บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 36 : ผมต้องการคุณ(จบ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,105
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
  9 พ.ย. 60

เขยิบไปสิ

หญิงสาวนิ่วหน้า ทำไม

ผมจะนอนกับคุณ

แมตเตโอจะทำให้ภรรยาค่อยๆ คุ้นชินกับการนอนกับเขา แล้วค่อยๆ ละลายเธอด้วยไฟพิศวาสอย่างช้าๆ และเล้าโลมเพื่อให้ตะวันวาดต้องการเขาอย่างที่เขาต้องการเธอ และจะต้องได้เธอในเร็วๆ นี้ ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ชายหนุ่มคิดด้วยความมุ่งมั่น

ไหนคุณพูดว่า…”

ผมจะนอนกับคุณ นอนเฉยๆ เหมือนสามีกับภรรยากันที่นอนด้วยกันน่ะแมตเตโอเอ่ยตัดบทการสนทนา ก่อนจะลุกขึ้นยืน ถอดเสื้อคลุมออก และนั่งลงบนขอบเตียง สองหนุ่มสาวนั่งประจันหน้ากัน ประเมิน พิจารณากันและกันอย่างเงียบๆ อยู่หลายนาที ก่อนที่ตะวันวาดจะทำลายความเงียบขึ้น

 แต่คุณไม่เคยนอนกับฉันหญิงสาวกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น พลางมองใบหน้าแกร่งกระด้างของเขาด้วยความสงสัย

ที่ห้องใต้ดินแมตเตโอจะลงมาหาเธอมากกว่าคืนละหนึ่งครั้ง แต่เขาไม่เคยนอนค้างคืน เมื่อเสร็จธุระแล้ว ก็ผละจากไปแบบไม่ไยดี เธอถูกทิ้งให้อยู่เพียงลำพัง ความรู้สึกเหมือนถูกใช้ทำให้หญิงสาวต้องใช้เวลานานกว่าจะหลับตาลงได้ในแต่ละคืน แต่ในคืนนี้เขากลับหวนกลับมาอีกครั้ง มันจะเป็นฝันร้ายที่ไม่มีทางจบสิ้นเลยหรือไงนะ ตะวันวาดคงจะสบายใจกว่า ถ้ามันจะเป็นเหมือนเดิม เขาได้ในสิ่งที่ต้องการและทิ้งเธอไว้ แบบนั้นเธอคงจะรับมือได้ดีกว่าการที่เขานอนอยู่ข้างๆ ตลอดทั้งคืน

มันจะเปลี่ยนไป เพราะตอนนี้คุณเป็นภรรยาของผม เป็นแม่ของลูกของผมเขาบอกอย่างดุดันและแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของอย่างเต็มที่

ฮึ!

ตะวันวาดจ้องเขาด้วยสายตาเอาเรื่อง แต่ก็ยอมเขยิบไปยังอีกด้านของเตียง ความโกรธและท่าทางไม่พอใจของเธอทำให้น้องชายของเขาคึกคักได้เป็นอย่างดี ถ้าจะให้เปรียบเธอกับอะไรสักอย่างในโลก แมตเตโอจะเปรียบเธอเป็นเปลวไฟชนิดที่ร้อนที่สุด เพราะตะวันวาดแผดเผาและทำให้เขารุ่มร้อนอยากจะได้เธอ และเขาจะต้องได้เธอไว้ใต้ร่างแกร่งไม่คืนใดก็คืนหนึ่งในเวลาอันใกล้นี้

แม่กระต่ายน้อยแสนหวาน เธอไม่มีทางปฏิเสธฉันได้นานหรอก แมตเตโอคิด

ตะวันวาดพลิกตัวนอนหันหลังให้ ชายหนุ่มยักไหล่ ก่อนจะนอนลงบนที่นอนฝั่งของตัวเอง นอนไม่นอนเปล่ามือแข็งแรงของเขาก็ลากเอวคอดกิ่วของเธอเข้าไปซุกซบที่กึ่งกลางลำตัว ความเป็นชายใหญ่โตและแกร่งชันปานแท่งเหล็กกล้าบดเบียดที่บั้นท้ายอย่างยั่วเย้า ขาแข็งแรงข้างหนึ่งก่ายเกยบนขาเรียวของเธอ แผ่นอกร้อนผ่าวแนบชิดติดกับแผ่นหลังบอบบาง แต่เธอพยายามทำเป็นไม่สนใจกับความใกล้ชิดสนิทสนมนั่น

แล้วนี่คุณจะนอนดิ้นยุกยิกๆ อีกนานแค่ไหนฮึ!

