บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 25 : เผชิญหน้า (จบ)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,411
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  20 ก.ย. 60

 

โรเบอร์ต้ายกมือขึ้นทาบอก นี่ลูกกำลังจะบอกพวกเราสองคนว่าลูกกำลังตั้งครรภ์ลูกนอกสมรสของผู้ชายคนหนึ่งใช่ไหม

ใช่ค่ะมิเคล่าพยักหน้ารับ พลางหลุบเปลือกตาลงต่ำ หญิงสาวรู้สึกผิดที่ทำให้บุพการีทั้งสองอยู่ในอาการช็อกแบบนี้

โอ๊ย! แม่จะเป็นลมคอนสแตนตินสามารถคว้าร่างของภรรยาไว้ได้ พลางพูดปลุกปลอบใจภรรยาอยู่พักใหญ่

ใจเย็นๆ คุณ

สิ่งที่ลูกสาวคนเล็กเล่า ทำให้เขาและภรรยาต่างช็อกไปตามๆ กัน แต่โชคดีว่าหัวใจที่อ่อนแอเพราะโรคของเขาไม่ได้กำเริบขึ้นในตอนนี้ คอนสแตนตินไม่อยากจะต่อว่าต่อขานยืดยาว เพราะอย่างไรเรื่องมันก็เกิดขึ้นแล้ว แล้วที่น่าละอายคือลูกสาวของเขาสารภาพว่าแอบขโมยสเปิร์มของผู้ชายคนหนึ่งโดยที่ผู้ชายคนนั้นไม่ได้เต็มใจ

นีน่า นอร่า ไปเอายาดมมาหน่อยสิเขาสั่งเสียงเข้ม จนกระทั่งนอร่าวิ่งเข้ามาพร้อมยาดม ในขณะที่นีน่าลูกสาวของหล่อนวิ่งหน้าตื่นเข้ามาและพูดว่า

แย่แล้วค่ะซินญอร์ ซินญอร่า ซินญอร์ แมตกับแขกกำลังต่อยกันใหญ่เลยค่ะ

มิเคล่าลูกไปดูหน่อยสิว่ากำลังเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้น

มิเคล่ารับคำ ก่อนจะรีบเดินนำหน้านีน่าไปยังห้องทำงานของพี่ชาย เธอไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่างพี่ชายและแขกของเขา แต่เสียงตะโกนคำรามเอะอะปึงปังของผู้ชายกับประตูห้องทำงานสั่นสะเทือนเหมือนมีอะไรกระแทกมันอย่างแรง แล้วตามด้วยเสียงของอะไรบางอย่างตกแตกทำให้หญิงสาวร้อนใจและอยากจะไปเห็นด้วยตาว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง

 ไอ้ชั่วแกทำอย่างนี้กับน้องสาวของฉันได้ยังไงวะ

เสียงกล่าวหาของผู้ชายคนหนึ่งแผดดังขึ้น แล้วตามด้วยเสียงตุ้บตั๊บจนหญิงสาวพลันนึกว่าแขกที่แวะมากำลังจะฆ่าพี่ชายของเธอ

กำปั้นลุ่นๆ กระแทกเข้าที่โหนกแก้มของแมตเตโออย่างจัง แต่ชายหนุ่มสนใจเพียงการล้มคู่ต่อสู้ให้ได้เท่านั้น หมัดของเขากำแน่นและเหวี่ยงเข้าหาเป้าหมายอย่างจัง กรามของอีกฝ่ายดังสนั่นหวั่นไหว บ่งบอกถึงความเสียหายที่เกิดขึ้น แขกที่ไม่ได้รับเชิญแยกเขี้ยวยิงฟันที่แดงฉานไปด้วยเลือดจากแผลแตกที่ริมฝีปากแล้วโผนเข้าหาเขา หมายจะใช้ร่างที่หนากว่าอัดเขาให้ติดผนังห้องทำงาน แต่กลับเป็นฝ่ายถูกซัดกลับจนหลังกระแทกผนังห้องซะเอง

แมตเตโอคว้าคอหอยคู่ต่อสู้ ก่อนจะคำรามตอบว่า…“ก็ทำเหมือนกับที่แกทำกับน้องสาวฉันนั่นแหละ ไอ้สารเลวเอ๊ย!

