บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 33 : นางแมวยั่วสวาท(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,591
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  27 ต.ค. 60

ในที่สุดวันที่แสนเหน็ดเหนื่อยก็ผ่านพ้นไป แขกเหรื่อที่มาร่วมงานกลับกันไปหมดแล้วหลังจากอยู่ร่วมรับประทานอาหารค่ำในสวนจะเหลือก็แต่ครอบครัวเคลาดิโอที่ค้างคืนที่คฤหาสน์นี้ เนื่องจากบิดามารดาของเธอต้องการที่จะให้หลานๆ พักค้างคืนอยู่ด้วยในสุดสัปดาห์นี้ ทุกคนดูจะมีความสุข แต่คงยกเว้นบ่าวสาวทั้งสี่ บ่าวสาวทั้งสี่พยายามปั้นหน้ายิ้มแย้ม แต่ก็ไม่สามารถปิดปังความไม่พอใจเอาไว้ได้

มีช่วงเวลาหนึ่งในวันนี้ที่มิเคล่ามองเห็นความอ่อนโยนของสามีหมาดๆ เมื่อเขาเห็นอาการหน้ามืดและทำท่าจะเป็นลมของเธอในตอนบ่าย ในตอนนั้นวินเซนโซ่ปราดเข้ามาประคับประคองร่างบางอย่างอ่อนโยน ช้อนอุ้มและพาขึ้นไปนอนพักที่ห้องนอนที่ชั้นสอง ความอ่อนโยนเอาใจใส่ของสามีทำให้มิเคล่ารู้สึกผิดที่โกหกและปิดบังเขาเรื่องลูก คลื่นความรู้สึกผิดซัดสาดเข้ามาในใจ ทำให้หญิงสาวร่ำร่ำที่จะสารภาพบอกความจริง ว่าเด็กในท้องของเธอเป็นลูกของเขา แต่เมื่ออาการของเธอดีขึ้นในเวลาต่อมา วินเซนโซ่ก็ทำท่าห่างเหินและเย็นชาอีกครั้ง แล้วนั้นทำให้หญิงสาวตัดสินใจที่จะลงโทษเขาต่อไป และพร่ำบอกกับตัวเองว่าสิ่งที่ทำลงไปนั้นถูกต้องแล้ว

มิเคล่าไม่รู้ว่าวิวาห์จอมปลอมนี้จะลงเอยอย่างไร ก็ได้แต่หวังว่ามันจะไม่ทำให้ใครต้องเจ็บปวดไปมากกว่าที่เป็นอยู่ ถ้าเธอยังมีอะไรอีกสองสามอย่างในการปฏิบัติหรือเรียนรู้ในฐานะภรรยา วินเซนโซ่ก็มีอะไรที่จะต้องเรียนรู้เกี่ยวกับเธอหรือหน้าที่ของสามีเช่นเดียวกัน

คุณใช้ห้องน้ำก่อนเลยก็ได้ เพราะฉันคงจะยุ่งอยู่กับกิ๊บติดผมนี้อีกสักพักเธอพูดโดยไม่หันไปมอง และใช้มือดึงกิ๊บนับสิบที่เสียบอยู่ในผมของตัวเองออก กระเป๋าเสื้อผ้าของคุณและผ้าขนหนูอยู่ในตู้นั่น ส่วนที่นอน ถ้าคุณรังเกียจฉันมากนักก็ทนๆ นอนที่โซฟายาวไปก่อนก็ได้

วินเซนโซ่มองตามมือของภรรยาหมาดๆ ไปยังตู้และโซฟาหนังที่มีความยาวเพียงห้าฟุตตรงมุมห้องเขาอยู่ในสถานะที่ไม่อาจจะทำอะไรในการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น เมื่อปรากฏว่ามีทางออกเพียงทางเดียวและเขาจำต้องเลือกทางนั้น แม้จะรู้ว่าในที่สุดมันจะทำให้ทุกอย่างยุ่งยากยิ่งขึ้นไปอีกในอนาคต

มิเคล่าเป็นสาวสวยทรงเสน่ห์และคงจะหวานฉ่ำไปทั้งเนื้อทั้งตัว เธอเป็นนางพญาแห่งความใคร่ที่สวยงาม ที่ถูกสร้างมาเพื่อปลุกเร้าอารมณ์ดิบเถื่อนในตัวผู้ชายและหลอกล่อไปสู่ความพินาศ เขานิ่วหน้าครุ่นคิดยืนนิ่งมองแผ่นหลังบอบบางของเจ้าสาวในชุดแต่งงานสีขาวอยู่ครู่หนึ่ง พยายามคิดหาวิธีที่ดีที่สุดในการจัดการกับเจ้าสาวแสนสวยของตน โทสจริตกับความปรารถนาต่อสู้กันวุ่นวายอยู่ในใจของเขา วินเซนโซ่อยากจะระบายความโกรธใส่พอๆ กับที่อยากจะร่วมรักกับภรรยา เขาเคยพูดว่าจะไม่แตะต้องเธอ แต่เขาไม่อาจจะละสายตาจากร่างบางของมิเคล่าได้เลย นับตั้งแต่ที่เห็นเธอเดินเข้ามาหาพร้อมกับบิดาของเธอเมื่อบ่ายนี้