ก็ฉันไม่เคยนอนกับผู้ชายคนไหมมาก่อนนี่เธอบ่นพึมพำไม่พอใจ เพราะรู้สึกอึดอัดกับอ้อมแขนแข็งแรงราวปลอกเหล็กนั้น

ผมรู้ เพราะผมเป็นคนแรกที่ได้คุณและนอนกับคุณน้ำเสียงภูมิใจและพอใจของเขาทำให้หญิงสาวอยากจะร้องกรี๊ด กับสิ่งต่างๆ ที่ประเดประดังเข้ามาในชีวิต

แล้วคุณช่วยเอาขาและแขนของคุณออกจากตัวของฉันได้ไหม มันอึดอัดจนแทบจะหายใจไม่ออกแล้วหญิงสาวพูดด้วยน้ำเสียงขุ่นเคืองไม่พอใจ

ไม่ เพราะผมชอบนอนกอดร่างนุ่มๆ ของคุณ ทั้งนุ่มนิ่มทั้งหอมกว่าหมอนข้างซะอีก มันให้ความรู้สึกที่ดีนะ คุณว่าไหม

 พูดไม่พูดเปล่า แต่ริมฝีปากร้อนๆ ซุกไซ้และจุมพิตซอกคอขาวนวล ก่อนจะไล่ไปตามข้างแก้มนวล ตะวันวาดพยายามขบริมฝีปากล่างไว้แน่นเพื่อไม่ให้ส่งเสียงร้องใดๆ ออกมา ขนบนตัวหญิงสาวลุกเกรียวเมื่อพยายามจะเบี่ยงร่างให้ห่างจากริมฝีปากที่ร้อนรุ่มของสามี

ดูคุณจะสนุกสนานกับการแกล้งฉันนะ

แน่นอนสิแมตเตโอจับพลิกร่างบางมาเผชิญหน้า เขาอยากจะมองใบหน้าเรียวสวยและนัยน์ตาวาววับของเธอ การนอนกันเฉยๆ มันเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ในชีวิตของเขา ชายหนุ่มคิด ในขณะที่เขานอนตะแคงข้างมองเธอโดยมีมือใหญ่ค้ำศีรษะไว้ และมองภรรยาด้วยสายตาอ่อนโยน

แล้วผู้หญิงหรือเมียเก็บของคุณล่ะ พวกหล่อนคงจะไม่พอใจที่คุณมาแต่งงานฉันเธอพึมพำต่อว่า พลางทำปากยื่นอย่างไม่พอใจ

สีหน้ามุ่ยๆ ปากยื่นอย่างไม่ใจของเธอทำให้เด็กเล็กๆ ภูมิใจได้เลย ริมฝีปากของแมตเตโอขยับยิ้มอย่างเห็นขัน

ทำปากยื่นน่าจูบแบบนี้ เดี๋ยวก็จับจูบซะเลยนี่ เขาคิด ก่อนจะนึกถึงสิ่งที่คิดไว้ก่อนหน้านี้ นั่นคือทำให้ภรรยาค่อยๆ วางใจ เชื่อใจ ในตัวเขา แล้วเขาก็จะโอ้โลมปฏิโลมให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการ แต่ถ้าเผลอจูบเธอในตอนนี้ แมตเตโอไม่คิดว่าไม่อาจจะหักห้ามใจที่จะไม่จับร่างบางของภรรยาพลิกลงใต้ร่างแกร่งได้

ชูก้าร์ คุณคิดอะไรเลยเถิดไปแล้ว

ขนตาหนายาวงอนทาบอยู่ที่แก้มนวลกระพือขึ้น หญิงสาวกะพริบตาและมองจ้องหน้าเขา และเอ่ยถามว่า

หรือคุณจะบอกฉันว่าคุณไม่มีคู่ควงหรือเมียเก็บ เพราะถึงอย่างไรฉันก็แน่ใจว่าผู้ชายอย่างคุณคงมีผู้หญิงซ่อนไว้ที่ไหนสักแห่ง แม่พวกคัพอีซิลิโคนของคุณ ที่คุณเคยบอกว่าชอบนักชอบหนาไง

