บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 12 : E-BOOK บำเรอสวาทมาเฟียแล้วน้าาาาาาาาาา

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,366
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
    11 ส.ค. 60

E-BOOK บำเรอสวาทมาเฟียแล้วน้าาาาาาาาาา

แมตเตโอ+ตะวันวาด

ราคา 299 บาท พิเศษโปรโมชั่น 249 บาท (ตลอดเดือนสิงหาคม 2560)

จำนวน 657 หน้า มีตัวอย่างให้อ่านแบบถึงใจถึง 184 หน้า รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตัวอย่างฟรีที่นี่>  http://goo.gl/VU8OaH

แมตเตโอ+ตะวันวาด

คุณไม่ต้องยอม เพราะผมสามารถบังคับให้คุณทำในสิ่งที่ผมต้องการได้

คนชั่ว คนสารเลว คุณจะข่มขืนฉันใช่ไหม

รอยยิ้มหวานอย่างเสแสร้งปรากฏขึ้นบนมุมปากของมาเฟียร้าย ผมทำได้ทุกอย่างเพื่อแก้แค้นพี่ชายของคุณ แม้กระทั่งข่มขืนคุณซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าคุณจะตั้งท้องลูกของผมมาเฟียหนุ่มพูดเสียงเหี้ยมไม่มีแววข่มขู่เลยสักนิด

คุณมันเป็นสัตว์นรก ที่นรกส่งมาเกิดหญิงสาวพูดลอดไรฟัน เพราะกำลังโกรธจัด แม้ว่าลึกๆ แล้วเธอจะรู้สึกหวาดกลัวและสิ้นหวังกับอนาคตของตัวเอง หรือเธออาจจะตายอยู่ในนรกขุมนี้โดยอาจจะไม่ได้ออกไปเห็นเดือนเห็นตะวันอีกเลยก็ตาม

สัตว์นรกที่กำลังจะเป็นผัวของคุณยังไงล่ะริมฝีปากของมาเฟียหนุ่มบิดเบ้อย่างเยาะหยัน เมื่อเดินย่างสามขุมเข้ามาใกล้ ตะวันวาดถดตัวหนีไปอีกด้านของเตียงกว้าง แต่เขาก็กระตุกโซ่และดึงรั้งไว้ เธอไม่อาจจะหนีไปไหนได้นอกจากรอการลงทัณฑ์จากซาตานร้ายอย่างเขา

++++++

ได้โปรดหยุดเถอะ

นี่มันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้นสายตาคนพูดมองทั่วร่างเปลือยราวกับเธอเป็นสินค้าชิ้นหนึ่งทำให้คนถูกมองหน้าแดงด้วยความอายปนความโกรธ สายตาหิวกระหายอ้อยอิ่งหยุดนิ่งที่ทรวงอกอวบของเธอนานหลายนาที เมื่อเขาเริ่มวิพากษ์วิจารณ์ว่า…“หน้าอกเล็กไปสักหน่อยสำหรับรสนิยมของผม ปกติผมชอบสาวๆ ที่อกสะบึมมากกว่านี้

งั้นก็รีบๆ ไปหาพวกคัพอีซิลิโคนของคุณซะสิตะวันวาดพูดโพล่งออกไปด้วยความโกรธ พลางบิดร่างไปมา แต่โซ่ที่ล่ามกับข้อเท้าและกุญแจมือที่ล็อกข้อมือกับหัวเตียงไม่ทำให้เธอทำใจตัวเองได้นัก แล้วที่แย่ยิ่งกว่านั้นคือมีร่างหนาหนักนั่งคร่อมทับที่ต้นขาทั้งสองอีก หญิงสาวหายใจหอบ เมื่อรู้สึกถึงความตื่นตัวเต็มที่ของเขาได้อย่างชัดเจน

ใจเย็นๆเขากระซิบปลอบเสียงนุ่ม แม้ว่าหน้าอกของคุณจะเล็กกว่าสาวๆ ของผม แต่ผมก็ให้ผ่าน เพราะมันทั้งกลมกลึง เชิดชัน และพอเหมาะพอดีกับมือของผม

คนสารเลวซาดิสม์

มาเฟียร้ายหัวเราะอย่างไม่รู้สึกรู้สา แม้ว่าคุณจะชอบพูดว่าผมเป็นคนสารเลว โรคจิต ซาดิสม์ แต่ในครั้งแรกนี้ผมจะส่งให้คุณไปสวรรค์ก่อน

++++

วินเซนโซ่+มิเคลล่า

ตกลงว่าคุณท้องหรือเปล่าสายตาดุดันและคำพูดนั้นเหมือนแส้ที่โบยใส่เธอ

หญิงสาวหลุบเปลือกตาลงต่ำ ขนตาหนายาวงอนทาบอยู่ที่แก้มนวล ค่ะ ฉันท้อง

กี่สัปดาห์แล้ว

มิเคล่าสะดุ้งกับคำถามนั้น ก่อนจะโอบมือรอบเอวของตัวเองอย่างปกป้อง ทั้งที่ดีไซเนอร์สาวแน่ใจว่าเขาไม่มีวันที่จะทำร้ายเธอด้วยความตั้งใจ ทำไมถึงเชื่อเช่นนั้น เธอเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกัน

เก้าสัปดาห์หญิงสาวตอบเสียงสั่น

เขาหรี่ตา ช่วงระยะเวลาเดียวกันกับที่เราอยู่ที่ปารีส มิน่าพี่ชายของคุณจึงเข้าใจผิดคิดว่าผมเป็นพ่อของลูกของคุณ แต่คืนนั้นผมจำได้แม่นว่าผมป้องกันทุกครั้ง แต่หลังจากนั้นผมไม่แน่ใจว่าคุณเอาถุงยางที่เหลืออีกเป็นโหลในกล่องของคุณไปใช้ต่อที่ไหน

เผียะ!

เสียงฝ่ามือกระทบเนื้อที่ทำให้ใบหน้าแตกยับของวินเซนโซ่สะบัดและชาไปทั้งแถบ เขาถูกพี่ชายของเธอกระทืบ แล้วตอนนี้ยังโดนตบแบบไม่ยั้งมืออีก

ใบหน้าสวยของหญิงสาวซีดเผือด คนสารเลว นี่สำหรับที่คุณกล่าวหาว่าฉันว่าใจง่าย

 แล้วมันจริงไม่ล่ะเขาคว้าต้นแขนเรียวและจับเขย่าเหมือนเธอเป็นแค่ตุ๊กตาผ้าตัวหนึ่ง ผมไม่รู้ว่าคุณบอกพี่ชายของคุณยังไงเรื่องที่คุณท้อง แต่คุณทำให้ผู้หญิงบริสุทธิ์คนหนึ่งต้องเดือดร้อนก็เพราะคุณ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น