บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 34 : นางแมวยั่วสวาท(จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,051
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
    2 พ.ย. 60

ตกลงวินเซนโซ่พูด เมื่อตัดสินใจว่าจะปล่อยอดีตให้ผ่านไปแล้วเริ่มต้นใหม่อย่างที่ผู้ชายแต่งงานแล้วควรจะทำ เราจะอยู่แบบเพื่อนกัน แม้ผมจะไม่ได้รวยล้นฟ้าหรือมีอิทธิพลเท่ากับครอบครัวของคุณ ผมก็จะพยายามทำให้คุณสุขสบายเท่าที่ผมพอจะทำได้

เฮอะ! เพื่อนกันอย่างนั้นเหรอ

คำพูดตรงๆ นั้น ทำให้มิเคล่าเงยหน้าขึ้นมองสามีหมาดๆ หญิงสาวนิ่วหน้าเมื่อเห็นว่าเขากำลังมองเธออยู่ก่อนแล้ว

 ฉันไม่สนใจความร่ำรวยหรืออิทธิพลบ้าบออะไรนั้น ฉันแค่ต้องการเป็นแม่และเลี้ยงดูลูกของฉัน มันก็แค่นั้น

ไม่ใช่ลูกของคุณอีกแล้ว แต่เป็นลูกของเรา

นัยน์ตาสีเฮเซิลคมกล้าไปด้วยความมุ่งมั่นไม่ยอมแพ้เหมือนเดิม นั่นคือสิ่งที่เธอมองเห็นในดวงตาของเขานับตั้งแต่ที่ทั้งสองได้รู้จักกัน

คุณโกรธที่ต้องการแต่งงานกับฉัน เพราะฉันอุ้มท้องลูกของผู้ชายอื่นมิเคล่าทำเสียงเยาะหยันและโยนคำพูดของเขาใส่หน้า แต่ในตอนนี้คุณกลับยอมรับลูกที่อยู่ในท้องของฉันง่ายๆ แบบนี้นะหรือหญิงสาวเอ่ยถามด้วยความหวาดระแวงสงสัย

เด็กเป็นผู้บริสุทธิ์ เขาไม่ได้ผิดอะไร และผมจะพยายามจะทำหน้าที่ของผมให้ดีที่สุด เราจะช่วยกัน ตกลงไหม

หญิงสาวกัดริมฝีปาก ยืนนิ่งคิดอยู่หนึ่งนาทีเต็มๆ ก่อนจะพยักหน้า ค่ะ ตกลง

งั้นผมจะไปอาบน้ำวินเซนโซ่บอก ก่อนจะปล่อยร่างบางให้เป็นอิสระ

ข้อตกลงนี้อาจจะเหมือนการพักรบชั่วคราวระหว่างทั้งคู่ ชายหนุ่มยังยืนยันว่าจะทำในสิ่งที่ได้พูดออกไป เขาจะทำตัวเป็นสามีที่ดี เป็นพ่อที่ดี แต่เขาไม่อยากที่จะเกี่ยวข้องทางอารมณ์หรือทางกายกับมิเคล่า เพราะเธอเป็นตัวอันตรายต่อความคิดและจิตใจของเขา

ชายหนุ่มคว้าผ้าขนหนูก่อนจะหายเข้าไปในห้องน้ำ น้ำเย็นๆ ช่วยให้ความปรารถนาและความต้องการจากความพิศวาสที่ถูกปลุกเร้าขึ้นสงบลง เขาไม่แน่ใจว่าการนอนบนเตียงเดียวกันจะเป็นความคิดที่ดีไหม เพราะร่างนุ่มๆ และกลิ่นหอมๆ จากกายสาวอาจจะปลุกเร้าอารมณ์ความต้องการของเขาขึ้นมาอีกได้ แต่ถ้ามีหมอนข้างกั้นและนอนหันหลังให้ตลอดทั้งคืนนั้นอาจจะช่วยชีวิตเขาได้

มิเคล่านั่งนิ่งพลางคิดวางแผนยั่วยวนสามีหมาดๆ อย่างเต็มที่ แต่ร่างสูงที่เดินออกมาจากห้องน้ำโดยมีผ้าขนหนูสีขาวพันกายออกมานั้นทำให้หญิงสาวต้องสูดหายใจเข้าแรง แม้จะเคยเห็นเขาเปลือยกายมาแล้ว แต่นั่นมันก็นานกว่าสองเดือนแล้ว