แม้จะทำเป็นไม่สนใจไยดีแต่เขาก็รู้ว่ามิเคล่าอยู่ตรงไหนในงานเลี้ยงฉลองนั้น และเมื่อเห็นเธอทำท่าจะล้มลงเพราะอาการหน้ามืดวินเซนโซ่ก็ปราดมายืนข้างเธออย่างรวดเร็ว และชายหนุ่มก็โกรธตัวเองในทันทีที่เหตุผลของการแต่งงานในครั้งนี้แทรกเข้ามาในจิตใจของเขา

ผมสูงหกฟุตสองนิ้วและผมไม่มีทางทรมานตัวเองโดยการนอนบนโซฟาที่ยาวแค่ห้าฟุตแน่

มิเคล่าหมุนเก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งหันมาเผชิญหน้ากับสามีที่ทำสีหน้าบูดบึ้งไม่พอใจ แล้วคุณจะนอนที่ไหนล่ะ ถ้าคุณนอนที่อื่นพ่อกับแม่ รวมทั้งคนอื่นๆ จะต้องสงสัยแน่

เขาชี้มือไปที่เตียง ผมจะนอนบนเตียงนั้นกับคุณ แต่รับรองได้เลยว่าผมจะไม่แตะต้องคุณแม้แต่ปลายเล็บ รับรองคุณและลูกของคุณปลอดภัยร้อยเปอร์เซ็นต์

โอ้ว! ขอบคุณที่บอกค่ะหญิงสาวทำเสียงดีใจอย่างเสแสร้ง แต่ถ้าฉันเผลอไปโดนตัวคุณโดยที่ไม่ได้ตั้งใจนี่ หวังว่าคุณคงไม่สะดุ้งตกอกตกใจหรือกล่าวหาว่าฉันพยายามจะทำมิดีมิร้ายคุณหรอกใช่ไหมเธอพูดด้วยน้ำเสียงแหบพร่าแผ่วเบา พลางกะพริบตามองเขาด้วยดวงตาสีฟ้ากลมโตอย่างไร้เดียงสา

ดีล่ะ วินเซนโซ่ยิ่งทำท่าขยะแขยงรังเกียจมากเท่าไหร่ เธอก็ตั้งใจที่จะยั่วยวนเขามากเท่านั้น หญิงสาวเผยอปากและแอ่นทรวงอกที่ถูกดันจนล้นทะลักของตัวเองต่อหน้าสามี และนั่นสามารถเรียกความสนใจจากชายหนุ่มร่างสูงได้ในทันที

ผมไม่ใช่คนขวัญอ่อนแล้วผมก็ฉีดวัคซีนป้องกันโรคร้ายจากคุณไว้แล้ววินเซนโซ่ตอบโต้เสียงเข้ม และกวาดสายตาไปทั่วร่างกลมกลึงของเจ้าสาวแสนสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า สายตาร้อนแรงของเขาอ้อยอิ่งอยู่บนริมฝีปากอิ่มและทรวงอกที่ล้นทะลักของเธอ

มิเคล่าเป็นนางแมวยั่วสวาทชัดๆ ที่ทำให้เขารู้สึกแบบนี้ จิตใจของชายหนุ่มปั่นป่วนไปกับฉากต่างๆ นับพัน แต่ละฉากร้อนแรงชวนให้กระดูกหลอมละลายยิ่งกว่าฉากก่อนหน้า ในคืนนี้เขาคงต้องเป็นบ้าตาย เนื่องจากรู้สึกถึงตัณหาราคะภายในตัวที่พุ่งสูงขึ้น ด้วยความโหยหา ปรารถนา และความใคร่ในตัวเจ้าสาวสุดเอ็กซ์ของเขา

ก็ดีค่ะ

 เธอส่งยิ้มยั่วยวนชวนเชิญบ้าๆ นั้นมาให้เขาได้คลั่งอีกรอบ มิเคล่ายืนขึ้น ช้อนดวงตาขึ้นมองเขาเหมือนนางยั่ว ก่อนจะวางมือลงบนหน้าอกแกร่งอย่างยั่วยวน ชายหนุ่มยืนตัวแข็งทื่อเมื่อรู้สึกถึงกระแสไฟฟ้าที่แล่นปราดไปทั่วร่าง

