บำเรอสวาทมาเฟีย

ตอนที่ 11 : พริกจิ้มพริก เกลือจิ้มเกลือ (จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 3,953
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    10 ส.ค. 60

ที่ผมจับตัวและลักพาตัวคุณมาก็เป็นเพราะพี่ชายของคุณทำให้น้องสาวของผมท้องลูกไม่มีพ่อ

ตะวันวาดส่ายหน้าเหมือนไม่อยากเชื่อเรื่องนี้มันไม่มีทางที่จะเกิดขึ้นจริง วินเซนโซ่เป็นคนดี เขาไม่มีทางทำเรื่องที่ไร้ความรับผิดชอบแบบที่ผู้ชายคนนี้กำลังพูดกล่าวหาอยู่แน่ๆ

 และผมต้องการที่จะแก้แค้นพี่ชายของคุณ พริกจิ้มพริก เกลือจิ้มเกลือ และผมจะทำกับคุณแบบเดียวกับที่พี่ชายของคุณทำกับน้องสาวของผมแมตเตโอพูดด้วยน้ำเสียงดุดัน ดวงตาของเขาเย็นชาจนอากาศที่อยู่รอบๆ ตัว อาจจะกลายเป็นน้ำแข็งได้

มาเฟียหนุ่มเล่นกับเชลยของตัวเอง เหมือนกับแมวเล่นกับเหยื่อที่มันจับได้ เขาไม่ได้อยากจะฆ่าเธอ ไม่เลย เขาแค่ต้องการแสดงอำนาจให้เธอได้เห็นว่าใครที่อยู่เหนือกว่า ใครคือเจ้านาย แมตเตโอจะแสดงอำนาจของตัวเองจนกว่าเธอจะยอมจำนนและยอมแพ้ แล้วเขาจะแสดงให้เธอได้เห็นถึงความปรารถนา ความโกรธ ความชิงชังรังเกียจ และความต้องการที่จะแก้แค้นของเขา

ตะวันวาดเป็นเหยื่อที่แสนหวาน และการแก้แค้นของเขาจะหอมหวานยิ่งขึ้น วินเซนโซ่ วาเลนติโนจะได้รู้สึกถึงความรู้สึกเดียวกันกับเขา เมื่อเขาเสร็จเรื่องกับน้องสาวของมัน

ไม่มีทางพี่ชายของฉันไม่มีทางทำอะไรชั่วๆ แบบนั้นหรอก แล้วฉันก็ไม่มีทางที่จะยอมให้คุณทำเรื่องชั่วๆ แบบนั้นกับฉันแน่เธอโต้กลับด้วยน้ำเสียงโกรธจัด

คุณไม่ต้องยอม เพราะผมสามารถบังคับให้คุณทำในสิ่งที่ผมต้องการได้

ตะวันวาดถลึงตามองเขา ริมฝีปากสวยได้รูปเม้มแน่นอย่างไม่พอใจและนั่นทำให้แมตเตโอนึกถึงสิ่งต่างๆ ที่เขาอยากจะทำกับริมฝีปากนุ่มหวานนั้นได้อีกมากมายหลายอย่าง โดยไม่สนใจท่าทางขัดขืนไม่พอใจของเธอเลยแม้แต่น้อย และสมองของเขาก็จินตนาการต่อไปว่า ริมฝีปากนุ่มๆ ของเธอจะจะให้ความรู้สึกเช่นไรเมื่อมันสัมผัสเนื้อตัวเปล่าเปลือยและโอบล้อมอยู่รอบส่วนปลายความเป็นชายที่แกร่งร้อนของเขา แล้วจินตนาการโลดโผนก็ทำให้มาเฟียหนุ่มเริ่มมีปัญหากับตัวเอง