เธอทำเป็นไม่มองแผงอกกำยำที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามซึ่งดูเร้าอารมณ์เป็นอย่างยิ่ง ผมหยักศกสีบลอนด์ทรายที่ลู่แนบไปกับศีรษะได้รูป ผมบางปอยปรกระหน้าผากทำให้ใบหน้าของเขาดูอ่อนเยาว์ลง เมื่อเธอไม่อาจจะควบคุมจิตใจที่อ่อนไหวของตัวเองได้ สายตาของเธอกวาดขึ้นลงสำรวจตรวจตราทั่วร่างแกร่งของสามีเร็วๆ เขามีช่วงไหล่กว้างกับแผ่นอกนูนแน่นกำยำ หน้าท้องแบนราบ เหนือเอวแคบและสะโพกสอบเพรียว วินเซนโซ่เป็นผู้ชายที่มีรูปร่างเซ็กซี่งดงามที่สุด คนมองคิดขณะสูดหายใจเข้าแรง หญิงสาวกลืนน้ำลาย ก่อนจะเปล่งคำพูดออกมาจากลำคอที่แห้งผากได้อีกครั้ง

ฉันจะไปอาบน้ำล่ะ ถ้าคุณง่วงก็นอนก่อนได้เลย

อืมวินเซนโซ่อยากจะหัวเราะ เมื่อเห็นท่าทางกระอักกระอ่วนและแก้มแดงแปร๊ดของภรรยา ทำอย่างกับไม่เคยเห็นเขาเปลือยมาก่อน

ชายหนุ่มจำได้แม่นว่าตลอดสองวันสองคืนที่ปารีส เขากับมิเคล่าแทบจะเปลือยกายกันแทบจะตลอดเวลา แต่ในคืนนี้เธอกับหน้าแดงเหมือนสาวบริสุทธิ์ แม้ว่ามิเคล่าจะว่างท่าเป็นสาวสวยสุดเซ็กซี่ แต่ที่จริงแล้วเธอก็ยังมีความไร้เดียงสาอยู่มาก ท่าทางไร้เดียงสาไม่เจนโลกของภรรยาทำให้เขาต้องการเธอแทบบ้า เขาอยากจูบ ลูบไล้ และดื่มกินทั่วร่างขาวผ่องเหมือนน้ำนมของเธอเพื่อปลุกเร้าความต้องการ ความปรารถนา และความพิศวาสให้แผดเผาพวกเขาเข้าด้วยกัน

ทำไมเธอถึงได้มีท่าทางไร้เดียงสาแบบนั้นนะ ทั้งที่เธอก็คงจะผ่านผู้ชายมามากจนกระทั่งพลาดท่าทำให้ตัวเองตั้งครรภ์ลูกนอกสมรส ความจริงนั้นทำให้ชายหนุ่มขบกรามแน่น ก่อนจะกระชากประตูตู้เสื้อผ้าให้เปิดออกอย่างแรงกว่าที่ตั้งใจ วินเซนโซ่สวมชุดนอนสีฟ้าลายริ้ว กดรีโมตเปิดทีวี ก่อนจะเดินกลับไปนอนดูทีวีบนเตียงข้างหนึ่ง เขาไม่รู้ว่ามิเคล่านอนเตียงด้านไหน แต่ถ้าไม่ถูกใจเธอเขาก็จะย้ายให้

หลังจากนั้นอีกสามสิบนาที มิเคล่าก็ก้าวเท้าออกมาจากห้องน้ำโดยมีผ้าขนหนูผืนใหญ่พันกายและผ้าขนหนูผืนเล็กพันรอบศีรษะที่เปียก เธอนั่งลงบนเก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งคว้าขวดโลชั่นมาบีบและลูบไล้ลงไปบนผิวขาวนวลตลอดทั้งเรือนร่าง มือเรียวบางลูบไล้ไปทั่วแขน ไหล่เปลือย เนินอกสล้างอ้อยอิ่งอยู่ที่นั่นครู่หนึ่ง แค่เห็นเลือดร้อนๆ ก็ไหลไปรวมอยู่ที่จุดศูนย์กลางความเป็นชายในทันที