เคยมี แต่ตอนนี้ไม่มีแล้วชายหนุ่มตอบปฏิเสธ

 ผู้หญิงสาวใหญ่ที่ผ่านเข้ามาในชีวิตของเขามีแต่ผ่านเข้ามาแล้วก็จากไป บางคนอยู่กับเขาสามเดือนบ้างหกเดือนบ้าง แต่ไม่เคยมีใครที่อยู่เกินหนึ่งปีสักคน เขาคบผู้หญิงทีละคน ปรนเปรอพวกหล่อน อย่างที่พวกหล่อนต้องการ ก่อนจะเลิกราแล้วหาคนใหม่ไปเรื่อยๆ คนสุดท้ายที่เพิ่งจะเลิกราไป ก็ก่อนที่เขาจะได้พบตะวันวาด แต่หลังจากที่ได้พบเธอ เขาก็ไม่ต้องการผู้หญิงคนไหนๆ อีก

ฉันไม่เชื่อคุณหรอกนัยน์ตาสีน้ำตาลคาราเมลเปล่งประกายวาววับไปด้วยความโกรธ เอ๊ะ! หรือว่าความหึงหวงนะ

เป็นความจริง ผมเลิกกับคู่ควงคนสุดท้ายก่อนที่จะพบคุณ แล้วผมก็ยังไม่ได้หาคนใหม่ในตอนที่พบคุณ แล้วตอนนี้ผมคิดว่าผมชอบคัพซีเจ็ดสิบของคุณมากกว่าคัพอีปลอมๆ ของสาวๆ พวกนั้น

แมตเตโอจ้องเข้าไปในนัยน์ตาสีน้ำตาลคาราเมลคู่สวย ก่อนจะวางมือแข็งแรงข้างหนึ่งบนทรวงอกอวบข้างหนึ่งของภรรยา มือหนาเกาะกุมที่หน้าอกนุ่มโดยมีเสื้อชุดนอนขวางกั้น แต่นั่นไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด มือหนาลูบคลำแล้วบีบเคล้นคลึงทรวงงามเบาๆ ด้วยความทะนุถนอม ด้วยลีลาเล้าโลมอันช่ำชองจากสามีผู้มากในโลกีย์ ทำเอาหญิงสาวขนลุกซู่ทั่วสรรพางค์กายอย่างห้ามไม่ได้ ร่างงามตอนนี้ระทดระทวยราวกับขี้ผึ้งถูกไฟลนอยู่ในอ้อมกอดของเขา

ตะวันวาดกระชากมือหนาออกจากหน้าอกอวบ แล้วขึงตาให้คนหื่น ที่ฉันต้องแต่งงานกับคุณก็เป็นเพราะคุณแบล็กเมล์ฉัน เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ตัวเองต้องการพูดด้วยความชิงชัง แล้วเมื่อคุณได้ในสิ่งที่ต้องการแล้ว ฉันอยากจะรู้ว่าคลิปดีโออุบาทว์พวกนั้นอยู่ที่ไหน

ผมกำจัดมันทิ้งไปตั้งนานแล้ว ผมไม่มีทางยอมให้ผู้ชายคนไหนๆ ได้เห็นคุณในแบบที่ผมได้เห็นหรือสัมผัสมาแล้ว เพราะผมเป็นคนขี้หวงและขี้หึงมากๆ แมตเตโอพูดประโยคสุดท้ายในใจ

เฮอะ! หวง เพราะเธอเป็นของเล่นอีกชิ้นหนึ่งน่ะสิ ตะวันวาดคิดด้วยความปวดร้าวในหัวใจ

คุณเป็นผู้ชายที่ชั่วร้ายมาก คุณพอจะรู้ตัวบ้างไหม

แมตเตโอเลิกคิ้วเข้มๆ ขึ้นข้างหนึ่ง ก็พอจะรู้ตัวอยู่

หญิงสาวถลึงตามองสามีหนุ่มที่ทำท่าสบายอารมณ์อยู่ใกล้ๆ แล้วคุณเคยคิดจะปรับปรุงตัวเองบ้างไหม

ไม่

ผู้ชายเหลือทนหญิงสาวบ่นพึมพำ ก่อนจะพลิกตัวนอนหันหลังให้สามีอย่างเดิม การคุยกับเขานานๆ อาจจะทำให้เธอลุแก่โทสะฆาตกรรมเขาตายคาเตียงนอนก็เป็นได้

คุณว่าอะไรน่ะแมตเตโอกระซิบถามข้างใบหูขาว พูดไม่พูดเปล่า แต่ยังฉวยโอกาสสูดดมความหอมหวานจากซอกคอขาวผ่อง แล้วลากลิ้นโลมเลียขึ้นไปถึงติ่งหูขาวสวยได้รูป ขบเบาๆ ก่อนจะแหย่ลิ้นเข้าไปในรูหู