ดิโอ เธอเกิดมาเพื่อทรมานใจชายชัดๆ

คนชั่ว คนสารเลว คุณจะข่มขืนฉันใช่ไหม

รอยยิ้มหวานอย่างเสแสร้งปรากฏขึ้นบนมุมปากของมาเฟียร้าย ผมทำได้ทุกอย่างเพื่อแก้แค้นพี่ชายของคุณ แม้กระทั่งข่มขืนคุณซ้ำไปซ้ำมาจนกว่าคุณจะตั้งท้องลูกของผมมาเฟียหนุ่มพูดเสียงเหี้ยมไม่มีแววข่มขู่เลยสักนิด

ใบหน้าหล่อเหลาดุร้ายราวกับมัจจุราชจากใต้พื้นพิภพและแววตาดุดันกระด้างน่ากลัว เพราะไม่มีแววปรานีอยู่ในดวงตาคู่นั้น ตะวันวาดแน่ใจว่าผู้ชายคนนี้ไม่ได้แค่ขู่ เขาสามารถทำสิ่งเลวร้ายแบบนั้นได้จริงๆ นอกจากข่มขืนเธอแล้ว เขายังสามารถฆ่าเธอให้ตายง่ายๆ โดยไม่กะพริบตาด้วยซ้ำ ท้องไส้ของหญิงสาวขมวดเป็นปมและเธออยากจะอาเจียนออกมา

คุณมันเป็นสัตว์นรก ที่นรกส่งมาเกิดหญิงสาวพูดลอดไรฟัน เพราะกำลังโกรธจัด แม้ว่าลึกๆ แล้วเธอจะรู้สึกหวาดกลัวและสิ้นหวังกับอนาคตของตัวเอง หรือเธออาจจะตายอยู่ในนรกขุมนี้โดยอาจจะไม่ได้ออกไปเห็นเดือนเห็นตะวันอีกเลยก็ตาม

สัตว์นรกที่กำลังจะเป็นผัวของคุณยังไงล่ะริมฝีปากของมาเฟียหนุ่มบิดเบ้อย่างเยาะหยัน เมื่อเดินย่างสามขุมเข้ามาใกล้ ตะวันวาดถดตัวหนีไปอีกด้านของเตียงกว้าง แต่เขาก็กระตุกโซ่และดึงรั้งไว้ เธอไม่อาจจะหนีไปไหนได้นอกจากรอการลงทัณฑ์จากซาตานร้ายอย่างเขา

มาเฟียร้ายตรึงร่างบางด้วยร่างใหญ่ของตน เขากักตัวเธอไว้ระหว่างร่างแกร่งกับหัวเตียง แขนสองข้างขนาบข้างร่างบาง กลิ่นกายชายผสมกลิ่นโคโลญราคาแพงและความร้อนผะผ่าวจากร่างแกร่งด้วยมัดกล้ามของเขาโอบล้อมเธอไว้ ทำให้หญิงสาวรู้สึกติดกับ เมื่ออ้อมแขนแข็งแรงปานเหล็กกล้ากักขังเธอไว้

ความหวาดกลัวที่เขามองเห็นจากแววตาของเชลยสาวทำให้แมตเตโอสะใจ เมื่อสั่งเกตเห็นร่างบางสั่นเทา เป็นอาการสั่นเทาบางเบาแต่ก็เห็นได้ชัด เขาเพิ่งความกดดันและความหวาดกลัวให้เธอโดยยื่นมือไปบีบขากรรไกรบอบบางไว้อย่างไม่เบามือนัก และบีบบังคับให้เธอเงยหน้ามองสบตากับเขา

นัยน์ตาสีฟ้าอมเทาที่มองจ้องมาที่เธอดุดันน่ากลัวเหมือนสัตว์ร้าย ไม่เหมือนมนุษย์เลยสักนิด ตะวันวาดยกมือขึ้นดึงมือที่บีบขากรรไกรเธออยู่ออกอย่างแรง แต่มันไม่ขยับเขยื้อนเลยสักนิด เธออยากจะร้องไห้ให้กับชะตาชีวิตของตัวเอง แต่หญิงสาวไม่อยากให้เขาสะใจที่ได้อยู่เหนือเธอ ตะวันวาดเชิดหน้าขึ้นอย่าถือดี และมองสบตาปิศาจร้ายอย่างไม่หวั่นเกรง

