บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 14 : การแก้แค้นที่แสนหวาน (จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 5,016
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
    14 ส.ค. 60

E-BOOK บำเรอสวาทมาเฟียแล้วน้าาาาาาาาาา

แมตเตโอ+ตะวันวาด

ราคา 299 บาท พิเศษโปรโมชั่น 249 บาท (ตลอดเดือนสิงหาคม 2560)

จำนวน 657 หน้า มีตัวอย่างให้อ่านแบบถึงใจถึง 184 หน้า รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตัวอย่างฟรีที่นี่>  http://goo.gl/VU8OaH

 

งั้นคุณก็ไม่ต้องรอผลตรวจหรอก เพราะฉันเป็นโรคหลายโรครวมๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นโรคเอดส์ ซิฟิริส หนองใน หูด แล้วก็…”

หยุดเขาพูดสั่งเสียงเข้ม สายตาคมกริบของเขากวาดมองทั่วร่างเธอ เหมือนกำลังตรวจสอบสินค้าชิ้นหนึ่ง หญิงสาวมองเห็นความปรารถนา ความต้องการที่ดิบเถื่อนอยู่ในนั้น ผมไม่สนในสิ่งที่คุณพูด เพราะผมจะรอผลตรวจจากหมอเท่านั้น

เธอกะพริบดวงตาสีน้ำตาลคาราเมลคู่โตไร้เดียงสาคู่นั้น แล้วถ้าฉันเป็นโรคติดต่อพวกนั้นจริงๆ ล่ะ

ริมฝีปากของชายหนุ่มบิดเบ้ ผมก็จะทำให้แน่ใจว่าพี่ชายคุณล้มละลายจนเขาอยากจะฆ่าตัวตายเลยล่ะ แต่ถ้าไม่ ผมก็สงเคราะห์ให้เขาเอง

คุณอย่าได้บังอาจไปยุ่งกับพี่ชายของฉันเชียวนะ เพราะถ้าคุณไปยุ่งกับเขาฉันจะฆ่าคุณหญิงสาวพูดด้วยแรงอารมณ์ ความชิงชัง โกรธแค้นของเขาทำให้เธอโกรธจนลืมกลัว

จุๆ ไม่ต้องโกรธเหมือนเสือแม่ลูกอ่อนแบบนั้นคนพูดหรี่ตาแคบมองเธอ เอ๊ะ! นอกจากคุณจะมีอะไรกับไอ้ดาราหน้าหล่อนั่น คุณกับพี่ชายของคุณยัง…”

หยุดความคิดชั่วร้ายของคุณสักทีตะวันวาดพูดตัดบท ก่อนที่เขาจะทันพูดจบ คำพูดและความคิดชั่วร้ายของเขาทำให้เธออยากจะอาเจียน คุณเป็นคนชั่วร้ายมากที่คิดว่าฉันกับพี่ชายของฉันจะทำอะไรที่ผิดศีลธรรมแบบนั้น

ทำไมผมจะคิดไม่ได้ล่ะแมตเตโอยักไหล่ และมองเธอด้วยสีหน้ายโสอวดดี ท่าทางและคำพูดร้ายๆ จากริมฝีปากสวยได้รูปของเขา ทำให้เธออยากจะกรีดร้องและกระโดดเข้าไปทำร้ายร่างกายของเขานัก ก็เขารักและหวงคุณขนาดนั้น แล้วคุณกับเขายังไม่ใช่พี่น้องกันแท้ๆ อีกต่างหาก แล้วคุณสองคนก็อยู่บ้านเดียวกัน สาวสวยกับหนุ่มหล่ออะไรๆ มันก็เกิดขึ้นได้ จริงมั้ย

ถ้าคุณไม่หยุดพูดพล่ามเรื่องชั่วร้ายเกี่ยวกับพี่ชายของฉัน ฉันจะชกปากคุณ และทำให้คุณกินน้ำพริกไม่ได้ไปอีกหลายวันคำขู่ของเธอกลับทำให้เขาหัวเราะร่าอย่างอารมณ์ดี

เหมือนที่คุณต่อยตาเบนนิโตบอดี้การ์ดมือดีของผมใช่ไหม

บอดี้การ์ดในคาบโจรชั่วน่ะสิ ตะวันวาดคิดอย่างประชดประชันในใจ

หญิงสาวเชิดหน้าขึ้น และมองแมตเตโออย่างถือดี พวกคุณทุกคนสมควรโดนแล้ว และสมควรจะโดนมากกว่านี้ด้วยซ้ำ ถ้าฉันมีปืนอยู่ในมือ ฉันจะยิงแสกหน้าคุณเป็นคนแรก เมื่อคุณตายฉันก็จะเอามีดกรีดอกของคุณ และควักหัวใจของคุณออกมาให้หมากิน