เพราะฉันก็หวังว่าการฉีดวัคซีนป้องกันฉันของคุณคงจะช่วยคุณจากฉันได้

วินเซนโซ่ไม่แน่ใจว่าวัคซีนอะไรจะช่วยดับไฟพิศวาสที่ถูกก่อขึ้นได้ ความรู้สึกนั้นทั้งรุนแรงและชวนให้มึนเมา และส่งผลที่ไม่คาดคิด มันสั่นสะเทือนไปทั่วแก่นกายของเขา ชายหนุ่มพยายามนึกถึงสิ่งที่พี่ชายของเธอทำต่อน้องสาวของเขา แต่มันไม่ได้ช่วยอะไรเลย เพราะเขายังต้องการเธอแทบบ้า

อ้อ! มีข้อตกลงระหว่างเราเล็กๆ น้อย ข้อหนึ่งคนพูดเคาะนิ้วลงบนหน้าอกกว้างเป็นจังหวะซ้ำๆ

เขากลืนน้ำลายลงคอที่แห้งผากเป็นผง ก่อนจะเค้นคำพูดห้วนสั้นออกมาได้ อะไร

หญิงสาวเอนร่างไปด้านหลัง ก่อนจะเอียงคอมองเขาอย่างน่ารัก ฉันไม่รู้ว่าในตอนนี้คุณคบกับผู้หญิงคนไหนอยู่ แต่ในเมื่อคุณแต่งงานกับฉันแล้ว ฉันหวังว่าคุณจะจัดการปัญหานี้ของคุณอย่างเงียบๆ เพราะฉันไม่ชอบแบ่งผู้ชายของฉันกับใคร เข้าใจชัดไหมคะ

เหมือนกันเลยวินเซนโซ่พูดเสียงกร้าวแสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของอย่างเต็มที่ ก่อนจะดึงร่างบางของภรรยาเข้ามาชิดจนได้กลิ่นหอมอ่อนๆ รัญจวนจากกายสาวลอยมาปะทะจมูก เขายื่นมือไปบีบปลายคางมนไว้มั่น และบีบบังคับให้เธอเงยหน้ามองสบตากับเขา ผมก็หวังว่าคุณจะจัดการกับผู้ชายของคุณหรือพ่อของลูกของคุณว่าอย่าให้เข้ามายุ่งวุ่นวาย เพราะผมเองก็ไม่ชอบถูกสวมเขาเช่นกัน

กลิ่นหอมรัญจวนจากกายสาวมันสามารถปลุกเร้าอารมณ์ปรารถนาของเขาได้อย่างที่เคยเป็น สายตาคมกล้าเลื่อนมาหยุดลงที่ริมฝีปากอวบอิ่มสีแดงระเรื่อน่าจูบ วินเซนโซ่นึกถึงริมฝีปากอ่อนนุ่มบนร่างกายทุกส่วนและบนส่วนแกร่งร้อนราวกับแท่งเหล็กกล้าของเขา และยังเรียวขาสวยนั่นอีก มันดูดีเวลาที่มันตวัดพาดอยู่บนบ่าและรัดรอบสะโพกสอบเพรียว เมื่อเขาบุกทะยานลึกเข้าสู่กายเธอ แค่ความคิดและภาพในจินตนาการที่เร้าอารมณ์ก็ทำให้ส่วนไม่มีสมองของเขากระตุกและเหยียดขยายแข็งชันปานหินในกางเกงที่ฟิตพอดีตัว และเขาคิดว่ามิเคล่าอาจจะรู้สึกถึงมัน เมื่อร่างของทั้งสองแนบชิดกันขนาดนี้

เอาเป็นว่าเราเข้าใจตรงกันนะมิเคล่าปัดมือแข็งๆ ของสามีออกจากคางมน

ใบหน้าเรียวสวยแดงก่ำ แต่เธอก็รู้สึกตื่นเต้นที่สามารถปลุกเร้าอารมณ์ใคร่ของสามีหนุ่มได้ มิเคล่ารับรู้ถึงความเป็นชายใหญ่โตและแกร่งชันปานแท่งเหล็กกล้าที่เหยียดขยายแนบกับหน้าท้องแบนราบของตนได้ เขามีอารมณ์ มิเคล่ารอบยิ้มกับแผนการยั่วยวนที่ดูจะได้ผลเกินคาดนั้น หญิงสาวพยายามเบียดร่างกลมกลึงของตนเพื่อจะไม่ให้ส่วนแกร่งร้อนของเขามาแนบชิดกายสาว แต่อ้อมกอดแข็งแรงที่ไม่ยอมผ่อนปรนก่อนหน้านี้คลายลง มือหนาเลื่อนขึ้นมายึดเอวคอดกิ่วไว้มั่นเพื่อไม่ให้มันเบียดแนบไปกับลำตัวทางด้านหน้าของเขาเหมือนก่อนหน้านี้