ท่าทางยั่วยวนกวนกิเลสของภรรยาทำให้ชายหนุ่มกลั้นเสียงครางแทบตาย วินเซนโซ่จะหันหน้าหนีหรือหลับตาก็ได้ แต่ไม่อยากทำ เพราะภาพยั่วยวนตรงหน้าไม่อาจทำให้จิตใจที่เต็มไปด้วยกิเลสหรือตัณหาราคะที่มีต่อภรรยาสุดเอ็กซ์ไม่ยอมให้เขาทำเช่นนั้น แล้ววินเซนโซ่คงตายไปแล้วจริงๆ เมื่อภรรยาหมาดๆ ของเขาลุกขึ้นยืนสะบัดผ้าขนหนูผืนใหญ่ทิ้งและลูบไล้โลชั่นกลิ่นหอมลงไปบนผิวขาวผ่องไร้ไฝฝ้าส่วนที่เหลือ

มิเคล่ายกขาเรียวยาวข้างหนึ่งขึ้นวางบนเก้าอี้ของโต๊ะเครื่อง เอนร่างไปด้านหน้าด้วยท่าทางเหมือนนางยั่ว ก่อนจะเลื่อนมือที่มีโลชั่นไปที่ต้นขาและปลีน่องขาวทีละข้างอย่างช้าๆ มือเรียวเลื่อนขึ้นมาตามต้นขาอวบและอ้อยอิ่งอยู่ที่บั้นท้ายรูปหัวใจคว่ำครู่หนึ่ง ก่อนจะยืดตัวขึ้นเต็มความสูงและเอื้อมมือไปเปิดตู้เสื้อผ้า หยิบชุดนอนแบบเบบี้ดอลล์สีหวานออกมาสวมด้วยท่าทางยั่วยวนเป็นที่สุด

วินเซนโซ่กำลังต่อสู้กับสิ่งเร้าที่อยู่ตรงหน้าอย่างหนัก การอยู่ใกล้กับมิเคล่ามันคือการทรมานชั้นดี แล้วความคิดชั่วร้ายก็แวบเข้ามาในสมอง เขากลืนน้ำลาย เมื่อเห็นหญิงสาวแลบเลียริมฝีปากกว้างอิ่มเต็มของเธอ ผู้ชายจะทนได้แค่ไหนกันกับความยั่วยวนที่เธอเป็นผู้ก่อ มิเคล่าคงรู้ตัวแน่ว่าเธอกำลังทำอะไรกับเขา เธอกำลังทำให้เขารุ่มร้อนและบ้าคลั่งได้ง่ายๆ

มิเคล่าคงรู้ว่าสิ่งที่เธอทำเป็นการยั่วยวนหรือเชิญชวนเขาอย่างเปิดเผย และมันทำให้วินเซนโซ่คิดถึงแต่เรื่องเซ็กซ์หลังจากที่พบเธอเมื่อไม่กี่วันก่อน มันเป็นความทรมานแสนหวานที่เขาสามารถมองเธอได้ แต่ทำอะไรไม่ได้ ให้ตายชักสิ

วินซ์ คุณหลับแล้วหรือคะ

วินเซนโซ่แกล้งทำเป็นนอนหลับเมื่อร่างบางของภรรยาเดินเข้ามาใกล้ แต่ประสาทการรับรู้และความเป็นชายของเขาตื่นตัวเกินกว่าที่จะหลับได้ จมูกที่ไวต่อกลิ่นของเขาได้กลิ่นหอมของโลชั่นที่เธอเพิ่งทาลงไปและผสมเข้ากับกลิ่นกายสาวซึมซาบเข้าสู่ประสาทรับรู้ จนเขาร่ำร่ำจะกลืนน้ำลายของตัวเอง โดยการดึงร่างบางของภรรยาลงบนเตียง ครอบครองและควบขับเธอไว้ใต้ร่างแกร่งจนกว่าทั้งคู่จะพบความหฤหรรษ์หรือหมดเรี่ยวแรงไปพร้อมๆ กัน

มิเคล่าแน่ใจว่าผู้เป็นสามีแกล้งทำเป็นหลับ หญิงสาวอมยิ้มเมื่อแผนการยั่วยวนของเธอดูจะได้ผลดีเกินคาด แม้คืนนี้เขาจะหลบเลี่ยงไปได้ แต่คืนต่อๆ ไปล่ะ แค่คิดเธอก็อยากจะหัวเราะดังๆ แล้ว