โหด สมกับที่กำลังจะได้เป็นเมียของมาเฟียแบบผม ยิ่งโหดผมก็ยิ่งชอบสีหน้าของเขาไร้อารมณ์ในตอนที่พูด

เฮอะ!หญิงสาวทำเสียงไม่พอใจในลำคอ ก่อนจะเบี่ยงหน้าหนีมองไปทางอื่นที่ไม่ใช่ใบหน้าหล่อเหลาแต่เย็นชาของเขา

เอาล่ะ! ผมขี้เกียจพูดต่อล้อต่อเถียงกับคุณแล้ว มาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่า

คุณยังต้องการอะไรจากฉันอีกล่ะตะวันวาดพูดเสียงขุ่น แผ่นหลังของหญิงสาวเครียดเกร็ง เมื่อร่างสูงขยับเข้ามาใกล้อีกครั้ง

ผมต้องการให้คุณเขียนโปสต์การ์ดนั้นส่งถึงพี่ชายคุณ บอกเขาว่าคุณอยู่ปารีส กำลังท่องเที่ยวและสุขสบายดีคนพูด โยนโปสต์การ์ดภาพวิวทิวทัศน์ลงบนที่นอนข้างๆ ร่างเธอ

ทำไมหญิงสาวนิ่วหน้ามองโปสต์การ์ด แต่ไม่ยอมหยิบโปสต์การ์ดทั้งสี่ใบนั้นขึ้นมา

เพราะถ้าคุณไม่เขียนผมจะส่งคนไปฆ่าเขาแมตเตโอพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา เขียนซะ ถ้าคุณยังอยากจะให้เขายังมีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้

ฉันจะเขียนมือเล็กเอื้อมไปหยิบโปสต์การ์ดขึ้นมาถือไว้

 ตะวันวาดค่อยๆ ขยับตัวลงจากเตียงและเดินไปยังโต๊ะอเนกประสงค์ หญิงสาวนั่งลงบนเก้าอี้ ค้นหาปากกาในลิ้นชัก ก่อนจะเริ่มเขียนข้อความลงไปในโปสต์การ์ดทั้งสี่ใบ นี่อาจจะเป็นข้อความสุดท้ายที่เธอจะได้ส่งให้กับวินเซนโซ่ได้อ่าน

ในระหว่างที่เธอเขียนข้อความ แมตเตโอไม่ได้พูดหรือเข้ามายุ่งเกี่ยวนอกจากยืนมองเงียบๆ ข้อความแต่ละข้อความก็ไม่ได้มีอะไรมาก นอกจากอธิบายว่าทำไมเธอถึงไม่ได้อยู่ล่ำลาเขาก่อนที่จะจากมา (เพราะโดนบังคับ) หญิงสาวพูดถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในหลายๆ สัปดาห์ที่ผ่านมา และขอเวลาอยู่กับตัวเองอีกสักพัก ซึ่งเธอก็ไม่รู้ว่านานแค่ไหน (ก่อนที่แมตเตโอจะปล่อยเธอไปหรือไม่ก็ฆ่าทิ้ง) เธอจดปลายปากกาลงตรงท้ายข้อความและบอกว่ารักพี่ชาย ก่อนจะลงชื่อ

ว่าง่ายๆ แบบนี้ก็น่ารักไปอีกแบบนะแมตเตโอกักร่างบางไว้ระหว่างเก้าอี้กับโต๊ะอเนกประสงค์

มาเฟียหนุ่มหยิบโปสต์การ์ดทั้งสี่ใบขึ้นมาด้วยมือหนึ่ง อ่านข้อความคร่าวๆ แมตเตโอบังคับหัวใจให้แข็งกระด้าง ชายหนุ่มจะไม่ยอมให้ผู้หญิงคนนี้มาล่อลวงเขา ตะวันวาดเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่เหมือนกับผู้หญิงอีกหลายคน เขาจะนอนกับเธอเหมือนกับผู้หญิงคนอื่นๆ นับไม่ถ้วน เธอไม่ได้ดีกว่าคน อื่น ไม่ได้แตกต่าง นอกจากว่าตะวันวาดจะทำให้เขาได้สาสมใจที่จะได้แก้แค้นพี่ชายที่แสนดีของเธอ

