บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 23 : คุณเป็นผู้หญิงของผม (จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,740
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
    12 ก.ย. 60

มีคนส่งมันเข้ามาในอีเมล์พี่ใบหน้าซีดขาวปานกระดาษของน้องสาว ทำให้วินเซนโซ่รู้ว่าตะวันวาดเองต่างก็ช็อกพอๆ กันกับเขา และดูเหมือนจะมากกว่าด้วยซ้ำ ถ้าดูจากอาการและท่าทางที่แข็งทื่อนั้น แต่นั่นไม่สำคัญ ที่สำคัญคือพี่อยากจะรู้และแน่ใจว่าผู้หญิงที่อยู่ในคลิปวิดีโอนี้ไม่ใช่เธอ ทั้งที่ก็เห็นๆ กันอยู่ว่าผู้หญิงในคลิปวิดีโอนี้หน้าตาเหมือนเธอราวกับเป็นคนคน เดียวกัน

เขาแค่อยากจะได้ยินว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง อยากได้ยินคำโกหก แต่ริมฝีปากที่เม้มแน่นจนเกือบเป็นเส้นตรงของตะวันวาด มือที่กำกระดาษและแท็บเล็ตเล็ตแน่นนั้นก็ตอบคำถามของเขาได้ชัดเจนพอแล้ว

 เธอส่งโปสต์การ์ดมาให้พี่จากฝรั่งเศสทุกสัปดาห์ บอกว่ามีความสุขและสนุกกับการวาดรูป แต่คลิปวิดีโอนี้มันไม่ได้บอกอะไรแบบนั้นเลย

ฉัน…”

ตะวันวาดพูดอะไรไม่ออก เมื่อเห็นสีหน้าเจ็บปวดของพี่ชาย เธอแค่รักและอยากจะปกป้องเขา มันผิดมากหรือไง แต่แมตเตโอคนสารเลวนั่นกับทำเรื่องบัดซบนี้กับเธอ

ว่ายังไงฮึ!พี่ชายของเธอกำลังโกรธดวงตาของเขาเป็นประกายกล้าและริมฝีปากที่เม้มแน่น บอกได้เลยว่าเขากำลังโกรธและเดือดดาลแบบสุดๆ วินเซนโซ่ไม่เคยทำร้ายหรือตีเธอมาก่อน เพราะนั้นเธอไม่มีอะไรต้องกลัว และในตอนนี้ก็ดูเหมือนว่าเขาจะสามารถควบคุมเพลิงโทสะนั้นไว้ได้เป็นอย่างดี

ซันนี่ ที่เธอไม่พูดเพราะผู้หญิงในคลิปวิดีโอนี้มันเป็นเธอใช่ไหม

ใช่หญิงสาวตอบรับเสียงแผ่วเบา ดวงตาของเธอหลุบต่ำ เพราะรู้สึกละอายไม่อาจจะสู้หน้าของพี่ชายได้ แล้วฉันก็เสียใจที่เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นเธอยินดีจะโกหกทุกอย่าง ถ้ามันจะทำให้เรื่องนี้จบลงซะที

วินเซนโซ่เดินรี่เข้าไปหาน้องสาวและดึงกระดาษที่ปริ๊นออกมาแผ่นหนึ่ง แล้วนี่ล่ะ คืออะไร เธอท้องกับมันด้วยใช่ไหม

ดวงตาเรียวโตเบิกกว้างเหมือนไม่อยากจะเชื่อ ภาพของชุดทดสอบการตั้งครรภ์ทำให้ร่างบางซวนเซ ริมฝีปากของเธอแห้งผาก ท้องปั่นป่วนหดเกร็งด้วยความเครียด

ฉัน…”

ดวงตาสีเฮเซิลเปล่งประกายกล้า บอกพี่มาว่าผู้ชายชั่วคนนี้มันเป็นใคร

วินซ์ ได้โปรดเถอะค่ะ อย่าถามฉันเกี่ยวกับผู้ชายสารเลวนั่นจะได้ไหม ฉันอยากจะให้เรื่องนี้มันจบลงซะทีหญิงสาวเอ่ยด้วยเสียงระโหยขึ้นมาในทันที

แต่ถ้าเธอกำลังท้องลูกของมัน เรื่องนี้มันก็เพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้นวินเซนโซ่คำรามบอก นัยน์ตาสีเฮเซิลคมกล้าขึ้น เมื่อเขาปราดเข้ามาจับต้นแขนเรียวทั้งสองข้างและเขย่าอย่างแรง จนเธอคิดว่าตัวเองอาจจะคอหักจากการกระทำนี้ของพี่ชาย