ร่างบางของมิเคล่าที่ขยับหยุกหยิกอยู่ในอ้อมกอด ทำให้วินเซนโซ่อยากร้องจะครางออกมาดังๆ เขาอยากจะช้อนอุ้มร่างบางขึ้น แล้วโยนลงบนเตียง จุมพิตและร่วมรักกับเธอจนหมดเรี่ยวแรงเพื่อดับความกระหายและความใคร่ในกาย แค่มองดวงตาสีฟ้าคู่โตของเธอ ความต้องการของเขาก็รุกโรจน์ขึ้นในทันที และเขารู้สึกชิงชังตัวเองที่ปล่อยให้ตัณหาราคะเข้าครอบงำจิตใจ

เดี๋ยว ยังมีอีกข้อ

มิเคล่าแสร้งยิ้มหวาน ในขณะพยายามควบคุมเสียงไม่ให้สั่นในขณะที่พูดว่า… “อะไรคะ

ผมไม่ชอบคนโกหก นับแต่นี้ไปเราสองคนจะพูดแต่ความจริง คุณคิดว่าพอจะทำได้ไหม

ฉันก็ไม่แน่ใจท่าทางลังเลของคนพูดทำให้คนฟังเชยคางมนขึ้น และมองเข้าไปในนัยน์ตาสีฟ้ากระจ่างใสคู่นั้น

แล้วตกลงว่าได้หรือไม่ได้ล่ะ

ฉันจะพยายามแล้วกัน โอเคไหม

มิเคล่าไม่เคยรู้สึกอึดอัดใจอย่างนี้มาก่อนในชีวิต มันเป็นสิ่งที่พูดได้ง่ายแต่กระทำได้ยาก มันเป็นการตัดสินใจที่ยากพอๆ กับในตอนที่ต้องสารภาพความจริงต่อครอบครัว เพราะเธอแน่ใจว่าถ้าวินเซนโซ่รู้ความจริงในสิ่งที่ปิดบังไว้รับรองเขาจะโกรธจนไม่อยากจะให้อภัยเธอแน่ แต่สิ่งที่ทำลงไปดีไซเนอร์สาวไม่ได้อยากจะทำให้ใครเดือดร้อน เธอแค่ต้องการจะเป็นแม่คนและเลี้ยงดูลูกน้อยที่เกิดมาให้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดี

ณ ตอนนี้สิ่งนั้นได้เปลี่ยนไปแล้ว จากที่คิดว่าจะต้องเลี้ยงดูอุ้มชูลูกน้อยเพียงลำพัง เธอกลับต้องมาแต่งงานกับพ่อของลูกของตนเอง ความรู้สึกผิดนั้นทำให้ไม่กล้ามองสบสายตาคมกล้าสามีตรงๆ ก็เลยหลุบเปลือกตาลงต่ำและจับจ้องแค่ปลายคางเขียวครึ้มไปด้วยไรเคราของเขาเท่านั้นเพราะกลัวว่าสามีจะเห็นสิ่งที่แอบซ่อนไว้ในใจ ความรู้สึกผิดที่ท่วมท้นในหัวใจทำให้เธอรู้สึกอึดอัดทุกครั้งที่ต้องอยู่ใกล้ชิดเขา ทั้งที่ตั้งใจว่าจะยั่วยวนเขาเพื่อเอาคืนที่วินเซนโซ่เคยพูดใส่หน้าว่าไม่ต้องการเธอ

ตกลงวินเซนโซ่พูด เมื่อตัดสินใจว่าจะปล่อยอดีตให้ผ่านไปแล้วเริ่มต้นใหม่อย่างที่ผู้ชายแต่งงานแล้วควรจะทำ เราจะอยู่แบบเพื่อนกัน แม้ผมจะไม่ได้รวยล้นฟ้าหรือมีอิทธิพลเท่ากับครอบครัวของคุณ ผมก็จะพยายามทำให้คุณสุขสบายเท่าที่ผมพอจะทำได้

 

 

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #152 bee213 (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 10:01
  เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งค่ะ
  #152
  0
 2. #151 somluck (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 09:32
  ในใจบอกว่ารู้สึกผิดตลอด แต่การกระทำตรงกันข้ามอย่างสุดขั้วเลย ไม่ค่อยชอบ มิเคล่าเลยค่ะ ค่อนข้างเป็นผู้หญิงที่เห็นแก่ตัวเกินไป รับไม่ได้
  #151
  0