ร่างบางโน้มร่างลงไปใกล้ร่างใหญ่ของสามี ก่อนจะพึมพำชิดหูของเขา บวนน่า น๊อตเต่ (ราตรีสวัสดิ์) นะคะ วินซ์

ร่างบางขยับถอยห่าง กดรีโมตปิดทีวี ก่อนจะสอดตัวเข้าระหว่างที่นอนกับผ้าห่มน่วมฝั่งที่ว่าง เอื้อมมือไปปิดโคมไฟหัวเตียง ถอนใจอย่างเป็นสุขก่อนจะเข้าห้วงนิทรา

ส่วนร่างสูงที่นอนอยู่ข้างๆ ที่แกล้งทำเป็นหลับ แต่แท้ที่จริงยังนอนลืมตาเบิกโพลงมองเพดานที่มืดสลัวของห้อง วินเซนโซ่พลิกตัวนอนหงายหลังจากที่ได้ยินเสียงลมหายใจสม่ำเสมอของภรรยาบอกให้รู้ว่าเธอหลับไปแล้ว เขาถอนหายใจยาวอย่างโล่งอกที่อย่างน้อยก็สามารถควบคุมตัณหาราคะที่มีต่อภรรยาคนสวยของตนได้ นิ่งคิดไม่ถึงหนึ่งนาทีร่างบางก็นอนพลิกตัว แขนและขาเรียวข้างหนึ่งของมิเคล่าเกาะเกี่ยวกระวัดรัดรอบตัวเขาไว้แน่นราวกับเถาวัลย์ ร่างนุ่มนิ่มอบอุ่นซุกซบข้างลำตัวหนา ทรวงอกอวบอิ่มเต่งตึงที่วินเซนโซ่แน่ใจบรรลัยว่าโนบราเสียดสีอยู่กับแขนกำยำของเขา

โอ ดิโอ (พระเจ้า) สวรรค์ทรงโปรดจะมีอะไรทรมานไปกว่านี้ได้อย่างไร

ชายหนุ่มนอนกลั้นหายใจ เมื่อกลิ่นหอมของโลชั่นผสมกลิ่นกายสาวกระทบกับจมูกทำให้สตินึกคิดของเขากระเจิดกระเจิง ร่างบางขยับตัวน้อยๆ ถอนหายใจอย่างเป็นสุขในระหว่างหลับ แขนเรียวเลื่อนขึ้นมาโอบรอบลำคอหนา ใบหนาซุกซบอยู่กับซอกไหล่กว้าง ผมยาวสลวยสีเข้มไล้ละช่วงบ่า แขนและหน้าอกของเขา ขาเรียวยาวสอดเข้ามาระหว่างขาของเขา

นรก! แล้วเขาจะต้องทำอย่างไรกับเรื่องนี้ เขาจะนอนหลับได้อย่างไร ถ้ายังมีร่างบางใช้ต่างเป็นหมอนข้างแบบนี้

ความปรารถนาและความต้องการจากความพิศวาสที่คิดว่าไม่เหลืออยู่แล้ว แต่ตอนนี้มันกับมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยม เขาไม่อาจจะขยับตัวหรือทำอะไรอื่นนอกจากนอนนิ่งๆ ถ้าไม่อยากทำให้คนตัวเล็กกว่าตื่นมาเจอว่าเธอเพิ่งจะทำอะไรกับเขา

ชายหนุ่มพยายามนอนให้นิ่งที่สุด กำหนดลมหายใจเข้าออกเหมือนกับที่แม่ของตะวันวาดเคยสอนเมื่อตอนที่ยังเป็นเด็ก จนกระทั่งหัวใจที่เต้นเร็วแรงสงบลง แต่ความรู้สึกแปลกๆ ที่ชายหนุ่มเองก็ยังไม่เข้าใจกลับทำให้เขานอนไม่หลับ นี่มันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นกับเขา วินเซนโซ่ไม่รู้และไม่สามารถอธิบายถึงสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นนี้ได้อย่างไร ชายหนุ่มนอนครุ่นคิดวุ่นวายอยู่ในหัวและกว่าจะหลับได้ก็ล่วงเข้าวันใหม่ไปแล้วหลายชั่วโมง

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น