ในระหว่างที่ตะวันวาดเป็นนางบำเรอเขาอยู่ที่นี่ วินเซนโซ่จะได้รับโปสต์การ์ดทุกสัปดาห์จากน้องสาวที่หนีจากข่าวคาวๆ เรื่องรักซ้อนและมือที่สามไปเที่ยวพักผ่อนที่ปารีส ในขณะที่เขาย้ำยี่น้องสาวสุดที่รักของมันอยู่บนเตียงสี่เสาในห้องใต้ดินในบ้านพักตากอากาศของครอบครัวจิโอวานนี่ที่อยู่บนที่ดินกว่าหนึ่งร้อยเอเคอร์ใกล้บริเวณเทือกเขาแอลป์ แคว้นลอมบาร์ดี

ฮึ!ตะวันวาดทำน้ำเสียงไม่พอใจในลำคอ ก่อนจะเงยหน้ามองอีกฝ่ายด้วยสายตาขุ่นขวาง

ตอนที่คุณพยศผมก็ชอบมากเหมือนกันกระซิบบอกเสียงนุ่มชิดริมใบหูขาว งั้นคืนนี้ก็บวนน่า น๊อตเต่ (ราตรีสวัสดิ์) นะ ซันนี่ ครั้งหน้าเราอาจจะได้สนุกกันมากกว่านี้

และครั้งหน้าเธออาจจะไม่รอดเหมือนกับคราวนี้ ตะวันวาดคิด

หัวใจของหญิงสาวเต้นรัวอยู่ในอก พลางกำมัดแน่น จนกระทั่งร่างสูงผละออกไป เธอมองจนกระทั่งแมตเตโอเดินลับหายไปจากสายตา ก่อนจะสูดหายใจเข้าลึก แม้จะเกลียดและกลัวเขา แต่เธอก็อดที่จะรู้สึกหวั่นไหวไปกับความใกล้ชิดที่เกิดขึ้นไม่ได้

ตะวันวาดรู้สึกว้าวุ่นใจไปกับกลิ่นเร้าใจและร่างกายที่แข็งแกร่งของเขา ความร้อนที่ระเหยออกมาจากแกร่ง ทำให้เธอรู้สึกร้อนวูบวาบทุกครั้งที่เขาอยู่ใกล้ แล้วถ้าเป็นอย่างนี้ต่อไป เธอจะต้านทานเขาได้อย่างไรกัน หญิงสาวกัดริมฝีปากของตัวเองจนเจ็บและพยายามขับไล่ความรู้สึกว้าวุ่นและหวั่นไหวออกไปจากใจ

 

คฤหาสน์จิโอวานนี่ เวนิส แคว้นเวเนโต

มิเคล่าตื่นมาพร้อมกับอาการคลื่นไส้อย่างฉับพลันรุนแรง เธอผุดลุกขึ้นจากเตียงนอนวิ่งเข้าห้องน้ำ ไปถึงเกือบไม่ทันเวลา อ๊อก

เธอโก่งคออาเจียนอยู่นาน แต่ในที่สุดก็ไม่อะไรออกมานอกจากน้ำลายเหนี่ยวๆ จนกระทั่งความปั่นป่วนหยุดแล้วนั่นแหละ หญิงสาวจึงเงยหน้าขึ้น ทรุดตัวนั่งอย่างอ่อนล้ากับพื้นหินอ่อนและหลับตา หลังจากที่รู้สึกดีขึ้น มิเคล่าก็ลุกขึ้นจากพื้นห้องน้ำ กดชักโครก บ้วนปากและวักน้ำขึ้นมาล้างหน้าให้รู้สึกสดชื่นขึ้น ก่อนจะยืนพิงขอบเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าด้วยความเหนื่อยอ่อน ผมเผ้าของเธอยุ่งเหยิง ใบหน้าซีดขาวราวกับคนใกล้ตาย แต่เดี๋ยวมันก็จะค่อยๆ ดีขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

เธอมีอาการคลื่นไส้แบบนี้มาสองสามวันแล้ว และส่วนมากมันมักจะมีอาการในตอนเช้าหรือเย็น แล้วมันก็จะหายไปในช่วงกลางวัน ซึ่งเอลิซาเพื่อนรักก็ได้อธิบายให้ฟังแล้วว่าเธออาจจะมีอาการแบบนี้ หลังจากที่เธอแวะไปตรวจที่คลินิกและฝากครรภ์ไปพร้อมกัน

