บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 31 : เจ้าสาวชุดดำ(1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,402
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  16 ต.ค. 60

คำสัญญาของคอนสแตนตินและโรเบอร์ต้า จิโอวานนี่ ทำให้ตะวันวาดมั่นใจมากขึ้นกับการต้องทนแต่งงานกับปิศาจร้าย

พ่อจะคอยดูให้แมตเตโอปฏิบัติต่อหนูดีๆ ถ้าเขาทำไม่ดีกับหนู หนูสามารถบอกเราสองคนได้ตลอดเวลาคอนสแตนตินพูดก่อนที่จะเดินออกจากห้องไป

หนูจะต้องทำให้แมตเตโอรักหนู แล้วหนูจะสามารถทำทุกอย่างกับเขาได้ตามที่ต้องการโรเบอร์ต้ากระซิบ พลางขยิบตาให้ แล้วนางก็เดินตามสามีออกไปอีกคน

วินเซนโซ่อยู่คอยเป็นพยาน เขาดึงร่างบางของน้องสาวเข้ามากอดแน่นก่อนจะจูบหน้าผากมนอย่างอ่อนโยน ก่อนจะปล่อยให้ช่างแต่งหน้าทำผมเข้ามาในห้อง

ตะวันวาดมองสองสาวที่เดินเข้ามาในห้องพร้อมกับหอบข้าวของพะรุงพะรังเข้ามา ทั้งสองสาวแนะนำตัวและหน้าที่ของตน คนหนึ่งชื่อออโรร่ามีหน้าที่ทำผมอีกคนชื่อเอ็มม่ามีหน้าที่แต่งหน้า สองสาวจับร่างบางของเธอนั่งลงบนเก้าอี้หน้าโต๊ะเครื่องแป้ง ออโรร่าแบ่งผมยาวหยักศกสีน้ำตาลของเธอออกเป็นช่อๆ ถักเปีย ก่อนจะเกล้ามวยขึ้นอย่างมีศิลป์ ด้วยการบิดผมด้านข้างทั้งสองด้าน มัดผมรวมไว้ที่ด้านหลัง จากนั้นรวบผมแล้วตลบม้วนเก็บเข้าไปในร่องผมตรงกลางเพื่อเก็บปลายผม เน้นให้พองเล็กน้อยติดกิ๊บให้แน่น พร้อมทั้งติดดอกกล้วยไม้เพิ่มความสวยงามให้กับทรงผม

ในขณะที่เอ็มม่าซึ่งเป็นช่างแต่งหน้าเตรียมจะทำหน้าที่ของตน ตะวันวาดก็สั่งเสียงเฉียบให้เอ็มม่า แต่งหน้าของเธอออกมาให้ดูลึกลับ น่าค้นหา และต้องการให้ทาลิปสติกสีแดงลงบนริมฝีปากอวบอิ่มของเธอด้วย แม้ว่าช่างแต่งหน้าสาวจะแย้งว่าเจ้าสาวควรจะแต่งในโทนสวยหวาน หญิงสาวนิ่วหน้า และนั่นทำให้เอ็มม่าไม่กล้าแย้งอะไรอีก เพราะคงไม่มีใครกล้าขัดใจคุณนายมาเฟียเป็นแน่ ช่างแต่งหน้าสาวเอียงซ้ายเอียงขวา ก่อนจะเปิดกระเป๋าเครื่องสำอางส่วนตัวที่พกมาแล้วก็เริ่มเขียน เกลี้ย ไล้ ลงบนใบหน้ารูปไข่ของเจ้าสาวแสนสวยอย่างเบามือ แล้วหนึ่งชั่วโมงต่อมาตะวันวาดก็ได้แต่มองตัวเองด้วยความพึงพอใจ เธอสวย เซ็กซี่และดูลึกลับในคราวเดียวกัน อายแชโดว์สีน้ำเงินและสีเขียวที่เปลือกตาทำให้เธอดูลึกลับ ในขณะที่ริมฝีปากสีแดงสดเชอร์รีทำให้เธอดูเซ็กซี่ ยั่วยวน อย่างที่หญิงสาวต้องการ