 ไอ้ระยำหมาวันนี้แกอย่าอยู่เลยเสียงของแขกหนุ่มคำรามก้อง ก่อนที่เสียงผัวะจะดังลอดตามออกมาจากประตูห้องทำงาน

ชายทั้งสองคำรามและกระโจนเข้าหากันเหมือนกระทิงเปรลี่ยว มิเคล่ายืนอึ้งกับภาพที่เห็น แมตเตโอและแขกของเขาไม่มีใครสนใจเธอ สมาธิทั้งหมดจดจ่ออยู่กับคู่ต่อสู้ ทั้งคู่สืบเท้าเข้าหากันราวกับกระทิงบ้าเลือด แมตเตโอกำลังได้เปรียบในการต่อสู้นี้และเขาไม่คิดจะยั้งมือหรือปรานีต่อคู่ต่อสู้

 หยุด ได้โปรดหยุด แล้วคุยกันดีๆ ได้ไหมคะ

 เสียงของเธอทำให้พี่ชายเสียสมาธิ แล้วตอนนี้ชายร่างสูงใหญ่พอๆ กับพี่ชายของเธอแต่หนากว่าเล็กน้อยก็เป็นฝ่ายได้เปรียบ เขาเป็นผู้บุกในการโรมรันครั้งนี้ แมตเตโอเสียหลักหงายหลังล้มลงกับพื้นพรมในห้อง ชายแปลกหน้าเตรียมจะเข้าไปกระทืบซ้ำ แต่เจ้าของห้องหนุ่มพลิกตัวกลับและตวัดเท้าเข้าขัดขาคู่ต่อสู้จนอีกฝ่ายล้มหงายหลังลงบนพื้นพรมไม่ต่างกัน แมตเตโอกลิ้งตัวและลุกขึ้นยืนใหม่ได้เร็วพอๆ กับแมว ลมหายใจหอบกระชั้น เมื่อยกเท้าเตรียมเหยียบคู่ต่อสู้เต็มที่ แต่โชคดีที่อีกฝ่ายกลิ้นหนีพ้นจากฝ่าเท้าที่กะจะเหยียบจนจมเท้าได้

 นี่มันกำลังเกิดเรื่องบ้าอะไรกันขึ้นคอนสแตนตินเอ่ยถามเสียงกร้าว เมื่อมองเห็นการต่อสู้ที่แสนจะดุเดือดนั้น

มิเคล่าส่ายหน้า หนูไม่รู้ค่ะ

หยุดคอนสแตนตินตะโกนสั่งด้วยเสียงทรงอำนาจ แล้วใครก็ได้ช่วยอธิบายให้ฉันฟังทีว่ามันเกิดเรื่องบ้าอะไรกันขึ้นในห้องนี้

คู่ต่อสู้ทั้งสองส่งหมัดเข้าหน้าของอีกฝ่ายคนละหมัด ก่อนจะผลักอกของคู่ต่อสู้จนกระเด็นกันไปกันคนละทิศละทาง

ก็ถามลูกชายของคุณดูสิว่ามันทำเรื่องระยำหมาอะไรไว้กับน้องสาวของผมวินเซนโซ่คำรามเสียงกร้าว เจ็บระบมไปทั้งตัว เขาเหนื่อยและเจ็บเกินกว่าจะขยับตัวแล้วในตอนนี้

ส่วนมันคือพ่อของเด็กในท้องของมิเคล่าคำพูดของพี่ชายทำให้มิเคล่ายืนตัวแข็งทื่อ เมื่อเห็นหน้าแขกหนุ่มของพี่ชายชัดๆ

แม้จะมีเลือดไหลออกจากหางคิ้วและมุมปากที่แตกยับ ดวงตาข้างขวาเกือบปิด ผมสีบลอนด์ทรายยุ่งเหยิง เสื้อผ้ายับย่น แต่เขาจะเป็นไปใครไปไม่ได้นอกจาก มาริโอ้ เดล ริเวรา ผู้ชายที่เธอแอบขโมยสเปิร์มจากเขามา แล้วเขามาทำบ้าอะไรที่นี่ ในตอนนี้ เวลานี้

ผม…” วินเซนโซ่ชะงักไปนิดหนึ่ง เมื่อมองเห็นร่างบางของหญิงสาวที่เขามีความสัมพันธ์ด้วยที่ปารีส เมื่อสองเดือนที่แล้ว คุณ…”

ดวงตาของชายหนุ่มหรี่แคบ เมื่อมองประเมินอีกฝ่ายอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตา เธอยังสวย เซ็กซี่ และยังน่ารักน่าใคร่เหมือนเดิม ผมยาวสีดำขลับดกหนาเป็นเงางามแผ่กระจายรอบไหล่บอบบาง ดวงตาเป็นสีฟ้าใสกระจ่างดังท้องฟ้าวันไร้เมฆหมอก และกลีบปากกว้างอิ่มเต็ม สีแดงเปล่งปลั่ง ทั้งหวานและน่าลิ้มลองราวกับลูกพลัมสุก

