บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 30 : แบล็กเมล์(จบ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,717
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  12 ต.ค. 60

ไม่นะวินซ์ ฉันไม่อยากจะคุยกับเขา ฉันอยากจะกลับบ้าน พาฉันกลับบ้านทีหญิงสาวเริ่มดิ้นรนอีกครั้ง อยู่ตรงนี้แมตเตโอคงไม่กล้าทำอะไรเธอ เพราะยังมีพ่อ แม่ และน้องสาวของเขาคอยจับตามองอยู่ แต่ถ้าอยู่ด้วยกันเพียงลำพังมาเฟียร้ายต้องข่มขู่เธอให้ทำอย่างที่เขาต้องการอีกแน่

คนชั่ว คนสารเลว หญิงสาวด่าว่าเขาในใจ

พี่รับรองนะว่าเขาจะไม่ทำร้ายเธออีกวินเซนโซ่ปลอบโยนน้องสาวที่กำลังตื่นกลัว แล้วพี่ก็จะรออยู่ที่หน้าประตูห้อง ถ้าเขาทำร้ายหรือทำอะไรให้เธอหวาดกลัว เธอสามารถตะโกนเรียกพี่ได้ตลอดเวลา

ไม่ได้ทำร้าย แต่ข่มขู่น่ะสิ หญิงสาวคิดด้วยความโกรธจัด ความรู้สึกของเธอในตอนนี้เหมือนกับกำลังเดินเข้าสู่ลานประหารหรือไม่ก็ลานบูชายัญ แต่ถ้าเธอไม่คุยกับแมตเตโอ เขาก็คงไม่ยอมให้เธอออกไปจากที่นี่อย่างแน่นอน

หลังจากผ่านไปหลายนาที ในที่สุดตะวันวาดพยักหน้าให้พี่ชายอย่างยอมจำนน ร่างบางเดินไปยังประตูห้องที่เปิดกว้างรออยู่พร้อมกับปิศาจร้าย เธอเหลียวหลังกลับมามองพี่ชายอีกครั้ง ก่อนจะเดินผ่านร่างสูงเข้าไปในห้องว่างข้างห้องรับแขก และถ้าดูจากการตกแต่งห้องนี้ก็ดูเหมือนจะเป็นห้องรับแขกอีกห้องหนึ่งแต่มีขนาดเล็กกว่า

 เสียงกดล็อกประตูดัง คลิก! หญิงสาวหันขวับไปมองด้วยความตกใจ เพราะไม่นึกว่าจะปิดขังเธอกับเขาไว้ข้างใน

ตะวันวาดรู้สึกเหมือนติดกลับ เขาเดินตรงมาหาเธอราวกับหมาป่าหิวโซ่ หญิงสาวก้าวถอยหลังไปเรื่อยๆ ความคิดนับพันเลื่อนไหลผ่านจิตใจแต่เธอไม่สามารถยึดได้แม้แต่ความคิดเดียว หญิงสาวก้าวถอยหลังจนกระทั่งไม่มีทางให้หนี ข้อพับของเธอสัมผัสกับขอบเก้าอี้ตัวหนึ่ง ก่อนที่ร่างบางจะเสียหลักหงายหลังนั่งลงบนเก้าอี้ตัวนั้นด้วยความไม่เต็มใจ

แมตเตโอชะงักฝีเท้า เมื่อมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าตะวันวาด เขายื่นมือหนึ่งออกไปไล้แก้มนวลแผ่วเบา ก่อนจะเชยคางมนขึ้น ทั้งสองมองสบตากัน

สายตาคมกริบจ้องมองเธอเหมือนหมาป่าเจ้าเล่ห์ที่หิวโซ่ที่กำลังเจอเหยื่อของมัน แมตเตโอกวาดสายตามองร่างบางด้วยความอ้อยอิ่งอย่างเจตนาและเขาไม่พยายามซ่อนความต้องการของตัวเองไว้แม้แต่นาทีเดียว แล้วตะวันวาดก็สามารถอ่านความคิดที่เห็นจากสายตาคมกริบคู่นั้นออก ในใจของมาเฟียร้ายในตอนนี้คงกำลังจับเธอเปลื้องผ้า ถ่างขาออก ร่วมรักกับเธอ โดยไม่แคร์ว่าเธอจะรู้เท่าทันถึงความคิดชั่วร้ายของเขา