ออโรร่าและเอ็มม่าปรี่เข้ามาจะช่วยเธอสวมชุดแต่งงานสีขาวที่ถูกส่งมา แต่ตะวันวาดส่ายหน้าและเรียกหากระเป๋าเสื้อผ้าของตน ไม่ถึงสิบนาที เธอก็ได้กระเป๋าและชุดแต่งงานที่ต้องการ ออโรร่าและเอ็มม่ามองตากันเหมือนจะร้องไห้ เมื่อเห็นชุดแต่งงานที่เจ้าสาวดึงขึ้นมาจากกระเป๋าเดินทาง แต่หญิงสาวทั้งสองก็เข้ามาช่วยเธอแต่งตัวจนเสร็จ ชุดราตรีผ้าซาตินซิลค์สีดำแบบคล้องคอโชว์แผ่นหลังขาวเนียน เพชรปลอมและลูกปัดมากมายถูกปักลงบนตัวเสื้อตรงใต้อกของตัวเสื้อเปล่งประกายระยิบระยับ รอยยิ้มสาสมใจปรากฏขึ้นบนริมฝีปากอิ่มสวยของว่าที่เจ้าสาว เมื่อคิดว่างานแต่งงานที่กำลังขึ้นนี้ รับรองจะไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน

ก๊อก...ก๊อก...

เสียงเคาะประตูห้องทำให้ตะวันวาดรู้ว่าถึงเวลาแล้ว หญิงสาวกระชากประตูห้องให้เปิด วินเซนโซ่ที่อยู่หน้าประตูในชุดทักสิโด้มองเธอตาค้าง แต่เขาก็ไม่ได้พูดอะไร เมื่อจับมือเธอมาคล้องแขนไว้

ซันนี่ เธอคงรู้นะว่ากำลังทำอะไรอยู่

ค่ะ ฉันรู้ดีว่าฉันกำลังทำอะไรอยู่หญิงสาวตอบรับเสียงหวาน เมื่อเดินไปตามทางเดินจนกระทั่งถึงสถานที่จัดงาน มีแขกเหรื่อที่มาร่วมงานไม่มากมายนัก ทุกคนต่างตกตะลึงเมื่อเห็นเธอ เสียงอุทานอย่างตกใจจากแขกที่เป็นผู้หญิงและเสียงอุทานอย่างประหลาดใจจากแขกที่เป็นผู้ชาย

ตะวันวาดฉีกยิ้มกว้างให้กับแขกเหรื่อที่มาร่วมงานอย่างเสแสร้ง การเลือกชุดแต่งงานของเธอเป็นการยั่วโมโหและท้าทายเจ้าบ่าวที่ยืนรอด้วยความอดทนที่ซุ้มดอกไม้สวยงาม ชุดแต่งงานสีดำ แบบโนบรา เปลือยหลัง โชว์ความขาวเนียนของแผ่นหลังจะแสดงให้เห็นว่าเจ้าสาวแบบเธอเต็มใจกับการแต่งงานนี้เพียงไร และเธอตั้งใจจะให้เจ้าบ่าวโกรธเคืองและไม่พอใจ แต่เขากับเงยหน้าขึ้นและหัวเราะ แล้วแขกเหรื่อที่มาร่วมงานก็เริ่มหัวเราะตาม และนั่นทำให้หญิงสาวรู้สึกหงุดหงิดไม่พอใจ เสียงหัวเราะของเขาคงจะได้ยินไปทั่วแคว้น ตะวันวาดคิดอย่างประชดประชัน

วินเซนโซ่หน้าบึ้ง เมื่อมอบมือของน้องสาวส่งให้เจ้าบ่าวที่วางมือใหญ่ทับลงบนมือเล็กของเจ้าสาวในทันที แล้วจากนั้นไม่กี่นาที เจ้าสาวของเขาก็เดินควงแขนบิดาของหล่อนออกมา มิเคล่าอยู่ในชุดแต่งงานแบบเกาะอกสีขาวงาช้างซึ่งแตกต่างจากน้องสาวของเขาอย่างสิ้นเชิง

คอนสแตนตินยิ้มเมื่อมอบมือของลูกสาวที่อยู่ในถุงมือยาวสีขาวส่งให้เจ้าบ่าว วินเซนโซ่จับมือของเจ้าสาวไปคล้องไว้ที่แขนของตน ก่อนจะมองไปยังบาทหลวงชรา บ่าวสาวทั้งสี่ยืนเรียงกัน สองสาวยืนชิดกันวินเซนโซ่ยืนอยู่ด้านขวาของมิเคล่า ส่วนแมตเตโอยืนอยู่ทางด้านซ้ายของตะวันวาด บาทหลวงชราพยักหน้าอย่างพอใจ ก่อนที่จะเริ่มทำพิธี

ทุกคนที่เป็นที่รัก เรามารวมกันในที่นี้เพื่อเป็นพยาน….”