อย่าให้เรื่องมันวุ่นวายไปมากกว่าเลยค่ะ ลูกคนเดียวฉันสามารถเลี้ยงดูเองได้ตะวันวาดบอกด้วยน้ำเสียงสงบอย่างที่เธอไม่นึกมาก่อนว่าจะทำได้

งั้นก็บอกชื่อมันมา

ฉันบอกพี่ไม่ได้คนพูดส่ายหน้าไปมาจนผมยาวหยักศกสีน้ำตาลเข้มกระจายไปรอบไหล่บาง

ทำไมวินเซนโซ่เอ่ยถามเสียงเข้ม เมื่อเริ่มโมโหที่น้องสาวมัวแต่ปกป้องไอ้สารเลวชาติชั่วนั้น แล้วนี่รอยอะไร มันรังแกเธอด้วยใช่ไหม

ชายหนุ่มสกัดกั้นความโกรธและโทสะที่ลุกฮือขึ้นไว้อย่างอยากเย็น เมื่อเห็นรอยจางๆ ที่ข้อมือเล็กบางของน้องสาว แล้วยังรอยแดงเป็นจ้ำๆ แถวๆ ซอกคอขาวผ่องนั้นอีก แค่เห็นก็ทำให้เขาอยากจะรุดไปฆ่าไอ้ชั่วช้าสารเลวนั่น ที่มันบังอาจทำร้ายน้องสาวตัวน้อยของเขา

วินเซนโซ่มองจ้องรอยช้ำเหล่านั้นเขม็ง และตะวันวาดอยากจะตัวหดเล็กลงเพื่อจะได้หนีหายไปจากโทสะและความไม่พอใจของเขา แม้ว่าโทสะและความไม่พอใจนั้นไม่ได้มีไว้เพื่อเธอ

มันผ่านไปแล้วค่ะ ฉันแค่อยากจะให้เรื่องนี้มันจบลงแค่นี้ได้ไหมคะ

ไม่ได้วินเซนโซ่พูดโต้ตอบด้วยน้ำเสียงกราดเกรี้ยว เมื่อพยายามจะลากน้องสาวออกจากห้องนอนนั้น พี่จะพาเธอไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจหาร่องรอยการข่มขืนและแจ้งความจับมันในข้อหาลักพาตัว กักขังหน่วงเหนี่ยวและข่มขืนเธอ

ได้โปรดเถอะค่ะ ฉันไม่อาจจะทนรับความอับอายไปมากกว่านี้ได้แล้ว แล้วตำรวจก็ไม่สามารถทำอะไรเขาได้หรอกค่ะตะวันวาดจิกเท้าลงกับพื้น ขัดขืนและพูดด้วยความขมขื่น

แต่ทุกคนอยู่ภายใต้กฎหมายเดียวกัน แล้วตำรวจจะทำอะไรมันไม่ได้จริงๆ หรือ แล้วพี่ก็พอจะมีเพื่อนอยู่ในกรมตำรวจอยู่บ้าง บางทีเขาอาจจะช่วยได้

หญิงสาวเม้มปากแน่นเป็นเส้นตรงมองแผ่นหลังของพี่ชายด้วยสีหน้ากลัดกลุ้ม ไม่ได้หรอกค่ะ เขามีอิทธิพลและเส้นสายมากเกินไป แล้วเรื่องนี้เราก็เป็นฝ่ายที่ทำผิดต่อครอบครัวของเขาก่อน

ร่างสูงหยุดชะงักหันขวับมามองน้องสาวอย่างไม่ค่อยเข้าใจในสิ่งที่อีกฝ่ายพูดมากนัก หมายความว่ายังไง ที่ว่าเราเป็นฝ่ายที่ทำผิดต่อครอบครัวของไอ้เลวนั้นก่อน

เขากล่าวหาว่าพี่ไปทำให้น้องสาวของเขาตั้งท้องลูกนอกสมรสตะวันวาดพูดโดยได้อธิบายอะไรอีก