ชูก้าร์ ถ้าคุณยังดื้อดึงหรือดื้อรั้นนะน่ะ รับรองคลิปวิดีโอที่สุดแสนจะเร่าร้อนระหว่างเรารับรองได้แพร่ไปทั่วโลกโซเชียลแน่ใบหน้าราบเรียบไม่บ่งบอกอารมณ์ของมาเฟียร้ายทำให้เธอไม่รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ แต่เธอไม่ชอบคำขู่นั้นเลยแม้แต่นิดเดียว แล้วคิดดีๆ ว่ามันมีผลกระทบแค่ตัวคุณหรือเปล่า แล้วยังตำแหน่ง หน้าที่การงานของวินเซนโซ่พี่ชายคุณอีกล่ะ ข่าวฉาวๆ นี่อาจจะมีผลกระทบต่อความน่าเชื่อถือของพี่คุณก็ได้นะ คุณว่าไหม

ริมฝีปากของเธอแห้งผากกับความชิดใกล้ของร่างกายของทั้งคู่ แล้วยังสายตาเร่าร้อนนั้นอีก ตะวันวาดกลืนน้ำลายลงคอด้วยความยากลำบาก ก่อนจะพูดตอบโต้ด้วยความโกรธจัดออกไปว่า

นี่คุณกำลังแบล็กเมล์ฉันใช่ไหม

ใช่ คิดให้ดีๆ นะ ก่อนจะปฏิเสธการแต่งงานกับผมน่ะแมตเตโอพูดอย่างคนที่ถือไพ่เหนือกว่า ประกายในดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความมั่นใจแห่งชัยชนะ ปฏิเสธปุ๊บ คลิปวิดีโอหลุดปั๊บ ไม่ใช่แค่สองสามนาทีเหมือนที่ผมส่งให้พี่ชายคุณดู แต่เป็นซีรีส์เรื่องยาว และรับรองว่ายอดวิวคนเข้าดูไม่ต่ำกว่าล้านวิวแน่ๆ

แมตเตโอมองเข้าไปในนัยน์ตาสีน้ำตาลคาราเมลคู่สวย ใบหน้าซีดขาวและน้ำตาที่เอ่อคลออยู่ในดวงตาคู่สวยของตะวันวาดทำให้เขานึกสงสารเธอ แต่แมตเตโอจะไม่ยอมหยุดจนกว่าจะได้ในสิ่งที่ต้องการ เขารู้สึกนับตั้งแต่ได้ร่วมรักกับเธอครั้งแรกแล้วว่าเขาไม่มีวันจะปล่อยเธอไป ตะวันวาดทำให้เขาเพลิดเพลินอย่างที่ผู้หญิงคนไหนๆ ไม่สามารถทำได้มาก่อน ริมฝีปากจัดจ้าน การพยศต่อต้านท้าทายทำให้เขาอยากจะบีบคอ จูบและร่วมรักกับเธอไปในคราวเดียวกัน

คนสารเลว คุณนี่มันปิศาจร้ายที่นรกส่งมาเกิดจริงๆหญิงสาวพูดลอดไรฟันด้วยความชิงชัง ถ้าคำพูดของเธอเป็นมีด เขาคงต้องหลั่งเลือดเพราะมันแล้ว

เชิญด่าว่าตามสบาย แต่ทำอย่างไรคุณก็ไม่พ้นเงื้อมมือของผมได้หรอกนิ้วมือแข็งปานคีมเหล็กบีบแก้มนุ่มไว้แน่น ไม่ทำให้เจ็บ แต่เธอก็ไม่สามารถหลุดรอดไปได้ง่ายๆ แมตเตโอโน้มใบหน้าที่แตกยับไม่ต่างจากพี่ชายของเธอลงมาใกล้ ก่อนจะกระซิบข้างใบหูขาวว่า…“ชูก้าร์ ผมคิดถึงการได้จูบและร่วมรักกับคุณ

แล้วริมฝีปากกระด้างก็จู่โจมริมฝีปากนุ่ม บังคับให้เปิดปากเพื่อต้อนรับลิ้นร้อนๆ ของเขา หญิงสาวอุทานเสียงแผ่ว เมื่อความวาบหวามเข้าจู่โจมเหมือนคืนวันเก่าๆ ความปรารถนา ความต้องการ ขมวดเกลียวก่อขึ้นในกาย หญิงสาวปวดร้าวกับความต้องการที่แมตเตโอเป็นผู้ก่อ เธอเกลียดเขา แต่เขาก็ยังทำให้ร่างกายของเธอสั่นไหว เพียงแค่จุมพิตเดียว

