้เธอใจอ่อนได้หรอก ตะวันวาดคิดด้วยความขุ่นเคือง

แมตเตโอมองเข้าไปในดวงตาคู่สวยของภรรยา ก่อนยื่นมือไปกุมมือเรียวบางทั้งสองข้างของหญิงสาวไว้ ที่แล้วๆ ก็ให้มันผ่านพ้นไปเถอะนะ ชูก้าร์ เราสองคนจะเริ่มกันใหม่ แล้วต่อแต่นี้ไปผมสัญญาว่าผมจะทำดีกับคุณ ผมจะทำทุกอย่างหรือทุกทางให้คุณมีความสุขไม่ว่าผมจะต้องทำอย่างไร

ริมฝีปากของหญิงสาวบิดเบ้ เริ่มด้วยการที่เราสองคนต่างคนต่างอยู่เป็นยังไงคะ

ชายหนุ่มส่ายหน้า พลางบีบมือเล็กแน่น คำขอของคุณผมคงทำให้ไม่ได้หรอกจ้ะที่รัก ถ้าเราสองคนต่างคนต่างอยู่แล้วผมจะทำให้คุณมีความสุขได้อย่างไรกันล่ะ

ฮึ! เพิ่งพูดอยู่แหม็บๆ ว่าจะทำทุกอย่างและทุกทางให้ฉันมีความสุข แต่พอฉันบอกความต้องการของฉันคุณก็ไม่ยอมทำตามหญิงสาวพูดเสียงขุ่น

ผมก็ให้เหตุผลคุณไปแล้วนี่ แล้วผมก็เชื่อว่าการที่ผมคอยอยู่ใกล้ๆ จะทำให้คุณมีความสุขมากกว่าเป็นไหนๆ ถ้าคุณอยากจะรู้ว่าผมจะทำอย่างไร คุณก็อนุญาตให้ผมแสดงให้คุณดูคืนนี้ดีไหมชายหนุ่มลากเสียงเอื่อยๆ นัยน์ตาพราวระยับของเขาทำให้เธอไม่สบายใจ

ได้คืบจะเอาศอก หญิงสาวคิด ก่อนจะพยายามดึงมือของตนกลับ แต่ร่างสูงไม่ยอมปล่อยมือของเธอ เขายกมือทั้งสองข้างของเธอขึ้นและจูบลงบนหลังมือทั้งสองข้างนั้น

ขอบคุณ แต่ฉันคิดว่าเป็นแบบเดิมดีกว่า แล้วจะดีกว่ามากถ้าไม่มีคุณหญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงประชดประชัน ถ้าเขาคิดว่าการทำดีและการพะเน้าพะนอเอาอกเอาใจเธอ จะทำให้เธอยกโทษให้ง่ายๆ เขาก็คิดผิดมหันต์

ทิฐิของคุณอาจจะทำให้คุณพลาดเรื่องสนุกก็ได้นะ

หญิงสาวเหยียดปากอย่างเยาะหยัน ฉันยอมพลาดเรื่องสนุกที่คุณว่า แต่ถ้าหลีกเลี่ยงไม่ได้ฉันก็จะยอมทำหน้าที่ภรรยาของฉันที่มีต่อคุณ แต่ฉันก็ไม่รู้ว่าคุณยังต้องการอะไรจากฉันอีกทั้งที่ฉันก็เหมือนจะตกอยู่ในเงื้อมมือของคุณอยู่แล้ว

ทุกอย่างนัยน์ตาฟ้าอมเทาเข้มขึ้น และเธอรู้สึกถึงมือหนาที่กอบกุมแก้มนุ่มไว้อย่างอ่อนโยน ผมต้องการร่างกาย จิตวิญญาณและหัวใจของคุณ

หญิงสาวเบี่ยงหน้าหนี ซินญอร์ จิโอวานนี่ ฟังดูเหมือนคุณต้องการการยอมจำนนอย่างสิ้นเชิงจากฉัน

อาจจะใช่แมตเตโอไม่ละสายตาจากเธอ ดวงตาสีฟ้าอมเทาหรี่ลงและดูแน่วแน่ ไม่ผ่อนคลาย เขาจดจ่อและมุ่งมั่นจดจ่ออยู่ที่เธอและมุ่งมั่นในสิ่งที่เขาต้องการ แล้วผมก็ต้องการให้คุณเรียกผมว่าแมตหรือสามีที่รัก ไม่ใช่ ซินญอร์

เธอยิ้มหวานอย่างเสแสร้ง ถ้าอย่างนั้นคุณก็คงจะต้องรอไปอีกนานแสนนาน รอให้นรกเย็นลงหรือปิศาจอย่างคุณได้ขึ้นสวรรค์ซะก่อนเถอะ

ริมฝีปากได้รูปสวยของชายหนุ่มคลี่ยิ้มน้อยๆ ถ้าอย่างนั้นคงจะรอไม่นานนัก ผมเคยขึ้นสวรรค์พร้อมๆ กับคุณมาแล้ว ถ้าคุณจะยังจำได้

เขายื่นใบหน้าเข้าไปใกล้ ใบหน้าของทั้งสองอยู่ห่างกันแค่เซ็นเดียว ดวงตาของทั้งสองมองสบกันอย่างไม่มีใครยอมใคร

แต่ยังไงในตอนนี้ผมพอใจกับความคืบหน้าระหว่างเราแล้ว สำหรับคืนนี้และคืนต่อๆ ไป เราจะนอนด้วยกันเฉยๆ จนกว่าคุณจะต้องการผมเขากระซิบด้วยน้ำเสียงเร่าร้อนแหบพร่า ก่อนจะสอดมือเข้าไปหลังต้นคอระหงแล้วปัดริมฝีปากของตนลงไปบนกลีบปากนุ่ม จุมพิตนั้นนุ่มนวลราวกับมีปีกผีเสื้อที่กำลังขยับไหวอย่างแผ่วเบา มันอ่อนโยนอ่อนหวานจนจิตใจที่แข็งแกร่งปานเพชรของตะวันวาดชักจะเริ่มหวั่นไหวนิดๆ แล้ว

อีกไม่นานนี่หรอกแล้วผมจะได้คุณ แมตเตโอคิดด้วยความมุ่งมั่น

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น