สิ่งเลวร้ายที่ต้องเจอะเจอจากเหตุการณ์ร้ายๆ นี้ ทำให้เธออยากจะขุดหลุมฝั่งมันให้ลึกที่สุดโดยพยายามไม่ขุดคุ้ยมันขึ้นมาอีก มันเจ็บปวดเกินกว่าที่เธอหรือใครจะทนรับไหว คำพูดดูถูก ดูหมิ่น เหยียดยามและการกระทำทุกๆ อย่างของเขาฉายชัดอยู่ในใจ ความโกรธเกลียดชังกระพือโหมขึ้นในกาย แต่วินเซนโซ่หรือเธอไม่มีอาวุธอะไรที่จะไปต่อกรกับปิศาจร้ายอย่างแมตเตโอได้

วินเซนโซ่ปล่อยมือจากแขนของน้องสาวอย่างกะทันหัน เมื่อคิดใคร่ครวญถึงข้อกล่าวหานั้น บ้าไปแล้ว พี่ไม่เคยทำผู้หญิงที่ไหนท้อง

แต่เขายืนยัน นั่งยัน ว่าพี่เป็นคนทำ ดังนั้นเขาจึงอยากจะเอาคืนสำหรับสิ่งที่พี่ทำกับน้องสาวของเขา โดยการทำในสิ่งเดียวกันเพื่อเป็นการตอบโต้

ความเจ็บปวด ปวดร้าวที่เสียดแทงอยู่ในใจ กัดกินเธออยู่ข้างในราวกับโรคร้าย มันทำให้เธอรู้สึกมึนชาและปั่นป่วนในท้องเนื่องจากความเสียใจที่อัดแน่นอยู่ข้างใน

โดยการบังคับข่มเหงรังแกเธออย่างนั้นเหรอ

โอ! นี่มันเกิดเรื่องบ้าอะไรขึ้นกับน้องสาวของเขาบ้าง วินเซนโซ่ก็ยากที่จะจินตนาการถึง แต่มันจะต้องเป็นเรื่องที่เลวร้ายมากๆ ถ้าดูจากร่องรอยที่มันทิ้งไว้บนตัวของน้องสาวของเขา มันเป็นสัตว์นรกประเภทไหนกันถึงได้ทำกับหญิงสาวบริสุทธิ์ที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวแบบนี้ได้ ความโกรธแค้นชิงชังกัดกินใจเขาราวกับน้ำกรดร้อนๆ อยู่ภายใน

หญิงสาวพยักหน้า พลางหลุบเปลือกตาลงต่ำ ค่ะ

วินเซนโซ่สบถอย่างหยาบคาย ก่อนจะพูดเสียงเข้มว่า…“พี่ยังขอยืนยันนะว่าพี่ไม่ได้ทำผู้หญิงที่ไหนท้อง แล้วพี่ก็ไม่เคยบังคับผู้หญิงที่ไหนให้มานอนด้วย เรื่องนี้มันต้องมีการเข้าใจผิด เพราะฉะนั้นเธอจงบอกชื่อมันมา พี่ไม่ยอมให้คนที่รังแกเธอมันลอยนวลและปล่อยให้เธอตั้งท้องลูกนอกสมรสโดยไม่มีสามีโดยเด็ดขาด

วินเซนโซ่ไม่อาจละสายตาจากน้องสาวตัวน้อยของตนได้ ใบหน้าเรียวสวยขาวซีดด้วยความเครียดจากการสูญเสียมากมายและดวงตาแดงก่ำเหมือนเพิ่งผ่านการร้องไห้อย่างหนักมาตลอดทั้งวัน ความเสียใจอัดแน่นอยู่ในอกทำให้เขาหายใจไม่ออกไปชั่วครู่

อย่าไปยุ่งกับพวกเขาเลยค่ะ เขาเป็นมาเฟีย เราได้ไม่คุ้มเสียหรอกค่ะ

มาเฟียเขาถามย้ำอย่างไม่แน่ใจ เพราะไม่เข้าใจว่าเขาและน้องสาวกำลังเข้ามาพัวพันกับพวกมาเฟียได้อย่างไร

ใช่ค่ะหญิงสาวยื่นมือไปกุมมือใหญ่ของพี่ชาย บีบแน่น และมองเข้าไปในดวงตาที่โกรธจัดของเขา

ไอ้สารเลวบัดซบเอ๊ย!วินเซนโซ่สบถอย่างหยาบคายเท่าที่เขาจะคิดคำพูดออกด้วยความโกรธจัด เขาดึงร่างบางของน้องสาวเข้ามากอดไว้แน่น เมื่อคิดว่าเธอจะต้องเจอะเจอกับนรกอะไรมาบ้างในตลอดสามสัปดาห์ที่ผ่านมานี้