แมตเตโอพ่นลมหายใจออกมาพรืดใหญ่ ก่อนจะพูดด้วยน้ำเสียงเยาะหยันว่า… “ก็เห็นๆ กันอยู่ว่าแกกับน้องสาวของฉันรู้จักกัน แล้วแกยังจะมาพูดหมาๆ อีกไหมว่าไม่รู้จัก แกคงไม่อยากจะดูภาพจากกล้องวงจรปิดจากโรงแรมลูเซียโนหรอกใช่ไหม

คุณมาทำอะไรที่นี่มิเคล่าเอ่ยถาม พลางกำมัดแน่นข้างลำตัว เรื่องนี้มันชักจะเลวร้ายลงไปทุกทีแล้ว หญิงสาวคิดด้วยความขัดเคือง

ดวงตาของแขกหนุ่มวาวโรจน์ เมื่อเขาพูดด้วยแรงอารมณ์ว่า…“ที่ผมมาที่นี่ก็เป็นเพราะพี่ชายของคุณลักพาตัว กักขังหน่วงเหนี่ยวและข่มขืนน้องสาวของผมอย่างป่าเถื่อน

วินเซนโซ่อาจจะใช้ปืนยิงไอ้สัตว์นรกนี้ตายคามือไปแล้ว ถ้าไม่มีหนึ่งในบอดี้การ์ดของมันเข้ามาค้นตัวเขาอย่างละเอียด ก่อนปล่อยให้เข้ามา

ไอ้สารเลวเอ๊ย!

 ไม่จริงมิเคล่าส่ายหน้า เพราะแน่ใจว่าพี่ชายของเธอคงไม่ได้ทำเรื่องอะไรเลวร้ายแบบที่อีกฝ่ายกล่าวหาแน่

จริงเขากล่าวย้ำ และมองเธอด้วยสายตากล่าวหาเหมือนจะบอกว่าเธอเป็นต้นเหตุของเรื่องนี้

จริงหรือเปล่า แมตเตโอคอนสแตนตินหันไปถามลูกชายที่ยืนเลือดกบจมูก ดวงตาข้างซ้ายเขียวช้ำอยู่ใกล้ๆ

ครับ พ่อแมตเตโอยืดอกยอมรับอย่างลูกผู้ชาย เขาจะไม่แก้ตัวหรือบอกปัดความรับผิดชอบ เพราะทั้งหมดที่ทำก็ทำเพื่อน้องสาวและหลานที่กำลังจะเกิดมาของเขาทั้งนั้น

โรเบอร์ต้าหลังจากหายจากอาการช็อกก็พูดแทรกสถานการณ์ที่ตึงเครียดนั้น ใจเย็นๆ นะจ๊ะทุกคน ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากันนางเข้าจัดการสถานการณ์จนอยู่ในการควบคุม โดยสั่งให้ทุกๆ คนไปรวมตัวกันที่ห้องรับแขกของบ้าน ก่อนจะหันไปสั่งสาวใช้ว่า…“นีน่าไปเอากล่องปฐมพยาบาลมานีน่ารับคำ ก่อนจะถอยห่างออกไปทำตามคำสั่ง

เธอชื่ออะไรจ๊ะพ่อหนุ่มโรเบอร์ต้าเอ่ยถามเป็นการชวนคุย

วินเซนโซ่ วาเลนติโน ครับ

ยินดีที่ได้รู้จักจ้ะนางพูด ก่อนจะเอ่ยแนะนำตัวเองและสมาชิกในครอบครัว ฉันโรเบอร์ต้า นั่นสามีฉันคอนสแตนติน ส่วนนั้นลูกชายของฉันแมตเตโอ และสุดท้ายลูกสาวของฉันเธอคงจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว

แขกหนุ่มพยักหน้า ก่อนจะมองสบตาของทุกคนจากดวงตาที่เกือบปิดสนิท ครับ ซินเญอร่า

นายหญิงของบ้านถามคำถามเกี่ยวกับเขาและครอบครัวอีกหลายคำถาม จนกระทั่งนีน่าสาวใช้ถือกล่องปฐมพยาบาลเข้ามา แล้วนางก็เจ้ากี้เจ้าการอีกครั้ง

มิเคล่าไปทำแผลให้พ่อหนุ่มที่น่าสงสารนั้น ส่วนแม่จะทำแผลให้พี่ชายของลูก

ผมไม่เป็นไรครับแมตเตโอพูดขึ้นหลังจากนั่งเงียบฟังมารดาของเขาพูดสืบประวัติของแขกหนุ่มอยู่นาน

เป็นสิจ๊ะ ตาซ้ายเจ็บ ปากแตก กรามเขียว เลือดไหลออกจากจมูกไม่หยุดแบบนี้ ยังจะมีหน้ามาพูดอีกว่าไม่เป็นอะไร