ทุกคนที่มาร่วมงานยืนขึ้นอย่างเงียบๆ มีเพียงเสียงของบาทหลวงที่กำลังอ่านคำกล่าวไปเรื่อยๆ มิเคล่าไม่ได้ฟังที่บาทหลวงพูดมากนักนอกจากมองเสี้ยวหน้าหล่อเหลาที่แตกยับของว่าที่สามี ที่กำลังจะเป็นสามีของเธอในไม่กี่นาทีนี้ เขาทำหน้าบึ้งตลอดการทำพิธี และในที่สุดบาทหลวงก็อ่านคำกล่าวจบลงและให้คู่ของพี่ชายเธอกล่าวคำปฏิญาณ ก่อนที่จะถึงคู่ของเธอ มิเคล่าและเจ้าบ่าวกล่าวคำปฏิญาณ ยินดีและ รับหลังจากกล่าวคำปฏิญาณเสร็จแล้ว บ่าวสาวทั้งสี่ก็แลกแหวนแต่งงาน พิธีแต่งงานดำเนินไปอย่างราบรื่นจนน่าแปลกใจเมื่อพิจารณาจากสาเหตุที่ทำให้เกิดงานแต่งงานนี้ขึ้น

จูบเจ้าสาวได้หลังจากที่บาทหลวงกล่าวจบ วินเซนโซ่ก็เลิกผ้าคลุมหน้าเจ้าสาวขึ้นและก้มลงมาจูบเธอ ริมฝีปากของเขาแตะนิ่งบนริมฝีปากของเธอไม่ถึงสามวินาทีด้วยซ้ำ เขาทำเหมือนรังเกียจ ขยะแขยง ก่อนจะผละออกไป

ในขณะเดียวกัน ตะวันวาดคิดว่าสามีหมาดๆ ของเธอจะจูบแบบปากแตะปากพอเป็นพิธี แต่เธอคิดผิด เมื่อฟันแข็งแรงขบลงบนริมฝีปากล่างที่แสนอวบอิ่มของเธอ ดวงตาของหญิงสาวเบิกกว้างและเผยอปากจะพูดคัดค้าน แต่ชายหนุ่มอาศัยจังหวะนั้นในการแทรกลิ้นเข้ามาในปากของเธอ ลิ้นร้อนรุกราน ถดถอย และรุกเข้าไปครั้งแล้วครั้งเล่า ตะวันวาดหลงวนอยู่ในมหาสมุทรแห่งความวาบหวามรัญจวน เขาจูบเธออย่างดูดดื่มต่อหน้าสักขีพยานและเป็นการสัญญาว่าคืนนี้เธอจะได้รับมากกว่าแค่จูบของเขา

          ตัวของเธอร้อนฉ่าเลือดในกายแล่นซู่ซ่ากับจุมพิตที่แสดงความเป็นเจ้าข้าวเจ้าของของเจ้าบ่าว ลิ้นร้อนชื้นเกี่ยวกระหวัดรัดกับลิ้นนุ่มที่ถอยหนี ทำให้ศีรษะของตะวันวาดเบาโหวง จูบของแมตเตโอหนักหน่วงและร้อนระอุเมื่อครอบครองปากของเธอ ด้วยความมุ่งมั่น เธอจึงยอมจำนนต่อจูบของเขา ตัวสั่นสะท้านกับความเข้มข้นแรงกล้า จุมพิตที่ทวีความดูดดื่มเต็มไปด้วยเพลิงพิศวาสที่ร้อนเร่าจนทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่รอบกายถูกลืมเลือนไปจนหมดสิ้น