ใจเย็นๆ นะคะ เราจะหาทางออกเรื่องนี้ด้วยกันตะวันวาดพูดอู้อี้กับอกกว้างของพี่ชาย โดยไม่ร้องประท้วงว่าเขากอดเธอแน่นจนเกินไป เธอหลับตาลงซุกซบเสาะหาความอบอุ่น การปลอบประโลมใจและความเข้มแข็งจากเขา

ซันนี่ พี่ขอโทษที่เป็นต้นเหตุให้เธอต้องเจอะเจอเรื่องเลวร้ายแบบนี้และวินเซนโซ่แน่ใจบรรลัยเลยว่าเขาไม่เคยทำผู้หญิงคนไหนท้อง โดยเฉพาะน้องสาวของไอ้มาเฟียชั่วนั้น

ไม่เป็นไรหรอกค่ะหญิงสาวพูดเสียงอู้อี้ และชายหนุ่มรู้สึกถึงน้ำตาบนอกเสื้อชุดนอนของเขาได้ ปล่อยให้เรื่องเลวร้ายมันผ่านพ้นไป เผื่อหลังจากนี้อะไรๆ มันอาจจะดีขึ้น

เขากอดร่างบางของน้องสาวแน่น และพูดปลอบโยนจนกระทั่งตะวันวาดสงบลงอีกครั้ง เขาไม่ควรจะคาดคั้นอะไรในตอนนี้ แค่สิ่งที่เธอต้องเจอะเจอในขุมนรกแห่งนั้นก็เลวร้ายมากพออยู่แล้ว แต่เรื่องเด็กก็ไม่ยอมให้เขาปล่อยเรื่องนี้ผ่านไป

แล้วเรื่องเด็กล่ะ

ตะวันวาดขยับตัวในอ้อมกอดราวปลอกเหล็กของพี่ชายและเงยหน้าขึ้นสบตาเขาที่กำลังก้มหน้ามองเธออยู่ก่อนแล้ว

เราสองคนจะช่วยกันเลี้ยงดูเขาด้วยกัน

แม้ว่าการตั้งครรภ์นี้จะเกิดโดยที่เธอไม่เต็มใจ แต่ตะวันวาดก็ไม่ใจร้ายพอที่จะกำจัดเด็กน้อยที่ไร้เดียงสาที่กำลังเจริญเติบโตในครรภ์ของเธอได้ เธอจะเลี้ยงดูเขาอย่างดี สอนให้เขาเป็นคนดี โดยไม่ให้ความแค้นหรือความเกลียดชังจากพ่อของเขามามีผลต่อการเลี้ยงดูของเธอ และในสมัยนี้ก็มีผู้หญิงมากมายที่ต้องเลี้ยงดูลูกเพียงลำพัง ตะวันวาดยังถือว่าโชคดีที่มีพี่ชายอยู่ข้างๆ วินเซนโซ่เป็นคนดี เขาจะเป็นคุณลุงที่ดี และเป็นแบบอย่างที่ดีแก่ลูกของเธอ มากกว่ามาเฟียสารเลวนั่น

อืม พี่รักเธอนะผู้เป็นพี่จูบหน้าผากของน้องสาวด้วยความอ่อนโยน ก่อนจะวางคางลงบนกระหม่อมของเธอ โยกเห่กล่อมร่างบางไปมาเพื่อปลอบประโลม

ฉันรู้ค่ะมือเล็กกำเสื้อชุดนอนของพี่ชายไว้แน่น แต่พี่ต้องให้สัญญากับฉันนะคะว่าจะไม่ไปยุ่งกับเขา

พี่…”

สัญญาสิคะตะวันวาดคาดคั้นคำสัญญาจากพี่ชาย

วินเซนโซ่ถอนหายใจยาว ก่อนจะพูดลอดไรฟันที่ขบกันแน่นว่า… “พี่สัญญา

แต่คนพูดไม่คิดจะทำตามสัญญานั้นแม้แต่นิดเดียว เขาไม่กลัวและไม่เคยคิดจะหวาดกลัวอิทธิพลมืดอะไรทั้งนั้น ไอ้ชาติชั่วสารเลวนั่นมันจะต้องชดใช้กับสิ่งที่มันทำกับน้องสาวของเขาคิดด้วยความโกรธแค้นชิงชัง


สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น