ลูกจ๋าว่าที่คุณแม่เห่กล่อมลูกน้อยด้วยน้ำเสียงแผ่วเบา อาการคลื่นไส้จากไปเร็วเหมือนกับตอนมา และในตอนนี้เธอรู้สึกสดชื่นและแข็งแรงเหมือนไม่เคยอาเจียนมาก่อน หญิงสาวอาบน้ำแต่งตัว แต่งหน้า อย่างประณีตเหมือนเคย และพร้อมที่จะไปทำงานในวันนี้แล้ว

บวน โจร์โน่ (อรุณสวัสดิ์) ค่ะ พี่แมตมิเคล่าพูดเมื่อนั่งลงบนเก้าอี้ในห้องอาหารเรียบร้อยแล้ว ก่อนจะส่งสัญญาณให้นีน่ายกอาหารเช้าเข้ามาเสิร์ฟ อาหารเช้าก็เหมือนกับทุกๆ วัน ไส้กรอก ไข่ดาว แฮม น้ำส้มคั้นสด แล้วก็นม เนื่องจากเธอบอกนีน่าว่าของดกาแฟ ชา และเครื่องดื่มที่มีกาเฟอีนทุกชนิด

แมตเตโอพับหนังสือพิมพ์ที่อ่านลง พลางเงยหน้าขึ้นมองน้องสาว บวน โจร์โน่ (อรุณสวัสดิ์) มิเคล่าเขานิ่วหน้า เมื่อสังเกตเห็นใบหน้าที่ซีดเซียวผิดปกติของน้องสาว เธอสบายดีหรือเปล่า ทำไมหน้าตาถึงได้ดูซีดเซียวแบบนั้น

ฉันสบายดีค่ะ แค่แพ้ท้องนิดหน่อยมิเคล่าตอบอุบอิบในลำคอ ก่อนจะจิ้มไส้กรอกที่หั่นพอดีคำเข้าปาก เคี้ยว กลืน พลางสังเกตสีหน้าที่เครียดขรึมของพี่ชายไปพลางๆ อืม เมื่อคืนพี่กลับบ้านดึกหรือคะ ฉันไม่ได้ยินเสียงรถของพี่เลย

มิเคล่าบังคับให้พี่ชายสัญญาว่าจะไม่ไปยุ่งเกี่ยวกับพ่อของลูกของเธอ แมตเตโอขบกรามแน่น ก่อนจะยอมสัญญาว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกับผู้ชายคนที่ทำให้เธอตั้งครรภ์ แต่เธอไม่เชื่อว่าเขาจะวางมือจากเรื่องนี้อย่างจริงจังนัก เขาอาจจะแค่รอเวลา ก่อนที่จะเริ่มการแก้แค้น

ใช่ พี่กลับดึก และอาจจะเป็นแบบนี้พักใหญ่

มิเคล่านิ่วหน้า ก่อนจะเอียงคอมองอย่างสงสัย ช่วงนี้พี่งานยุ่งมากหรือคะ ฉันเห็นพี่กลับบ้านค่ำๆ มืดๆ ทุกวันเลย

ก็พอสมควร แต่พี่สามารถจัดการได้แมตเตโอพูดโดยไม่ได้อธิบายเพิ่มเติม สิ่งที่เขากำลังทำอยู่นี้อาจจะเรียกได้ว่าผิดทั้งกฎหมายและผิดทั้งศีลธรรม แต่มันก็คุ้มค่ากับการแก้แค้นทุกนาที ถ้าเขาจะทำให้ไอ้ชาติชั่วนั้นได้รู้สึกเหมือนกับที่เขารู้สึกในขณะนี้ ช่วงนี้พี่อาจจะไม่ค่อยได้อยู่บ้านมากนัก แต่ถ้ามีอะไรก็ติดต่อพี่หรือคนของพี่ได้ตลอดเวลา

ได้ค่ะมิเคล่ารับคำ ก่อนจะยกแก้วนมขึ้นดื่ม ยังไงก็พี่ก็อย่าทำงานหักโหมมากนะคะ ฉันเป็นห่วง

อืมชายหนุ่มอือออตอบรับ พลางนึกถึงเชลยสาวแสนสวยที่กำลังรอรับการลงทัณฑ์จากเขาอยู่ที่ห้องใต้ดินที่บ้านพักตากอากาศหลังใหญ่

การแก้แค้นที่แสนหวานนี้จะทำเขาสนุกและไม่ว่างไปอีกพักใหญ่ๆ เลยล่ะ

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น