โรเบอร์ต้าบ่นพึมพำโดยไม่สนใจใบหน้าบึ้งตึงลูกชาย นางหยิบสำลีชุบแอลกอฮอล์ขึ้นมาเช็ดทำความสะอาดเลือดบนใบหน้าของลูกชายในทันที ในขณะที่ลูกสาวของนางก็กำลังทำอย่างเดียวกัน

 มันจะแสบนิดหนึ่งนะคะมิเคล่ากดสำลีลงตรงหางคิ้วและปากที่แตกยับด้วยความระมัดระวัง

 ถ้าดูจากสภาพแล้วดูเหมือนวินเซนโซ่จะเจ็บหนักกว่าพี่ชายของเธอ หญิงสาวเม้มปากแน่นเป็นเส้นตรง เพราะกลัวว่าจะตะโกนต่อว่าออกมา เขาโง่มากที่บุกมาถึงที่นี่ เหมือนกับบุกมาล้วงคองูเห่าถึงถิ่นชัดๆ แต่ถ้าเรื่องที่เขาเล่าเป็นความจริง พี่ชายของเธอก็ทำเกินไปแล้ว

สาวน้อยที่น่าสงสารคนนั้นไม่รู้จะเป็นอย่างไรบ้าง และมิเคล่าก็ได้แต่หวังว่าพี่ชายของเธอจะไม่ได้ทำร้ายร่างกายหรือจิตใจของน้องสาวของวินเซนโซ่มากนัก เพราะถ้าเป็นอย่างนั้น การเจรจากันด้วยวิธีสันติก็คงเป็นวิธีสุดท้ายที่จะถูกใช้ในการแก้ปัญหานี้ และเธอเองก็รู้สึกผิดที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้เกิดเรื่องเลวร้ายนี้ขึ้น

หญิงสาวตื่นจากภวังค์ความคิด เมื่อวินเซนโซ่กระซิบถามเสียงเข้มว่า… “คุณท้องใช่หรือเปล่า

ฉันไม่อยากจะคุยเรื่องนี้ในตอนนี้มิเคล่าชะงักมือนิดหนึ่ง เม้มริมฝีปากอิ่มเป็นเส้นตรง ก่อนจะเริ่มทำความสะอาดแผลบนใบหน้าของเขาต่อด้วยความตั้งอกตั้งใจ ทั้งที่จริงๆ แล้วภายในใจของเธอกำลังว้าวุ่น ไม่สบายใจ

ถ้าไม่คุยกันตอนนี้แล้วเราจะไปคุยกันตอนไหนเขาจับยึดข้อมือบางของหญิงสาวที่กำลังทำแผลให้ไว้แน่น ในขณะที่มองเข้าไปในนัยน์ตาสีฟ้ากระจ่างใสของเธอ เพราะเรื่องนี้จึงทำให้น้องสาวของผมถูกพี่ชายของคุณข่มเหงรังแกทั้งที่แกไม่ได้ผิดอะไรเลย นอกจากถูกใช้เป็นเครื่องมือเพื่อแก้แค้นผม

ฉันเสียใจ ฉันไม่นึกว่ามันจะเกิดเรื่องแบบนี้มิเคล่าพูดและดึงข้อมือเล็กออกจากมือใหญ่ ก่อนจะหันไปหยิบปลาสเตอร์ยาแปะลงบนหางคิ้วที่แตกนั้น ส่วนดวงตาข้างขวาที่เกือบจะปิดสนิทหญิงสาวไม่อาจจะทำอะไรได้มากกว่าหยิบน้ำแข็งใส่ผ้าเช็ดหน้าสีขาวและประคบเย็นให้เพื่อให้ใบหน้าแตกยับนั้นหายบวม ก่อนจะหยิบยาพาราเซตามอลให้กินอีกสองเม็ด

วินเซนโซ่รู้สึกโกรธเคืองกับท่าทีทำเป็นทองไม่รู้ร้อนของหญิงสาวที่อยู่ตรงหน้า และเมื่อเธอทำท่าจะผละห่างจากไป เขาก็ยื่นมือไปยึดข้อมือเรียวบางของเธอไว้และเผลอออกแรงกดลงบนข้อมือเล็กเรียวของหญิงสาวอย่างแรง

เราต้องคุยกันเขากระซิบเสียงเครียดให้ได้ยินกันแค่สองคน

 

 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น

 1. #138 somluck (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 22 กันยายน 2560 / 15:25
  มิเคล่าก็ยังคงสร้างปัญหาต่อไป ด้วยการหนีปัญหา ทำให้เรื่องบานปลายมาขนาดนี้แล้ว ยังจะคงหนีต่อไป เฮ้อ สงสารนางเอกคนเดียวเลยเรื่องนี้ ไม่รู้เรื่องรู้ราวแต่โดนไปเต็มๆ เลย
  #138
  0
 2. #137 manaca (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 กันยายน 2560 / 18:05
  อัพอีกๆ????
  #137
  0