คุณมันคนชั่วร้าย และขอให้ปิศาจในนรกจงมาเอาตัวคุณไปซะหญิงสาวสาปแช่งเขาอย่างดุเดือด ส่วนเขาก็เอาแต่หัวเราะเสียงดังลั่น ไม่รู้สึกรู้สาที่เธอด่าว่า

ผมก็ไม่เคยพูดว่าผมเป็นคนดีเขาพูดโต้ตอบทันควัน ก่อนจะปล่อยมือจากขากรรไกรของเธอ

 ฉันจะหนีไปจากคุณให้ได้ ไปจากที่นี่ แล้วฉันจะแจ้งตำรวจจับคุณข้อหาลักพาตัว กักขังหน่วงเหนี่ยว และข่มขืนฉันเธอบอกเสียงกร้าว

 แต่เขากับตอบเธอด้วยน้ำเสียงเย็นชาจนเหมือนทุกคำพูดเหมือนถูกฉาบไว้ด้วยน้ำแข็งว่า… “งั้นคุณก็คงต้องหาทางให้หลุดจากโซ่นั้นและห้องนี้ให้ได้ซะก่อน และคุณอย่าลืมว่าผมมีอิทธิพลและเส้นสายในประเทศนี้มากแค่ไหน

สติของหญิงสาวขาดผึง จนลืมกลัวและพยายามผลักอกกว้างของมาเฟียร้ายให้ถอยห่างออกไป ถอยออกไปให้ห่างๆ ฉันนะ คนสารเลว

เขายิ้มและรอยยิ้มนั้นไม่เป็นมิตรเลยสักนิด กลัวรึ

ไม่ ฉันไม่ได้กลัวมันเป็นคำโกหกที่เธอพยายามจะหลอกทั้งตัวเขาและตัวเอง คุณทำแบบนี้กับฉันไม่ได้นะ มันผิดกฎหมายและศีลธรรมเมื่อพูดด้วยเหตุผลไม่ได้ผล เธอก็เริ่มขอร้องและอ้อนวอนเขา เมื่อมองไม่เห็นทางรอดทางอื่นอีกแล้ว

เขาเอนร่างใหญ่เข้ามาใกล้ ลมหายใจอุ่นๆ เป่ารดหน้าผากและแก้มนุ่มของเธอ ผมทำได้ และผมจะทำ ผมจะปล่อยตัวคุณไป เมื่อผมได้ในสิ่งที่ผมต้องการแล้วเท่านั้น

คำพูดของเขาช่างโหดร้ายนัก นี่เขาไม่เห็นเธอเป็นมนุษย์หรือคนเช่นเดียวกับเขาเลยหรือไง

คุณไม่ใช่คน คุณคือสัตว์ร้าย และฉันจะหนีไปจากคุณให้จงได้ ได้ยินไหมคนสารเลว

ได้ยินสิ และผมจะปล่อยคุณไปแน่ เมื่อคุณตั้งท้องลูกของผม

แมตเตโอใช้ร่างใหญ่เบียดชิดร่างบางและรับรู้ถึงความกลมกลึงของกายสาว กลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เขาไม่รู้ว่าเป็นกลิ่นน้ำหอมหรือกลิ่นกายสาวลอยเข้ามาปะทะจมูก มันให้กลิ่นสดชื่นเหมือนดอกไม้ป่า มันทำให้เขาอยากจะพิสูจน์โดยการซุกไซ้จมูกไปทั่วกายสาว

เขาอยากจะฝังหน้าและจมูกลงกับแก้มนวล ลำคอระหง และอกนุ่มๆ ของเธอ ว่ามันจะหอมจริงอย่างที่ได้กลิ่นหรือไม่ และอยากจะลองลิ้มชิมรสริมฝีปากที่แสนจะเย้ายวนสีระเรื่อของเธอว่ามันหวานปานน้ำผึ้งหรือจัดจานเหมือนเครื่องเทศรสร้อนแรง