ตะวันวาดเริ่มดิ้นรนขัดขืน แต่แมตเตโอไม่คิดจะหยุดการจู่โจมที่อ่อนโยนหวามไหวในทันที ปากของเขาประทับลงบนริมฝีปากอิ่มด้วยจุมพิตที่ตั้งใจจะละลายอาการขัดขืนใดๆ ลิ้นของเขาแทรกเข้าไปปากนุ่มชุ่มชื้น อย่างหิวโหยและเกือบเป็นป่าเถื่อน มือข้างที่วางของเขาไล้อยู่ที่ข้างลำคอระหงในขณะที่หัวแม่มือไล้วนอยู่ตรงจุดชีพจรที่เต้นรัว

แล้วแมตเตโอก็ผละออกจากจุมพิตที่แสนหวานปานน้ำผึ้งและมองใบหน้าเรียวสวยของว่าที่เจ้าสาวด้วยความพึงพอใจ ริมฝีปากของเธอชุ่มฉ่ำและยั่วยวน เขาก็เลยสนองต่อตัณหาของตัวเอง โดยการโน้มใบหน้าลงไปใกล้หมายจะขบย้ำริมฝีปากล่างของเธออย่างหยอกเอิน

หญิงสาวเบิกตากว้าง เมื่อเห็นใบหน้าของชายหนุ่มก้มลงมาใกล้ ตะวันวาดเบี่ยงหน้าหนีก่อนที่ริมฝีปากกระด้างจะจู่โจมเธออีกครั้ง หญิงสาวสูดหายใจหนักๆ ขณะพยายามควบคุมตัวเอง จุมพิตแผดเผาอารมณ์ของเขาทำให้เธอคิดอะไรไม่ออก

ฉันอยากจะคุยกับพ่อแม่ของคุณ แล้วก็พี่ชายของฉันเธอพูดต่อรอง เมื่อไม่เห็นทางอื่นที่จะเอาชนะเขาได้

เขาจะได้ตัวเธอ แต่ด้วยเงื่อนไขของเธอเท่านั้น

ได้ แต่คิดให้ดีๆ ล่ะเขาพูดทิ้งท้าย ก่อนจะผละออกห่าง ตะวันวาดพยายามควบคุมหัวใจที่เต้นรัวถี่และแรงขึ้นของตนเอง เธอมองตามจนกระทั่งร่างสูงเดินลับหายออกไปจากห้อง

เธอจะต้องเข้มแข็งและไม่หวั่นไหวไปกับจุมพิตวาบหวามหรือเสน่ห์ชั่วร้ายของปิศาจร้าย หญิงสาวพูดย้ำบอกกับตัวเอง

แมตเตโอปิดประตูห้อง และมองใบหน้าอยากรู้อยากเห็นของทุกคนด้วยใบหน้าสงบนิ่ง ซันนี่ อยากคุยกับนาย แล้วก็อยากจะคุยกับพ่อ แม่ครับ

ได้จ้ะโรเบอร์ต้าพูด หลังจากที่ได้แต่นั่งคาดเดาเหตุการณ์ภายในห้องอยู่นานว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่โชคดีที่ไม่มีเสียงกรีดร้อง ตะโกนโวยวาย หรือเหตุการณ์ร้ายๆ อะไรเกิดขึ้น แมต ลูกออกไปดูลุงๆ ป้าๆ ของลูกทีสิ ว่าพวกเขาต้องการอะไรอีกหรือเปล่าพูดเมื่อสังเกตเห็นแขกเหรื่อเริ่มมากันบ้างแล้ว แขกที่มาร่วมงานก็มีแต่ญาติๆ กันทั้งนั้น หลักๆ ก็มีอยู่สองตระกูลนั่นก็คือตระกูลลูเซียโนกับตระกูลวาเลนเซียน่า มิเคล่า ลูกก็ควรจะไปแต่งตัว แต่งหน้า ทำผมได้แล้วเหมือนกัน นี่ก็ใกล้จะได้ฤกษ์เต็มทีแล้ว

ค่ะ/ครับสองพี่น้องตอบรับด้วยอารมณ์ที่แตกต่างกันสุดขั้ว ก่อนจะแยกย้ายกันไปทำตามคำสั่ง

แล้วคนทั้งสามได้แก่ วินเซนโซ่ คอนสแตนติน และโรเบอร์ต้าก็เปิดประตูห้องที่ตะวันวาดรออยู่และหายเข้าไปอีกพักใหญ่

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #146 Kanlayabeez (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2560 / 18:59
  เริ่มเกลียดทุกคนในเรื่องล้ะ5555ยกเว้นนางเอก
  #146
  0
 2. #145 ต้อยติ๊ด (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2560 / 19:51
  ไมพระเอกใจร้ายงี้อ่ะ เค้างอนนายแล้วนะ
  #145
  0