          แขนเรียวของตะวันวาดโอบอยู่รอบคอของเจ้าบ่าวตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่อาจจะรู้ได้ ตัวเธอสั่นระริก เมื่อเขาถอนจุมพิตที่แสนจะแผดเผานั้นและประคับประคองเธอไว้แนบกาย เสียงปรบมือและเสียงไชโยโห่ร้องดังขึ้น ทำให้ความเป็นจริงกลับคืนมา

โอ๊ย! อิจฉาคนได้เมียสวยโว้ย

เสียงโห่แซวจากแขกหนุ่มๆ ในงาน ทำให้แมตเตโอหัวเราะร่า ก่อนจะเริ่มแนะนำแขกหนุ่มๆ ให้เธอได้รู้จัก เลโอนาร์โด ลูเซียโน หนุ่มหล่อผมสีดำ นัยน์ตาสีเขียวมรกต เป็นทายาทของโรงแรมในเครือลูเซียโน แอนโตนิโอและจิออร์จิโอ วาเลนเซียน่า ทายาทธุรกิจโทรคมนาคม ทั้งสามเป็นชายหนุ่มหล่อเหลา มีเสน่ห์ ที่สาวๆ เห็นแล้วคงจะต้องเก็บไปฝัน

หลังจากแสดงความยินดีตามธรรมเนียมแล้ว หนุ่มๆ ก็เอ่ยทวงถึงธรรมเนียมการจูบเจ้าสาวโดยแขกผู้ชาย ซึ่งคนที่เอ่ยถึงธรรมเนียมนี้ขึ้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหน ก็คือหนุ่มเพลย์บอยอย่างเลโอนาร์โดและจิออร์จิโอ นั้นเอง แมตเตโอไม่ชอบใจกับธรรมเนียมนี้นักและอนุญาตให้ญาติหนุ่มจูบได้ที่แก้มเจ้าสาวเท่านั้น แต่สองหนุ่มเพลย์บอยจอมเจ้าเล่ห์กับจุมพิตที่ริมฝีปากนุ่มของเธอเป็นการแกล้งเจ้าบ่าวที่แสดงอาการหวง ห่วงเจ้าสาวแสนสวยเป็นพิเศษ ริมฝีปากของสองหนุ่มแตะริมฝีปากเธอไม่ทันจะถึงสามวินาทีดี ก็โดนเจ้าบ่าวหมาดๆ จับกระชากแยกออกห่างจากเจ้าสาวในทันที

หลังจากนั้นเธอก็ถูกแนะนำให้รู้จักกับคนอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น คริสติน่าพี่สาวที่เกิดก่อนเขาสามปี อลอนโซ่ เคลาดิโอพี่เขย มาริโอ้หลานชาย เอเรียนน่าหลานสาว ลุงๆ ป้าๆ แล้วยังลูกพี่ลูกน้องอีกหลายคนจนเธอจำได้ไม่หมดว่าใครเป็นใครและเป็นญาติฝ่ายไหนของแมตเตโอ ญาติและลูกพี่ลูกน้องทั้งหมดนี้บินมาจากมิลานบ้าง โรมบ้าง ต่างประเทศบ้าง แล้วดูเหมือนพวกเขาจะมีกันอยู่มากมายในทุกที่ของประเทศนี้

มิเคลล่า สามีของพี่หล่อมากเลย ไปเจอเขาที่ไหนเหรอคะเสียงของแองเจลิน่าญาติสาวทำให้เจ้าสาวหมาดๆ ตื่นจากภวังค์ความคิด

เจอที่ปารีสมิเคล่าพึมพำตอบ ก่อนจะหันกลับไปมองญาติสาว อยากได้ไหมล่ะ พี่ยกให้

 คนบ้า เขาทำเหมือนรังเกียจเธอยิ่งกว่าไส้เดือนกิ้งกือซะอีก ดีล่ะ ยิ่งวินเซนโซ่ทำท่ารังเกียจเธอมากเท่าไหร่ หญิงสาวก็ยิ่งจะยั่วยวนให้เขาต้องการเธอให้มากเท่านั้น

 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #150 25142551 (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2560 / 21:15
  มิเคล่านี่ไม่มีสำนึกเลยอ่ะ
  #150
  0