 คุณมันสัตว์ร้ายเธอตอบโต้เขาอย่างดุเดือด ฉันยอมตายดีกว่าที่จะยอมทำตามในสิ่งที่คุณต้องการ

แบบนี้สิค่อยมีรสชาติหน่อย ยิ่งคุณต่อสู้ขัดขืนมากเท่าไหร่ การแก้แค้นนี้ก็จะยิ่งหอมหวานมากขึ้นเท่านั้น

แมตเตโอใช้หลังมือไล้ไปตามแก้มนวล ดื่มด่ำกับความนุ่มละมุนละไมของผิวสวย ก่อนจะค่อยๆ เลื่อนมือลงมาที่คางและลำคอระหงของเธอ ปล่อยปลายนิ้วให้อ้อยอิ่งอยู่ตรงชีพจรของหญิงสาวครู่หนึ่ง ก่อนที่นิ้วแกร่งจะเลื่อนต่ำลงมาแล้วผละห่างออกไป

หญิงสาวเบี่ยงหน้าหนี สัมผัสของเขาลวกร้อนบนผิวของเธอ ราวกับว่าทุกสัมผัสของเขาทิ้งรอยประทับถาวรไว้ เธออยากจะถอยหนี แต่ไม่มีที่ไหนจะหนีไปได้

งั้นก็ฆ่าฉันซะเลยสิ ถ้ามันจะทำให้การแก้แค้นหรือความโกรธของคุณที่มีต่อพี่ชายฉันยุติลงตะวันวาดพูดและมองมาเฟียตัวร้ายตาวาวด้วยความโกรธจัด เหมือนมีลาวาเหลวร้อนๆ แล่นอยู่ในสายเลือด เธออยากจะทำร้ายเขา แต่ร่างสูงอยู่ใกล้จนเกินไป ถ้าจะดูจากขนาดรูปร่างและพละกำลังแล้วเธอเสียเปรียบเขาในทุกทาง

 ไม่ปิศาจร้ายตอบปฏิเสธเสียงขุ่น พี่ชายของคุณจะต้องได้รับความรู้สึกเหมือนกับผมที่ได้รู้สึกในตอนที่รู้ว่าน้องสาวของผมกำลังตั้งท้องลูกนอกสมรส พี่ชายของคุณจะได้รู้สึกถึงความรู้สึกที่ไม่อาจจะทำอะไรได้ เมื่อเกิดเรื่องร้ายๆ นี่กับคุณ เขาจะได้แต่สงสัยว่าคุณจะต้องผจญกับอะไรมาบ้างเขาพูดด้วยน้ำเสียงโกรธแค้นชิงชังจนแทบจะจับต้องได้ ตะวันวาดกำมือแน่นจนเล็บจิกเข้าไปในผิวเนื้อ และนั่นก็ไม่อาจจะรอดพ้นสายตาคมกริบของเขาไปได้

อ้อ! เดี๋ยวผมจะให้ใครสักคนเอาถุงน้ำแข็งมาให้คุณประคบมือที่ช้ำของคุณ เพราะผมไม่ชอบเห็นมือเรียวสวยของคุณต้องเจ็บหรือช้ำเขาพูดเสียงแข็ง แต่กลับจูบลงบนหลังมือข้างที่เจ็บของเธอด้วยความอ่อนโยนอย่างยิ่ง ก่อนจะถอยห่างออกไป แล้วผมจะแวะมาดูคุณอีกเย็นนี่มาเฟียตัวร้ายพูดและทำให้เธอรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นทาสหรือสัตว์เลี้ยงที่เขาจะแวะมาหาเมื่อไหร่ก็ได้

ไปตายซะไปหญิงสาวตะโกนตามหลังร่างสูงด้วยความเดือนดาล คุณมันซาตานกลับชาติมาเกิด

 

 

EBOOK ที่นี่>  http://goo.gl/VU8OaH

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

160 ความคิดเห็น