ขนบนตัวของหญิงสาวลุกเกรียวไปทั้งตัว ร่างของตะวันวาดสั่นระริกจากการกระทำที่แผดเผา หญิงสาวสูดหายใจเข้าแรง สัมผัสอ่อนโยนของเขาทำให้เธอไขว้เขว แต่สิ่งนี้มันไม่ควรจะเกิดขึ้นอีก

เปล่า ฉันพูดว่าฉันง่วงนอนแล้วหญิงสาวพยายามซุกหน้าเข้าไปในหมอนให้มากยิ่งขึ้น

แล้วเธอก็ได้ยินเสียงหัวเราะหึๆ ในลำคอ ซึ่งบ่งบอกถึงความพอใจ แล้วเขาก็จูบขมับและแนบหน้าผากเข้ากับแก้มนวลด้านข้างของเธอ หญิงสาวพยายามนอนให้นิ่งที่สุด เสียงหัวเราะพอใจหายไป ก่อนที่เขาจะพูดว่า

งั้นก็บวนน่า น๊อตเต่ (ราตรีสวัสดิ์) ชูก้าร์

บวนน่า น๊อตเต่ (ราตรีสวัสดิ์)

แมตเตโอพลิกตัวลงนอนข้างร่างบางอีกครั้ง และครั้งนี้เขาดึงร่างบางของภรรยาไปกอดแนบชิด ศีรษะของตะวันวาดทับอยู่บนแขนล่ำๆ ข้างหนึ่ง ด้านหลังของเธอแนบไปกับด้านหน้าของเขา ชายหนุ่มรู้สึกอิ่มเอมใจ สุขใจและดีใจที่เธอเป็นของเขา ชายหนุ่มจินตนาการ วางแผนการในอนาคต ตะวันวาดและลูกๆ ของเขา

แมตเตโออยากจะมีลูกหลายๆ คน แล้วภาพของเด็กชายเด็กหญิงผมสีดำหรือสีน้ำตาลเข้ม นัยน์ตาสีฟ้าสดใสก็ปรากฏชัดในใจ มาเฟียหนุ่มวางมือหนึ่งทาบเหนือหน้าท้องที่แบนราบของภรรยาด้วยความหวงแหน แค่มือๆ เดียวก็สามารถแผ่คลุมลูกของทั้งคู่ไว้ได้และชายหนุ่มตั้งใจจะปกป้องลูกที่กำลังจะเกิดมาอย่างเต็มที่ เขาจะเป็นพ่อที่ดีและสามีที่ดีเพื่อชดเชยกับสิ่งร้ายๆ ที่เคยได้ทำลงไปเมื่อก่อนหน้านี้

ถ้าลูกเป็นผู้ชายแมตเตโอจะสอนให้ลูกตกปลาเหมือนกับที่พ่อของเขาเคยสอน ขี่ม้า ล่องเรือ ไปตั้งแคมป์ หรือเตะฟุตบอลด้วยกัน และถ้าลูกเป็นผู้หญิงเขาก็จะถักเปียให้ลูกสาวก่อนไปโรงเรียนทุกวัน เล่นตุ๊กตาบาร์บี้หรือเล่นขายของด้วยกัน ซึ่งภาพของลูกสาวและลูกชายทำให้เขายิ้มด้วยความสุขใจ

 ในตอนนี้ตะวันวาดช่างบอบบางนัก แมตเตโอคิด พลางกอดกระชับร่างบางแน่นขึ้นอีกด้วยความหวงแหนและสัญญากับตัวเองว่าเขาจะคอยดูแลเธอเป็นอย่างดี อีกไม่กี่เดือนข้างหน้าตะวันวาดก็จะอ้วนกลมด้วยลูกของเขา แมตเตโอจะช่วยผูกเชือกรองเท้าเวลาที่เธอก้มลงไปผูกไม่ถึง จะนวดหลังให้เวลาที่ปวดหลัง จะอยู่เคียงข้างกุมมือ ปลอบโยนเวลาที่เธอเจ็บท้องคลอดในตอนที่ลูกเกิด เขาจะไม่ปล่อยให้ตะวันวาดต้องอยู่เพียงลำพังอีกแล้ว ชายหนุ่มนอนครุ่นคิดในความมืด กับสิ่งต่างๆ ที่เขาจะทำให้ภรรยา ก่อนจะเผลอผล็อยหลับตามภรรยาไป

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #155 manaca (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 10:28
  เอาสะเห็นภาพเลยอะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ
  #155
  0
 2. #154 nuyeiei2017 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2560 / 09:53
  รีบๆอัพนะคะไรท์ค้างมากเลยตอนนี้^^
  #154
  0